Freedom Fighter (1.4GB)

Download Freedom Fighter Full Crack / Freedom Fighter Google Drive – là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 huyền thoại được phát triển vơi IO Interactive. Cho phép người chơi nhập vai vào chỉ huy quân phiến loạn đang cố gắng xây dựng lực lượng và dành lại tự do cho đồng bào. Game phát hành ngày 26 tháng 9 năm 2003

Thông Tin Game

 • Tên game: FREEDOM FIGHTER
 • Nhà phát triển: IO Interactive
 • Nhà phát hành: EA Games
 • Ngày phát hành: 26/09/2003
 • Nền tảng : PC, GameCube, PS 2, Xbox
 • Thể loại: Bắn súng góc nhìn thứ ba
 • Dung lượng bộ cài đặt : 1.4 GB

Bối Cảnh Game

Liên Xô đã trở thành một siêu cường thế giới bằng cách ném quả bom nguyên tử đầu tiên vào Berlin, kết thúc chiến tranh thế giới thứ hai và ủng hộ các quốc gia cộng sản trên toàn cầu bắt đầu bao vây Hoa Kỳ vào thời điểm hiện tại. Anh em thợ sửa ống nước thành phố New York là Chris và Troy Stone đi tìm gặp khách hàng tiếp theo, một nhà hoạt động có tên là Isabella Angelina, chỉ để tìm ra căn hộ bị bỏ hoang của cô. Liên Xô bất ngờ tung quân xâm lược thành phố New York và đột nhiên binh lính Liên Xô, dưới sự chỉ huy của Tướng Tatarin, đã tóm lấy Troy. Giữa lúc xảy ra cuộc tấn công, Chris trốn thoát ra đường phố, gặp một người đàn ông tên là Jones và thành viên kháng chiến Phil Bagzton. Sau khi giải cứu Isabella từ đồn cảnh sát và Troy từ bưu điện, cả nhóm lui về khu vực cống rãnh và thiết lập một căn cứ ngầm khi New York thất thủ, với giới truyền thông hiện đang bị Liên Xô kiểm soát.

Nhiều tháng sau, Chris, Phil, và Isabella đã phá hoại các cơ sở chính của Liên Xô và thu hồi lại những khu vực trong thành phố, xây dựng một nhóm kháng chiến của công dân New York và đập tan ảo tưởng của binh lính Liên Xô. Chris được biết đến như là “Freedom Phantom” (bóng ma tự do) trong mạng lưới truyền thông do Liên Xô kiểm soát, SAFN. Troy bị quân đội Liên Xô bắt giữ và tra tấn nhằm moi thông tin của tổ chức. Buộc phải đưa ra một tuyên bố công khai nhằm vào phe kháng chiến hòng chấm dứt hành động của họ, ông đã xé nát văn bản được chuẩn bị sẵn và kêu gọi Chris tiếp tục chiến đấu. Đáp lại, Tướng Tatarin đã đưa Troy tới Đồn Jay và hành hình một mình ông. Jones đề nghị ám sát Tatarin để trả thù. Chris thành công, nhưng phải quay trở lại để truy tìm Isabella đang bị mất tích và căn cứ kháng chiến dưới sự chiếm đóng của quân đội Liên Xô. Cuộc hành quân này do đích thân Jones sắp đặt, rồi mới tiết lộ mình chính là đặc vụ KGB Đại tá Bulba. Chris bỏ trốn cùng với Phil và những người khác vào một khu vực ngầm mới, trong khi SAFN báo cáo về cái chết của Tatarin, sự thăng tiến của Đại tá Bulba lên cấp Tướng, và sự chấm dứt cuộc kháng chiến ở New York.

Vào mùa đông, Chris lãnh đạo quân kháng chiến tiến sâu vào vùng New York bị chiếm đóng, lên đến cực điểm với cuộc đột kích lớn ở khu SAFN Studios. Chris sử dụng nhà ga để gửi một chương trình phát sóng cổ vũ thành phố và các vùng xa hơn nữa vùng dậy và chấm dứt ách chiếm đóng của Liên Xô. Một cuộc tấn công cuối cùng trên đảo Thống đốc, bao gồm các lực lượng kháng chiến, được lên kế hoạch. Sau khi chiếm được Đồn Jay và giải cứu Isabella, New York được giải phóng trong thời gian khi Chris và nhóm của mình long trọng tổ chức lễ kỷ niệm chiến thắng của họ. Chris biết rằng Liên Xô sẽ không từ bỏ nước Mỹ bị chiếm đóng một cách dễ dàng, nhưng anh quyết tâm trường kỳ kháng chiến đến chừng nào đánh đuổi được quân Liên Xô ra khỏi tổ quốc mới thôi.

Nguồn : wikipedia.com

Hình Ảnh Game

Cấu Hình Game

 • Bộ xử lý: Intel Pentium III / AMD Athlon MP
 • Đồ họa: AMD Radeon 7000 64mb hoặc NVIDIA GeForce 7050
 • Bộ nhớ: 128 MB RAM
 • Dung lượng ổ cứng: 650 MB
 • Card đồ họa tương thích DirectX 8

Download Freedom Fighter Full Crack

Download Freedom Fighter Full Crack – 1.4GB

TORRENT – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game
GOOGLE DRIVE / ZIPPYSHARE / SENDSPACE / 1FICHIER

1FICHIER:
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE:
DOWNLOAD

GOFILE:
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

MEGAUP:
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Freedom Fighter Full Crack

 1. Download Freedom Fighter Full Crack về máy tính
 2. Chạy tệp cài đặt «[ gamename ] .setup.exe », làm theo hướng dẫn.
 3. Chọn một vị trí trên đĩa, nơi trò chơi sẽ được cài đặt.
 4. Chờ thông báo hoàn tất cài đặt
 5. Copy crack vào thư mục chứa game
 6. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x