Aeternoblade – Codex (1.3GB)

Download Aeternoblade Full Crack Google Drive – Aeternoblade Free Download. Aeternoblade là một trò chơi câu đố hành động hack và chặt chém thao túng thời gian. Tham gia cùng Freyja để trả thù Beladim, Chúa tể của Sương mù đã phá hủy quê hương của cô và làm sáng tỏ những bí ẩn của AeternoBlade.

Thông Tin Game

Giới Thiệu Aeternoblade Free Download

AeternoBlade là một trò chơi hành động có nhịp độ nhanh hack-and-slash có tính năng Khám phá thế giới, các yếu tố RPG, khả năng thao túng thời gian để giải các câu đố và đánh bại kẻ thù của bạn.

Cách đây rất lâu, khi thế giới bị thống trị bởi bóng tối. Vùng Alwesia, một lục địa tàn ác nơi con người phải chiến đấu và đấu tranh để tồn tại,

Beladim, Chúa tể của Sương mù, Chỉ huy của Đội quân Bóng tối. Người ta nói rằng Beladim không thể bị giết bằng bất kỳ cách nào. Những kẻ phản đối và thách thức kẻ bất tử này đều trở thành bữa tiệc thịnh soạn cho hắn và đội quân nhẫn tâm của hắn. Anh ta đã san bằng và phá hủy mọi thứ anh ta đặt chân đến.

Freyja, cô gái từng bị phá hủy ngôi làng của mình, Ridgerode, đi du lịch với một vũ khí không xác định được gọi là ‘AeternoBlade’. Freyja muốn trả thù Beladim. Sự báo thù của cô được hỗ trợ bởi Vernia, một phù thủy bí ẩn. Vernia đã dạy Freya về tiềm năng của AeternoBlade. Freyja có được sức mạnh thực sự của AeternoBlade với lời khuyên của “Bernard”, người đàn ông đã bị giam giữ trong Hư Không Vĩnh Hằng. Với điều đó, cô có thể du hành ngược thời gian trước khi Beladim phá hủy ngôi làng của cô để cứu nó và báo thù một lần và mãi mãi.

DÙ HÀNH THỜI GIAN
Du hành thời gian: Mọi thứ ngoại trừ Freyja sẽ được phát lại. Tuy nhiên, một số vật thể nhấp nháy màu xanh lục được gọi là vật thể vượt thời gian, không thể phát lại bằng khả năng này.

Time Warp: Đặt điểm đánh dấu ở vị trí hiện tại của Freyja, Sau đó, khi nhấn nút lần nữa, Freya sẽ quay trở lại điểm đánh dấu để giải các câu đố và tránh bị tấn công trong trận chiến.

QUAY NGƯỢC THỜI GIAN NẾU BẠN CHẾT
Đây là nâng cấp cơ bản nhất cho Freyja. Để đổi lấy những quả cầu màu vàng, người chơi có thể nâng cao chỉ số cơ bản của Freyja. Họ có thể nâng cấp Máu, Năng lượng, Sát thương tấn công hoặc tăng Tâm trí của cô ấy (giúp tăng tốc độ lấp đầy thanh đo cuối cùng).

Trong cuộc phiêu lưu hoành tráng của mình, Freyja sẽ chạm trán với những kẻ thù hùng mạnh, mỗi kẻ đều mạnh hơn kẻ trước. Để đánh bại họ, Freyja cũng phải trở nên mạnh mẽ hơn. Chúng tôi sẽ giải thích cách hoạt động của hệ thống nâng cấp trong AeternoBlade.

Một sức mạnh ẩn sâu trong tất cả chúng ta. Chúng tôi chỉ phải mở khóa nó bằng những quả cầu màu vàng! Freyja có thể nâng cấp đòn tấn công cơ bản của mình thành một đòn tấn công chết người hơn. Mỗi chiêu thức có thể được nâng cấp hai lần cho đến khi nó đạt mức tối đa.

Mỗi chiêu thức được nâng cấp sẽ không chỉ cung cấp đòn tấn công sát thương hơn mà còn mở ra một lựa chọn thay thế cho một đòn kết hợp mở rộng mà trước đây không có.

SỨC MẠNH TỪ QUÁ KHỨ
Các vật phẩm có thể được cài đặt vào AeternoBlade của Freyja để nâng cao khả năng của cô ấy. Bạn thu thập di tích từ những nơi ẩn hoặc từ kẻ thù. Bạn cũng sử dụng Upgrade Relic để cải thiện khả năng của Relic mà bạn được cài đặt trong AeternoBlade.

Hình Ảnh Game

Aeternoblade Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Aeternoblade

TỐI THIỂU

 • Hệ điều hành: WINDOWS® 7, 8.1, 10
 • Bộ xử lý: intel Core i3
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 460 trở lên
 • Lưu trữ: 3 GB dung lượng khả dụng

Download Aeternoblade Full Crack

Download Aeternoblade Full Crack – Codex (1.3GB)

TORRENT (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD)
GOOGLE DRIVE / ZIPPYSHARE / SENDSPACE / 1FICHIER – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game

1FICHIER (RECOMMENDED-HIGH SPEED DOWNLOAD) :
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
DOWNLOAD

MEGA:
DOWNLOAD

MEGAUP:
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

MIXDROP:
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Aeternoblade Full Crack

 1. Download và giải nén Aeternoblade Full Crack về máy tính
 2. Sử dụng phần mềm UltraIso mount file ISO
 3. Chạy tệp cài đặt «[ gamename ] .setup.exe », làm theo hướng dẫn.
 4. Chọn một vị trí trên đĩa, nơi trò chơi sẽ được cài đặt.
 5. Chờ thông báo hoàn tất cài đặt
 6. Copy crack trong thư mục CODEX vào thư mục cài đặt game
 7. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x