Founders Fortune V1.1.4

Deal Score0
Deal Score0

Download Founders Fortune V1.1.4 Full Crack – Founders Fortune Free Download. Game Founders’ Fortune mô phỏng 1 thuộc địa giả tưởng với gameplay tập trung vào xây dựng, quản lý và phòng thủ căn cứ. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập và xử lý tài nguyên, canh tác, sản xuất, chế tạo công cụ, vũ khí, áo giáp, buôn bán giao thương, huấn luyện quân đội và nghiên cứu công nghệ mới – tất cả nhằm tạo nên 1 thuộc địa thịnh vượng và bền vững.

Thông tin game

 • TÊN GAME: Founders Fortune V1.1.4
 • NHÀ PHÁT TRIỂN: Dionic
 • NHÀ PHÁT HÀNH: Dionic
 • NGÀY PHÁT HÀNH: 19.12.2020
 • THỂ LOẠI: Mô phỏng, Chiến thuật
 • DUNG LƯỢNG BỘ CÀI ĐẶT: 480MB

Nếu thích trò chơi này, hãy ủng hộ nhà phát triển game bằng cách mua game giá rẻ tại:
https://www.fanatical.com/en/game/founders-fortune

Giới Thiệu Founders Fortune Free Download

Game Founders’ Fortune mô phỏng 1 thuộc địa giả tưởng với gameplay tập trung vào xây dựng, quản lý và phòng thủ căn cứ. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập và xử lý tài nguyên, canh tác, sản xuất, chế tạo công cụ, vũ khí, áo giáp, buôn bán giao thương, huấn luyện quân đội và nghiên cứu công nghệ mới – tất cả nhằm tạo nên 1 thuộc địa thịnh vượng và bền vững.

Xây dựng thuộc địa mới
Khi những người dân đến với thuộc địa mới, họ chẳng có gì ngoài quần áo trên người. Hãy quản lý họ và giao cho họ công việc như thu thập tài nguyên, xây tường, sàn và làm đồ nội thất.

Người chơi Founders’ Fortune không bị giới hạn trong những công trình được tạo sẵn. Chúng ta có thể xây ngôi nhà đầy sáng tạo theo phong cách riêng. Có rất nhiều nguyên liệu, công cụ và đồ nội thất để tạo nên khu định cư trong mơ.

Quản lý thuộc địa
Thuộc địa chính là ưu tiên hàng đầu của bạn. Hãy cho người dân thức ăn và nơi ở an toàn. Nhưng thế giới này luôn đầy rẫy nguy hiểm, cần phải bảo vệ cư dân khỏi bệnh dịch và những yếu tố khách quan bên ngoài.

Mỗi người dân là 1 cá thể, họ có cuộc sống riêng, cảm xúc vui buồn… tất cả được thể hiện thông qua hành vi. Nếu người dân hạnh phúc, họ sẽ lao động hăng say và tạo ra nhiều thành quả. Ngược lại thì sao? Họ sẽ nổi giận và từ đó ảnh hưởng đến chính nền kinh tế của thuộc địa mới.

Xử lý khủng hoảng
Trong cuộc sống lý tưởng, mọi mong muốn của bạn đều trở thành hiện thực, nhưng đó chỉ là những gì chúng ta nghĩ. Người dân có thể có tâm trạng tốt, nhưng có những lúc họ đói, bị thương, cảm thấy cuộc sống nhàm chán… thì mọi thứ sẽ đảo ngược 180 độ.

Vì thế, game thủ cần quan tâm đến nhu cầu và mong muốn của mỗi người dân. Điều này sẽ duy trì sự bình yên và hạnh phúc trong cộng đồng.

Xây dựng trang trại và canh tác
Thực phẩm tốt sẽ mang lại hạnh phúc cho con người. Ngược lại, thực phẩm xấu sẽ khiến họ bị bệnh, hoạt động chậm chạp, thậm chí là chết.

Trông nhiều loại cây theo mùa trong thế giới game Founders’ Fortune, xây nhà bếp để nấu những bữa ăn ngon. Đừng quên dự trữ thức ăn khi mùa đông đến và hành động nhanh chóng nếu sâu bệnh tấn công cánh đồng của bạn.

Sống sót trong mùa đông
Mùa đông đến kéo theo cái lạnh giá và thời tiết khắc nghiệt. Hãy sử dụng thức ăn dự trữ, quần áo ấm và nơi ở an toàn để người dân sinh sống.

Buôn bán và làm giàu
Người dân của bạn bắt đầu tập làm đồ gốm. Sau đó, hãy mang sản phẩm này đi quảng bá bên ngoài, chào hàng các thương nhân và có được hợp đồng béo bở để đổi lấy lương thực cho mùa đông sắp đến.

Khâu sản xuất phải được duy trì thường xuyên để luôn có sản phẩm bán ra thị trường. Trả mức lương hậu hĩnh sẽ mang lại niềm vui và động lực cho người lao động.

Nghiên cứu công nghệ
Xây nhà là 1 quá trình lâu dài và đòi hỏi nhiều nguồn lực, nhân lực. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Nếu sở hữu trong tay các công nghệ mới, bạn có thể mở khóa thiết bị hiện đại, đồ nội thất và máy móc xây dựng – những thứ này giúp rút gọn quá trình xây dựng các công trình.

Chọn học giả thông thái để phục vụ việc nghiên cứu. Hãy chọn người phù hợp với công việc nghiên cứu trong phòng thí nghiệm để đạt hiệu quả cao nhất.

Bảo vệ thuộc địa
Chúng ta không đơn độc trên vùng đất mới này. Có những kẻ luôn rình rập để phá hủy thành quả mà chúng ta đang có vì sự ghen tị và đố kỵ nhỏ nhen.

Vì vậy, hãy huấn luyện quân đội chiến đấu, trang bị cho họ vũ khí và áo giáp tốt nhất mà bạn có. Xây bức tường và tháp phòng thủ để bảo vệ đất nước. Với sự chuẩn bị chu đáo, kẻ thù sẽ khó lòng tiếp cận vùng đất do bạn làm chủ và sớm phải bỏ cuộc.

Hình Ảnh Game

Founders Fortune Free Download
Founders Fortune Free Download
Founders Fortune Free Download
ingame image
ingame image

Founders Fortune Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Founders Fortune

Tối thiểu

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: Intel HD 4000
 • Lưu trữ: 500 MB dung lượng trống
 • Ghi chú bổ sung: Chạy với 35 khung hình / giây trong thiết lập thử nghiệm của tôi với độ phân giải 1376×768 và cài đặt đồ họa thấp.

Đề nghị

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Bộ nhớ: RAM 6 GB
 • Đồ họa: GeForce GTX 960
 • Lưu trữ: 500 MB dung lượng trống

Download Founders Fortune V1.1.4 Full Crack

Download Founders Fortune V1.1.4 Full Crack Dinobytes (480MB)

FSHARE:
DOWNLOAD

1FICHIER
DOWNLOAD

MEDIAFIRE – (Sử dụng phần mềm IDM để tải game với tốc độ cao nhất)
DOWNLOAD

GOFILE:
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

DOODRIVE:
DOWNLOAD

SEND.CM:
DOWNLOAD

MIXDROP:
DOWNLOAD

MEGA:
DOWNLOAD

MEGAUP:
DOWNLOAD

ZIPPYSHARE:
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Founders Fortune V1.1.4 Full Crack

 1. Download và giải nén Founders Fortune V1.1.4 Full Crack về máy tính
 2. Sử dụng phần mềm UltraIso mount file ISO
 3. Chạy tệp cài đặt «[ gamename ] .setup.exe », làm theo hướng dẫn.
 4. Chọn một vị trí trên đĩa, nơi trò chơi sẽ được cài đặt.
 5. Chờ thông báo hoàn tất cài đặt
 6. Copy crack trong thư mục Dinobytes chép vào thư mục cài đặt game
 7. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
%d bloggers like this:
Shopping cart