Dragon Quest Builder 2 V20210428 (3.7 GB)

Download Dragon Quest Builder 2 V20210428 Full Crack – là phần tiếp theo khá toàn diện thuộc series game sandbox cùng tên, với nhiều tinh chỉnh đáng chào đón giúp trải nghiệm dễ dàng và hấp dẫn hơn so với phần đầu. Đồng thời, phần chơi mới cũng bổ sung thêm một số tính năng mới giúp tăng giá trị chơi lại bội phần.

Thông tin game

Giới thiệu Dragon Quest Builder 2 Free Download

Khi nhắc đến dòng game sandbox, tôi lại nghĩ ngay tới Minecraft từng một thời khiến tôi phát cuồng. Thú thật, tôi đã mất một thời gian khá lâu để “cai nghiện” nhưng đó là vì Dragon Quest Builders xuất hiện. Với lối chơi tương tự và đồ họa “đẹp mã” hơn, tựa game này bổ sung thêm nhiều cơ chế nhập vai hấp dẫn với bối cảnh từ series RPG Dragon Quest kinh điển, tạo sự khác biệt rất lớn trong trải nghiệm. Dragon Quest Builders 2 tiếp nối từ những thành công đó, tiếp tục tinh chỉnh gameplay nhằm mang đến trải nghiệm hấp dẫn hơn, khắc phục những vấn đề của phần chơi đầu tiên và hoàn thành sứ mệnh với những cập nhật mới đáng chú ý.

Ngay cả khi bạn chưa từng chơi phần đầu của series này thì cũng không sao cả, vì Dragon Quest Builders 2 không có nhiều liên hệ về mặt nội dung. Ngoài những tạo hình trong series RPG Dragon Quest dễ nhận thấy, nội dung của phần chơi mới lấy bối cảnh từ game Dragon Quest II. Thế nhưng, dù câu chuyện kể vẫn có đôi nét hấp dẫn riêng chứ không phải kiểu cho có, yếu tố này cũng chỉ là một phương tiện để hướng người chơi đến với hệ thống chế tác của trò chơi. Điều thú vị là các nhân vật trong game đều để lại dấu ấn riêng, tạo cảm giác thân thiện và gần gũi với phong cách đồ họa quen thuộc của ông Toriyama Akira.

Nhân vật của người chơi là một thợ xây tập sự, bị cầm tù trên một con tàu cướp biển ma quái. Ban đầu, bạn sẽ tương tác với các NPC luôn vung đao chém loạn xạ thị uy mỗi khi nhân vật trò chuyện. Mọi chuyện sau đó đã dẫn đến cơ hội cho người chơi tái kiến thiết lại thế giới trong game đang lâm vào một viễn cảnh tăm tối: khắp nơi khốn khó, mùa màng thất bát. Nhiệm vụ của người chơi cũng giống như bao tựa game Dragon Quest khác là giải cứu thế giới, nhưng thay vì chỉ lăn xả chiến đấu thì giờ đây sứ mệnh của bạn lớn lao hơn nhiều: tái kiến thiết lại thế giới gồm xây dựng, chiến đấu và bảo vệ nó.

Về cơ bản, người chơi sẽ điều khiển nhân vật đến các hòn đảo, tương tác với người dân và an cư lập nghiệp tại đây. Xuyên suốt trải nghiệm, Dragon Quest Builders 2 thường đưa ra những nhiệm vụ để người chơi giúp đỡ cư dân và nhận về tim do họ thả ra, đại diện cho điểm kinh nghiệm để nâng nơi “an cư lập nghiệp” lên cấp độ mới, nhận sự hỗ trợ tốt hơn từ người dân nhằm giúp tự động hóa một số cơ chế gameplay cho bạn rảnh tay làm việc khác. Đơn cử như hòn đảo đầu tiên Furrowfield đóng vai trò như tutorial, hướng dẫn khá chi tiết mọi cơ chế gameplay mà người chơi cần cho trải nghiệm về sau. Bạn xây trang trại giúp đỡ Rosie, sau đó đi tìm “thần sâu” để biến những mảnh đất chết trở thành đất màu mỡ cho canh tác và rất nhiều nhiệm vụ vui nhộn kiểu như thế.

Tất cả người dân trong thế giới game Dragon Quest Builders 2 ở đâu cũng cư xử thân thiện, đúng kiểu “bán anh em xa, mua láng giềng gần”. Mỗi khi có một người mới dọn đến “tổ dân phố” của bạn, mọi người kéo nhau ra chúc mừng và vỗ tay tán thưởng nhiệt liệt rất vui vẻ. Hay như những khi cuộc chiến phòng vệ xảy ra, mọi người có gì vớ nấy kéo nhau ra cùng chiến đấu với lũ quái vật để bảo vệ ngôi làng của họ rất mạnh mẽ, cảm giác đồng lòng đại đoàn kết rất thú vị. Cái hay của nhà phát triển là mặc dù lối chơi vẫn xoay quanh việc đi từ đảo này sang đảo khác, tiếp tục gặp gỡ những gương mặt mới, giúp đỡ họ tạo dựng nơi an cư lập nghiệp mới và thực hiện hàng loạt nhiệm vụ cho mục đích thăng cấp rồi cứ thế, nhưng vẫn rất hấp dẫn.

Dragon Quest Builders 2 luôn khiến tôi bất ngờ trong trải nghiệm game, hiếm khi nào cảm thấy nhàm chán nhờ những thiết kế tinh tế nói trên với hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn và đa dạng, lời thoại hài hước nhẹ nhàng. Nhà phát triển liên tục tìm ra những cách mới để tái sử dụng ý tưởng cũ, mang đến cho người chơi cảm nhận rõ nét hệ quả từ những nhiệm vụ mà bạn làm có ý nghĩa như thế nào đối với cư dân trong game, mang cảm giác khá thỏa mãn, có tính giáo dục cao. Chẳng hạn, có nhiệm vụ yêu cầu bạn tạo ra một bộ bàn ăn, lúc hoàn thành lại thấy mọi người vui vẻ ăn uống và cảm ơn bạn đã mang đến cho họ giá trị của bữa ăn tươm tất. Tuy đây chỉ là trải nghiệm game, nhưng cảm giác của tôi lúc đó giống như vui lây cùng các NPC vậy.

Thế nhưng, không thể phủ nhận trải nghiệm game có vẻ hướng đến đối tượng người chơi trẻ tuổi nhiều hơn, từ cốt truyện cho đến phần lời thoại đều mang đến cảm giác này thấy rõ. Nói thế nhưng đội ngũ biên kịch cũng xây dựng được một số tình tiết kịch tính và cao trào về cuối. Chưa kể, dù có phần hơi trẻ con một chút nhưng lời thoại khá chỉn chu khi chuyển ngữ, luôn hài hước nhẹ nhàng khá tinh tế. Không biết có phải vì vậy mà hệ thống chiến đấu lại là điểm yếu nhất của Dragon Quest Builders 2, mang cảm giác như được thiết kế cố ý nhằm tiết giảm yếu tố bạo lực trong trải nghiệm game. Cơ chế chiến đấu chặt chém theo kiểu hành động nhập vai chỉ có hai nút tấn công và nhảy, không có bất kỳ thao tác né hay đỡ đòn nào cả.

Chính vì vậy mà giao chiến thường theo kiểu du kích, nhất là khi đánh boss. Nhân vật lao vào “chém hôi” vài đòn rồi nhảy ra mỗi khi kẻ thù phản đòn hoặc tung đòn “sát thủ” nào đó và cứ thế. Thế nhưng, kỳ thực Dragon Quest Builders 2 đã có nhiều cải tiến so với hệ thống chiến đấu trong phần chơi đầu tiên, ít nhiều cũng mang đến cảm giác cân bằng và “đoàn kết là sức mạnh” hơn. Nhìn cảnh các NPC cùng chiến đấu với nhân vật của người chơi để bảo vệ ngôi làng rất thú vị, đặc biệt tạo sự khác biệt rất lớn khi bạn trang bị cho họ vũ khí mạnh. Ở góc độ một tựa game sandbox, tôi không xem đây là điểm trừ nhưng khó tránh khỏi cảm giác yếu tố chiến đấu hơi thiếu cân bằng so với các khía cạnh gameplay còn lại đều khá ấn tượng.

Bên cạnh chế tác, khám phá cũng là một yếu tố hấp dẫn trong trải nghiệm Dragon Quest Builders 2. Mỗi hòn đảo mà người chơi khai phá có rất nhiều bí mật và những địa điểm thú vị cho bạn loot đồ. Không những vậy, người chơi còn được chào đón với một số câu đố để thay đổi không khí so với các cơ chế gameplay chính, khiến trải nghiệm có rất nhiều thứ để làm và khám phá. Người chơi giờ đây đã có thể dễ dàng dịch chuyển nhanh giữa các khu vực, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển rất nhiều so với phần chơi cũ. Trang bị cũng không còn hỏng sau một thời gian chinh chiến nữa và việc chuyển đổi giữa các dụng cụ cũng thuận tiện hơn rất nhiều.

Nhìn chung, phần chơi mới có khá nhiều cải tiến đáng khen, khắc phục nhiều điểm hạn chế của phần chơi đầu tiên. Điểm mới đáng chú ý trong phần chơi này là chế độ chơi multiplayer cùng với một số tính năng liên quan đến yếu tố này. Trải nghiệm multiplayer cho phép đến bốn người cùng chơi co-op khá hào hứng, tạo giá trị chơi lại khá cao nếu bạn tìm được người để chơi cùng. Tuy nhiên, ban đầu bạn chỉ có thể sử dụng tính năng “sống ảo” (snapshot) với công trình xây dựng của mình và chia sẻ cho mọi người cùng xem thành quả hoặc viếng thăm “kỳ quan” do người chơi Dragon Quest Builders 2 tạo nên, trải nghiệm về sau mới mở multiplayer co-op. Kỳ thực, tôi khá ấn tượng với khả năng sáng tạo của người chơi khắp thế giới, nhìn hòn đảo của họ cứ như khu vườn cổ tích vậy.

Điểm trừ của Dragon Quest Builders 2, đáng tiếc lại là những điểm trừ không đáng có. Một trong những vấn đề khó chịu nhất là góc nhìn camera thường hay chiếu cận cảnh hoặc “góc chết”, làm che khuất góc nhìn của người chơi bởi các yếu tố môi trường. Mặc dù có thể tự điều chỉnh lại bằng cần analog phải, nhưng tôi vẫn không tài nào tránh khỏi cảm giác bực mình khi không ít lần trò chơi chỉnh góc camera rất tùy tiện, phóng to thu nhỏ bất chấp rất dễ nổi điên. Một vấn đề khác là khả năng trải nghiệm game bằng góc nhìn thứ nhất mang cảm giác hơi lủng củng, có vẻ không phù hợp để trải nghiệm bằng góc nhìn thứ ba mặc định. Dù vậy, vấn đề này có thể thiên về trải nghiệm cá nhân của mỗi người hơn.

Mặt khác, thiết kế các nút bấm trên tay cầm có một số chức năng dùng chung, hay gây ra tình trạng người chơi muốn hành động này nhưng game lại thực hiện hành động khác, cũng khó chịu không kém. Đặc biệt, tôi vẫn khó lòng quen với thao tác nhảy bằng nút ○ và tấn công bằng nút △ trên tay cầm DualShock 4, nên chuyện bấm nhầm xảy ra như cơm bữa, khá là bực mình. Cảm giác nó rất thiếu trực quan do hầu hết những tựa game mà tôi trải nghiệm trước đây đều sử dụng nút × để nhảy và nút □ để tấn công. Đáng nói là Dragon Quest Builders 2 tuy cung cấp cho người chơi khá nhiều tùy chọn sử dụng các nút bấm, nhưng lại không cho tùy biến toàn bộ nút bấm mà chỉ tùy biến một phần, không có tùy chọn để giải quyết vấn đề thói quen điều khiển của người chơi như trường hợp của tôi.

Sau cuối, Dragon Quest Builders 2 mang đến một trải nghiệm sandbox rất hấp dẫn với giá trị chơi lại cực cao, hỗ trợ multiplayer co-op và gây nhiều ấn tượng với chất liệu đồ họa bắt mắt, sử dụng những gam màu rực rỡ, tươi sáng. Nếu yêu thích thể loại này, chắc chắn đây là một cái tên mà bạn không muốn bỏ lỡ trải nghiệm game dù là người chơi mới hay kỳ cựu của series này. Đơn giản thế thôi! Mà hình như tôi quên nói là bạn còn có thể nuôi chó trong game nữa phải không?

Nguồn : trainghiemso.vn

Hình ảnh game

Dragon Quest Builder 2 Gameplay

Yêu cầu hệ thống Dragon Quest Builder 2

Tối thiểu

 • Hệ điều hành : Windows® 7 SP1 / 8.1 / 10 64-bit
 • Bộ xử lý:AMD Ryzen ™ 3 1300X trở lên | Intel® Core ™ i3-3225 trở lên
 • RAM: 6 GB bộ nhớ
 • Đồ họa: AMD Radeon ™ HD 7750 (2GB) / NVIDIA® GeForce® GT 640 (2GB)
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng đĩa: 12 GB dung lượng đĩa khả dụng

Đề nghị

 • Hệ điều hành : Windows® 10 64-bit
 • Bộ xử lý:AMD Ryzen ™ 3 1300X trở lên | Intel® Core ™ i7-3770 trở lên
 • RAM: 6 GB bộ nhớ
 • Đồ họa: AMD Radeon ™ RX Vega 56 / NVIDIA® GeForce® GTX 1060 6 GB VRAM
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng đĩa: 12 GB dung lượng đĩa khả dụng

Download Dragon Quest Builder 2 V20210428 Full Crack

Download Dragon Quest Builder 2 V20210428 Full Crack – Chronos (3.7GB)

1FICHIER
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
DOWNLOAD

MEDIAFIRE – (Sử dụng phần mềm IDM để tải game với tốc độ cao nhất)
DOWNLOAD

GOFILE:
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

MIXDROP:
DOWNLOAD

MEGA:
DOWNLOAD

MEGAUP:
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Dragon Quest Builder 2 V20210428 Full Crack

 1. Download và giải nén Dragon Quest Builder 2 V20210428 Full Crack về máy tính
 2. Chạy “DQB2.exe” để khởi động game
 3. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments

[…] DOWNLOAD DRAGON QUEST BUILDER 2 FULL CRACK […]

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x