DOWNLOAD DREAMSCAPER THE PHOENIX EARLY ACCESS FULL CRACK GOOGLE DRIVE (1.2GB)

DOWNLOAD DREAMSCAPER THE REFLECTION EARLY ACCESS FULL CRACK GOOGLE DRIVE

DOWNLOAD DREAMSCAPER THE PHOENIX EARLY ACCESS FULL CRACK GOOGLE DRIVE DREAMSCAPER THE PHOENIX FREE DOWNLOAD. “Rogue-like” từ lâu đã trở thành đặc điểm then chốt cho nhiều tựa game hiện nay nhờ cơ chế phạt-thưởng lôi cuốn hay lối chơi yêu cầu bạn phải bỏ ra cả giờ đồng hồ để thấy được cái kết (đôi khi là cái kết “đắng”). Không chỉ quen thuộc với phần đông người chơi, mà đây cũng là yếu tố được rất nhiều nhà phát hành trẻ lấy làm điểm nền cho việc sáng tạo ra những tựa game mới, đáng kể như Dead Cells, The Binding of Isaac…Và sẽ thiếu sót khi không nhắc đến Dreamscaper, khi game được người chơi đón nhận khá nồng hậu trong thời điểm vừa qua.

THÔNG TIN GAME

GIỚI THIỆU DREAMSCAPER FREE DOWNLOAD

Người chơi sẽ vào vai Cassidy trong Dreamscaper, bằng một cách nào đó cô bị mắc kẹt trong vòng lặp vô hạn, nơi những cơn ác mộng sẽ lại ùa về mỗi khi màn đêm buông xuống, và cứ thế, cô sẽ mơ, chết đi, thức tỉnh và lặp lại.

Theo đó, không ai khác ngoài người chơi sẽ tiếp chân Cassidy và khám phá ra “chân tướng” của những bí ẩn.

Game sẽ bao gồm hai chu kỳ chính, đầu tiên là ban ngày, lúc này bạn sẽ có thể dạo quanh thành phố, chế tạo vũ khí và quà tặng (sẽ đề cập chi tiết sau), tiếp đến là ban đêm nơi bạn sẽ dành phần lớn thời gian để chiến đấu và phiêu lưu trong cơn ác mộng của Cassidy.

Nhưng khác với những cơn ác mộng tăm tối và đầy rẫy những điều đáng sợ, cuộc phiêu lưu của người chơi trong Dreamscaper lại tràn đầy màu sắc, tưởng chừng như mình đang lạc vào một thế giới thần tiên.

DREAMSCAPER THE REFLECTION EARLY ACCESS

Khởi đầu tại Hometown, khung cảnh trong khu vực này phần lớn sở hữu cho mình những tông màu lạnh đi kèm với những đoạn âm nhẹ nhàng, khiến người chơi luôn cảm thấy nhẹ nhõm, mặc cho những trận chiến cam go vẫn còn hiện hữu.

Dreamscaper sở hữu vỏn vẹn bảy màn chơi, nhưng khá nhiều chi tiết trước đó được tái sử dụng xuyên suốt các ván chơi sau, điều này cũng khá dễ hiểu khi những nhà phát triển độc lập thường sở hữu nguồn nhân lực khá khiêm tốn, điển hình đây, nhà phát triển của game là AfterBurner Studios được điều hành chỉ với… ba thành viên.

Tuy vậy, các màn chơi không phải lúc nào cũng giống nhau y đúc, mà về sau tông màu vẫn được thay đổi để đem đến sự tươi mới, cũng như góp phần lý giải câu truyện trong game.

Nhìn chung, những khung cảnh mộng mơ trong game được trau chuốt khá tỉ mỉ, đi kèm những bản nhạc nền nhẹ nhàng luôn đem đến cảm giác khá giải trí cho người chơi.

DREAMSCAPER THE REFLECTION EARLY ACCESS

Sau khi bị tiêu diệt trong quá trình chiến đấu hoặc tiến qua màn tiếp theo, Cassidy sẽ thức tỉnh và cho phép bạn dạo quanh các khu vực trong thành phố.

Lúc này, người chơi sẽ có thể giao tiếp với các nhân vật khác hoặc tặng những món quà bạn tự chế để tăng cấp độ tình bạn, cũng như khám phá ra đời tư, tính cách, sở thích qua câu chuyện của họ.

Đổi lại, bạn sẽ “mở khóa” được vô số các loại trang bị hữu ích và tăng mức độ ảnh hưởng của họ trong giấc mơ của Cassidy, giúp nhân vật cộng thêm chỉ số cho các hiệu ứng như sát thương lửa, phòng thủ,…

Nhìn chung, đây là cơ chế duy nhất trong Dreamscaper cho phép bạn nhận được các vũ khí mới ngon lành hơn rất nhiều so với những món đồ mặc định.

Ngoài ra, người chơi sẽ được cho ngẫu nhiên một món vũ khí chính và tầm xa mỗi khi bắt đầu lại màn chơi, nhưng bạn vẫn có thể lựa chọn chế tạo để có được tổ hợp ưng ý nhất.

Theo đó, phần lớn thời gian trải nghiệm của người chơi sẽ xoay quanh chu kỳ đêm, nhưng với hàng tá trang bị “mở khóa” được vào chu kỳ sáng, cuộc hành trình của bạn sẽ dần trở nên đa dạng và đem đến nhiều thứ hay ho để thử nghiệm hơn.

Dreamscaper sở hữu cho mình hệ thống trang bị đồ sộ, cũng như đã làm rất tốt trong việc nhấn mạnh sự khác biệt của từng loại, nhưng đồng thời, sự đa dạng đó đã đẩy nhà phát triển đến vấn đề nghiêm trọng hơn, đó chính là việc… cân bằng chúng.

DREAMSCAPER THE REFLECTION EARLY ACCESS

Cụ thể đây, sự chênh lệch giữa sức mạnh của nhân vật và những con quái là khá lớn, thể hiện rõ nhất từ màn chơi thứ ba trở đi, khi chúng hoàn toàn có thể hạ đo ván người chơi đang đầy thanh máu chỉ… qua một đòn, hoặc nếu bạn không siêng năng nâng cấp vũ khí thì bạn sẽ tốn kha khá thời gian chỉ để diệt được một con quái cấp thấp.

Những món trang bị cấp cao chế tạo vào ban ngày sẽ khá mạnh trong giai đoạn đầu game nhưng sẽ bắt đầu yếu thế dần về sau khi bạn sẽ chẳng thể thay đổi chỉ số sát thương của nó, khiến việc chế tạo trang bị trở nên khá vô vị và mờ nhạt, đặc biệt là khi người chơi có thể tìm được những món đồ “ngon” hơn trong các màn về sau.

Trong thời điểm hiện, nhà phát triển cũng thường xuyên đưa ra những động thái khắc phục như: liên tục ra mắt các bản vá hay cân bằng sức mạnh của những con quái, thay đổi nhiều cơ chế như cho phép người chơi chế tạo miễn phí những món trang bị cấp thấp nhất.

Nhưng nhìn chung thì những khắc phục gần đây trong Dreamscaper vẫn chưa thực sự có nhiều tác động đến vấn đề trên.

Nguồn: vietgame.asia

HÌNH ẢNH GAME

DREAMSCAPER THE REFLECTION EARLY ACCESS
ingame image
ingame image
ingame image
ingame image

DREAMSCAPER THE PHOENIX TRAILER

DREAMSCAPER THE PHOENIX GAMEPLAY

YÊU CẦU HỆ THỐNG DREAMSCAPER

TỐI THIỂU

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i3
 • Ký ức: RAM 2 GB
 • Đồ họa: GeForce GT 640
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Dung lượng đĩa: 3 GB dung lượng khả dụng
 • Ghi chú bổ sung: Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

ĐỀ NGHỊ

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i5
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: GeForce GTX 970
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Dung lượng đĩa: 3 GB dung lượng khả dụng
 • Ghi chú bổ sung: Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

DOWNLOAD DREAMSCAPER THE PHOENIX EARLY ACCESS FULL CRACK

DOWNLOAD DREAMSCAPER THE PHOENIX EARLY ACCESS FULL CRACK (1.2GB)

1FICHIER (RECOMMENDED-HIGH SPEED DOWNLOAD) :
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE  (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
DOWNLOAD

MEGA:
DOWNLOAD

MEGAUP:
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

MIXDROP:
DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT DREAMSCAPER THE PHOENIX EARLY ACCESS FULL CRACK

 1. Download và giải nén DREAMSCAPER THE PHOENIX EARLY ACCESS FULL CRACK về máy tính
 2. Chạy file “dreamscaper.exe” để khởi động game
 3. Play game

Enjoy !

Be the first to comment

Leave a Reply

Translate »