Cassidy – Skidrow (6.9GB)

Deal Score0
Deal Score0

Download Cassidy Full Crack – Cassidy Free Download. Cassidy lấy bối cảnh ở thời hiện đại, nơi bạn được đưa đến một Trang viên đã trải qua một sự kiện kinh hoàng vào những năm 1950. Chơi ở góc nhìn thứ nhất trong vai một tội phạm và một sinh viên điều tra, công việc của bạn là tìm hiểu càng nhiều thông tin càng tốt về những gì đã xảy ra … và cố gắng thoát ra ngoài sống sót.

Thông tin game

Giới Thiệu Cassidy Free Download

Điều gì làm cho trò chơi này khác với tất cả các trò chơi kinh dị khác?

 • Mỗi chương khác với chương trước, một chương tập trung vào kinh dị tâm lý, một kinh dị thể chất khác, và chương cuối cùng … bạn sẽ phải tìm hiểu
 • Âm thanh vòm 3D
 • Bầu không khí tuyệt vời
 • Không phụ thuộc vào jumpscares giá rẻ
 • Vô số tính năng như:
  – Camera quan sát ban đêm có độ trễ sẽ đưa bạn vào bóng tối
  – Đèn pin tiết lộ thông điệp bí mật trên tường
  – Khiến bạn phụ thuộc vào cả thị giác và âm thanh
 • Một cốt truyện phong phú

Lore

Vào vai một sinh viên điều tra và tội phạm, bạn đang viết luận án cho nghiên cứu của mình tại trang viên nổi tiếng, nơi diễn ra những vụ giết người ghê rợn xảy ra vào những năm 1950. Ban đầu, trang viên thuộc về một bà ngoại thân thiện, người chồng đã qua đời, và mọi người bắt đầu ít nhìn thấy bà hơn. Họ bắt đầu nghe thấy những tiếng động, và nhìn thấy những ánh sáng màu đỏ kỳ lạ phát ra từ đó. Mỗi khi có người đến kiểm tra thì không thấy bà đâu, trang viên vắng tanh. Cuối cùng, một gia đình mới chuyển đến, chỉ để trở thành nạn nhân của một vụ giết người khủng khiếp nơi cô con gái nhỏ, Cassidy, được cho là đã chứng kiến ​​tất cả.

Gameplay

Trải qua một loạt 3 chương, bạn sẽ đi qua trang viên, tầng hầm và khu vực địa phương xung quanh trang viên để thu thập thông tin và thoát khỏi vòng vây của bất kỳ ai đang đuổi theo bạn. Bạn có thể sử dụng các tính năng như camera quan sát ban đêm hẹn giờ hoặc các thông báo ẩn được hiển thị bằng đèn pin của bạn.

Mỗi chương là duy nhất. Chương đầu tiên tập trung vào tâm lý kinh dị, được thực hiện để xây dựng bầu không khí và căng thẳng. Chương thứ hai sẽ kiểm tra khả năng tàng hình của bạn. Lẻn xung quanh kẻ thù và không bị bắt. Chương thứ ba là sự kết hợp của hai chương còn lại, yêu cầu mọi thứ bạn đã học để vượt qua nó.

Trò chơi này bao gồm ba chương chính:

The Manor
Một trang viên luôn thay đổi, từng là khách sạn vào đầu những năm 1900, cho đến khi một bà già chỉ được gọi là Bà mua lại khách sạn và chuyển nó thành nhà ở. Các hành lang dài của khách sạn vẫn còn tồn tại và các phòng trống của nó bám đầy bụi. Trang viên sẽ là nơi bắt đầu cho bạn, với tư cách là người chơi. Bạn sẽ đi bộ trong hội trường, thu thập thông tin về luận án của mình, chụp ảnh, và cuối cùng … cố gắng trốn thoát. Trang viên luôn thay đổi khi bạn đi qua, các phòng không phải lúc nào cũng giống nhau, vì vậy hãy nhớ kiểm tra mọi nơi.

Tầng hầm
Tầng hầm, ngay bên dưới trang viên, là nơi khách sạn chứa tất cả đồ ăn thức uống của mình. Máy móc cũ của nó sẽ kêu cót két khi bạn cố gắng lẻn vào. Trời tối, nhưng may mắn là bạn sẽ có một nguồn ánh sáng để giúp bạn tìm đường xung quanh, nhưng tôi cảnh báo bạn, hãy coi chừng sự chậm trễ. Bạn không muốn nó hết vào thời điểm không thích hợp.

Khu rừng
Một ngôi làng ẩn mình trong rừng sâu, một ngôi làng mà chưa ai biết đến. Một ngôi làng phải chịu chung số phận cam go với Granny sống tại trang viên. Tiếp quản bởi những sinh vật mới biết khi nào ai đó không thuộc về. Thật không may cho bạn, bạn là một người nào đó.

Sự kiện huyền bí

Một loạt các sự kiện huyền bí sẽ xảy ra trong quá trình bạn chơi trò chơi này. Bóng đèn phát nổ, phòng thay đồ, âm thanh ngẫu nhiên và hơn thế nữa sẽ giúp xây dựng trải nghiệm không khí và mang đến cho bạn trò chơi kinh dị mà bạn đang tìm kiếm.

Hình Ảnh Game

Cassidy Free Download
Cassidy Free Download
Cassidy Free Download

Cassidy Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Cassidy

Tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo U7600
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce 510
 • Lưu trữ: 10 GB dung lượng khả dụng

Đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows 7
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo U7600
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce 510
 • Lưu trữ: 10 GB dung lượng khả dụng

Download Cassidy Full Crack

Download Cassidy Full Crack Skidrow (6.9GB)

TORRENT (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD)
GOOGLE DRIVE / ZIPPYSHARE / SENDSPACE / 1FICHIER – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game

1FICHIER (RECOMMENDED-HIGH SPEED DOWNLOAD) :
DOWNLOAD

MEDIAFIRE – (Sử dụng phần mềm IDM để tải game với tốc độ cao nhất)
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

MIXDROP:
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Cassidy Full Crack

 1. Download và giải nén Cassidy Full Crack về máy tính
 2. Sử dụng phần mềm UltraIso mount file ISO
 3. Chạy tệp cài đặt «[ gamename ] .setup.exe », làm theo hướng dẫn.
 4. Chọn một vị trí trên đĩa, nơi trò chơi sẽ được cài đặt.
 5. Chờ thông báo hoàn tất cài đặt
 6. Copy crack trong thư mục Skidrow vào thư mục cài đặt game
 7. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
%d bloggers like this:
Shopping cart