Field of Glory II Medieval Swords and Scimitars

Deal Score0
Deal Score0

Download Field of Glory II Medieval Swords and Scimitars Full Crack Google Drive – Field of Glory II Medieval Free Download. Field of Glory II Medieval là một trò chơi chiến thuật theo lượt lấy bối cảnh thời Trung cổ từ năm 1040 đến năm 1270 sau Công nguyên. Được phát triển bởi nhà thiết kế huyền thoại Richard Bodley Scott, nó mang những gì tốt nhất từ ​​thế giới mặt bàn vào khung kỹ thuật số tốt nhất.

Thông tin game

Nếu thích trò chơi này, hãy ủng hộ nhà phát triển game bằng cách mua game giá rẻ tại:
https://www.gog.com/game/field_of_glory_ii_medieval

Giới Thiệu Field of Glory II Medieval Free Download

Field of Glory II Med Middle là một trò chơi chiến thuật theo lượt lấy bối cảnh thời Trung cổ từ năm 1040 đến năm 1270 sau Công nguyên.

Đây là thời kỳ hoàng kim của kỵ sĩ cưỡi ngựa. Được bọc thép từ đầu đến chân vào cuối thế kỷ 12, các hiệp sĩ châu Âu cưỡi những con ngựa nặng nề trong đội hình chặt chẽ, và tung ra một đòn tấn công tàn khốc bằng những cây thương có vành.

Bối cảnh

Chủ đề chính của thời kỳ này bao gồm cuộc đấu tranh của các vị Vua Pháp chống lại các vị Vua của Anh và các Hoàng đế Đức, các cuộc chiến tranh chinh phục của người Anh hoặc nỗ lực chinh phục chống lại người Wales, Scotland và Ireland, các cuộc Thập tự chinh Baltic và cuộc xâm lược của người Mông Cổ vào Đông Âu. Với các cuộc đấu tranh triều đại và các cuộc nổi dậy của các quý tộc quyền lực bị ném vào hỗn hợp, châu Âu đã ở trong tình trạng chiến tranh gần như liên tục.

Field of Glory II Medieval cho phép bạn chỉ huy quân đội của Anglo-Saxon và Norman, sau cuộc chinh phục Anh, Pháp, Đức, Scotland, Wales, Ireland, Các quốc gia thấp, Cantons tự do, Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển, Bohemia, Ba Lan, Hiệp sĩ Teutonic, người Phổ cổ và người Litva ngoại giáo, Nga, Hungary, người Cumans, Volga Bulgars và người Mông Cổ trong vô số trận chiến và chiến dịch lấy bối cảnh ở Bắc và Trung Âu thế kỷ 11-13.

Quân đội

Dẫn dắt đội quân đã chọn của bạn và các vị tướng được đặt tên để giành chiến thắng trong các trận chiến lịch sử được sắp đặt sẵn hoặc các tình huống chiến đấu tùy chỉnh “giả như” chống lại AI hoặc đối thủ là con người. Chọn lực lượng của bạn từ các mệnh lệnh chiến đấu chính xác trong lịch sử, cho phép tất cả các tùy chọn và biến thể có sẵn cho một vị tướng thực sự của quốc gia đó vào bất kỳ ngày nào trong thời đại.

Field of Glory II Medieval có hơn 100 đơn vị quân hoạt hình hoàn chỉnh đẹp mắt và chính xác về mặt lịch sử, mỗi đơn vị có nhiều biến thể để mang lại màu sắc và sự đa dạng của thời đại. Hãy xem những thanh kiếm lóe sáng và những mũi tên bay! Tính cái giá phải trả của chiến thắng hoặc thất bại khi các xác chết rải rác trên chiến trường.

Chiến dịch

Field of Glory II Med Middle có hệ thống chiến dịch tập trung vào các trận chiến và cho phép đưa ra các quyết định chiến lược thực sự mà không mất thời gian di chuyển quân đội xung quanh bản đồ chiến lược. Mỗi trận chiến đều quan trọng đối với sự tiến bộ của bạn. Quân đội của bạn sẽ nhận được kinh nghiệm và chiến thắng khi đi từ chiến thắng này đến chiến thắng khác trước kẻ thù của bạn và đồng minh của họ.

Có bốn chiến dịch dựa trên lịch sử bao gồm các cuộc xung đột lớn của thời đại: Đế chế Angevin, Các cuộc Thập tự chinh phương Bắc, Alexander Nevsky và Các cuộc xâm lược của người Mông Cổ. Ngoài ra còn có một hệ thống chiến dịch hộp cát cho phép bạn lãnh đạo bất kỳ quốc gia nào (và các đồng minh lịch sử của họ) chống lại bất kỳ quốc gia nào khác (và đồng minh của họ) – đưa ra hàng nghìn phép hoán vị.

Chiến thắng sẽ đòi hỏi sự quyết tâm và tinh thông chiến thuật.

Tính năng

 • Mô phỏng chính xác trận chiến trong thời Trung Cổ.
 • 29 quốc gia và phe phái bao phủ Bắc và Trung Âu từ năm 1040 đến năm 1270 sau Công nguyên.
 • 57 danh sách quân đội khác nhau cho phép các đội quân thực tế về mặt lịch sử cho mỗi phe phái này vào các ngày khác nhau trong thời kỳ. Ngoài ra, quân đội có thể bao gồm lực lượng dự phòng từ các đồng minh lịch sử. Điều này cho hàng chục nghìn hoán vị. Bạn sẽ không bao giờ hết các cặp đấu mới để thử.
 • Hơn 100 đơn vị chính xác trong lịch sử, được xây dựng từ các mô hình quân đội 3D hoàn toàn hoạt hình.
 • Các kịch bản lịch sử bao gồm các cuộc giao tranh quan trọng của thời kỳ trên quy mô sử thi. Chúng bao gồm Hastings 1066, Tinchebrai 1106, Trutina 1110, Crug Mawr 1136, The Standard (Northallerton) 1138, Steppes 1213, Bouvines 1214, Otepää 1217, Kalka River 1223, Bornhöved 1227, Lake Peipus 1242 và Kressenbrunn 1260.
 • Hệ thống Trận chiến tùy chỉnh cho phép các kịch bản “giả như” không giới hạn sử dụng các đội quân thực tế trong lịch sử từ danh sách quân đội được nghiên cứu kỹ lưỡng, trên bản đồ địa hình thực tế do máy tính tạo ra. Các đội quân được bảo vệ bao gồm Anglo-Saxon, Norman, Anh sau chinh phục, Pháp, Đế quốc và phong kiến ​​Đức, Lowland Scotland, Highland / Isles Scotland, Bắc và Nam xứ Wales, Ireland, Anglo-Ireland, Các nước thấp, Canton tự do, Đan Mạch, Na Uy, Hiệp sĩ Thụy Điển, Bohemian, Ba Lan, Teutonic, Phổ cổ, Litva, Nga, Hungary, Cumans, Volga Bulgars và Mông Cổ. 12 kịch bản có thể lựa chọn bao gồm: Trận chiến mở, Kẻ thù mong đợi quân tiếp viện, Bên riêng mong đợi quân tiếp viện, Flank March, Hậu vệ, Người bảo vệ phía trước, Giết vua, Tàu hành lý hộ tống, Phòng thủ của phe riêng, Phòng thủ của kẻ thù, Pháo đài cứu trợ, Pháo đài bị quân địch cứu trợ.
 • Chế độ Quick Battle cho phép bạn nhanh chóng chọn từ 65 trận đấu được thiết lập trước giữa các đối thủ trong lịch sử.
 • Chế độ chiến dịch cho phép bạn chơi thông qua các tình huống chiến dịch dựa trên lịch sử hoặc các chiến dịch “điều gì xảy ra nếu” giữa hai quốc gia đối lập bất kỳ với hàng nghìn hoán vị. Mỗi chiến thắng sẽ làm tăng kinh nghiệm và chiến thắng của các đơn vị cốt lõi của bạn. Bạn có thể đặt tên đơn vị duy nhất của mỗi chúng. Nhanh chóng để giải quyết các quyết định chiến lược cho phép bạn đi thẳng từ trận chiến này sang trận chiến tiếp theo mà không bị chậm trễ.
 • Trình tạo bản đồ ngẫu nhiên tạo ra vô số bản đồ chiến trường thực tế trong lịch sử cho các trận chiến và chiến dịch tùy chỉnh.
 • Lối chơi theo lượt, dựa trên xếp hình cổ điển.
 • Giao diện dễ sử dụng, cách chơi khó.
 • Các trận chiến có thể từ một vài đơn vị đến nhiều nhất là 80 đơn vị mỗi bên.
 • Những vị tướng được đặt tên có thể ảnh hưởng đến chiến đấu và tinh thần của các đơn vị dưới quyền chỉ huy của họ.
 • Chế độ chơi đơn và chiến đấu nhiều người chơi.
 • AI hiệu quả đưa ra các quyết định chiến thuật đúng đắn.
 • 6 cấp độ khó cho phép thử thách tăng lên khi bạn phát triển các kỹ năng chiến trường của mình.
 • Nhiều tổ chức đơn vị khác nhau, khả năng chiến đấu và học thuyết chiến thuật cho phép thể hiện đầy đủ sự khác biệt và phát triển chiến thuật.
 • Mod hệ thống trò chơi thân thiện với trình chỉnh sửa bản đồ tích hợp sẵn.
 • Chế độ nhiều người chơi cho phép các kịch bản lịch sử và kịch bản “giả như” được chơi bởi hai người chơi bằng máy chủ PBEM dễ sử dụng của Slitherine.

Hình Ảnh Game

Field of Glory II Medieval Free Download
Field of Glory II Medieval Free Download
Field of Glory II Medieval Free Download
ingame image
ingame image

Field of Glory II Medieval Reconquista Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Field of Glory II Medieval

Tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 8/10
 • Bộ xử lý: 2.0GHz i5 / A8 trở lên
 • Bộ nhớ: RAM 6 GB
 • Đồ họa: Card đồ họa tương thích 1GB DirectX 9
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Lưu trữ: 5 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX

Đề nghị

 • Hệ điều hành: Windows 8/10
 • Bộ xử lý: 2.0GHz i5 / A8 trở lên
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: Card đồ họa tương thích 2GB DirectX 9 rời rạc
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Lưu trữ: 6 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX

Download Field of Glory II Medieval Swords and Scimitars Full Crack

Download Field of Glory II Medieval Swords and Scimitars Full Crack – Plaza (1.7GB)

FSHARE:
DOWNLOAD

1FICHIER
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
DOWNLOAD

MEDIAFIRE – (Sử dụng phần mềm IDM để tải game với tốc độ cao nhất)
DOWNLOAD

GOFILE:
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

DOODRIVE:
DOWNLOAD

SEND.CM:
DOWNLOAD

MIXDROP:
DOWNLOAD

MEGA:
DOWNLOAD

MEGAUP:
DOWNLOAD

TORRENT – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game
FSHARE / ZIPPYSHARE / CLICKNUPLOAD1FICHIER

Hướng Dẫn Cài Đặt Field of Glory II Medieval Swords and Scimitars Full Crack

 1. Download và giải nén Field of Glory II Medieval V1.01.07 Full Crack về máy tính
 2. Chạy “setup_field_of_glory_ii_med Middle_1.01.07_ (47488) .exe” để cài đặt trò chơi
 3. Chạy “setup_field_of_glory_ii_med Middle _-_ Requista_1.01.07_ (47488) .exe” để cài đặt DLC
 4. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
%d bloggers like this:
Shopping cart