Dead Space 3 All Dlcs

Download Dead Space 3 All Dlcs Full Crack Google Drive – là hồi kết cho chuyến hành trình truy tìm nguồn gốc của Maker Nguyên Thủy và hủy diệt nó. Game được phát hành chỉ 2 năm sau phiên bản thứ 2, tuy vẫn nhận được những đánh giá tích cực về gameplay và lối chơi hành động, nhưng đến phần này game đã thực sự mất đi cái chất của một tựa game kinh dị, chất của Dead Space. Tuy vậy game vẫn rất đáng để thưởng thức, hãy tìm link tải game bên dưới nếu bạn chưa một lần thử qua tựa game này.

Thông Tin Game

Câu Chuyện Trong Dead Space 3 Free Download

Sau khi các sự kiện của Dead Space 2 kết thúc, Isaac và Ellie trở thành một cặp đôi nhưng đã chia tay trước khi Dead Space 3 diễn ra, do mặc cảm tội lỗi mà Isaac gặp phải. Tìm thấy Isaac tại một căn hộ trên Mặt Trăng, đại úy Robert Norton và trung sĩ John Carver của EarthGov đề nghị sự giúp đỡ của Isaac tìm kiếm tung tích của Ellie. Đột nhiên 3 người gặp phải sự tấn công của một nhóm thuộc giáo phái Unitology chỉ huy bởi Jacob Danik. Danik kích hoạt một Red Maker gần đó gây ra đợt bùng phát Necromorphs tại đây, nhân cơ hội này cả 3 người trốn thoát trên con tàu USM Eudora.

Norton lần theo những dấu vết còn sót lại của Ellie và đến được hành tinh Tau Volantis. Cố gắng dò tìm tín hiệu SOS của Ellie nhưng không may con tàu Eudora bị phá hủy do vướng phải mìn còn sót lại trên hành tinh này. Cả 3 trốn thoát khỏi Eudora và tìm được đến một căn cứ nơi họ tìm thấy nhóm của Ellie đang ẩn nấp tại đây. Nhận ra được mối quan hệ của Norton và Ellie cùng với một số thông tin thu thập được, cả đoàn người nhận ra rằng Tau Volantis chính là quê nhà của Maker Nguyên Thủy. Isaac quyết định sẽ chấm dứt sự tồn tại của thứ đáng nguyền rủa này, thứ đã mang đến cho anh bao nhiêu bi thương tại đây bất chấp sự phản đối của Norton.

Trong chuyến đi khám phá cách để hủy diệt Maker Nguyên Thủy, Isaac gặp phải sự tấn công điên cuồng của vô số Necromorph cùng với sự ngăn cản rất quyết liệt từ Danik và nhóm của hắn ta. Thông qua những thông tin thu thập được trong chuyến hành trình cùng với một vài cuộn băng ghi âm, Isaac biết được rằng Tau Volantis không phải là quê nhà của Maker, nó vốn thuộc về một chủng tộc người người hành tinh. Họ cũng từng tìm ra Maker và cố gắng khai thác nguồn năng lượng từ nó. Nhưng đổi lại những gì họ nhận được chính là đại dịch Necromorph và những mặt trăng quay xung quanh hành tinh này chính là những Necromorph cổ đại. Để ngăn chặn sự bành trướng thế lực của Necromoroh, họ đã chế tạo ra một loại máy có khả năng đóng băng toàn bộ hành tinh cùng với các mặt trăng. Và lệnh ” tắt nó đi” thực chất được tạo ra từ một người đang bị thao túng.

Isaac và Carver quyết định sẽ không để việc này xảy ra, thế nhưng lúc này Ellie bị Danik khống chế, hắn yêu cầu Isaac phải trao lại cho hắn thiết bị để tắt hệ thống này đi. Tắt cỗ máy thành công, tất cả các mặt trăng Necromorph tỉnh lại sau giấc ngủ dài và tiến đến Tau Volantis. Nhận ra mối hiểm họa tiềm tàng, Isaac lừa Ellie rời đi trên con tàu không gian, anh và Carver ở lại để bật lại cỗ máy này. Được sự giúp đỡ của Carver, Isaac kích hoạt cỗ máy tuy nhiên các mặt trăng sau đó đâm thẳng xuống Tau Volantis hủy diệt hành tinh này cùng với Isaac và Carver. Ellie vô cùng thương xót cho Isaac và rời đi kết thúc Dead Space 3.

Hình Ảnh Dead Space 3

Dead Space 3 Gameplay

Cấu Hình Game

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH : Windows XP 32 bits / Windows 7 32 bits
 • CPU : Inter Pentium D 840 3.2 Ghz / AMD Athlon 64 X2 Dual Core BE 2300
 • VGA : NVIDIA Geforce 6800 XT / AMD Radeon X1600 Pro 512 MB
 • RAM : 1 GB
 • HDD : 10 GB
 • DirectX : Version 11

Cấu hình đề nghị

 • HĐH : Windows XP 32 bits / Windows 7 32 bits
 • CPU : Inter Core 2 Quad Q6400 2.13 Ghz / AMD Phenom II X3 720
 • VGA : NVIDIA Geforce GTX 260 / AMD Radeon HD 4870
 • RAM : 4 GB
 • HDD : 10 GB
 • DirectX : Version 11

Download Dead Space 3 All Dlcs Full Crack

Download Dead Space 3 All Dlcs Full Crack – Repack By Fitgirl (3.7 GB)

TORRENT – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game
1337x / GOOGLE DRIVE

FSHARE:
DOWNLOAD

DOWNLOAD DEAD SPACE 3 ALL DLCS FULL CRACK – REPACK BY XATAB (4.62 GB)

TORRENT:
DOWNLOAD

DOWNLOAD DEAD SPACE 3 ALL DLCS FULL CRACK – REPACK BY QOOB (4.71 GB)

TORRENT:
DOWNLOAD

DOWNLOAD DEAD SPACE 3 ALL DLCS FULL CRACK – REPACK BY SEYTER (4.35 GB)

TORRENT:
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Dead Space 3 All Dlc Full Crack

 1. Download Dead Space 3 All Dlc Full Crack về máy tính
 2. Sau khi hoàn thành tải game, bấm vào file setup.exe để cài đặt game
 3. Play game (không cần copy crack)

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x