Anno 1800 Complete Edition – Elamigos (24.45GB)

Download Anno 1800 Complete Edition Full Crack Google Drive – Anno 1800 Complete Edition Free Download. Anno 1800 – Dẫn đầu cuộc cách mạng công nghiệp! Chào mừng đến với buổi bình minh của Thời đại Công nghiệp. Con đường bạn chọn sẽ xác định thế giới của bạn. Bạn là người đổi mới hay người khai thác? Một kẻ chinh phục hay một kẻ giải phóng? Làm thế nào để thế giới nhớ tên của bạn là tùy thuộc vào bạn.

Thông Tin Game

 • TÊN GAME: Anno 1800 Complete Edition
 • NHÀ PHÁT TRIỂN: Blue Byte
 • NHÀ PHÁT HÀNH: Ubisoft
 • NGÀY PHÁT HÀNH: 16-Apr-2019
 • THỂ LOẠI: Mô phỏng, Chiến thuật
 • DUNG LƯỢNG BỘ CÀI ĐẶT: 33.6GB
 • BAO GỒM:
  • The full game
  • The Season 1 Pass and the Season 2 Pass, with exclusive icons for your company
  • The digital soundtrack
  • The digital art book

Giới Thiệu Anno 1800

Nếu như 2 người tiền nhiệm là Anno 2205 và Anno 2070 đều lấy bối cảnh trong tương lai thì Anno 1800 lại đưa bạn trở về quá khứ huy hoàng, đó là bối cảnh cuộc Cách mạng Công nghiệp ở châu Âu và châu Mỹ đầu thế kỷ 19.

Câu chuyện trong game Anno 1800 diễn ra vào thế kỷ 19 – thưở bình minh của Thời đại Công nghiệp. Bạn sẽ chinh phục loạt nhiệm vụ trong chế độ chiến dịch, sandbox và chơi online. Tính năng chiến đấu và xây dựng thành phố sẽ liên kết chặt chẽ với nhau trên bản đồ được tạo ngẫu nhiên. Đối thủ AI cũng sẽ xuất hiện trên mọi bản đồ để thách thức game thủ.

Chào mừng bạn đến với cuộc Cách mạng Công nghiệp diễn ra vào đầu thế kỷ 19. Đây là giai đoạn đầu của Thời đại Công nghiệp. Con đường mà bạn chọn sẽ định hình và tạo nên thế giới mới. Bạn sẽ là người tiên phong hay khai thác những gì đã có? Người đi chinh phục hay tìm kiếm sự tự do? Cách mà thế giới in dấu tên bạn sẽ do chính người chơi quyết định.

Anno 1800 – game xây thành phố công nghiệp

Trong Anno 1800, người chơi sẽ tự chịu trách nhiệm về vận mệnh đời mình khi điều hướng các ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng và làm chủ đấu trường chính trị khốc liệt ở thế kỷ 19. Bạn sẽ phải xây dựng 1 đế chế vững mạnh, đối đầu với các thành phố nổi tiếng ở châu Âu và Nam Mỹ.

Nếu như Tentlan là cơ hội để bạn xây dựng xã hội cổ đại hay series Tropico thiên về yếu tố hiện đại thì Anno 1800 lại nằm giữa 2 giai đoạn này. Anno 1800 sở hữu lối chơi đầy sáng tạo và đặt trong bối cảnh lịch sử quan trọng của loài người – khi ngành công nghiệp phát triển rực rỡ tạo ra rất nhiều lợi ích cho con người và xã hội.

Anno 1800 Digital Deluxe Edition Free Download

Bình minh của kỷ nguyên mới

Chào mừng bạn đến thế kỷ 19 – thời đại của công nghiệp, dân chủ và khám phá. Nổi lên nhờ các cuộc cách mạng công nghiệp, âm mưu và lòng trung thành bị lung lay, kỷ nguyên này là thời điểm hoàn hảo cho lối chơi Anno cổ điển.

Anno 1800 cho bạn cơ hội chứng minh kỹ năng cũng như tài lãnh đạo của mình để tạo nên đại đô thị khổng lồ, xây dựng mạng lưới hậu cần hiệu quả, khai phá lục địa mới, nâng tầm ảnh hưởng ra toàn thế giới và đánh bại kẻ thù nhờ tinh thần dân chủ, thương mại hóa hay chiến đấu.

Anno 1800 Digital Deluxe Edition Free Download

Trải nghiệm game Anno cổ điển

Game Anno 1800 hội tụ đầy đủ những tính năng được yêu thích trong lịch sử 20 năm phát triển series đình đám này. Đó là cơ hội để bạn xây thành phố cực kỳ chi tiết, các chiến dịch dựa trên cốt truyện, chế độ sandbox sáng tạo và trải nghiệm nhiều người chơi. Bạn sẽ đối đầu với AI mới, mua bán trao đổi hàng hóa bằng đường biển, khám phá bản đồ được tạo ngẫu nhiên và gameplay nhiều phần cực hấp dẫn.

Anno 1800 Digital Deluxe Edition Free Download

Tính năng mới cho kỷ nguyên mới

Để đưa kỷ nguyên cách mạng Công nghiệp vào cuộc sống, Anno 1800 giới thiệu tới bạn rất nhiều tính năng mới trên nền game gốc. Trong vai người đứng đầu đất nước, bạn sẽ gửi các chuyên gia đến khắp mọi nơi để tìm kiếm danh tiếng và tài sản, quản lý nhà máy chặt chẽ và thực tế hơn bao giờ hết. Cuối cùng, game thủ sẽ định cư ở Nam Mỹ để khẳng định quyền lực “vàng đen” trong thời đại công nghiệp mới này.

Anno 1800 Digital Deluxe Edition Free Download

Chọn chiến lược để chiến thắng

Dẫn dắt đại đô thị thịnh vương đòi hỏi bạn phải có chiến thuật hợp lý để đối phó với các tình huống mới. Đảm bảo nhu cầu cơ bản của người dân bằng cách tạo ra chuỗi sản xuất mới, thương lượng với AI để chia sẻ thế giới chung, xây dựng thêm nhiều công trình và mạng lưới kinh doanh tạo ra lợi nhuận kếch xù. Cập nhật tin tức mới, đưa ra những dự báo về hướng phát triển…, tài năng lãnh đạo và tầm nhìn của bạn sẽ giúp đất nước ngày càng giàu mạnh hơn.

Anno 1800 Digital Deluxe Edition Free Download

Phát triển game Anno 1800

Đồng hành cùng nhóm Ubisoft Blue Byte để hoàn thiện Anno 1800 theo thời gian. Cập nhật tin mới, theo dõi dự án phát triển và nội dung hậu trường trên trang anno-union.com, chia sẻ phản hồi, bình chọn tính năng mới, sáng tạo nội dung, test game… là những gì bạn có thể làm để giúp Anno 1800 ngày càng hoàn hảo.

Hình Ảnh Game

ingame image
ingame image
ingame image
ingame image
ingame image

Anno 1800 Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Anno 1800

Tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1 hoặc Windows 10 Microsoft Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10 (chỉ dành cho phiên bản 64-bit)
 • Bộ xử lý: Intel i5 3470, AMD FX 6350
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce 670 GTX hoặc AMD Radeon R9 285 (2 GB VRAM, Shader Model 5.0)
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 60 GB dung lượng khả dụng

Đề nghị

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10 (chỉ dành cho phiên bản 64 bit)
 • Bộ xử lý: Intel i5 4690k, AMD Ryzen 5 1400
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce 970 GTX hoặc AMD Radeon RX 480 (4 GB VRAM, Shader Model 5.1)
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Lưu trữ: 60 GB dung lượng khả dụng

Download Anno 1800 Complete Edition Full Crack

Download Anno 1800 Complete Edition Full Crack – Elamigos (24.45GB)

TORRENT – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
PART 1PART 2PART 3PART 4PART 5PART 6

MEGA:
PART 1PART 2PART 3PART 4PART 5PART 6

UPLOADHAVEN:
PART 1PART 2PART 3PART 4PART 5PART 6

CRACKFIX – EMPRESS
MEGAUPLOADHAVEN

Hướng Dẫn Cài Đặt Anno 1800 Complete Edition Full Crack

 1. Download và giải nén Anno 1800 Complete Edition Full Crack về máy tính
 2. Sử dụng phần mềm UltraIso mount file ISO
 3. Chạy tệp cài đặt «[ gamename ] .setup.exe », làm theo hướng dẫn.
 4. Chọn một vị trí trên đĩa, nơi trò chơi sẽ được cài đặt.
 5. Chờ thông báo hoàn tất cài đặt
 6. Download và giải nén Crackfix-Empress, copy vào thư mục cài đặt game
 7. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments

[…] cảm hứng từ những tựa game cổ điển hấp dẫn như The Settlers hay series Anno, người chơi sẽ dẫn dắt đội quân người máy trải qua 3 thời kỳ, cùng nhau […]

[…] hứng từ những tựa game cổ điển hấp dẫn như The Settlers hay series Anno, người chơi sẽ dẫn dắt đội quân người máy trải qua 3 thời kỳ, cùng nhau […]

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x