Firewatch V1.09 – GOG (2.1GB)

Download Firewatch V1.09 Full Crack Google Drive – Firewatch Free Download. Firewatch thuộc thể loại game phiêu lưu 1 người chơi góc nhìn thứ nhất đặt trong bối cảnh cánh đồng vắng âm u hoang dại Wyoming. Sau khi được phát hành trên 3 nền tảng Windows, Mac và Linux, game nhận được những đánh giá vô cùng tích cực từ cộng đồng game thủ toàn thế giới.

Thông tin game

Giới Thiệu Firewatch Free Download

Ngay khi mới ra mắt, Firewatch đã nhận được những đánh giá tích cực không chỉ từ các chuyên gia bình luận game mà còn từ chính cộng đồng game thủ. Mang nhiều yếu tố hấp dẫn trong 1 cốt truyện li kì, Firewatch vẫn lưu lại trong người chơi những dấu ấn về hình ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và sự yên tĩnh của thế giới hoang dã.

Đặc điểm chính của game phiêu lưu Firewatch

 • Các nhân vật sống động và chân thực lồng tiếng bởi Cissy Jones (trong tựa phim game Walking Dead) và Rich Sommer (trong tựa phim Mad Men).
 • Khung cảnh thiên nhiên hoang dã tuyệt đẹp.
 • Cốt truyện li kì hấp dẫn.
 • Nhạc phim lôi cuốn.
 • Hiệu ứng sống động.

Bối cảnh game diễn ra vào năm 1989 và người chơi sẽ vào vai 1 nhân vật mang tên Henry, làm việc 1 mình giữa cánh đồng Wyoming hoang vắng với nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho vùng đất. Người giám sát mang tên Delilah là người duy nhất kết nối bạn với thế giới bên ngoài thông qua 1 chiếc vô tuyến cầm tay. Nhưng khi những điều kì lạ xuất hiện lôi kéo Henry bước ra khỏi chiếc tháp an toàn của mình, anh sẽ dấn thân vào rừng sâu trước mặt, khám phá thiên nhiên hoang dã và 1 môi trường với biết bao điều còn chưa biết tới, những câu hỏi đầy nghi vấn và những lựa chọn có thể xây dựng hoặc phá hủy mối quan hệ duy nhất bạn có.

Chuỗi các sự kiện diễn ra trong 1 cốt truyện khá đáng sợ. Những hành động và quyết định của người chơi cũng sẽ có ảnh hưởng tới môi trường xung quanh và thậm chí là ảnh hưởng tới cả kết quả cuối cùng. Một điểm cần nhấn mạnh của Firewatch là game sở hữu các đoạn hội thoại vô cùng ấn tượng, không bị lỗi như khá nhiều trò chơi trương tự. Thậm chí các đoạn hội thoại còn giúp bạn hiểu được tính cách của cả Henry và Delilah.

Về mặt đồ họa, Firewatch game sở hữu hình ảnh ấn tượng với khung cảnh tuyệt đẹp trong công viên. Màu sắc, thế giới thiên nhiên cũng như các khoảng thời gian trong này đều được mô tả hết sức chi tiết và sống động qua bàn tay của nghệ sĩ người Anh Olly Moss.

Hình Ảnh Game

Firewatch Free Download
Firewatch Free Download
Firewatch Free Download
ingame image
ingame image

Firewatch Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Firewatch

Tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên 64bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i3 2,00 GHz hoặc AMD tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 6 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce 450 trở lên với bộ nhớ 1GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 4 GB dung lượng khả dụng

Download Firewatch V1.09 Full Crack

Download Firewatch V1.09 Full Crack GOG (2.1GB)

1-GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
DOWNLOAD

2-GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Firewatch V1.09 Full Crack

 1. Download và giải nén Firewatch V1.09 Full Crack về máy tính
 2. Chạy “setup_firewatch_1.09_(20935).exe” để khởi động game
 3. Play game

Enjoy!

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x