Endzone A World Apart V1.0.7866.20740

Download Endzone A World Apart V1.0.7866.20740 Full Crack Google Drive – Endzone A World Apart Free Download. Là một game mô phỏng xây dựng thành phố thời kỳ hậu khải huyền, nơi bạn bắt đầu một nền văn minh mới với một nhóm người sau thảm họa hạt nhân toàn cầu. Xây dựng cho họ một ngôi nhà mới và đảm bảo sự tồn tại của họ trong một thế giới đã sụp đổ, bị đe dọa bởi bức xạ liên tục, những cơn mưa độc hại, bão cát và hạn hán.

Thông Tin Game

Nếu thích trò chơi này, hãy ủng hộ nhà phát triển game bằng cách mua game giá rẻ tại:
https://www.cdkeys.com/endzone-a-world-apart-steam-pc

Giới Thiệu Endzone A World Apart Free Download

Năm 2021, một nhóm khủng bố đã cho nổ tung các nhà máy điện hạt nhân trên khắp thế giới và khiến thế giới rơi vào hỗn loạn. Chỉ một số ít người có thể trốn thoát vào các cơ sở ngầm được gọi là “Endzones”. 150 năm sau, nhân loại trở lại bề mặt – dưới sự chỉ huy của bạn! Trong một môi trường cực kỳ thù địch đầy phóng xạ, mưa ô nhiễm và biến đổi khí hậu khắc nghiệt, bạn sẽ phải chứng minh giá trị của mình với tư cách là một nhà lãnh đạo.

FEATURE

 • Xây dựng một khu định cư trên bề mặt thù địch của trái đất với hơn 50 tòa nhà khác nhau và chăm sóc đàn ông, phụ nữ và trẻ em của bạn.
 • Thu thập & tinh chỉnh nhiều tài nguyên khác nhau và quản lý nền kinh tế của bạn bằng cách xây dựng cơ sở hạ tầng hiệu quả với các đường phố và nhà kho .
 • Trải nghiệm môi trường được mô phỏng động, đáng tin cậy ! Mỗi ô trên mặt đất trong trò chơi đều có giá trị độ ẩm và bức xạ riêng .
 • Sống sót trong một thế giới luôn có các mối đe dọa bao gồm mặt đất bị ô nhiễm phóng xạ, hạn hán, mưa độc và bão cát .
 • Gửi những chuyến thám hiểm đến những nơi bị lãng quên và đưa ra những quyết định có ý nghĩa làm thay đổi số phận của con người bạn .
 • Trải nghiệm cuộc sống định cư và hoàn thành các nhiệm vụ phụ để đáp ứng nhu cầu định cư của bạn.
 • Một loạt các màn chơi đầy thử thách với các điều kiện chiến thắng cụ thể và một cốt truyện riêng biệt sẽ đưa kỹ năng sinh tồn của bạn vào thử thách.
 • Và nhiều tính năng khác sẽ có trong giai đoạn Early Access của chúng tôi
ENDZONE A WORLD APART FREE DOWNLOAD

Thế giới như chúng ta biết đã biến mất. Xây dựng một ngôi nhà mới cho những người sống sót cuối cùng trên trái đất! Cho họ nơi trú ẩn và một ngôi nhà. Đáp ứng nhu cầu cơ bản của họ bằng nguồn cung cấp nước và thực phẩm ổn định, giáo dục họ, đảm bảo sự sống còn của họ và giúp họ duy trì động lực với hơn 50 tòa nhà khác nhau.

ENDZONE A WORLD APART FREE DOWNLOAD

Là người lãnh đạo giải quyết của bạn, điều phối và phân công các ngành nghề và nhiệm vụ khác nhau. Cho phép mọi người của bạn thu thập & tinh chỉnh nhiều nguồn lực khác nhau và quản lý nền kinh tế của bạn bằng cách xây dựng cơ sở hạ tầng hiệu quả với các đường phố, khu ký gửi và chợ.

ENDZONE A WORLD APART FREE DOWNLOAD

Mỗi ô trên mặt đất trong trò chơi đều có độ ẩm và bức xạ được mô phỏng động. Hãy quan sát khi những đám mây mưa tưới đẫm đất của bạn hoặc chuẩn bị cho những cuộc chiến liên tục chống lại những cơn mưa ô nhiễm mang bức xạ tàn phá đến vùng đất của bạn.

ENDZONE A WORLD APART FREE DOWNLOAD

Khí hậu đã thay đổi! Chuẩn bị cho những đợt hạn hán tái diễn và khắc nghiệt và lên kế hoạch trước bằng cách tích trữ thức ăn và nước uống. Mỗi chu kỳ là một thử thách mới! Chịu được cơn bão cát không thể ngăn cản, vì nó phá hủy các tòa nhà và mang lại bức xạ chết người.

ENDZONE A WORLD APART FREE DOWNLOAD

Nguy cơ vô hình của bức xạ vẫn đang ám ảnh bề mặt với những cơn mưa ô nhiễm. Bảo vệ người dân của bạn khỏi bệnh nhiễm xạ bằng thiết bị đặc biệt. Làm sạch nước bằng các bộ lọc than hoạt động, xây dựng mái nhà trên cánh đồng của bạn và đào mặt đất là biện pháp cuối cùng để loại bỏ bức xạ khỏi đất của bạn.

ENDZONE A WORLD APART FREE DOWNLOAD

Thế giới đang hỗn loạn nhưng một số mảnh vỡ nhân tạo vẫn còn. Gửi các cuộc thám hiểm đến những tàn tích và những nơi bị lãng quên từ lâu và đưa ra những quyết định có ý nghĩa thay đổi số phận của người dân của bạn.

ENDZONE A WORLD APART FREE DOWNLOAD

Chúng tôi muốn tạo ra một trò chơi phù hợp với nhu cầu của cộng đồng. Chúng tôi sẽ cập nhật trò chơi thường xuyên, thêm các tính năng và thử thách hoàn toàn mới đồng thời lắng nghe phản hồi và mong muốn của bạn. Hãy bắt tay vào hành trình cùng chúng tôi để biến Endzone trở thành trò chơi hay nhất có thể.

Hình Ảnh Game

ingame image
ingame image
ingame image
ingame image
ingame image

Endzone A World Apart Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Endzone A World Apart

Tối thiểu:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 10 64-Bit
 • Bộ xử lý: I5-2500K, 4-Cores @ 3,30 GHz hoặc AMD-Hardware tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: GeForce GTX 760
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng đĩa: 6 GB dung lượng khả dụng

Download Endzone A World Apart V1.0.7866.20740 Full Crack

Download Endzone A World Apart V1.0.7866.20740 Full Crack – GOG (3.1GB)

FSHARE:
DOWNLOAD

1FICHIER:
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
DOWNLOAD

MEDIAFIRE – (Sử dụng phần mềm IDM để tải game với tốc độ cao nhất)
DOWNLOAD

GOFILE:
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

SEND.CM:
DOWNLOAD

MIXDROP:
DOWNLOAD

MEGAUP:
DOWNLOAD

TORRENT – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game
ZIPPYSHARE / CLICKNUPLOAD1FICHIER

Hướng Dẫn Cài Đặt Endzone A World Apart V1.0.7866.20740 Full Crack

 1. Download và giải nén Endzone A World Apart V1.0.7866.20740 Full Crack về máy tính
 2. Chạy “setup_endzone _-_ a_world_apart_1.0.7866.20740_ (64bit) _ (48540) .exe” để cài đặt trò chơi.
 3. Play game

Enjoy !

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x