Doom 2016 – Final Repack (V6.66/Update 9)

Deal Score0
Deal Score0
DOOM 2016 TRAILER

Download Doom 2016 – Final Repack (V6.66/Update 9) – cái tên quá đỗi nổi tiếng với rất rất nhiều game thủ. Kể từ phiên bản cuối cùng Doom 3 phát hành năm 2004, sau 12 năm dài game thủ chúng ta lại một lần nữa có cơ hội sống lại những khoảng khắc điên cuồng giết quỷ với phiên bản DOOM hoàn toàn mới phát hành năm 2016. Nếu bạn chưa có cơ hội trải nghiệm một trong những tựa game bắn súng chất lượng nhất những năm gần đây thì hãy kéo xuống dưới bạn sẽ tìm thấy link download tựa game này.

Thông tin game

 • Tên game : DOOM 2016
 • Nhà phát triển : ID Software
 • Nhà phát hành : Bethesda Softwork
 • Ngày phát hành : 13/05/2016
 • Nền tảng : PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch, Stadia
 • Thể loại : Bắn súng góc nhìn thứ nhất
 • Dung lượng bộ cài đặt : 30.4 GB

Giới thiệu Doom 2016 Free Download

Với những bạn nào không có một lịch sử “tuổi thơ game dữ dội”, thì Doom là một sê-ri khá dài hơi của id Software. Phiên bản đầu tiên được phát hành từ năm 1993, tính đến nay đã hơn 20 năm trôi qua. Doom 3 là tựa game “gần nhất” của sê-ri cũng được phát hành vào năm 2004, tính ra cũng hơn chục năm về trước. Kể từ khi ra mắt đến nay, sê-ri Doom luôn tạo rất nhiều hứng thú cho người chơi. Do đã có kinh nghiệm phát triển nhiều tựa game FPS, id Software rất biết người chơi cần gì, muốn gì và xây dựng một trò chơi tương xứng với mong đợi đó. Doom phiên bản 2016 hay có thể tạm gọi là Doom 4 cũng không là ngoại lệ, vẫn có rất nhiều “trò ăn chơi” cũ lẫn mới. Tựu chung, chúng đủ để tạo cảm hứng cho bạn trải nghiệm hết trò chơi một cách thỏa mãn sau ngần ấy thời gian chờ đợi. Nhưng Doom 4 không hẳn là cách gọi chính xác vì đây là phiên bản reboot của cả sê-ri này. Vì vậy trò chơi mới có tựa ngắn gọn là Doom.

Khởi điểm, nhiệm vụ ban đầu của trò chơi đem đến ngay những cảm giác rất quen thuộc từ hai phiên bản Doom và Doom 2. Cảm giác nhân vật di chuyển nhanh nhẹn từ điểm này sang điểm khác để qua màn rất quen thuộc. Những khẩu súng mà bạn nhặt được ban đầu cũng vậy, vẫn mang cảm giác bắn khá tốt trong trò chơi như “ngày xưa”. Ngay cả bầy quái trong những màn chơi ban đầu cũng thế khi chúng “ném” những viên plasma khiến nhân vật mất máu, cảm giác vừa lạ lại vừa quen. Trải nghiệm thật tuyệt. Thế nhưng đó chỉ là màn dạo đầu, tất cả những gì khiến bạn cảm phấn khích đó cũng chỉ mới là “phần hướng dẫn” để người chơi làm quen với lối chơi của trò chơi. Sau khi hoàn thành ngay màn chơi đầu tiên, bạn sẽ tiếp cận môi trường mới. Bản đồ màn chơi sẽ bung ra rất nhiều hướng, mang đến trải nghiệm khám phá rộng khắp.

Nói Doom là tựa game phiêu lưu hành động kinh dị có lẽ cũng không sai. Vì bên cạnh bắn súng và chất phiêu lưu khám phá, lũ quái vật trong trò chơi khá dị hình dị dạng. Điều này không có gì khó hiểu khi đối tượng mà người chơi phải đối mặt đích thực là lũ quỹ đến từ địa ngục. Và đó cũng là câu chuyện trong Doom. Bạn đang ở trên sao Hỏa. Nơi này đang có một lũ quỹ dữ đến từ địa ngục đang chờ đón. Nhiệm vụ của người chơi là diệt hết lũ quỹ và tiếp cận vị trí qua màn.

Nếu nhìn tổng thể, lối chơi của Doom có thể mang nặng tính lặp lại. Nhưng bạn chẳng bao giờ kịp nhận thấy điều đó với tiết tấu rất nhanh của trò chơi. Nó trái ngược với các game bắn súng khác trên thị trường, buộc người chơi phải luôn tìm chỗ núp rồi “nhô đầu” lên bắn, khá “lề mề”. So với Doom 3 mang nặng kiểu chơi sinh tồn thì bản Doom reboot này gần giống với trải nghiệm từ Doom và Doom 2 cũ hơn. Nó xoay vòng theo kiểu người chơi tìm đường trên những hành lang, xong bạn sẽ tiếp cận một “khu đấu trường” để diệt quái số lượng lớn, sau đó lại tiếp tục tìm đường trên những hành lang và lại vào đấu trường. Người chơi diệt quỷ khi không còn sót lại đứa nào và bạn có thể lựa chọn rất nhiều loại súng.

Súng là một trong những điểm hấp dẫn khi trải nghiệm lối chơi FPS của Doom. Bạn có pistol, shotgun, heavy assault rifle, rocket launcher. Nhưng không chỉ vậy, còn có khẩu shotgun “hàng khủng” hơn và không thể không kể đến khẩu BFG danh tiếng cùng nhiều loại súng “hạng nặng” khác. Nếu thắc mắc BFG là loại súng gì thì tôi khuyến cáo bạn nên tìm xem lại phim Doom chuyển thể của năm 2005. Mức độ cân bằng của các loại súng cũng khá tốt, luôn khiến người chơi phải để dành đạn cho các loại quái “hạng nặng” hơn là bắn lung tung. Dù vậy, thường thì bạn chẳng bao giờ để ý đến điều này khi hòa mình trong tiết tấu của trò chơi, và đôi lúc nó có thể gây rắc rối về sau.

Nhưng súng chỉ là một trong những màn hấp dẫn của trò chơi, thứ hấp dẫn hơn là hệ thống Glory Kill. Mỗi khi bắn lũ quỷ vừa đủ khiến chúng chớp màu, người chơi có thể tiếp cận và tung những đòn cận chiến để kết liễu chúng, khiến lũ quỷ nổ tung như quả banh đầy hơi bị vỡ. Nó giúp tăng máu cho nhân vật, như một cách để thưởng cho đòn kết liễu bạo tàn mà người chơi thực hiện. Ngay cả chainsaw cũng vậy, không được xem là vũ khí cận chiến nữa mà trong Doom chỉ còn là một công cụ. Nó có thể giúp người chơi tiêu diệt được bất kỳ quái vật nào miễn là đủ nhiên liệu cho chiếc máy. Vận dụng chainsaw đúng lúc có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều đạn, thứ mà đôi lúc có thể không đủ để sử dụng trong màn chơi.

Hệ thống kẻ thù trong Doom 2016 Free Download cũng có nhiều điểm mới. Một trong những điểm thú vị nhất là lũ quỷ Baron of Hell. Chúng vừa “trâu bò” theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, và to cao nếu không muốn nói là khổng lồ. Các Baron of Hell có thể trở thành nỗi ám ảnh của những người chơi. Chúng không chỉ nhanh, mạnh mà còn rất nhiều vũ khí hủy diệt có thể khiến bạn tan xác chỉ trong vài nốt nhạc. Cảm giác mỗi khi diệt được những con quỷ khổng lồ này rất phấn khích. Nó đòi hỏi không chỉ phản xạ nhanh nhạy, mà còn ở trình độ quan sát của người chơi. Biết “bài” của lũ Baron nhưng không đủ khả năng phản ứng né đòn cũng có thể khiến nhân vật xuống địa ngục sớm. Những trận chiến này không để bạn có lấy một giây để kịp suy nghĩ, trừ khi bạn muốn nghỉ game sớm!

Gameplay hấp dẫn như vậy, nhưng đáng tiếc trò chơi có vẻ đuối sức sau khoảng 2/3 thời lượng. Ở thời điểm này, Doom hầu như không còn những “trò mới” để gây ngạc nhiên cho người chơi nữa. Mọi thứ bạn thấy đều quen thuộc, từ kẻ thù cho tới môi trường màn chơi. Nếu trước đó các màn chơi rộng lớn và rẽ nhiều nhánh, thì về sau nó càng mang nặng lối đi tuyến tính và ít bí mật hơn. Có cảm giác nhà phát triển hy sinh nhịp độ của trò chơi để đào sâu hơn vào các đấu trường khổng lồ và gia tăng các đợt tấn công của kẻ thù. Nhưng ở mặt khác, tôi có suy nghĩ rằng họ đã hết ý tưởng mới nên quyết định chọn hướng đi này. Tuy nhiên, quyết định như thế có lẽ đã khiến nhiều người chơi cảm thấy không còn cảm giác thỏa mãn như ban đầu, như cảm nhận của tôi.

Nhưng với tôi, ấn tượng nhất vẫn là đồ họa của trò chơi. Doom sử dụng id Tech, vốn là game engine “cây nhà lá vườn” của id Software. Và nó khá ấn tượng đủ để bạn thấy choáng ngợp nên tôi sẽ không nói nhiều về nó, nhường cho các bạn trải nghiệm. Trên thị trường game hiện nay, Unreal được nhiều nhà phát triển sử dụng nhất, vị trí kế đó thuộc về Unity, nên việc id Tech mang đến đồ họa đáng kính ngạc giống như thổi một luồng gió mới vậy. Đáng tiếc là hiện chỉ có game của id Software mới sử dụng engine này.

Sau cuối, thật sự Doom 2016 Free Download không có nhiều sáng tạo như phiên bản Doom đầu tiên hay Doom 3. Tuy nhiên trải nghiệm mà nó mang đến chắc chắn vẫn đủ để thỏa mãn nhiều người chơi yêu thích thể loại FPS. Tất nhiên nếu bạn muốn tìm tựa game bắn súng có cốt truyện hay thì Doom đã không phải là lựa chọn ban đầu. Còn nếu thích tựa game hành động bắn súng không phải nghĩ ngợi nhiều, hãy chơi Doom để tung hoành trên sao Hỏa và tiêu diệt lũ quỷ. Chúng rất đông và hung hãn đấy, nhất là lũ “đầu trâu mặt ngựa” Baron of Hell. Hãy cẩn thận!

Nguồn : trainghiemso.vn

Hình ảnh game

GAMEPLAY

DOOM 2016 GAMEPLAY

Cấu Hình Game Doom 2016

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành : Windows 7 / 8.1 / 10 (phiên bản 64-bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-2400 / AMD FX-8320 trở lên
 • RAM: 8 GB bộ nhớ
 • Đồ họa: NVIDIA GTX 670 2GB / AMD Radeon HD 7870 2GB trở lên.
 • Dung lượng đĩa: 55 GB dung lượng đĩa khả dụng

Cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành : Windows 7 / 8.1 / 10 (phiên bản 64-bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i7-3770 / AMD FX-8350 trở lên.
 • RAM: 8 GB bộ nhớ
 • Đồ họa: NVIDIA GTX 970 4 GB / AMD Radeon R9 290 4 GB trở lên.
 • Dung lượng đĩa: 55 GB dung lượng đĩa khả dụng

Download Doom 2016 – Final Repack (V6.66/Update 9)

Download Doom 2016 – Final Repack (V6.66/Update 9)

TORRENT : DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE (1 LINK DUY NHẤT ) : DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE : DOWNLOAD

Lưu ý khi tải game :

Bạn có thể bỏ qua các file Multiplayer, SnapMap editor , video credit và các tệp language mà bạn không cần. Đây là danh sách các tệp như vậy:

Ít nhất một trong các tệp ngôn ngữ này phải được tải xuống, cho ngôn ngữ mong muốn của bạn.

 • fg-select-english.bin
 • fg-select-brazilian.bin
 • fg-select-french.bin
 • fg-select-german.bin
 • fg-select-italian.bin
 • fg-select-japanese.bin
 • fg-select-mexican.bin
 • fg-select-polish.bin
 • fg-select-russian.bin
 • fg-select-spanish.bin

Kho lưu trữ này chứa hai đoạn video credit, dùng cho chế độ chơi chiến dịch.

 • fg-option-credits-videos.bin

Các tệp sau chỉ cần thiết nếu bạn muốn sử dụng bộ cài đăt này để chơi online trên Steam hợp pháp:

 • fg-option-multiplayer.bin
 • fg-option-snapmap-editor.bin (có chức năng hạn chế trong phiên bản crack)

Các bạn sử dụng phần mềm Utorrrent, Bittorrent hoặc cốc cốc để khởi chạy file **.torrent và tải game về máy.

Hướng Dẫn Cài Đặt Game Doom 2016 – Final Repack (V6.66/Update 9)

 1. Tải game DOOM 2016 – FINAL REPACK (V6.66/UPDATE 9) về máy tính
 2. Giải nén và chạy file «[gamename].setup.exe»
 3. Chọn ổ đĩa nơi cài đặt game
 4. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất
 5. Play game (không cần copy crack)
 6. Nếu muốn chơi Multiplayer trên Steam, sau khi cài đặt xong bạn add game vào phần Library trên Steam là sẽ có thể chiến game online được rồi

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments

[…] một sự tương đồng khồng hề nhẹ giữa Devil May Cry và Doom, có thể nói rằng Devil May Cry chính là Doom theo phong cách chặt chém, khi mà game […]

[…] ba năm chờ đợi, phiên bản tiếp theo của Doom đã được ra mắt. Và không làm thất vọng sự mong mỏi của game thủ toàn thế […]

[…] DOWNLOAD GAME DOOM […]

3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
%d bloggers like this:
Shopping cart