Everspace 2 V0.4.16428 Early Access – GOG (21GB)

Download Everspace 2 V0.4.16428 Early Access Full Crack Google Drive – Everspace 2 Free Download. EVERSPACE ™ 2 là game bắn súng phi thuyền một người chơi có nhịp độ nhanh với khả năng khám phá sâu trong không gian và trên các hành tinh, hàng tấn chiến lợi phẩm, yếu tố RPG, khai thác và chế tạo. Trải nghiệm một câu chuyện đáng suy nghĩ, lấy bối cảnh trong một thế giới mở sống động, được làm thủ công đầy bí mật, câu đố và hiểm nguy.

Thông Tin Game

Giới Thiệu Everspace 2

Everspace 2 Free Download

EVERSPACE ™ 2 là game bắn súng phi thuyền một người chơi có nhịp độ nhanh với khả năng khám phá sâu trong không gian và trên các hành tinh, hàng tấn chiến lợi phẩm, yếu tố RPG, khai thác và chế tạo. Trải nghiệm một câu chuyện đáng suy nghĩ, lấy bối cảnh trong một thế giới mở sống động, được làm thủ công đầy bí mật, câu đố và hiểm nguy.

Trong chiến dịch, bạn sẽ kết bạn với một số người bạn với câu chuyện của chính họ để kể. Họ sẽ tham gia cùng bạn trong các nhiệm vụ phụ và mang lại một số lợi ích nhất định trong phần cuối của trò chơi, nơi những cuộc gặp gỡ nguy hiểm và thử thách tàn bạo sẽ đứng giữa bạn và chiến lợi phẩm hoành tráng tiếp theo đó.

Everspace 2 Free Download

Khám phá các loài ngoài hành tinh, khám phá bí ẩn, tìm kho báu ẩn và bảo vệ những vật có giá trị của bạn trước các băng nhóm ngoài vòng pháp luật. Nhưng đừng tự mãn: sẽ có một số khu vực rủi ro cao / phần thưởng cao đang chờ bạn, nơi mà việc sở hữu thiết bị cực kỳ đặc biệt đó và sống sót sẽ đòi hỏi một số kỹ năng phi công nghiêm túc và tất cả tài năng ứng biến của bạn.

Tiêu diệt kẻ thù theo cách EVERSPACE ™: Tránh né, lao đi, lăn và tăng cường các khẩu súng lao vào các trận không chiến điên cuồng, chỉ để lại một dấu vết không gian. Sử dụng nhiều loại vũ khí và khả năng để đánh bại nhiều đối thủ khác nhau như máy bay không người lái, máy bay chiến đấu, máy bay ném bom hạng nặng và các loại máy bay chiến đấu mạnh mẽ cho đến các tàu thủ đô khổng lồ. Luôn quan sát xung quanh và sử dụng môi trường làm lợi thế của bạn, và giành ưu thế ngay cả khi bạn bị đông hơn.

Bước vào thế giới EVERSPACE và khám phá nó khi bạn rảnh rỗi. Cluster 34 tràn ngập các nhiệm vụ chính và phụ, các hoạt động, sự kiện và bí mật cần được khám phá. Vì vậy, hãy kích hoạt hyperdrive của bạn và định hình di sản của bạn giữa các vì sao.

Mở rộng bộ sưu tập tàu cá nhân của bạn từ nguồn cung cấp tàu hầu như vô tận, bao gồm nhiều lớp tàu độc đáo khác nhau và tối ưu hóa việc xây dựng của bạn để hoàn thiện. Kết hợp nhuần nhuyễn các mô-đun, vũ khí, thiết bị và đặc quyền để phù hợp với lối chơi cá nhân của bạn và mục tiêu hiện tại.

Tìm kiếm thiết bị tốt hơn tiếp theo và sẵn sàng liên tục đánh giá lại thiết lập hiện tại của bạn. Tìm kiếm chiến lợi phẩm phù hợp với lối chơi của bạn nhưng sẵn sàng rời khỏi vùng an toàn của bạn và thử một cái gì đó mới. Sẵn sàng tìm kiếm và khai thác hiệu quả hiệp đồng giữa thiết bị, đặc quyền, thiết bị và tàu để phát huy hết tiềm năng của chúng.

Đi lang thang khắp thế giới để tìm kiếm những giao dịch tốt nhất trên một số mặt hàng nhất định, trở thành nhà giao dịch bán thời gian mà bạn luôn muốn trở thành. Tuy nhiên, giá cả sẽ khác nhau dựa trên cung và cầu, vì vậy bạn nên kiểm tra tốt hơn về các dịch vụ mới nhất trước khi đặt khóa học cho trạm giao dịch tiếp theo. Luôn đề phòng các cuộc phục kích trong quá trình du hành giữa các vì sao.

Everspace 2 Free Download
ingame image

Hình Ảnh Game

Everspace 2 Free Download
ingame image
ingame image
ingame image

Everspace 2 Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Everspace 2

Tối thiểu

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Core [email protected] hoặc AMD FX [email protected]
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 780 (3 GB) hoặc AMD Radeon R9 290 (4GB)
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 50 GB dung lượng khả dụng
 • Ghi chú bổ sung:Trò chơi đang ở chế độ Truy cập sớm; thông số kỹ thuật tối thiểu có thể thay đổi trong quá trình phát triển.

Đề nghị

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Core [email protected] hoặc Ryzen 5 [email protected]
 • Bộ nhớ: RAM 16 GB
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 1060 (6 GB) hoặc AMD Radeon RX 580 (8GB)
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Lưu trữ: 50 GB dung lượng khả dụng
 • Ghi chú bổ sung:Nên dùng SSD. Trò chơi đang ở chế độ Truy cập sớm; thông số kỹ thuật khuyến nghị có thể thay đổi trong quá trình phát triển.

Download Everspace 2 V0.4.16428 Early Access Full Crack

Download Everspace 2 V0.4.16428 Early Access Full Crack GOG (21GB)

TORRENT – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game
ZIPPYSHARE / SENDSPACE / 1FICHIER

1FICHIER (RECOMMENDED-HIGH SPEED DOWNLOAD) :
LINK DOWNLOAD 1 / LINK DOWNLOAD 2

Hướng Dẫn Cài Đặt Everspace 2 V0.4.16428 Early Access Full Crack

 1. Download và giải nén Everspace 2 V0.4.16428 Early Access Full Crack về máy tính
 2. Chạy “setup_everspacetm_2_0.4.16428_ (64bit) _ (44679) .exe” để cài đặt trò chơi
 3. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x