Gordian Quest V101n Early Access (980MB)

Download Gordian Quest V101n Early Access Full Crack Google Drive – Gordian Quest Free Download. Một game nhập vai hoành tráng lấy cảm hứng từ những tác phẩm kinh điển thời xưa như Ultima và Wizardry, sử dụng các khái niệm chơi game hiện đại như xây dựng bộ bài và chiến đấu chiến lược theo lượt. Lãnh đạo và nuôi dưỡng các bữa tiệc của các anh hùng. Rèn các mối quan hệ và khám phá các kỹ năng mới trong số họ. Hành trình và làm sáng tỏ những lời nguyền cổ xưa đặt ra trên đất của bạn.

Thông tin game

Giới Thiệu Gordian Quest

Một lời nguyền nham hiểm làm hỏng vùng đất. Bóng tối ngự trị. Quái vật đi lang thang. Những kẻ vô lại cướp bóc. Những kẻ hèn nhát bỏ chạy. Anh hùng xuất hiện.

Dẫn dắt các anh hùng vào một cuộc phiêu lưu để cứu những gì còn lại của thế giới đã sụp đổ này và tiêu diệt tận gốc của tội ác. Bạn sẽ gục ngã trước móng vuốt của kẻ thù hay hậu quả của những quyết định kém cỏi của bạn? Nhiệm vụ Gordian của bạn sắp bắt đầu.

Gordian Quest là một game nhập vai sử thi lấy cảm hứng từ các tác phẩm kinh điển thời xưa như Ultima và Wizardry, sử dụng các khái niệm chơi game hiện đại như xây dựng bộ bài và chiến đấu chiến lược theo lượt. Bạn sẽ thành lập các nhóm anh hùng mà bạn sẽ phải lãnh đạo và quản lý trong các nhiệm vụ mệt mỏi. Giúp họ rèn mối quan hệ và khám phá các kỹ năng mới trong số họ. Hãy không sợ hãi và vững vàng khi bạn làm việc để làm sáng tỏ những lời nguyền được đặt trên các vùng đất và đánh bại cái ác cuối cùng ở trung tâm của tất cả.

Gordian Quest Free Download

*** Danh sách các tính năng Quyền truy cập sớm bao gồm ***

 • Hai hoạt động – Phiên bản Truy cập sớm hiện tại có hai hoạt động, mỗi hoạt động cung cấp hơn 5 giờ chơi cho mỗi lần chơi.
 • Bảy anh hùng – Hiện tại, người chơi có thể chọn từ bảy anh hùng khác nhau – mỗi anh hùng có lớp, kỹ năng và lối chơi độc đáo của riêng mình để tạo thành một nhóm ba người và mang đến cuộc phiêu lưu. Có một tay kiếm, một giáo sĩ, một kiểm lâm, một tên vô lại, một gã ma túy, một người làm bùa chú và một người bảo vệ.
 • Hàng trăm kỹ năng – Các anh hùng có tổng cộng gần 500 kỹ năng bị động và chủ động có thể được triển khai trong các trận chiến theo lượt, cho phép người chơi khám phá và xây dựng các combo yêu thích của họ.
 • Huấn luyện và trang bị cho anh hùng – Anh hùng có thể được nâng cấp, đào tạo và trang bị với nhiều lựa chọn vũ khí, áo giáp và đồ trang sức phù phép để nâng cao khả năng của họ.
 • Khả năng chơi lại cao – Bản đồ và ngục tối được tạo theo thủ tục và các kỹ năng anh hùng ngẫu nhiên làm cho mỗi lần chơi khác với lần trước.
 • Các cấp độ khó khác nhau – Tham gia chế độ Hardcore để có trải nghiệm chết chóc dai dẳng hoặc chơi ngẫu nhiên hơn khi cái chết chỉ là bước lùi.
 • Loot galore – Thu thập các vật phẩm và di vật trong suốt hành trình của bạn để tăng khả năng của các anh hùng của bạn. Trong tương lai, bạn cũng sẽ gặp phải những vật phẩm bí ẩn có thể ban phước cho các anh hùng của bạn nhưng cũng đồng thời làm tê liệt họ bằng một lời nguyền.
 • Phần thưởng mang theo và hệ thống tiến triển – Nhận được phần thưởng khi bạn chơi càng nhiều. Tiến triển trong Hành động với mỗi anh hùng cho phép họ bắt đầu với nhiều tài nguyên, vật phẩm hơn một chút hoặc thậm chí cấp khả năng sửa đổi bộ bài bắt đầu của họ.

*** Các tính năng và nội dung bổ sung được lên kế hoạch cho phiên bản đầy đủ ***

 • Nhiều anh hùng hơn – Gặp gỡ nhiều anh hùng hơn từ khắp nơi trên thế giới và hình thành các mối quan hệ và tổ hợp nhóm mới. Chúng tôi dự đoán sẽ thêm ít nhất 10-16 anh hùng nữa.
 • Hệ thống mối quan hệ – Sự phát triển trong tương lai sẽ giới thiệu một hệ thống độc đáo, nơi mối quan hệ của tình bạn, sự cạnh tranh, cố vấn hoặc thậm chí tình yêu giữa các anh hùng trong nhóm có thể được khám phá để mở khóa các khả năng kết hợp bí mật.
 • Định hình đường đi của cuộc phiêu lưu của bạn – Điều chỉnh bản thân với các phe phái khác nhau, bắt tay vào các nhiệm vụ phụ và cuối cùng định hình đường đi của cuộc phiêu lưu bằng những quyết định quan trọng.
 • Chế độ vô tận – Chế độ đặc biệt này làm cho trò chơi trở thành một cuộc phiêu lưu vĩnh viễn và cho phép bạn tiếp tục tìm kiếm, tiêu diệt nhiều quái vật hơn và thu thập thêm anh hùng, kỹ năng, di vật và vũ khí.
 • Chế độ PVP – Tham gia vào các trận giao tranh với những người chơi khác bằng cách sử dụng kết hợp các anh hùng và kỹ năng ưa thích của bạn.

Hình Ảnh Game

Gordian Quest Free Download
Gordian Quest Free Download
ingame image
ingame image
ingame image

Gordian Quest Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Gordian Quest

Tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
 • Bộ xử lý: 2.0 Ghz
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB
 • Đồ họa: Bộ nhớ video 1Gb
 • Lưu trữ: 1 GB dung lượng khả dụng

Download Gordian Quest V101n Early Access Full Crack

Download Gordian Quest V101n Early Access Full Crack (980MB)

1FICHIER (RECOMMENDED-HIGH SPEED DOWNLOAD) :
LINK DOWNLOAD 1 / LINK DOWNLOAD 2

MEDIAFIRE – (Sử dụng phần mềm IDM để tải game với tốc độ cao nhất)
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

MIXDROP:
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
DOWNLOAD

MEGA:
DOWNLOAD

MEGAUP:
LINK DOWNLOAD 1 / LINK DOWNLOAD 2

Hướng Dẫn Cài Đặt Gordian Quest V101n Early Access Full Crack

 1. Download và giải nén Gordian Quest V101n Early Access Full Crack về máy tính
 2. Chạy «GordianQuest.exe», để khởi động game
 3. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x