Enter The Gungeon Build 3823527

Download Enter The Gungeon Build 3823527 Full Crack – Enter The Gungeon Free Download. Game phiêu lưu hành động Enter the Gungeon sẽ dẫn dắt người chơi bước vào hành trình khám phá hầm ngục lôi cuốn từ đầu đến cuối. Trong game Enter the Gungeon, bạn sẽ bắn súng, cướp bóc, tránh đòn và tìm đường đi cho riêng mình để tìm kiếm kho báu của Gungeon huyền thoại.

Thông tin game

Nếu thích trò chơi này, hãy ủng hộ nhà phát triển game bằng cách mua game giá rẻ tại:
https://www.kinguin.net/category/25030/enter-the-gungeon-steam-cd-key

Giới Thiệu Enter The Gungeon Free Download

Game phiêu lưu hành động Enter the Gungeon sẽ dẫn dắt người chơi bước vào hành trình khám phá hầm ngục lôi cuốn từ đầu đến cuối. Trong game Enter the Gungeon, bạn sẽ bắn súng, cướp bóc, tránh đòn và tìm đường đi cho riêng mình để tìm kiếm kho báu của Gungeon huyền thoại.

Môi trường và nhân vật trong Enter the Gungeon game

 • Gungeon: Pháo đài địa ngục gồm các căn phòng được thiết kế tỉ mỉ trong 1 mê cung logic, có vai trò ngăn chặn tất cả những kẻ xâm nhập. Gungeon được trang bị rất nhiều lính canh và bẫy cùng nhiều thử thách bất ngờ bên trong.
 • Cult of the Gundead: Không chỉ có bẫy và vực thẳm, bạn sẽ phải đối phó với Giáo phái Gundead được trang bị súng kỹ càng. Không chỉ hạ gục những kẻ ngáng đường, giáo phái này còn sẵn sàng dùng mọi chiêu trò, thủ đoạn để bảo vệ căn cứ của chúng.
 • Gungeoneers: Chọn 1 trong số vô vàn anh hùng với điểm mạnh yếu và câu chuyện khác nhau. Họ có đủ sự can đảm và nỗi tuyệt vọng để lao thẳng vào bức tường rực lửa, lăn qua đường đạn hay ẩn nấp để hoàn thành mục tiêu.
 • Guns: Mở khóa những khẩu súng độc nhất vô nhị. Mỗi khẩu súng có cách sử dụng và hệ thống đạn dược riêng. Bạn có thể phóng tên lửa, tia laze, phi tiêu, đàn ong… để kết liễu kẻ thù theo nhiều cách khác nhau.

Hãy bắt đầu chơi game Enter the Gungeon trên máy tính bằng cách chọn 1 anh hùng (hoặc lập tổ đội để đánh phối hợp) và chiến đấu ở những vị trí sâu thẳm nhất của Gungeon với sứ mệnh sinh tồn, vượt lên thử thách và tham gia và chuỗi nhiệm vụ đấu súng, đấu boss Gungeon khổng lồ. Nhưng đừng quên nhiệm vụ của bạn không chỉ là bắn phá mà còn phải cướp bóc tài nguyên giá trị, khám phá bị mật bị chôn giấu và trò chuyện với chủ cửa hàng để mua được những món đồ cực mạnh.

Đồ họa trong game Enter the Gungeon được vẽ tay cực kỳ chi tiết và góc nhìn từ trên xuống. Bối cảnh game nhìn chung khá giống Bomberman kinh điển. Bạn sẽ phải đấu boss, phá vỡ hàng rào để tiếp tục hành trình của mình. Nhưng cũng đừng quên rằng Gungeon sẽ đáp trả tất cả những gì bạn đã gây ra bằng bẫy chết người hay thử thách ở ngay trong lòng hầm ngục.

Mặc dù nhìn đồ họa thì Enter the Gungeon có vẻ là 1 game phiêu lưu hành động cổ điển nhưng thực tế nhà phát triển đã lồng ghép thêm nhiều yếu tố chiến đấu hấp dẫn vào trong đó. Đó là hàng loạt màn đấu súng cực nhanh và mạo hiểm để tiêu diệt những kẻ ngáng đường. Hãy sử dụng sự nhạy bén và kỹ năng chiến đấu của bạn để nhanh chóng tìm đường đến kho báu trước khi bị những con quái hay kẻ bảo vệ hầm ngục chặn lại.

Enter the Gungeon sở hữu hệ thống nhân vật khá phong phú. Bạn sẽ chọn 1 trong số các anh hùng và khai thác tối đa sức mạnh của họ. Đừng quên nâng cấp nhân vật thường xuyên để đối phó với vô vàn thử thách như leo tường lửa, cuộn mình để né những cơn mưa đạn hay ẩn nấp, di chuyển cực nhanh để sinh tồn!

Kho vũ khí chính là điểm sáng của Enter the Gungeon, giúp nhân vật phát huy hết kỹ năng và chiến lược của mình. Mỗi loại vũ khí sẽ tương ứng với chiến thuật và sức mạnh riêng. Ngoài ra còn có nhiều vũ khí siêu mạnh khác như bom mìn, súng laze, đại bác… để tiêu diệt nhiều kẻ thù cùng lúc.

Hình Ảnh Game

Enter The Gungeon Free Download
Enter The Gungeon Free Download
Enter The Gungeon Free Download
ingame image
ingame image

Enter The Gungeon Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Enter The Gungeon

Tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E6320 (2 * 1866) hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB
 • Đồ họa: GeForce 7600 GS (512 MB) hoặc tương đương
 • Lưu trữ: 2 GB dung lượng khả dụng

Download Enter The Gungeon Build 3823527 Full Crack

Download Enter The Gungeon Build 3823527 Full Crack (260MB)

FSHARE:
DOWNLOAD

1FICHIER:
DOWNLOAD

UPLOADHAVEN:
DOWNLOAD

ZIPPYSHARE:
DOWNLOAD

SENDSPACE:
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Enter The Gungeon Build 3823527 Full Crack

 1. Download và giải nén Enter The Gungeon Build 3823527 Full Crack về máy tính
 2. Chạy “EtG.exe“, để khởi động trò chơi
 3. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x