Disjunction – Unleashed (250MB)

Download Disjunction Full Crack Google Drive – Disjunction Free Download. Disjunction là một game nhập vai hành động lén lút cyberpunk lấy bối cảnh thế giới ngầm loạn lạc của một New York năm 2048. Trải nghiệm một câu chuyện phản ứng, đan xen của ba nhân vật có thể điều khiển được, làm việc để khám phá ra những sự thật không may sẽ thay đổi số phận thành phố của họ mãi mãi.

Thông tin game

Giới Thiệu Disjunction Free Download

2048. Sau khi một nhà lãnh đạo cộng đồng nổi tiếng bị bắt, New York rơi vào tình trạng hỗn loạn. Những nghi ngờ và cáo buộc lan tràn khắp thành phố, khi một loại ma túy ngấm ngầm được gọi là ‘Shard’ lan truyền khắp thế giới ngầm. Với tương lai của thành phố đang bị nghi ngờ, ba công dân cứng rắn vươn lên để khám phá sự thật và khám phá ra một âm mưu đe dọa thay đổi số phận của thành phố.

Lấy cảm hứng từ tác phẩm kinh điển của tech noir, Disjunction là một game nhập vai hành động lén lút có bầu không khí mạnh mẽ, theo sau ba câu chuyện đan xen và có một câu chuyện phản ứng trong đó hành động của bạn có hậu quả thực sự, dai dẳng. Chọn phong cách chơi của bạn và sử dụng kho vũ khí của công nghệ tương lai, nâng cấp điều khiển học và vũ khí để bùng nổ qua các cấp độ trong trận chiến nhanh tàn bạo hoặc thực hiện một cách tiếp cận im lặng bằng cách sử dụng các đòn hạ gục tàng hình và phi sát thương để bỏ lại mà không để lại dấu vết. Không ai cần phải chết… trừ khi bạn quyết định họ phải chết.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH:

 • Trò chơi hành động lén lút đầy thử thách cho phép bạn chơi theo cách phù hợp với phong cách của mình, cho dù đó là lén lút qua các cấp độ hay tấn công trực diện.
 • Ba nhân vật có thể chơi được, mỗi nhân vật có khả năng riêng, nâng cấp điều khiển học và tài năng để tùy chỉnh lối chơi của bạn.
 • Một câu chuyện phản ứng trong đó lựa chọn của người chơi có hậu quả thực sự.
 • Môi trường và ký tự nghệ thuật pixel cách điệu.
 • Bản nhạc trong bầu không khí của nhà soạn nhạc Dan Farley.
Disjunction Free Download

Gameplay:

Disjunction có các khả năng và cơ chế hành động lén lút độc đáo cho từng nhân vật trong số ba nhân vật có thể chơi được, cho phép người chơi tự do và linh hoạt lựa chọn lối chơi phù hợp với họ. Giải quyết các cuộc chạm trán trong trận chiến gây chết người, chỉ số octan cao hoặc sử dụng trí thông minh của bạn để bám vào bóng tối, sử dụng các kỹ thuật đánh lạc hướng và các cuộc tấn công không gây chết người để đạt được mục tiêu của bạn.

Disjunction Free Download

Tăng cường:

Mở khóa các nâng cấp điều khiển học để tăng cường khả năng của bạn thông qua cây nâng cấp và xây dựng dựa trên lối chơi của bạn để cải thiện khả năng tàng hình của bạn hoặc tăng khả năng gây chết người của các cuộc tấn công thông qua cây tài năng. Tìm bộ dụng cụ nâng cấp để đạt được tiềm năng thực sự của bạn và trở thành một kẻ giết người đáng sợ hoặc ẩn danh khắp thế giới ngầm mờ ám của New York.

Disjunction Free Download

Câu chuyện phản ứng:

Trải nghiệm một câu chuyện phản ứng được định hình bởi hành động của bạn. Cách tiếp cận các tình huống của bạn có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho tương lai của Thành phố New York, với hậu quả của việc lựa chọn giải thoát hoặc giết ngay cả một người đang hoành hành khắp thế giới ngầm. Đè bẹp toàn bộ phe phái hoặc thuyết phục họ ủng hộ mục tiêu của bạn. Số phận của bạn là của bạn để viết.

ingame image

Thế giới:

Năm là 2048, và thế giới đang phải đối mặt với tình trạng suy thoái kinh tế, thảm họa môi trường và bất ổn xã hội. Tại Hoa Kỳ, sự khan hiếm tài nguyên thiên nhiên và biến đổi khí hậu nghiêm trọng đã dẫn đến quá trình đô thị hóa ồ ạt, với hàng triệu người Mỹ buộc phải tìm kiếm cuộc sống mới giữa đống thép và bê tông ngổn ngang của các thành phố ở Mỹ.

Sự gia tăng dân số đô thị này, cùng với tình trạng bất ổn dân sự dữ dội, đã dẫn đến đỉnh điểm là tỷ lệ tội phạm gia tăng đáng kể, với nhiều thành phố trở thành những tổ ong dày đặc và vô pháp luật. Chính quyền thành phố và cơ quan thực thi pháp luật cố gắng hết sức để ngăn chặn làn sóng tội phạm gia tăng, nhưng thường không hiệu quả do tình trạng tham nhũng nghiêm trọng và sự tinh vi ngày càng tăng của tội phạm Mỹ.

Hình Ảnh Game

Disjunction Free Download
Disjunction Free Download
ingame image
ingame image
ingame image

Disjunction Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Disjunction

Tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7
 • Bộ xử lý: Intel (R) Core (TM) 2 Quad 2.7 Ghz, AMD Phenom (TM) II X4 3 Ghz
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: GeForce GTX 260, Radeon HD 5770, 1024 MB, Shader Model 3.0
 • Lưu trữ: 2 GB dung lượng trống
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX

Đề nghị

 • Hệ điều hành: Windows 10
 • Bộ xử lý: Intel (R) Core (TM) i5
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: GeForce GTX 660
 • Lưu trữ: 2 GB dung lượng trống
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX

Download Disjunction Full Crack

Download Disjunction Full Crack Unleashed (250MB)

1FICHIER (RECOMMENDED-HIGH SPEED DOWNLOAD) :
LINK DOWNLOAD 1 or LINK DOWNLOAD 2

MEDIAFIRE – (Sử dụng phần mềm IDM để tải game với tốc độ cao nhất)
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

MIXDROP:
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
DOWNLOAD

MEGA:
LINK DOWNLOAD 1 or LINK DOWNLOAD 2

MEGAUP:
LINK DOWNLOAD 1 or LINK DOWNLOAD 2

ZIPPYSHARE:
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Disjunction Full Crack

 1. Download và giải nén Disjunction Full Crack về máy tính
 2. Chạy tệp cài đặt «[ gamename ] .setup.exe », làm theo hướng dẫn.
 3. Chọn một vị trí trên đĩa, nơi trò chơi sẽ được cài đặt.
 4. Chờ thông báo hoàn tất cài đặt
 5. Play game

Enjoy!

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x