Cook Serve Delicious 3 V1.01 – GOG (1.2GB)

Deal Score0
Deal Score0

Download Cook Serve Delicious 3 Full Crack Google Drive là phần chơi thứ ba của series game mô phỏng quản lý nhà hàng cùng tên với hình ảnh món ăn “chỉ có tính chất minh họa” nhìn ngon muốn đói bụng, sở hữu những cải tiến khiến trải nghiệm “bánh cuốn” quen thuộc cũ thêm bội phần hấp dẫn.

Thông Tin Game

Giới Thiệu Game Cook Serve Delicious 3

Cook, Serve, Delicious! 3?! là phần chơi thứ ba của series game mô phỏng quản lý nhà hàng cùng tên với hình ảnh món ăn “chỉ có tính chất minh họa” nhìn ngon muốn đói bụng, sở hữu những cải tiến khiến trải nghiệm “bánh cuốn” quen thuộc cũ thêm bội phần hấp dẫn.

Các hậu bản nối tiếp nhau phát hành năm này tháng nọ không phải là chuyện lạ, nhưng rất hiếm khi giữ được cảm giác trải nghiệm hấp dẫn từ phần chơi thứ ba trở đi. Cook, Serve, Delicious! 3?! là một trong những “viên ngọc hiếm” đó, đặc biệt khi lối chơi mô phỏng quản lý thường khá nặng tính lặp lại và dễ khiến người chơi nhàm chán sau một thời gian trải nghiệm. Khó có thể phủ nhận dòng game này có rất ít khía cạnh sáng tạo để nhà phát triển mở rộng so với những thể loại thiên về hành động hoặc giải đố.

Giống như Cook, Serve, Delicious! 2!!, phần chơi mới nhất cũng bắt đầu với câu chuyện kể vô thưởng vô phạt và có phần na ná về mặt nội dung. Lần này là bối cảnh tương lai năm 2041 khi nước Mỹ hứng chịu chiến tranh nặng nề. Vào một ngày mây u ám, tòa nhà chọc trời nơi nhà hàng siêu sao của bạn ngự trị lại bị đánh sập. Với sự giúp đỡ của hai người máy Whisk và Cleaver, người chơi bắt đầu công cuộc gầy dựng thương hiệu nhà hàng nổi tiếng của mình từ đầu, khởi nghiệp bằng xe bán đồ ăn đi vòng quanh nước Mỹ.

Trải nghiệm game được chia thành từng ngày. Mỗi ngày, xe bán thức ăn của bạn sẽ dừng tại nhiều trạm dừng để phục vụ khách vãng lai. Các đơn hàng vẫn được cho đặt trước, đòi hỏi người chơi phải quản lý thời gian chặt chẽ để tận dụng tất cả bếp, chuẩn bị các suất ăn trước khi đến trạm dừng. Bên cạnh các đơn hàng đặt trước, người chơi còn phải chuẩn bị riêng một số đơn hàng đặc biệt theo yêu cầu của khách. Mức độ thử thách ngày một tăng cao, nhưng trở ngại lớn nhất là việc tương tác thường kết hợp tổ hợp nút bấm.

Nếu đã từng trải nghiệm Cook, Serve, Delicious! 2!! trước đây, người chơi dễ làm quen với tương tác làm bếp và phục vụ khách hàng trong phần chơi mới nhất hơn. Nếu không, khả năng cao là bạn dễ nhầm lẫn những khi nhịp độ trò chơi bắt đầu trở nên cao trào. Với số lượng bếp ít ỏi, người chơi gần như chẳng bao giờ đủ chỗ để chuẩn bị món ăn. Đó là chưa kể tiết tấu game còn khiến bạn “lao đao” mỗi khi có những đơn hàng đặc biệt xuất hiện, đòi hỏi sự tra cứu cẩn thận nguyên vật liệu làm nên món ăn.

Đã vậy, cũng như bất kỳ thực khách ngoài đời nào, những vị khách trong Cook, Serve, Delicious! 3?! vô cùng bận rộn và chẳng ai muốn mất thời gian chờ đợi món ăn mà họ gọi. Hỗn loạn chẳng kém Overcooked! 2 dù lối chơi khác biệt có lẽ là mô tả chính xác nhất về trải nghiệm. Nếu như tựa game tiền nhiệm trao nhiều tự do trong việc tinh chỉnh thực đơn theo ý muốn người chơi, phần hậu bản đã xóa bỏ cơ chế gameplay này. Thay vào đó, mỗi màn chơi chỉ phục vụ một số món ăn nhất định theo chủ đề nhất định.

Nếu như bạn chưa hình dung ra thay đổi này có ý nghĩa thế nào trong trải nghiệm, thì nói đơn giản là nó khiến mọi thứ trở nên thử thách hơn. Với hơn 200 công thức món ăn từ quen đến lạ từ khắp thế giới, người chơi có rất nhiều thứ để làm và thử nghiệm. Đáng chú ý, mỗi món ăn trong Cook, Serve, Delicious! 3?! nay được gán hệ thống tính điểm. Điểm này tỷ lệ thuận với mức độ thử thách, nhất là nhiều màn chơi còn có yêu cầu về số điểm tối thiểu của thực đơn. Nó buộc người chơi phải tự vượt qua chính mình.

Thiết kế mới này có thể khiến không ít người lắc đầu ngao ngán, nhất là người chơi mới. Bởi lẽ, mức độ phức tạp hay số điểm của món ăn có ảnh hưởng đến thao tác của người chơi rất nhiều. Nói đâu xa, ngay từ những món ăn đơn giản nhất cũng đòi hỏi bạn thao tác một đến hai nút bấm thuần thục. Đó là chưa nói đến việc canh thời gian nấu món rồi còn phải qua vài tương tác để chuyển món ăn đến thực khách. Một món ăn cần đến 6-7 nút bấm là bình thường, chưa kể thao tác trình bày và chuẩn bị món ăn nữa.

Tôi không hình dung được trải nghiệm có đơn giản hơn trên PC không, nhưng số lượng nút bấm phải thao tác của bản Nintendo Switch đủ khiến người viết cảm thấy đau đầu và chóng mặt. May mắn là điều này có thể giải quyết dễ dàng với những ai muốn tìm đến trải nghiệm casual thông qua chế độ “cứ chill đi” gọi là Chill Mode. Về cơ bản, chế độ này loại bỏ phần lớn những yếu tố gây khó cho người chơi như khách hàng thân thiện hơn, lúc nào cũng vui vẻ không quạu và không sợ bị các xe đối thủ cạnh tranh tấn công.

Gọi là tấn công nhưng kỳ thực đó là thử thách “nhỏ như con thỏ” trong trải nghiệm. Vì đây là tính năng mới trong Cook, Serve, Delicious! 3?! nên tôi không đề cập nhiều mà chỉ hé lộ một ít, giữ lại chút bất ngờ dành cho bạn khi lần đầu trải nghiệm. Đáng chú ý, game còn có hẳn hệ thống nâng cấp tương tự như Good Pizza, Great Pizza. Mỗi khi người chơi thăng hạng YUM, bạn sẽ được thưởng điểm nâng cấp để cải thiện khía cạnh gì đó trong trải nghiệm, từ thêm bếp cho đến tăng khả năng “chịu đòn” hơn v.v…

Sau cuối, Cook, Serve, Delicious! 3?! mang đến một trải nghiệm mô phỏng và quản lý vô cùng cuốn hút với nhiều cải tiến thú vị và mức độ thử thách cũng cao hơn tựa game tiền nhiệm. Dù vậy, Chill Mode giúp trò chơi dễ tiếp cận với nhiều đối tượng người chơi hơn, trong khi vẫn duy trì được độ khó cần thiết cho người chơi cũ vốn đã quá quen với thử thách. Nếu yêu thích thể loại mô phỏng quản lý nói chung và series game Cook, Serve, Delicious nói riêng, đây chắc chắn là cái tên không thể thiếu trong thư viện game của bạn.

Nguồn: trainghiemso.vn

Hình Ảnh Game

COOK SERVE DELICIOUS 3 FULL CRACK
COOK SERVE DELICIOUS 3 FULL CRACK
COOK SERVE DELICIOUS 3 FULL CRACK
ingame image
ingame image

Cook Serve Delicious 3 Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Cook Serve Delicious 3

TỐI THIỂU

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 +
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: GPU với ít nhất 256MB VRAM
 • Dung lượng đĩa: 1200 MB dung lượng trống
 • Ghi chú bổ sung: Yêu cầu độ phân giải tối thiểu 1280×720

ĐỀ NGHỊ

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 +
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: GPU có ít nhất 512MB VRAM trở lên
 • Dung lượng đĩa: 1200 MB dung lượng trống
 • Ghi chú bổ sung: Yêu cầu độ phân giải tối thiểu 1280×720

Download Cook Serve Delicious 3 V1.01 Full Crack

Download Cook Serve Delicious 3 V1.01 Full Crack – GOG (1.2GB)

TORRENT (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD)
GOOGLE DRIVE / 1FICHIER – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game

1FICHIER (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD)
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
DOWNLOAD

ONE DRIVE:
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Cook Serve Delicious 3 V1.01 Full Crack

 1. Download Cook Serve Delicious 3 V1.01 Full Crack về máy tính
 2. Chạy “setup_cook_serve_delicious_3_1.01_ (42308) .exe” để cài đặt trò chơi
 3. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
%d bloggers like this:
Shopping cart