Arizona Derby V2.0 – Codex (14.8GB)

Deal Score0
Deal Score0

Download Arizona Derby V2.0 Full Crack Google – Arizona Derby Free Download. Khám phá thế giới vô tận của “Arizona Derby”. Đắm mình vào những thử thách vượt địa hình ngoạn mục với nhiều tùy chỉnh và các pha nguy hiểm độc đáo. Tiến bộ, nâng cấp và tùy chỉnh giàn khoan của bạn trong khi đánh bại các thành viên băng đảng và ông chủ ở các bài hát đặc biệt.

Thông tin game

Giới Thiệu Arizona Derby

Chào mừng bạn đến với Arizona Derby Free Download, nơi diễn ra những cuộc đua địa hình điên rồ nhất và cuộc thi đỉnh cao quy tụ những tay đua giỏi nhất thế giới, đưa những chiếc siêu xe đắt tiền của họ lên, trở thành những đường đua địa hình kỳ lạ nhất trên toàn thế giới.

Những kẻ này dễ dàng biến những cỗ máy trị giá hàng triệu đô la của họ thành giàn địa hình, đâm chúng qua những ngọn đồi như không có gì… Đây là phong cách sống của Arizona Derby. Đó là tất cả về những cuộc phân biệt chủng tộc điên rồ tại những con đường địa hình điên rồ trên toàn cầu và bạn được mời làm như vậy.

Arizona Derby Free Download

Bạn sẽ được trao chiếc xe đầu tiên và của bạn là thể hiện kỹ năng, đóng gói danh tiếng và kiếm được nhiều hơn nữa; từng cái một, để đưa nó lên hàng đầu. Bạn sẽ phải đánh bại những băng nhóm địa hình tốt nhất thế giới và những tên trùm của chúng ở những điều kiện đường đua khắc nghiệt nhất. Khi bạn đánh bại tất cả các thành viên băng đảng, bạn sẽ cạnh tranh với các ông chủ của họ. Mỗi con trùm đều có mặt yếu của nó và bạn cần phải tìm ra nó và tận dụng nó để loại bỏ chúng trong bụi bẩn và giành chiến thắng.

Arizona Derby Free Download

Trên con đường duy trì tính cạnh tranh, bạn sẽ nâng cấp, tùy chỉnh, điều chỉnh và mua các chuyến đi mới từ hơn 87 siêu xe, kiểm tra xung quanh nhà để xe và chuẩn bị tốt nhất của bạn, chứng minh cho cả thế giới thấy ai mới là ông chủ địa hình thực sự.

XE ĐUA

Arizona Derby Free Download

Ở đây bạn có thể chọn để tinh chỉnh chiếc xe, đặt các bộ phận và màu sắc khác nhau để làm cho nó trở nên điên rồ, một giàn độc đáo mà bạn sẽ tự hào về nó; cũng điều chỉnh, nâng cấp, mua xe mới, và bán xe cũ lấy tiền ổn. Ngoài ra, bạn có thể muốn đưa chiếc xe của mình đi kiểm tra offroad trước khi ra mắt thế giới hoặc bạn có thể thực hiện bài kiểm tra offroad dưới nước AquaMarine mà chúng tôi mang đến cho bạn để xem xe của bạn hoạt động như thế nào trong những điều kiện phức tạp nhất.

TRACKS

Arizona Derby Free Download

Arizona Derby Free Download mời bạn mở khóa và chơi ở 30 đường đua khốc liệt nhất, tại 6 địa điểm tốt nhất thế giới để có một chuyến đi offroad cực đỉnh. Vâng, bạn nghe thấy cực kỳ, và không có gì khác ngoài bùn đất đóng gói hành động đi qua các bánh xe lớn, trong khi bạn trốn tránh, va chạm và xử lý những cỗ máy hàng nghìn mã lực trên khắp các ngọn đồi, bơm nitro, vượt qua các thành viên băng đảng khác, chuẩn bị cho các cuộc đua cuối cùng với các Boss cấp độ. Mỗi cuộc đua đều có những cách thiết lập độc đáo riêng và cần bạn học và lái để trở thành Nhà vô địch Derby Arizona.

Arizona Derby Free Download

Các thành viên băng đảng sẽ cố gắng làm mọi cách để đánh bại bạn hoặc cản đường bạn chạy đi, và bạn cần phải ngăn chặn nó, lái xe, bơm tay lái để thể hiện kỹ năng của bạn trên những con đường này một cách trọn vẹn.

TRÙM VÀ BĂNG ĐẢNG

Bạn sẽ đấu với Cholo điên cuồng trong Bão nhiệt đới, BB Jay hoang dã trong Redwood Rash, Marushka đầy tuyết trong Syberia Run, Ally Mc Key dễ thương từ Forest Ride, Trinity siêu hạng từ Canada Trophy và Maryam xinh đẹp từ Dubai Drive.
Bạn sẽ phải chinh phục tất cả các thủy thủ đoàn này: The Brass Badgers, Copper Snakes, Electric Aliens, Invisibles, Wildlings và Coyote Syndicate.

“Sau khi đánh bại tất cả, bạn sẽ đến được với băng của tôi ‘The Immortals …. chúng tôi là những người giỏi nhất! & Xe của chúng tôi được nâng cấp đến mức tối đa! Không có giàn khoan nào dưới sức mạnh 1500 ngựa. Nếu bạn cạnh tranh và vượt qua người của tôi , bạn sẽ đua với tôi, tôi hiện là nhà vô địch thế giới Derby Arizona và tôi tự hào về điều đó “

TÙY CHỈNH

Tại đây bạn có thể chọn màu hoàn hảo cho chuyến đi của mình từ một bộ màu rất đặc biệt mà chúng tôi mang đến cho bạn; bạn có thể tùy chỉnh các tấm – vâng, bạn có thể đặt tên của bạn hoặc tên thú cưng của bạn nếu bạn thích nó; bạn có thể thay đổi bánh xe và đặt những chiếc vành mới, sáng bóng hoàn hảo và Arizona Derby Free Download cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn.

Arizona Derby Free Download

Bạn có rất nhiều trò phá hoại tiên tiến để chỉ ra ai là ông chủ, cũng như đèn LED gầm xe, để phát sáng suốt đêm, vì vậy bạn sẽ không bao giờ quên đâu là đường về nhà sau khi cuộc đua kết thúc!

GIẢM SÓC

Arizona Derby Free Download

Để duy trì tính cạnh tranh cho việc lái xe địa hình, bạn cần phải sửa chữa chiếc xe của mình và đặt nó ở mức tối đa. Bạn cần thử nghiệm độ cứng của lò xo và giảm xóc, độ cao phía trước và phía sau của xe cũng như lực phanh để tìm ra điều gì phù hợp với phong cách lái xe của bạn. Tại đây bạn có thể theo dõi tất cả trong thời gian thực. Đây là ga ra của bạn, nó hơi bẩn nhưng hãy tận hưởng nó. Giàn khoan là xứng đáng.

NÂNG CẤP

Theo thời gian, khi kiếm được nhiều tiền hơn, bạn có thể cần cải thiện công suất động cơ, công suất nitro, khí động học hoặc công suất nitro. Tất cả những điều này có thể được thực hiện ở đây khi nâng cấp, thật dễ dàng chỉ cần một cú nhấp chuột là bạn đã hoàn thành.

ADRIVER & ADRONE

Tại quầy chọn anh hùng, bạn có thể chọn ADriverphù hợp nhất với phong cách lái xe của bạn; nó sẽ đại diện cho bạn trong tất cả các cuộc đua. Tuy nhiên, bạn có thể có ít trình điều khiển để đua cho bạn, tại đây bạn có thể chọn họ và nâng cấp khả năng của họ. Mỗi người trong số họ có một bộ kỹ năng độc đáo sẽ giúp bạn trong những cuộc đua địa hình điên rồ nhất từ ​​trước đến nay.

Bạn có khả năng thoát khỏi xe (RB) bằng ADriver đã chọn của mình và cướp được AirDrops và vật tư do các máy bay chiến đấu phản lực thả xung quanh đường đua.

Trong khi ADriver ra khỏi xe, thời gian chậm lại ở một mức độ nào đó đối với các xe khác, vì vậy bạn vẫn có thể quay lại và áp sát xe để có thể vào (nút RB một lần nữa) và quay trở lại để tranh tài. ADriver là một tính năng rủi ro, tuy nhiên, nếu bạn có kỹ năng, nó có thể mang lại cho bạn nhiều chiến lợi phẩm, XP cần thiết, AD $ để có thêm các tính năng, tùy chỉnh, ô tô và các tài sản khác.

Ngoài ra, xe của bạn còn được trang bị một số ADrones , để tránh các tình huống khắc nghiệt hoặc vượt lên trên những chiếc xe khác, khi chúng cản trở đường của bạn. Vì bạn cần phải tiếp tục cạnh tranh và không có thời gian để thua, và bạn có thể chỉ cần vào chế độ bay không người lái (nút LB, nếu bạn vẫn có) và tiếp tục đến trạm kiểm soát tiếp theo và hồi sinh chiếc xe ở vị trí an toàn phía dưới (LB một lần nữa ). Tuy nhiên, cả số ADrivers ra khỏi xe và ADrones đều có hạn, thời gian bên ngoài cũng đang trôi qua, vì vậy bạn cần sử dụng các kỹ năng, tìm, cướp và quay lại gần xe để có thể vào trước khi hết thời gian, hoặc xe sẽ được đưa trở lại điểm kiểm tra trước đó và bạn sẽ không xuất hiện trong chiến lợi phẩm.

XP VÀ AD$

Trong quá trình cạnh tranh và giành được 3 vị trí cao nhất, bạn sẽ được thưởng XP và AD $, các đơn vị tiền tệ, để bạn có thể nâng cấp ô tô, mua thêm các tùy chỉnh và giàn khoan. Số XP / AD $ được thưởng có liên quan đến các kỹ năng bạn đạt được trong cuộc đua và có nhiều điểm số trong trò chơi mà bạn có thể đạt được điểm số cao hơn, như Thời gian trong không gian, Đụng xe ô tô, Tốc độ tối đa Thời gian, Cướp bóc, và nhiều cách khác. Ngoài ra, nếu bạn đặt AI ở mức thấp nhất, bạn sẽ được thưởng ít điểm hơn nhiều so với nếu bạn đặt ở mức ‘điên rồ’, điều này có thể mang lại cho bạn gấp 4 lần điểm số. Nếu bạn không giành chiến thắng (đạt bất kỳ vị trí nào trong số 3 vị trí hàng đầu), bạn sẽ không nhận được bất kỳ chiến lợi phẩm nào mà bạn nhặt được và bất kỳ điểm nào sẽ không được tính vào tổng điểm của bạn.

Có rất nhiều anh hùng và khả năng tùy biến chúng trong tương lai. ‘Ừ, đây là trận Derby Arizona,

AD COMMUNITY

Đây là tất cả về lễ hội Derby Arizona, tham gia trải nghiệm liền mạch, lễ kỷ niệm và vui vẻ tại những địa điểm kỳ lạ nhất thế giới với nhiều loại siêu xe độc ​​quyền được lắp ráp cho địa hình. Tại đây, bạn có thể kiểm tra tin tức mới nhất từ ​​các không gian xã hội và cập nhật các sự kiện, theo dõi tiến trình của bạn và sự tiến bộ của bạn bè.

GÓI HÀNG

Tại đây bạn có thể mua các gói để nâng cấp ô tô của mình và điều chỉnh nó đến mức hoàn hảo mà bạn thích; bạn có thể mở khóa những thứ bạn thích hoặc làm hư hỏng với ba cạnh hoặc đặt những chiếc vành vàng phù hợp với phong cách của bạn. Trong tất cả những gì chúng tôi tạo ra các gói này sẽ giúp bạn đạt được điều này.

CHƠI GAME

Nhấn bàn đạp, vượt qua những cung đường off-road. Bạn sẽ cần cho cả thế giới thấy em bé đó. Ngay sau khi bạn khởi động giàn khoan địa hình cường điệu của mình, bạn có thể thực hiện các pha nguy hiểm điên cuồng. Sau khi bạn chọn chuyến đi của mình, hãy tập hợp nó đến mức tối đa và tất cả những gì bạn cần là cạnh tranh ngày càng khó hơn mọi lúc.
Bạn sẽ phải đánh bại các thành viên băng đảng ở một cấp độ cho đến khi bạn đạt đủ kinh nghiệm để mở khóa và chạy đua với tên trùm ở cấp độ đó. Hãy thoải mái khám phá và thay đổi một phần của thế giới nơi bạn cạnh tranh và thử các bản nhạc mới, thú vị cũng như đấu với các băng nhóm khác. Từng người một, bạn có thể trở thành Nhà vô địch Thế giới Derby Arizona.

Arizona Derby Free Download được tích hợp các tính năng lọc ảnh nâng cao, vì vậy bạn có thể tạm dừng một số hành động căng thẳng và tạo ảnh chụp màn hình tuyệt đẹp từ nhiều góc độ khác nhau và hơn 50 tính năng và tùy chọn ảnh tích hợp để tạo và chia sẻ các hành động khó quên.

“Chúc bạn may mắn đến với tôi và nóng lòng đánh bại bạn trong cuộc đua 1 chọi 1, vì tôi là kẻ bất bại … Học và cưỡi đi, nhóc!”

‘Gì, bạn vẫn ở đây? Tôi nghĩ bạn đi offroad! Đóng gói đồ đạc và làm bài tập về nhà, anh bạn. Imma go off. ‘- TxMic, băng đảng của Người bất tử

VỀ DERBY ARIZONA

“Arizona Derby” là một tay đua địa hình hành động với mô phỏng vật lý thực tế cao, thách thức AI của đối thủ, liên tục học hỏi và cố gắng phá hoại bạn bằng những cách khéo léo và trò chơi luôn thú vị. Nó có chất lượng đồ họa cao cấp và các tính năng trò chơi được chế tạo cẩn thận dựa trên trải nghiệm trò chơi đua xe trong ba thập kỷ. Ngoài ra, Arizona Derby Free Download là đặc biệt vì nó có địa hình địa hình thực tế, không bằng phẳng như trong hầu hết các trò chơi đua xe khác, vì vậy bạn cần phải đưa ra quyết định đúng đắn, chọn đúng cách, phanh đúng lúc và né tránh một số đoạn đường, để nhảy ở góc vuông và tham gia vào các con đường địa hình sắp tới, với chủ nghĩa thực hơn và trải nghiệm địa hình thực tế hơn các trò chơi khác, nhưng đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn, nó ‘ hầu như không phải là kinh nghiệm lái xe và lái xe, nhưng yêu cầu đào tạo, kỹ năng và sự tận tâm ở tất cả các cấp. Làm chủ các cấp độ, điều kiện thời tiết và tất cả các cung đường khác nhau, bạn sẽ trở nên thành thạo và có thể cạnh tranh ở các cài đặt AI cao hơn và trong các cuộc đua ban đêm.

Một trong những tính năng độc đáo là Arizona Derby Free Download có nhạc nền được tạo tùy chỉnh, lấy cảm hứng từ các phong cách đua xe điên rồ, được tạo ra bởi nhạc sĩ rap Houstoun Texas TxMic, bạn có thể mua dưới dạng DLC. Và đối với những người thích các thể loại khác, có 120 bản nhạc đua lạc quan được cấp phép cho mọi sở thích, từ nhạc rock, dance, nhạc điện tử, cổ điển đến nhạc jazz, nhạc jazz mượt mà, nhạc cụ, v.v.

TRẢI NGHIỆM LÁI XE

Ấn tượng lái xe là chân thực và thực tế, đồng thời giống như trò chơi điện tử và mô phỏng, vật lý rất phức tạp, có hàng tấn thuật toán cao cấp kiểm soát các khía cạnh tương tác của xe và chúng được cải tiến cẩn thận qua nhiều năm nghiên cứu và thiết kế mở rộng của ” Arizona Derby “để làm cho nó hoàn toàn thú vị và một số khía cạnh của vật lý có thể được coi là trò chơi điện tử và nó được dự định là vì trò chơi không phải là mô phỏng địa hình hoàn toàn chính xác, nhưng có hầu hết các khía cạnh đó vì nó là một tay đua arcade. Gameplay tái hiện chân thực tinh thần của trải nghiệm đua xe địa hình thực sự với cái nhìn thoáng qua về đua xe arcade, để làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn và cho phép người chơi thực hiện các pha nguy hiểm thú vị hơn. Đối thủ của Ai cuối cùng đều thông minh, có kỹ năng lái xe địa hình, vì vậy bạn cần đạt được một bộ kỹ năng độc đáo cần thiết cho các địa hình địa hình thực tế. Bạn cần quan tâm đến tốc độ và góc độ nào khi vượt qua những cú nhảy và những con đường gập ghềnh, đôi khi các phím tắt không phải là con đường tốt nhất để dẫn đầu cuộc đua và bạn có thể lật nhào. Mỗi đường đua, từ 31 đường đua hiện tại đều cụ thể và cần được đào tạo, một chiến lược hoạt động ở cấp độ này là cấp độ khác ở cấp độ khác, cũng giống như cách tiếp cận để giành chiến thắng. Huấn luyện là quan trọng nhất và theo thời gian, bạn có thể tăng độ khó và đạt được nhiều phần thưởng XP / AD $ hơn. Bạn có thể chơi bẩn và đánh các tay đua sang một bên, và ghi được nhiều điểm hơn như vậy, nhưng bạn sẽ có nguy cơ họ đánh bạn nặng hơn và thậm chí còn xâm phạm hơn. từ 31 đường đua hiện tại là cụ thể và cần được đào tạo, một chiến lược hoạt động ở cấp độ này là cấp độ khác ở cấp độ khác, giống với cách tiếp cận để giành chiến thắng. Huấn luyện là quan trọng nhất và theo thời gian, bạn có thể tăng độ khó và đạt được nhiều phần thưởng XP / AD $ hơn. Bạn có thể chơi bẩn và đánh các tay đua sang một bên, và ghi được nhiều điểm hơn như vậy, nhưng bạn sẽ có nguy cơ họ đánh bạn nặng hơn và thậm chí còn xâm phạm hơn. từ 31 đường đua hiện tại là cụ thể và cần được đào tạo, một chiến lược hoạt động ở cấp độ này là cấp độ khác ở cấp độ khác, giống với cách tiếp cận để giành chiến thắng. Huấn luyện là quan trọng nhất và theo thời gian, bạn có thể tăng độ khó và đạt được nhiều phần thưởng XP / AD $ hơn. Bạn có thể chơi bẩn và đánh các tay đua sang một bên, và ghi được nhiều điểm hơn như vậy, nhưng bạn sẽ có nguy cơ họ đánh bạn nặng hơn và thậm chí còn xâm phạm hơn.

Hình Ảnh Game

Arizona Derby Free Download
Arizona Derby Free Download
Arizona Derby Free Download

Arizona Derby Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Arizona Derby

Tối thiểu

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10
 • Bộ xử lý: Intel Core i3 hoặc AMD Ryzen 5 1600 @ 3,2 GHz trở lên
 • Bộ nhớ: RAM 6 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060, GTX 970, AMD RX 380 trở lên
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 15 GB dung lượng khả dụng

Đề nghị

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 @ 3,5 GHz hoặc AMD Ryzen 7 1700 @ 3,4 GHz trở lên
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1070 trở lên
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 15 GB dung lượng khả dụng

Download Arizona Derby V2.0 Full Crack

Download Arizona Derby V2.0 Full Crack – Codex (14.8GB)

TORRENT (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD)
GOOGLE DRIVE / ZIPPYSHARE / SENDSPACE / 1FICHIER – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game

1FICHIER (RECOMMENDED-HIGH SPEED DOWNLOAD) :
LINK DOWNLOAD 1 / LINK DOWNLOAD 2

1-GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
PART 1 – PART 2PART 3PART 4
GOFILE:
PART 1 – PART 2PART 3PART 4

2-GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
PART 1 – PART 2PART 3
MEGA:
PART 1 – PART 2PART 3
MEGAUP:
PART 1 – PART 2PART 3

3-GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive) – Rar password: www.ovagames.com
PART 1 – PART 2PART 3
MEDIAFIRE – (Sử dụng phần mềm IDM để tải game với tốc độ cao nhất) – Rar password: www.ovagames.com
PART 1 – PART 2PART 3

Hướng Dẫn Cài Đặt Arizona Derby V2.0 Full Crack

 1. Download và giải nén Arizona Derby V2.0 Full Crack về máy tính
 2. Sử dụng phần mềm UltraIso mount file ISO
 3. Chạy tệp cài đặt «[ gamename ] .setup.exe », làm theo hướng dẫn.
 4. Chọn một vị trí trên đĩa, nơi trò chơi sẽ được cài đặt.
 5. Chờ thông báo hoàn tất cài đặt
 6. Copy crack trong thư mục Codex vào thư mục cài đặt game
 7. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
%d bloggers like this:
Shopping cart