Cyber Shadow – Unleashed (120MB)

Deal Score0
Deal Score0

Download Cyber Shadow Full Crack Google Drive – Cyber Shadow Free Download. Thế giới đã được tiếp quản bởi các dạng sống tổng hợp. Một lời cầu xin giúp đỡ trong tuyệt vọng đặt Shadow, người sống sót duy nhất trong tộc của anh ta, vào một nhiệm vụ cuối cùng để khám phá những gì đã bắt đầu con đường dẫn đến tàn tích vĩnh viễn.

Thông tin game

Giới Thiệu Cyber Shadow

Thế giới đã được tiếp quản bởi Tiến sĩ Progen độc ác và đội quân tổng hợp tàn nhẫn của hắn. Một lời cầu xin giúp đỡ trong tuyệt vọng đặt Shadow, người sống sót duy nhất trong tộc của anh ta, vào một nhiệm vụ cuối cùng để khám phá những gì đã bắt đầu con đường dẫn đến tàn tích vĩnh viễn. Người bạn đồng hành robot của bạn, L-Gion, là người hướng dẫn duy nhất của bạn qua những tàn tích của Mekacity. Shadow sẽ đi bao xa để bảo vệ tộc của mình và người anh yêu? Có nhiều mối quan hệ của họ hơn là giao tiếp bằng mắt? Chỉ bạn mới có thể mở khóa những bí mật về sức mạnh cổ xưa của gia tộc bạn. Nhanh lên trước khi bạn hết thời gian! Con đường cứu chuộc đang chờ đợi trong Cyber ​​Shadow, trò chơi Ninja Action tinh túy.

Đặc trưng

 • Trải nghiệm hành động nền tảng ninja được mài dũa sắc nét! Lướt qua, cắt lát và nhảy theo cách của bạn qua độ sâu của Mekacity khi bạn khám phá các nhà máy ngột ngạt, phòng thí nghiệm nghiên cứu bị hỏng, đường bờ biển kiên cố, các tòa nhà chọc trời rộng lớn và hơn thế nữa!
 • Được tiếp sức bởi những linh hồn đã mất của tộc ninja, đội quân của Tiến sĩ Progen đã săn lùng không thương tiếc mọi dạng sống. Là người sống sót duy nhất, bạn phải hạ gục hơn một chục tên trùm khải huyền, từ những cỗ máy chiến tranh khổng lồ đến những đối thủ gia tộc được tăng cường tổng hợp của bạn.
 • Giải cứu gia tộc của bạn để mở khóa các kỹ năng và khả năng Ninjutsu vĩnh viễn. Tấn công từ xa bằng shurikens và kunai, hoặc đến gần hơn bằng cách sử dụng kỹ thuật nhảy kép, chém chéo hoặc trượt tường. Triệu hồi lửa, chém phí, chém và hơn thế nữa để nhận ra tiềm năng thực sự của bạn.
 • Trải nghiệm một câu chuyện hấp dẫn – được kể cả trong trò chơi và thông qua các cảnh phim hoạt hình điện ảnh giữa hành động. Shadow trở lại sau sự lãng quên, vượt qua Mekacity trong thời gian mượn cho những gì chắc chắn sẽ là nhiệm vụ cuối cùng của anh ta. Không rõ điều gì đã xảy ra trước khi anh gặp số phận của mình, nhưng tộc của anh đã bị phản bội. Điều gì đã trở thành chủ nhân của Clan? Ai có thể được tin tưởng khi không có gì như nó có vẻ?
 • Bản trình bày 8 bit đích thực với các mảnh ghép thủ công, điểm ảnh thẩm mỹ chi tiết và các điều khiển hoàn hảo. Những nét hiện đại như hoạt ảnh linh hoạt, hình nền thị sai nhiều lớp và thiết kế trò chơi phát triển.
 • Nhạc nền Pulse-pounding của Enrique Martin.

Hình Ảnh Game

Cyber Shadow Free Download
Cyber Shadow Free Download
Cyber Shadow Free Download
ingame image
ingame image

Cyber Shadow Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Cyber Shadow

Tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows XP SP3
 • Bộ xử lý: 2.0GHz trở lên, 32-bit
 • Bộ nhớ: RAM 1 GB
 • Đồ họa: ATI Radeon X1300 / Nvidia GeForce 6600 GT / Intel HD 3000 trở lên
 • Lưu trữ: 250 MB dung lượng trống

Download Cyber Shadow Full Crack

Download Cyber Shadow Full Crack Unleashed (120MB)

1FICHIER (RECOMMENDED-HIGH SPEED DOWNLOAD) :
LINK DOWNLOAD 1 or LINK DOWNLOAD 2

MEDIAFIRE – (Sử dụng phần mềm IDM để tải game với tốc độ cao nhất)
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

MIXDROP:
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
LINK DOWNLOAD 1 or LINK DOWNLOAD 2

MEGA:
LINK DOWNLOAD 1 or LINK DOWNLOAD 2

MEGAUP:
LINK DOWNLOAD 1 or LINK DOWNLOAD 2

ZIPPYSHARE:
DOWNLOAD

SENDSPACE:
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Cyber Shadow Full Crack

 1. Download và giải nén Cyber Shadow Full Crack về máy tính
 2. Chạy tệp «CyberShadow.exe », để khởi động game
 3. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
%d bloggers like this:
Shopping cart