Battletoads Repack

Trailer game Battletoads

Download Battletoads Repack – sau 26 năm kể từ phiên bản cuối cùng được ra mắt, game để lại trong lòng rất nhiều game thủ những tiếc nuối về một tựa game huyền thoại từng khiến biết bao người mất ăn mất ngủ. Nhưng sau 26 năm tựa game lại một lần nữa khiến bao người chờ mong với dự án tái khởi động tựa game huyền thoại này. Liệu nó có phụ lòng mong đợi của bạn ?

Thông tin game

 • Tên game : Battletoads
 • Nhà phát triển : Dlala Studio
 • Nhà phát hành : Microsoft Studios, Rare ltd
 • Ngày phát hành : 20/08/2020
 • Nền tảng : PC, Xbox One
 • Thể loại : Hành động, chiến đấu
 • Dung lượng bộ cài đặt : 8 GB

Đánh giá Battletoads Free Download

Ba con Cóc đã dành 26 năm qua để nghĩ rằng chúng là những siêu anh hùng của thiên hà. Không lâu trước khi họ nhận ra rằng họ đã bị mắc kẹt trong một loại “boongke giả tưởng” trong gần ba thập kỷ và cuộc sống của những người nổi tiếng anh hùng của họ là một lời nói dối. Trò chơi gần như xứng đáng với hình ảnh mãn nhãn khi nhìn thấy ba con cóc xấu xí như tội lỗi, đáng yêu như địa ngục, được quấn trong những chiếc khăn như chúng bị lạc và những người lái thuyền được cứu. Khi chạm vào thực tế của tình hình, những con cóc quyết định họ cần phải làm công việc văn phòng tốt, trung thực.

Nhưng họ ghét nó. Cái tôi của họ từ chối phủ nhận những tưởng tượng mà họ đã sống. Họ nghiện sự nổi tiếng. Họ cần trở thành anh hùng một lần nữa. Và rồi họ nhận ra rằng Nữ hoàng bóng tối cũng đang ẩn náu ở đâu đó trên thế giới này. Họ nghĩ rằng nếu họ đá vào mông cô ấy (một lần nữa), họ sẽ được công nhận là những anh hùng chỉ tồn tại trong bộ não thằn lằn của họ. Một khi họ tìm thấy Nữ hoàng bóng tối thô tục thú vị thì mọi thứ trở nên thực sự thú vị và vui nhộn một cách đáng ngạc nhiên. Một vài trò đùa không hạ cánh, nhưng chúng bay thường xuyên và nhanh đến mức tôi thấy mình đang cười thành tiếng.

Đây là một cuộc đấu trí rải rác với các trò chơi nhỏ, giống như hầu hết các trò chơi “Battletoad” cũ dành cho hệ thống 16-bit và tủ arcade của những năm 1990. Những trò chơi đó thật khó. Phiên bản này vẫn khá khó khăn, mặc dù nó đi kèm với cài đặt độ khó cho những người mới làm quen với thể loại brawler.

“Battletoads Free Download” cũng xuất hiện trên gót chân của trò đánh nhau có lẽ là vĩ đại nhất từng được phát triển, “Streets of Rage 4” của Dotemu, một tựa game mà cá nhân tôi xếp hạng là trò chơi của năm. So với nỗ lực trước đó, “Battletoads” chậm hơn và cẩu thả hơn. Nhưng đó là đặc điểm nhận dạng của Toads. Trò chơi luôn là một mớ hỗn độn về hình ảnh của những sinh vật và hành tinh ngoài hành tinh kỳ quái, cũng như sức mạnh độc nhất của Toad trong việc biến các bộ phận cơ thể của bạn thành bất cứ thứ gì họ hình dung Chúng giống như những chiếc Đèn lồng xanh kinh dị về cơ thể.

Nếu có một điều “Battletoads” vượt qua “Đường phố”, thì đó là độ trung thực của hình ảnh và hoạt ảnh. Ba con cóc – Rash, Zitz và Pimple – có thể xấu xí, nhưng trò chơi sẽ làm bạn mãn nhãn với chuyển động, màu sắc và chiều sâu đáng ngạc nhiên trong thiết kế cấp độ của nó. Phông nền cấp độ sử dụng tuyệt đẹp cuộn thị sai, một kỹ thuật được sử dụng từ thời Nintendo ban đầu và hoàn toàn phù hợp với tính thẩm mỹ của Adult Swim.

Nhưng trong khi hướng nghệ thuật thú vị, nó cũng gây mất tập trung. Mặc dù sức mạnh biến hình nắm đấm của Toads là rất lớn và là một phần quan trọng trong danh tính của loạt phim, nhưng thiết kế của kẻ thù để lại rất nhiều điều đáng mong đợi. Tôi thường không biết mình đang nhìn hoặc đang đấm gì. Và trò chơi tràn ngập màn hình với kẻ thù. Kết hợp với bối cảnh bận rộn, những con Cóc biến hình dũng mãnh và thiết kế của kẻ thù Dadaist phun ra đường đạn, đồ họa có thể đi từ cảm giác nhột nhạt nói trên đến hơi đau đầu.

Các cấp độ cũng kéo dài một cách bất thường. Điều đó cũng không giúp ích gì cho việc các vết rạn nứt ở mông biến mất bất cứ khi nào hành động xảy ra. Sự im lặng có thể giống như một lực cản, cho đến khi hàng tá kẻ thù xuất hiện và toàn bộ màn hình bùng nổ với những câu riff vô nghĩa và sến súa một lần nữa.

Trận chiến khiến một số người quen dần, đặc biệt là tốc độ chậm hơn của nó. Một người chơi có thể chọn và lật giữa ba con Cóc, hoặc bạn có thể chơi hợp tác với bạn bè tại địa phương. Pimple là kẻ gây ra vết thâm lớn, Zitz nhanh nhẹn, trong khi Rash là sự cân bằng giữa cả hai. Các nhân vật cảm thấy nổi hơn so với các nhân vật trong hầu hết các cuộc chiến khác, nhưng một nút né tuyệt vời có thể giữ cho hành động tiếp tục nếu bạn sử dụng đủ. Ngoài ra còn có một số sự tự do thú vị trong cách bạn xâu chuỗi các combo lại với nhau, giống với loạt phim “Devil May Cry” hơn là một thứ như “Đường phố thịnh nộ”.

Bạn cũng có các Kỹ năng của Cóc như kéo ruồi để lấy sức khỏe và kẻ thù để kéo chúng lại gần bạn, hoặc nhai và nhổ kẹo cao su vào đối thủ để làm chúng bất lực. Có rất nhiều thứ để tung hứng – nhiều nước đi hơn những trò chơi này từng có – nhưng điều đó là đáng hoan nghênh và cần thiết trong những trận chiến căng thẳng.

“Battletoads” đầu tiên của Rare dành cho máy chơi game Nintendo đầu tiên, cũng nổi tiếng với cấp độ thứ hai là “Turbo Bike”. Một trong những ngôi sao ban đầu của YouTube, James “Angry Video Game Nerd” Rolfe, minh họa hoàn hảo tất cả các vấn đề của nó.

Các cấp độ “Turbo Bike” trở lại vào năm 2020, mặc dù chúng gần như không gây khó chịu. Nhưng giống như các cấp độ ẩu đả, chúng kéo dài quá lâu và kém hấp dẫn hơn nhiều. Tôi đã đấu tranh để giữ tỉnh táo trong những chuỗi này.

Trò chơi cũng có các minigame giết tốc độ để mở khóa cửa. Những minigame hack này, được phổ biến với các tựa như “Bioshock”, đã trở nên phổ biến trong các trò chơi điện tử. Thật tuyệt vời khi xem chúng trong một trận đấu kiểu trò chơi điện tử. Các minigame hack lẽ ra nên được để trên sàn phòng cắt – một quyết định sẽ làm rất nhiều để giữ cho các cấp độ mới và nhanh chóng. Thay vào đó, chúng tôi có trò chơi hỗn chiến tương đương với lưu lượng truy cập dừng và đi.

Mặc dù vậy, lý do để chơi trò chơi là vì câu chuyện thú vị, có hai nhân vật phản diện vui nhộn mới, UTO và PIA, một cặp đôi vị thần toàn năng không thể chống lại một trò chơi chữ hay, ngay cả trong các phiên tra tấn hoạt hình của họ.

“Thứ lỗi cho tôi,” con quái vật trùm đầu tiên The Guardian kêu lên.

“Tha lỗi? Giống hơn, bốn trăm sợi lông mi, ”UTO trầm ngâm, lắc một ly martini. “Có và nghe cách chơi chữ đó trong NIGHTMARES của bạn.”

Khi một tay sai khác nói rằng họ vẫn chưa tìm thấy Cóc, PIA cáu kỉnh, “Trời ơi, cập nhật kiểu gì vậy?”

“Ừ. Các nhà hàng không nói, “Xin lỗi, chúng tôi chưa bắt đầu làm đồ ăn cho bạn”, UTO nói.

“Ồ, bạn biết đấy, một nơi đã làm được,” PIA trả lời.

Họ trừng phạt tay sai bằng cách làm cho anh ta ngắn hơn ba inch. “Có vẻ không nhiều nhưng toàn bộ cuộc đời của anh ấy sẽ thay đổi,” UTO trầm ngâm.

Đó là kiểu đối thoại và năng lượng sẽ giúp bạn và Cóc tiếp tục. Tôi thấy mình thực sự nhẹ nhõm khi một số cấp độ đã qua, bởi vì tôi biết mình sẽ được đối xử xứng đáng với một chương trình hoạt hình khá hay.

Lần khởi động lại này của Toads thân thiện với trẻ em hơn lần trước chúng ta đã xem loạt phim. Trò chơi arcade không ngại bạo lực và Battletoads Free Download đã từng hợp tác với Jimmy và Billy từ loạt phim ăn khách cổ điển “Double Dragon”.

Người đăng ký Xbox Game Pass có thể tải xuống trò chơi bất cứ lúc nào, điều này làm cho trò chơi trở nên phù hợp hoàn hảo với dịch vụ đăng ký. Tôi khuyên bạn nên đi theo con đường đó trước khi quyết định mua, đặc biệt nếu bạn không có ai khác trong nhà để chơi cùng.

Ngoài các cấp độ xe đạp quá dài, trò chơi không bao giờ nhàm chán. Câu chuyện vui nhộn, có thể viết lại đáng giá 20 đô la ngân sách nhập học một mình và bạn sẽ có được một trải nghiệm hỗn chiến khá tốt, được sử dụng trong nghệ thuật hoài cổ và lộng lẫy (nếu khó hiểu). Giống như Trò đùa khét tiếng GameStop năm 2008 cho biết, “Battletoads” đã trở lại và hay hơn bao giờ hết.

Nguồn : tuonggo.info

Hình ảnh game

Gameplay

Battletoads gameplay showcase

Cấu hình game Battletoads

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành : Windows 10
 • Bộ xử lý: Pentium G620
 • RAM: 8 GB bộ nhớ
 • Đồ họa: Nvidia GTX 650 / AMD R7 250x
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng đĩa: 15 GB

Cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành : Windows 10
 • Bộ xử lý: AMD Phenom II x4 965
 • RAM: 8 GB bộ nhớ
 • Đồ họa: Nvidia GTX 650Ti / AMD R7 260
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng đĩa: 15 GB

Download Battletoads Repack

Download Battletoads Repack

Torrent : Link 1 hoặc Link 2

Google Drive : Download

Fshare : Download

Hướng dẫn cài đặt game Battletoads Repack

 1. Download Battletoads Repack về máy tính
 2. Sau khi hoàn thành tải game, bấm vào file setup.exe để cài đặt game
 3. Play game

Enjoy!

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x