Baldur’s Gate 3 Early Access Update V4.1.1.1173402

Download Baldur’s Gate 3 Early Access Update V4.1.1.1173402 Full Crack Google Drive – Baldurs Gate 3 Free Download. Tập hợp nhóm của bạn, và trở lại Vương quốc bị lãng quên trong một câu chuyện về tình bạn và sự phản bội, sự hy sinh và sự sống còn, và sự lôi cuốn của quyền lực tuyệt đối.

Thông Tin Game

Nếu thích trò chơi này, hãy ủng hộ nhà phát triển game bằng cách mua game giá rẻ tại:
https://www.kinguin.net/category/77734/baldur-s-gate-iii-steam-altergift

Giới Thiệu Game Baldur’s Gate 3 Free Download

BALDURS GATE 3 EARLY ACCESS

Tập hợp nhóm của bạn, và trở lại Vương quốc bị lãng quên trong một câu chuyện về tình bạn và sự phản bội, sự hy sinh và sự sống còn, và sự lôi cuốn của quyền lực tuyệt đối.

Khả năng bí ẩn đang thức tỉnh bên trong bạn, được rút ra từ một ký sinh trùng Mind Flayer được trồng trong não của bạn. Chống lại và biến bóng tối chống lại chính nó. Hoặc ôm lấy tham nhũng, và trở thành tội ác cuối cùng.

Từ những người sáng tạo ra Divinity: Original Sin 2 là một game nhập vai thế hệ tiếp theo, lấy bối cảnh thế giới của Dungeon và Rồng.

BALDURS GATE 3 EARLY ACCESS

Chọn từ nhiều lựa chọn chủng tộc và lớp học D&D, hoặc chơi như một nhân vật gốc với bối cảnh được làm thủ công. Phiêu lưu, cướp bóc, chiến đấu và lãng mạn khi bạn hành trình qua Vương quốc bị lãng quên và hơn thế nữa. Chơi một mình và chọn bạn đồng hành của bạn một cách cẩn thận hoặc như một nhóm lên đến bốn người trong nhiều người chơi.

AN EXPANSIVE ORIGINAL STORY
Bị bắt cóc, bị lây nhiễm, bị lạc lối. Bạn đang biến thành một con quái vật, nhưng khi sự thối nát bên trong bạn ngày càng lớn, thì sức mạnh của bạn cũng vậy. Sức mạnh đó có thể giúp bạn tồn tại, nhưng sẽ có cái giá phải trả, và hơn bất kỳ khả năng nào, mối tin tưởng mà bạn xây dựng trong đảng có thể là sức mạnh lớn nhất của bạn. Bị kẹt trong một cuộc xung đột giữa ác quỷ, các vị thần và các thế lực xấu xa khác, bạn sẽ cùng nhau quyết định số phận của các Vương quốc bị lãng quên.

BALDURS GATE 3 EARLY ACCESS

Được rèn luyện với công cụ Divinity 4.0 mới, Baldur’s Gate 3 Free Download mang đến cho bạn sự tự do chưa từng có để khám phá, thử nghiệm và tương tác với một thế giới phản ứng theo lựa chọn của bạn. Một câu chuyện hoành tráng, đậm chất điện ảnh đưa bạn đến gần các nhân vật của mình hơn bao giờ hết, khi bạn khám phá thế giới rộng lớn nhất của chúng ta.

KHÔNG CÓ CUỘC PHIÊU LƯU NÀO TƯƠNG TỰ
Vương quốc bị lãng quên là một thế giới rộng lớn, chi tiết và đa dạng, và có những bí mật cần được khám phá xung quanh bạn – thẳng đứng là một phần quan trọng của khám phá. Lén, nhúng, xô, leo và nhảy khi bạn đi từ độ sâu của Underdark đến những mái nhà lấp lánh của Thành phố Thượng. Làm thế nào bạn tồn tại và dấu ấn bạn để lại trên thế giới, là tùy thuộc vào bạn.

CHẾ ĐỘ ONLINE MULTIPLAYER LÊN ĐẾN 4 NGƯỜI CHƠI
cho phép bạn kết hợp các lực lượng của mình trong chiến đấu và chia nhóm của bạn để thực hiện các nhiệm vụ và chương trình nghị sự của riêng bạn. Cùng nhau dàn dựng kế hoạch hoàn hảo… hoặc giới thiệu một yếu tố hỗn loạn khi bạn bè của bạn ít ngờ tới nhất.

CÁC NHÂN VẬT NGUYÊN GỐC
cung cấp trải nghiệm được làm thủ công, mỗi người có những đặc điểm, chương trình làm việc và triển vọng thế giới độc đáo của riêng họ. Những câu chuyện của họ xen kẽ với toàn bộ câu chuyện và lựa chọn của bạn sẽ quyết định liệu những câu chuyện đó có kết thúc bằng sự cứu chuộc, cứu rỗi, thống trị hay nhiều kết cục khác hay không.

CƠ CHẾ CHIẾN ĐẤU THEO LƯỢT
dựa trên bộ quy tắc D&D 5e. Sáng kiến ​​dựa trên nhóm, lợi thế và bất lợi, và các công cụ sửa đổi cuộn tham gia vào camera chiến đấu, mở rộng tương tác với môi trường và tính linh hoạt mới trong chiến đấu giúp thưởng cho chiến lược và tầm nhìn xa.

XÁC ĐỊNH TƯƠNG LAI CỦA VÙNG ĐẤT BỊ LÃNG QUÊN
thông qua các lựa chọn của bạn và tung xúc xắc. Bất kể bạn chơi với ai, hoặc bạn cuộn cái gì, thế giới và cư dân của nó sẽ phản ứng với câu chuyện của bạn.

CHẾ ĐỘ CHƠI THEO LƯỢT TÙY THUỘC VÀO QUYẾT ĐỊNH CỦA NGƯỜI CHƠI
cho phép bạn tạm dừng thế giới xung quanh mình bất cứ lúc nào ngay cả khi ngoài chiến đấu. Cho dù bạn nhìn thấy cơ hội có được lợi thế chiến thuật trước khi trận chiến bắt đầu, muốn thực hiện một vụ trộm với độ chính xác cực nhanh hay cần thoát khỏi một cái bẫy quái ác. Chia nhóm của bạn, chuẩn bị phục kích, lẻn vào bóng tối – tạo ra vận may của riêng bạn!

BALDURS GATE 3 EARLY ACCESS

Hình Ảnh Game

INGAME IMAGE
INGAME IMAGE
INGAME IMAGE
INGAME IMAGE
INGAME IMAGE

Baldur’s Gate 3 Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Baldur’s Gate 3

Tối thiểu:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel i5-4690 / AMD FX 4350
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: Nvidia GTX 780 / AMD Radeon R9 280X
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng đĩa: 150 GB dung lượng khả dụng
 • Ghi chú bổ sung:API mặc định là Vulkan 1.1. API Directx11 cũng được cung cấp. Các yêu cầu tối thiểu có thể giảm trong quá trình Truy cập sớm, khi hiệu suất được cải thiện.

Đề nghị:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel i7 4770k / AMD Ryzen 5 1500X
 • Bộ nhớ: RAM 16 GB
 • Đồ họa: Nvidia GTX 1060 6GB / AMD RX580
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng đĩa: 150 GB dung lượng khả dụng
 • Ghi chú bổ sung:API mặc định là Vulkan 1.1. API Directx11 cũng được cung cấp. Các yêu cầu được đề xuất có thể giảm trong quá trình Truy cập sớm, khi hiệu suất được cải thiện.

Download Baldur’s Gate 3 Early Access V4.1.1.1173402 Full Crack

Download Baldur’s Gate 3 Early Access V4.1.1.1173402 Full Crack GOG (64.9GB)

FSHARE:
DOWNLOAD

1FICHIER:
DOWNLOAD

GOFILE:
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE: (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
PART 1PART 2PART 3PART 4PART 5PART 6PART 7PART 8PART 9PART 10PART 11PART 12PART 13PART 14

SEND.CM:
PART 1PART 2PART 3PART 4PART 5PART 6PART 7PART 8PART 9PART 10PART 11PART 12PART 13PART 14

MEGAUP:
PART 1PART 2PART 3PART 4PART 5PART 6PART 7PART 8PART 9PART 10PART 11PART 12PART 13PART 14

TORRENT – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game
ZIPPYSHARE / CLICKNUPLOAD / 1FICHIER

Hướng Dẫn Cài Đặt Baldur’s Gate 3 Early Access V4.1.1.1173402 Full Crack

 1. Download và giải nén Baldurs Gate 3 Early Access V4.1.1.1173402 Full Crack về máy tính
 2. Chạy “ setup_baldurs_gate_3_4.1.1.1173402_ea_ (64bit) _ (48512) .exe ” để cài đặt trò chơi
 3. Play game

Enjoy !

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x