Download Arma 3 S.O.G Prairie Fire Update V2.04.147719 Full Crack Google Drive – Arma 3 S.O.G Prairie Fire Free Download. Arma 3 là tựa game bắn súng chiến thuật trong thế giới mở, mô phỏng chân thực cuộc chiến tranh quân sự quy mô lớn do Bohemia Interactive phát triển và phát hành.

Thông tin game

Nếu thích trò chơi này, hãy ủng hộ nhà phát triển game bằng cách mua game giá rẻ tại:
https://www.cdkeys.com/pc/games/arma-3-pc-cd-key

Giới Thiệu Arma 3 Free Download

Hãy sẵn sàng để trải nghiệm sự khốc liệt tàn khốc của Chiến tranh Việt Nam trên quy mô hoành tráng. Được phát triển với sự giúp đỡ của các cựu chiến binh Hoa Kỳ và cố vấn Việt Nam, SOG Prairie Fire đưa bạn vào sâu trong lãnh thổ kẻ thù với tư cách là thành viên của đơn vị hoạt động bí mật MACV-SOG và mang đến trải nghiệm hộp cát Arma 3 mà bạn sẽ không thể quên.

Lao vào trận chiến với nhiều loại vũ khí và phương tiện chính xác trong lịch sử. Khám phá những khu rừng rậm đầy hơi nước và phong cảnh trải dài của Việt Nam, Lào và Campuchia. Thực hiện các nhiệm vụ trinh sát trong một chiến dịch co-op mới ly kỳ và tiến hành cuộc chiến toàn lực trong các kịch bản nhiều người chơi và một người chơi mới.

Với tính năng chiến đấu chân thực, chiến trường toàn diện và trình biên tập kịch bản mạnh mẽ mà Arma 3 nổi tiếng, người chơi giờ đây có thể tự mình trải nghiệm toàn bộ phạm vi của Chiến tranh Việt Nam, với bạn bè hoặc với một trong hàng nghìn nhóm cộng đồng Arma ở xung quanh thế giới.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Địa hình Cam Lao Nam
300 km2 Địa hình mới độc đáo này cho phép người chơi thiết kế và thực hiện các nhiệm vụ xuyên suốt tất cả các giai đoạn và địa điểm của cuộc chiến.

 • Thống trị khu vực từ căn cứ Không quân Hoa Kỳ tại Pleiku.
 • Khởi động các nhiệm vụ từ 6 Cơ sở Hoạt động Chuyển tiếp.
 • Trận xuyên kinh thành Huế lịch sử.
 • Sống sót sau một cuộc nổi dậy trên đường phố Sài Gòn.
 • Chiến đấu đến đỉnh đồi Hamburger.
 • Thực hiện các cuộc tuần tra bằng chân trong rừng rậm Bru Montagnard.
 • Tiến hành các hoạt động trinh sát ở Lào, bao gồm Địa điểm Hỗ trợ Sứ mệnh Leghorn và các trại, hang động và đường hầm ẩn sâu trên Đường mòn Hồ Chí Minh.
 • Trốn tránh các khẩu đội SAM chết người của “Thud Ridge”, đột kích vào Nhà tù Sơn Tây khét tiếng, khám phá thành phố công nghiệp Hà Nội và Căn cứ Hải quân Hạ Long.
 • Du ngoạn bằng thuyền qua những vùng đầm lầy kỳ lạ của Đồng bằng sông Cửu Long để khám phá các cảng Đà Nẵng, Sihanoukville và Hải Phòng sầm uất, Đảo Thiên đường huyền bí, đường băng bí mật của Đảo Pháp và Vịnh Hạ Long hùng vĩ.

Hoàn chỉnh với các bảng quảng cáo và áp phích vẽ tay, các tòa nhà, cây cối và đồ vật mới, và hơn một nghìn tài sản địa hình, Cam Lao Nam cung cấp một hộp cát khó quên cho mọi cuộc phiêu lưu trên Arma của bạn.

4 khuôn mặt mới, 55 vũ khí mới, đồng phục và trang bị mới
S.OG Prairie Fire cung cấp 55 loại vũ khí độc đáo với hình ảnh động chi tiết, âm thanh chân thực, tính năng cận chiến và nhiều loại phụ kiện vũ khí đa dạng. Có 43 quả lựu đạn chết người, bẫy và các vật phẩm đặc biệt khác, 41 bộ đồng phục chi tiết, 30 áo khoác, 28 ba lô, 15 phụ kiện và 20 vật phẩm đội đầu, tất cả đều có nhiều biến thể.

 • Tham gia trận chiến khi quân đội Hoa Kỳ và Nam Việt Nam mang theo các thiết bị tiêu chuẩn như súng lục M16, M14, XM21, M40A1, M60, M79, M1911, Model 10 Revolver, .38 Revolver, đèn pin MX991, M72 LAW và súng ngắn M1897 .
 • Chạy trinh sát khi các đội tinh nhuệ từ Bộ Chỉ huy Hỗ trợ Quân sự, Việt Nam – Nhóm Nghiên cứu và Quan sát (MACV-SOG) và Lực lượng Đặc nhiệm Hoa Kỳ sử dụng vũ khí tùy chỉnh và khó hiểu như XM177, XM148, M63A, M2 Carbine, M60 shorty, cưa M79, M / 45, M3, MC10, MAT-49, Sten, súng lục HP, súng lục Mk 22, Welrod, súng lục HD, RPD xẻ rãnh và pháo sáng M127.
 • Đi ngang qua các khu rừng rậm miền Nam Việt Nam khi du kích Việt Cộng trang bị các khẩu M1 Carbine, M1891, M91 / 30, M38, M49 / 56, Ish-54, MP-40, MAT-49, PPSh-41, súng ngắn Ish-54, MP-40, MAT-49, PPSh-41 , K50m, DP-27, RPD, súng lục ổ quay M1895, súng lục M712 và tên lửa B40.
 • Chiến đấu tại các thành phố của miền Bắc Việt Nam khi Quân đội Nhân dân Việt Nam (QĐNDVN) được trang bị các thiết bị nhập khẩu như SKS, PPS-43, PPS-52, Type 56, súng lục PK, TT-33, súng lục PM, đèn pin FKB-1 , Tên lửa B41, và tên lửa 9K32 Strela.

Mỗi hạng mục đều được thiết kế tỉ mỉ với ba năm giám sát và tư vấn từ các cựu chiến binh Lực lượng Đặc nhiệm Hoa Kỳ, những người đã đóng góp kiến ​​thức rộng lớn và bộ sưu tập tư nhân của họ để giúp mang lại thiết bị tái tạo chân thực nhất có thể.

54 Phương tiện Mới (Bao gồm các Biến thể) & Vũ khí Tĩnh
S.OG Prairie Fire có 4 phe phái không đối xứng sử dụng các phương tiện để tiến hành chiến tranh trong rừng, núi, thành phố, sông và hải đảo của Việt Nam.

 • 5 trực thăng MACV mới (vận tải cơ CH-34 và UH-1D, pháo hạm UH-1C và AH-1G, và trực thăng trinh sát OH-6A) so với 1 trực thăng QĐNDVN mới (vận tải cơ và pháo hạm Mi-2) với 24 biến thể. Tất cả các máy bay trực thăng đều có nhiều loại vũ khí, kết cấu và cách gọi để mở rộng thêm nhiều loại kịch bản trò chơi.
 • 2 pháo hạm vũ trang hạng nặng mới (pháo hạm lớp Sán Đầu so với tàu tuần tra lớp PTF Nasty).
 • 2 xe tăng hạng nhẹ mới (M-41 Walker Bulldog so với Type 63) với nội thất rất chi tiết.
 • 4 xe ô tô và xe tải mới (M54 và M151 so với Z-157 và BTR-40) với 27 biến thể chi tiết xác thực.
 • 1 máy bay mới (F-4 Phantom II) với 22 vũ khí, trong các màu của Không quân, Hải quân Hoa Kỳ và USMC so với 2 vũ khí phòng không đặc biệt mới (tên lửa S-75 SAM và radar RSNA-75).
 • 32 vũ khí tĩnh, bao gồm súng máy hạng nhẹ và hạng nặng (M45, M2, M1919, M60, RPD, DP27, PK, ZPU4), súng cối (M29, M2, Kiểu 53, Kiểu 63), pháo (M101, D44) và súng ngắn bệ phóng tên lửa chống tăng chiến tranh (TOW và 9M14).
 • 5 thuyền mới (2 thuyền máy và 3 thuyền tam bản), với nhiều biến thể, một số được trang bị vũ khí.
 • 2 chiếc xe đạp mới để di chuyển nhẹ nhàng dọc theo đường mòn Hồ Chí Minh.

Chiến dịch Co-op nhiều người chơi (tối đa 14 người chơi)
Năm 1968 và Chiến tranh Việt Nam đang lên đến đỉnh điểm. Là đội trinh sát MACV-SOG tinh nhuệ “Columbia”, nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn dòng vật liệu đổ xuống Đường mòn Hồ Chí Minh. Đội của bạn phải tham gia vào các hoạt động bí mật ở Lào và Campuchia, săn lùng và tiêu diệt Đoàn Vận tải 559 của PAVN và nhiều đơn vị an ninh của nó. Cảm nhận cảm giác hăng hái khi hoạt động sâu trong lãnh thổ thù địch trong khi Quân đội Nhân dân Việt Nam cố gắng theo dõi, xác định vị trí và áp đảo đội của bạn.

Được viết cùng với các cựu lãnh đạo đội trinh sát từ MACV-SOG tinh nhuệ của Lực lượng Đặc nhiệm Hoa Kỳ, chiến dịch hoàn toàn bằng giọng nói này bao gồm 6 nhiệm vụ co-op có thể chơi lại cao, có độ khó động và khả năng nhiều người chơi thả vào / thả ra.

Nhiều người chơi – 9 Kịch bản & Nhiệm vụ Phần thưởng
S.OG Prairie Fire thêm 9 kịch bản nhiều người chơi mới vào Cam Lao Nam cho các chế độ chơi chính thức của Arma 3 là Warlords, End Game, Zeus và Escape. Bay các nhiệm vụ trực thăng thông thường trong nhiệm vụ MP / SP thưởng “Tro và Thùng rác”, nơi bạn có thể khám phá vùng nông thôn và khám phá các địa danh đáng chú ý nhất của Cam Lao Nam.

DLC Creator này cũng có menu trong trò chơi được đại tu và trình duyệt máy chủ nhiều người chơi (chỉ có thể sử dụng khi đã tải DLC). Menu nhiều người chơi nâng cao tùy chọn này có giao diện được cải tiến với nhiều tính năng mới giúp bạn tìm, chọn và tham gia các trò chơi nhiều người chơi có DLC Creator.

5 kịch bản chơi đơn
Đối với những người không quen thuộc với Chiến tranh Việt Nam, 2 kịch bản Giới thiệu một người chơi mới giúp người chơi làm quen với vũ khí, phương tiện và thiết bị được sử dụng trong thời gian đó.

Ngoài ra, có một kịch bản Giới thiệu một người chơi được tường thuật đầy đủ cho cả PAVN và MACV giới thiệu cho người chơi thế giới chiến đấu trong rừng và chiến tranh lịch sử.

Nhiệm vụ trực thăng thưởng “Ash and Trash” cũng có thể được thưởng thức như một kịch bản chơi đơn.

Âm thanh & Hiệu ứng
Nghe kẻ thù của bạn thì thầm khi chúng tiếp cận trong bóng tối, la hét khi chúng lao tới vượt qua bạn và kêu lên khi chúng bị thương. Đắm mình trong âm thanh dựng tóc gáy của vết đạn, tiếng nổ và tiếng bước chân đến gần nhẹ nhàng. Trải nghiệm rừng rậm như bạn chưa từng có trước đây với âm thanh chân thực của thời tiết, động vật hoang dã và thảm thực vật bị xáo trộn. Mọi âm thanh và hiệu ứng đều được tác giả của mod JSRS Sound tái tạo một cách tỉ mỉ để mang đến cho người chơi trải nghiệm thực sự quyến rũ.

Âm nhạc
Nhạc nền sôi động gồm 14 bản nhạc rock và blues của bản gốcđưa bạn trở lại những năm 1960. Được phát trên các phương tiện giao thông hoặc nghe từ đài FM có thể đặt được, các giai điệu này được bổ sung bởi các tin tức và quảng cáo gốc của Lực lượng Vũ trang Việt Nam (AFVN) đã chạy vào thời điểm đó. Ngoài ra còn có 16 bản nhạc điện ảnh của FabianKreutzerSound , được sáng tác bằng các nhạc cụ chính thống của Việt Nam và được thiết kế để làm tăng thêm phong cảnh Việt Nam và Lào.

Nội dung bổ sung
S.OG Prairie Fire được bổ sung bởi nhiều nội dung bổ sung, chỉ có thể sử dụng khi DLC được tải. Điêu nay bao gôm:

 • một mô-đun Master Arm để bảo dưỡng và trang bị cho máy bay
 • một mô-đun Logistics để vận chuyển các mặt hàng và thương vong
 • một hệ thống Battlefield Revive được lồng tiếng hoàn toàn mới
 • một mô-đun Đường hầm để dễ dàng tạo ra các nhiệm vụ dưới lòng đất căng thẳng
 • mô-đun hỗ trợ Pháo binh và Không quân có từ thời Việt Nam để nhanh chóng gọi hỗ trợ từ các cơ quan chỉ huy thực tế của Hoa Kỳ
 • một hệ thống nút tai kích hoạt nhanh chóng
 • máy hát tự động trên xe
 • một hệ thống cận chiến cho giao tranh cận chiến
 • bệ cây và hố cáo giúp binh lính có thể ẩn náu trên hoặc dưới mặt đất

Ngoài ra còn có các đối tượng hỗ trợ các chế độ chơi của bên thứ ba, như chế độ chơi Mike Force Việt Nam mới, được thiết kế xoay quanh DLC để mang đến trải nghiệm hợp tác vũ khí thú vị. Điều này bao gồm hơn 100 đồ ăn, thức uống và y tế (theo mặc định là mỹ phẩm) và hơn 150 tòa nhà và công sự được xây dựng một phần để sử dụng trong hệ thống tòa nhà động. Ngoài ra còn có hỗ trợ đầy đủ cho mod Lực lượng đặc nhiệm Radio (TFAR) của bên thứ ba phổ biến.

Hình Ảnh Game

Arma 3 S.O.G Prairie Fire Free Download
Arma 3 S.O.G Prairie Fire Free Download
Arma 3 S.O.G Prairie Fire Free Download

Arma 3 S.O.G Prairie Fire Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Arma 3 Free Download

Tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 (64bit)
 • Bộ xử lý: Intel Dual-Core 2,4 GHz hoặc AMD Dual-Core Athlon 2,5 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce 9800GT / AMD Radeon HD 5670 / Intel HD Graphics 4000 với 512 MB VRAM
 • DirectX®:10
 • Ổ cứng:45 GB dung lượng trống
 • Âm thanh:Tương thích với DirectX® trên bo mạch

Đề nghị

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (64bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-4460 hoặc AMD FX 4300 trở lên
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa:Dòng NVIDIA GeForce GTX 660 / AMD Radeon HD 7800 với VRAM 2 GB
 • DirectX®:11
 • Ổ cứng: Dung lượng trống 70 GB, ổ lưu trữ SSD / Hybrid HDD / SSHD
 • Âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX®

Download Arma 3 S.O.G Prairie Fire Full Crack

Download Arma 3 Art of War Full Crack – Codex (90.3GB)

1FICHIER:
LINK DOWNLOAD 1 / LINK DOWNLOAD 2

GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
PART 1PART 2PART 3PART 4PART 5PART 6PART 7PART 8PART 9PART 10PART 11PART 12PART 13PART 14PART 15PART 16PART 17PART 18

MEGA:
PART 1PART 2PART 3PART 4PART 5PART 6PART 7PART 8PART 9PART 10PART 11PART 12PART 13PART 14PART 15PART 16PART 17PART 18

MEGAUP:
PART 1PART 2PART 3PART 4PART 5PART 6PART 7PART 8PART 9PART 10PART 11PART 12PART 13PART 14PART 15PART 16PART 17PART 18

TORRENT – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game
ZIPPYSHARE / SENDSPACE / 1FICHIER

UPDATE V2.04.147719:

GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
PART 1PART 2

MEGA:
PART 1PART 2

MEGAUP:
PART 1PART 2

Hướng Dẫn Cài Arma 3 S.O.G Prairie Fire Full Crack

 1. Download và giải nén Arma 3 S.O.G Prairie Fire Full Crack về máy tính
 2. Sử dụng phần mềm UltraIso mount file ISO
 3. Chạy tệp cài đặt «[ gamename ] .setup.exe », làm theo hướng dẫn.
 4. Chọn một vị trí trên đĩa, nơi trò chơi sẽ được cài đặt.
 5. Chờ thông báo hoàn tất cài đặt
 6. Download và cài đặt Update V2.04.147719
 7. Copy crack trong thư mục Codex vào thư mục cài đặt game
 8. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
San Cam

cho mình hỏi rằng mình đã có các dlc khác rồi chỉ muốn cài thêm arma 3 sog thì có cần phải dow lại từ đầu không ạ

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x