DOWNLOAD THE SOJOURN V1.1 FULL CRACK GOOGLE DRIVE (2.2GB)

Download The Sojourn Full Crack Google Drive

DOWNLOAD THE SOJOURN V1.1 FULL CRACK GOOGLE DRIVE – The Sojourn là tựa game giải đố khá bí hiểm nhưng lại rất ấn tượng về mặt đồ họa và không kém phần “hack não” thử thách trí tuệ của người chơi.

THÔNG TIN GAME

 • Tên game: THE SOJOURN V1.1
 • Nhà phát triển: Shifting Tides
 • Nhà phát hành: Iceberg Interactive
 • Ngày phát hành: 29/09/2020
 • Nền tảng: PC, PS4, Xbox One
 • Thể loại: Phiêu lưu, Giải đố
 • Dung lượng bộ cài đặt: 2.2GB

ĐÁNH GIÁ GAME THE SOJOURN

Đồ họa trong Sojourn khiến tôi yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn thậm chí không cần sở hữu Xbox One X hay PS4 Pro để có thể tận hưởng những hình ảnh tuyệt đẹp mà nhà phát triển đã kỳ công thiết kế. Cảnh nền nhiều màu sắc với các hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp, khiến lối đi cứ như bừng sáng và chuyển động theo từng bước chân của nhân vật vậy. Sự tương phản giữa hai thế giới tối và sáng trong trải nghiệm giải đố mang đến cảm giác khá khác biệt, không chỉ ở cảm xúc người chơi mà cả yếu tố nhìn với tính thẩm mỹ cao rất ấn tượng.

Ngay cả nhạc nền cũng vậy. Trải nghiệm trong Sojourn gieo vào tai người chơi những giai điệu ban đầu tạo cảm giác khá mơ hồ miên man, nhưng lại kết hợp hài hòa với phần âm thanh tiếng động môi trường xung quanh. Âm lượng của cả hai được tinh chỉnh rất tinh tế, không để xảy ra trường hợp phần nhạc lấn phần âm thanh hay ngược lại. Không hiếm trường hợp âm nhạc được tắt đi, để lại một khoảng lặng nhỏ giữa những thanh âm môi trường, gợi cảm giác trải nghiệm đắm chìm với yếu tố giải đố của trò chơi. Đây cũng là điểm nhấn mà nhà phát triển Shifting Tides mang đến trong trải nghiệm game.

Sojourn trao cho người chơi một nhiệm vụ tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại vô cùng thử thách: hoàn thành những câu đó “khó nhằn”. Mục đích là để giải phóng và mở đường cho những quả cầu ánh sáng bay sang khu vực mới, hồi sinh môi trường xung quanh. Ban đầu tôi nhầm tưởng đây là một tựa game muốn hướng đến thông điệp môi trường nhưng không phải. Mọi thứ trong trò chơi đều khá bí ẩn. Nhà phát triển có lẽ muốn hướng người chơi tập trung vào yếu tố giải đố hơn là có ý định đưa ra thông điệp gì đó hơn. Yếu tố giải đố trong game cũng “không phải dạng vừa đâu”, dễ dàng khiến bạn tốn nhiều thời gian để giải quyết. Trò chơi chỉ hướng dẫn phần gameplay cơ bản, còn áp dụng như thế nào cho mục đích giải đố là nhiệm vụ của người chơi.

Trải nghiệm game mang màu sắc của một câu chuyện về ánh sáng, bóng tối và bản chất của thực tế. Các câu đố được nhà phát triển thiết kế mang nặng tính toán kích hoạt tư duy, diễn ra giữa hai thế giới ánh sáng và bóng tối song song, nơi chỉ có duy nhất ánh sáng soi cho người chơi. Kỳ thực, đó không phải là trải nghiệm nhẹ nhàng trải thảm nhưng tràn đầy hoa hồng mời bạn bước qua, mà có rất nhiều gai nhọn hoa hồng ngày càng nhiều bạn đang chờ bạn lên để khám phá bản chất của thực tế. Các câu đố trong Sojourn yêu cầu người chơi phải tương tác với nhiều vật thể khác nhau, chẳng hạn như chuyển đổi vị trí của bạn với những bức tượng không mang hình thù bí hiểm hay đàn hồi để tạo đường đi.

Tất nhiên, mọi thứ không đơn giản như thế. Trong nhiều trường hợp, người chơi phải chuyển đổi qua lại giữa thế giới sáng và tối thông qua các cổng dịch chuyển để tương tác với cả hai thế giới vốn có tác động qua lại lẫn nhau này, từ đó thực hiện những màn giải đố vô cùng “hack não” mà trò chơi đặt ra. Ở khía cạnh này, kỳ thực game mang đến một trải nghiệm vô cùng hấp dẫn và không kém phần ấn tượng về tính thử thách. Độ khó cũng được nâng dần trong từng màn chơi theo nhịp độ hợp lý, từ đó mở thêm những cách tương tác mới để giải quyết câu đố ngày càng “hại não” và phức tạp hơn rất nhiều.

Sự kết hợp gần như hoàn hảo của đồ họa ấn tượng, nhạc nền và âm thanh tiếng động tạo cảm giác đắm chìm vào gameplay, khiến Sojourn dễ dàng trở thành một trong những tựa game giải đố hay nhất mà tôi trải nghiệm gần đây. Vấn đề ở chỗ, nội dung game thiếu rõ ràng, tạo cho bạn một cảm giác khá mơ hồ về mục đích của tất cả những màn giải đố thử thách mà nhà phát triển dày công xây dựng nên. Đây có lẽ là điểm trừ lớn nhất của trò chơi, đặc biệt khi một cốt truyện với thông điệp đáng chú ý sẽ giúp tăng thêm chiều sâu trải nghiệm khi mà những khía cạnh khác đã được xây dựng rất tốt.

Nhà phát triển Shifting Tides dường như đã quá tập trung vào khía cạnh trải nghiệm mà quên đi cảm xúc của người chơi trong trường hợp này. Các câu đố tuy khó và thử thách, nhưng không tạo được cảm giác tưởng thưởng đầy sung sướng sau mỗi khi bạn “căng não” để hoàn thành. Trò chơi cơ bản không có phần thưởng gì dành cho người chơi sau các màn giải đố hết sức “xương xẩu”. Bạn chỉ liên tục giải đố hết lần này đến lần khác, nếu chơi liên tục rất dễ mệt não do phải hoạt động quá nhiều. Do vậy, cách trải nghiệm tốt nhất là chia thành những lượt chơi nhỏ, dành thời gian cho đầu óc được thư giãn và phục hồi giữa các lượt chơi.

Điều này đặc biệt đúng với khoảng nửa sau trải nghiệm, khi mọi câu đố trở nên vô cùng phức tạp đến “đau đầu”. Yếu tố này có thể khiến một số đối tượng người chơi khó tính đánh giá thấp trải nghiệm mà Sojourn mang đến. Tôi thì ngược lại khi xét ở khía cạnh đây là một tựa game giải đố và nhà phát triển đã làm rất tốt yếu tố này. Ở góc độ người chơi, nó khiến tôi thoáng nghĩ đến việc Sojourn không phát hành trên Nintendo Switch là một điều khá thiếu sót. Trải nghiệm giải đố của trò chơi rất phù hợp với khả năng chơi game cơ động và không liên tục trên nền tảng của Nintendo.

Sau cuối, The Sojourn mang đến một trải nghiệm giải đố ấn tượng và đặc sắc với mức độ thử thách cao. Trò chơi làm rất tốt gần như mọi khía cạnh, chỉ tiếc là phần cốt truyện và câu chuyện kể không rõ ràng, bí hiểm đã phần nào làm giảm đi sự hấp dẫn mà tựa game này mang đến trong trải nghiệm giải đố. Dù vậy, nếu yêu thích thể loại này, đây chắc chắn là cái tên mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn “luyện não”.

Nguồn: trainghiemso.vn

HÌNH ẢNH GAME

THE SOJOURN V1.1 FULL CRACK
THE SOJOURN V1.1 FULL CRACK
THE SOJOURN V1.1 FULL CRACK
INGAME IMAGE
INGAME IMAGE

THE SOJOURN TRAILER

THE SOJOURN GAMEPLAY

CẤU HÌNH GAME THE SOJOURN

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 64-bit
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel hoặc AMD lõi tứ, 2,5 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: Dòng card NVIDIA GeForce GTX 470 hoặc AMD Radeon 6870 HD series
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng đĩa: 3 GB dung lượng khả dụng

CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ:

 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel hoặc AMD lõi tứ, 2,5 GHz hoặc nhanh hơn
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: Dòng card NVIDIA GeForce GTX 780 hoặc AMD R9 290X trở lên
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng đĩa: 3 GB dung lượng khả dụng

DOWNLOAD THE SOJOURN V1.1 FULL CRACK

DOWNLOAD THE SOJOURN V1.1 FULL CRACK – GOG (2.2GB)

TORRENT (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD)
GOOGLE DRIVE / 1FICHIER – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game

1FICHIER (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD)
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE:
DOWNLOAD

ONE DRIVE:
DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT THE SOJOURN V1.1 FULL CRACK

 1. Download và giải nén THE SOJOURN V1.1 FULL CRACK về máy tính
 2. Chạy file “setup_the_sojourn_1.1_(64bit)_(41585).exe”  để cài đặt game
 3. Play game

Enjoy !

Sending
User Review
0 (0 votes)

Be the first to comment

Leave a Reply

Translate »