GRIM DAWN FORGOTTEN GODS UPDATE V1.1.8.1 FULL CRACK GOOGLE DRIVE FREE DOWNLOAD (12GB)

DOWNLOAD GRIM DAWN FORGOTTEN GODS UPDATE V1.1.8.1 FULL CRACK GOOGLE DRIVE – Là phần mở rộng tiếp theo của tựa game 4 năm tuổi Grim Dawn Được hứa hẹn với vô số tính năng mới và những tinh chỉnh đầy uy lực, đến nỗi ngày phát hành bị dời liên tục từ hè 2018 đến cuối 2018, và sau cùng chính thức ấn định vào 28/03/2019 vừa qua – thật sự cộng đồng Grim Dawn toàn cầu đã “nhấp nhổm trên than” đếm từng ngày trong chờ đợi.

THÔNG TIN GAME

 • Tên game: GRIM DAWN FORGOTTEN GODS UPDATE V1.1.8.1
 • Nhà phát triển: Crate Entertainment
 • Nhà phát hành: Crate Entertainment
 • Ngày phát hành: 27/03/2019
 • Nền tảng: PC
 • Thể loại: Nhập vai
 • Dung lượng bộ cài đặt: 12GB
 • Bao gồm 5 DLCS:
  • Crucible Mode (DLC)
  • Steam Loyalist Items Pack (DLC)
  • Ashes of Malmouth Expansion (DLC)
  • Forgotten Gods Expansion (DLC)
  • Steam Loyalist 2 (DLC)

ĐÁNH GIÁ GRIM DAWN FORGOTTEN GODS

VÔ VÀN TÍNH NĂNG MỚI ĐÁNG GIÁ

Là một tựa game đã gần 4 năm tuổi, và tuy sở hữu một nền tảng rất vững chắc và mạnh mẽ, nhưng các nhà phát triển Grim Dawn tại Crate Entertainment hiểu rằng muốn giữ được vinh quang này lâu dài, họ sẽ cần làm thêm nhiều việc nữa chứ không phải chỉ có “ngồi mát ăn bát vàng” như đại đa số các “ông lớn” trong ngành game khác.

Vì vậy, với bản mở rộng Grim Dawn: Forgotten Gods này, ngay từ đầu Crate đã công bố việc họ sẽ tập trung vào mài dũa các khía cạnh chính của Grim Dawn, bao gồm những chỉnh sửa/nâng cấp/bổ sung nhằm nâng cao trải nghiệm của người chơi.

Và cũng như mọi khi, Crate luôn chứng tỏ rằng mình “nói được làm được”, khi họ đã thổi vào Grim Dawn: Forgotten Gods những luồn gió mới vô cùng thanh tân, mát mẻ.

Trước hết, nhằm giải quyết nhu cầu… chứa đồ của người chơi vốn đã trở nên quá cấp thiết khi mà số lượng trang bị từ trước đến nay đã không hề ít, mà Forgotten Gods còn “tống” thêm… vài trăm thứ nữa – Crate đã đưa ra một giải pháp tạm thời, là mở rộng thêm một ngăn chứa thứ sáu cho mỗi nhân vật và thùng đồ chung.

Ban đầu, Grim Dawn chỉ cho bốn ngăn và bản Ashes of Malmouth đã “cơi nới” thêm lên 5 ngăn – thế nhưng với số lượng trang bị “khủng bố” mà Grim Dawn mang lại, việc mở rộng thùng đồ là thực sự cần thiết.

Kế đến là việc mở rộng hệ thống bản đồ sao Devotion của game thêm 9 chòm nữa, gồm 4 chòm lớn và 5 chòm nhỏ.

Devotion là hệ thống mở rộng kỹ năng, cho phép người chơi “gắn” một kỹ năng phụ vào các chiêu tấn công/ phòng thủ của mình, tạo nên vô số hướng xây dựng nhân vật hết sức đa dạng và phong phú.

Với 9 chòm sao bổ sung này, người chơi sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc xây dựng đi theo hướng sát thương Acid + Cold (chòm Yugol) hay hướng đa năng gọi thú/ tấn công (chòm Korvaak)…

Song song với các chòm sao Devotion mới, một lớp nhân vật mang tên Oathkeeper cũng được đưa vào trong Grim Dawn: Forgotten Gods.

Với thân thế vốn là các vệ binh hoàng gia bảo vệ vương triều Korvan cổ đại, lớp Oathkeeper đưa sức mạnh của các nhân vật dùng khiên lên một tầm cao mới, khi mà giờ đây tác dụng của chiếc không không chỉ bó hẹp trong phạm vi đỡ đòn, mà còn dùng để… dộng vào mặt kẻ thù, ném khiên bật tường như Captain America, hay thậm chí là… xoay mòng mòng như thánh Garen trong Liên Minh Huyền Thoại.

Việc xuất hiện thêm vô số trang bị mới, dù để bổ sung cho Oathkeeper hay để đa dạng hóa các lớp nhân vật cũ, cũng đều vô tình khơi lại một “nỗi đau thầm kín” của dân chơi Grim Dawn từ trước đến nay: trang bị theo bộ (đồ Set).

Khi kiếm được 4/5 món và bỏ ra vài tháng mòn mỏi tìm thứ còn lại, hoặc công cuộc săn Blueprint (các cuộn giấy công thức chế tạo nón) trong vô vọng… đã là một thứ gì đó quá đỗi bình thường.

Tuy nhiên, với Grim Dawn: Forgotten Gods mọi thứ đã chấm dứt, khi mà giờ đây NPC Inventor có thể “quay số” một món trong bộ thành một thứ ngẫu nhiên nào đó (cùng bộ hoặc khác) với một cái giá không rẻ – nhưng ít ra hy vọng hoàn tất những bộ đồ “huyền thoại” đã ở gần tầm với hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, còn có rất nhiều những cải thiện nho nhỏ khác mà ngồi cả ngày kể cũng không hết, chẳng hạn như hệ thống kỹ năng di chuyển mới giúp cải thiện độ linh hoạt/ khả năng sống sót của người chơi, hệ thống “bỏ qua” độ khó Normal/ Elite và “nhảy” thẳng lên Ultimate…

Có thể nói, Grim Dawn: Forgotten Gods đã hoàn thành trọn vẹn lời hứa của Crate khi muốn nâng tầm trải nghiệm Grim Dawn lên một cấp độ mới.

MỘT BƯỚC TIẾN DÀI CỦA ĐỒ HỌA

Có một điều thú vị mà không phải ai cũng biết, đó là tuy bắt đầu phát triển từ năm 2013, nhưng Grim Dawn thật ra được xây dựng dựa trên engine cũ của Titan Quest – một sản phẩm của năm 2005.

Vì vậy, ban đầu Grim Dawn mắc phải rất nhiều vấn đề lớn mà mãi đến hôm nay mới chỉ giải quyết được phần nào, chẳng hạn như việc game chỉ dùng được… một nhân CPU, dẫn đến tụt FPS và “nóng máy”, hoặc các hạn chế do không tương thích với nền DirectX 11…

Vì vậy, có thể hiểu rằng về mặt đồ họa, Grim Dawn khó mà làm được điều gì đó to lớn và hùng vĩ hơn cái giới hạn của một engine cũ kỹ hơn 10 năm tuổi này.

Thế nhưng, đây chính là lúc mà những tay “phù thủy” của Crate vào cuộc, để thực hiện những phép lạ nhằm tạo nên những điều vốn tưởng chừng không thể.

Thực tế, đồ họa Grim Dawn khó có thể nói là xấu, mặc dù bối cảnh u ám và thiết kế môi trường “xúc tu, nanh nọc” đậm chất Lovecraftian không phải ai cũng “nuốt trôi” được.

Với Ashes of Malmouth, Crate đã có nhiều đầu tư về mặt đồ họa khi đưa người chơi đến với Ugdenbog, một khu rừng rậm mang một sắc thái huyền ảo, nơi mà vẻ đẹp hoang sơ lại ngầm ẩn chứa những hiểm nguy chết chóc.

Thậm chí, Crate cũng vô cùng thành công khi tái tạo được một thành phố Malmouth – nơi từng là thủ phủ giàu có và trù phú nhất của đế quốc Erulan, nay sụp đổ và hoang tàn, sục sôi không khí kháng chiến trong sự đe dọa diệt vong của binh đoàn xác chết Aetherial.

Tuy vậy, những thứ mà Ashes of Malmouth làm được, chẳng qua cũng chỉ là một chút biến thể nhỏ, tận dụng hầu hết tài nguyên đồ họa vốn có từ bản gốc.

Người chơi chấp nhận, vì họ hiểu rằng Crate đã tận lực nhằm mang lại thứ tốt nhất trong điều kiện hạn chế nhất.

Thế nhưng, liệu đây có thật sự là cực hạn của Crate hay chưa?

Đáp án là: KHÔNG.

Với Grim Dawn: Forgotten Gods, Crate đã mạnh dạn tuyên bố rằng trên đời không có thứ gì gọi là cực hạn cả.

Ngay cả với một engine cũ kỹ không còn chỗ phát triển thêm, họ vẫn tạo nên được kỳ quan với Grim Dawn: Forgotten Gods – một đế chế cổ xưa hùng mạnh từng là đỉnh cao của khoa học kỹ thuật lẫn ma pháp, từng được ban ơn bởi ánh sáng tối thượng của thần mặt trời Korvaak, nay bị vùi sâu trong lớp cát nóng cháy của một vùng sa mạc chết chóc.

Crate đã thành công ngoài sức tưởng tượng khi kiến tạo nên một thứ gì đó hoàn toàn thoát khỏi cái khuôn phép cũ của mình.

Không còn những chái nhà gỗ xập xệ chắp vá của những thành phố bị dịch bệnh Aetherial tàn phá, không còn không gian tối mù đầy tàn tích trong Hư Không giới (The Void), cũng chẳng còn những hầm mộ lạnh lẽo âm u dưới lòng đất đầy bọn xương xẩu Undead nữa…

Với Grim Dawn: Forgotten Gods, thứ người chơi được chiêm ngưỡng là những biển cát vàng trải sâu mênh mông vạn dặm, nơi vùi lấp những bức tường đổ nát của một đế chế đã mất.

Những pho tượng khổng lồ bị cát bụi bào mòn, những đền thờ vùng vĩ với những bức phù điêu được điêu khắc tỉ mỉ, những ốc đảo xanh mượt và làn nước trong xanh hiếm hoi giữa lòng sa mạc… tất thảy đều được tái hiện một cách kỳ ảo, với những nét chấm phá tinh tế và tỉ mỉ.

Thật sự, với Forgotten Gods, Grim Dawn dường như đã lột xác thành một thứ gì đó hoàn toàn khác, tựa như một “Grim Dawn 2”, chứ không còn là một tựa game đã gần 4 năm tuổi nữa.

CỐT TRUYỆN HỜI HỢT, THIẾU CHIỀU SÂU

Từ trước đến nay, Grim Dawn chinh phục người chơi không phải chỉ bằng hệ thống chiến đấu đầy chiều sâu hay đồ họa độc đáo, đặc sắc – mà còn ở pho sử thi đồ sộ với những vị thần hùng mạnh, những đế chế vĩ đại, và những mối quan hệ đan xen chồng chéo sặc mùi chính trị giữa các phe phái.

Việc theo dõi các đoạn hội thoại và đọc những mảnh giấy cũ ghi chép lại lịch sử trong Grim Dawn có thể xem là một cái thú khá đặc thù, khi mà người chơi tựa như đang tự mình đắm chìm trong dòng chảy thời gian vô hạn trong vũ trụ Grim Dawn vậy.

Thế nhưng, với bản mở rộng Grim Dawn: Forgotten Gods này, người chơi khó có thể tìm thấy những trải nghiệm thú vị tương tự được, khi mà cốt truyện lần này lại vô cùng hời hợt và nông cạn.

Grim Dawn: Forgotten Gods chỉ là một phiên bản “ngoại truyện”, không liên quan gì đến cốt truyện chính vốn tạm chấm dứt khi người chơi đã tiêu diệt xong tà thần Loghorrean của tộc C’thonian cũng như Theoden Marcell, tay sai đắc lực của Hội đồng Ngũ Trụ của tộc Aether, giải phóng thành phố Malmouth khỏi ách thống trị của các thế lực tà ác.

Ngay từ cách dẫn truyện, người viết đã cảm thấy một sự hụt hẫng vô cùng to lớn khi mà hầu như chẳng hề có một sự “bôi trơn” nào giữa hai thế giới này cả.

Một vị sứ giả (The Emissary) tự nhiên xuất hiện trước cổng các thành phố, bảo người chơi rằng “hãy về team em”.

Và thế là BÙM, a lê hấp, người chơi xuất hiện ngay tại thành phố đầu tiên của Grim Dawn: Forgotten Gods chỉ bằng một cái búng tay, bị bắt chọn một trong ba phe của Tam Đại Vu Thần để gia nhập.

Tại đây, trên nền đất của vương triều Korvan cổ đại, một cuộc chiến ất ơ giữa liên minh của Tam Đại Vu Thần (The Three Witch Gods) nhằm chống lại một tổ chức tà ác đang muốn hồi sinh ác thần Korvaak để phá hủy thế giới, đang diễn ra và người chơi bị ném vào đó một cách sỗ sàng và “ngang xương” hết mức có thể.

Điều thú vị nhất, đó là dù khi kiếm được hầu hết các cuộn giấy tại đây, hay chơi xong nhánh nhiệm vụ chính cùng các nhiệm vụ phụ của Grim Dawn: Forgotten Gods, người chơi vẫn như đang “đi trong sương mù”.

Vẫn còn đó vô số câu hỏi chưa có câu trả lời, mà lại còn nảy sinh ra thêm một lô một lốc các “thắc mắc biết hỏi ai” khác.

Chẳng hạn như rốt cuộc Ulzuin là ai, giữ vai trò gì trong công cuộc lật đổ Korvaak? Solael, Dreeg, và Bysmiel có quan hệ gì với Korvaak, và tại sao phải đảo chính để chiếm quyền cai trị cõi Eldritch? Korvaak và Empyrion có quan hệ gì với nhau không…

Sự thật thì những đoạn hội thoại cùng các NPC cũng không giúp ích được gì nhiều, ngoài chuyện đại diện mỗi phe đều ra sức “tán dương công đức” của vị thần mà mình đang thờ phụng, hoặc yêu cầu người chơi đi tìm cái này, đi giết con nọ… mà hầu như chẳng hề có một mối liên quan cụ thể nào.

Đến sau cùng, người chơi cũng chẳng biết sự thật Korvaak từng là thần gì, tại sao bị phản bội, ai nói dối ai nói thật, vương triều Korvan sụp đổ vì đâu…

Có thể nói, Grim Dawn: Forgotten Gods là bản mở rộng có cốt truyện “chưng hửng” nhất từ khi Grim Dawn ra mắt tới nay, với một hệ thống nhiệm vụ… tào lao cùng những đoạn sử thi lan man, lạc đề hết mức có thể.

Và tuy bản đồ của Grim Dawn: Forgotten Gods được thể hiện khá chi tiết và đẹp mắt, thế nhưng cái cách mà Crate “cắt dán” nó vào bản đồ chính của Cairn thực sự nhìn hết sức rẻ tiền và “đau mắt”!

Nguồn : vietgame.asia

HÌNH ẢNH GAME

GRIM DAWN FORGOTTEN GODS IMAGE
GRIM DAWN FORGOTTEN GODS IMAGE
GRIM DAWN FORGOTTEN GODS IMAGE
INGAME IMAGE
INGAME IMAGE

GRIM DAWN FORGOTTEN GODS TRAILER

GRIM DAWN FORGOTTEN GODS GAMEPLAY

CẤU HÌNH GRIM DAWN FORGOTTEN GODS

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý tương thích x86 2.3GHz hoặc nhanh hơn (Intel core i-series thế hệ thứ 2 hoặc tương đương)
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB
 • Đồ họa: 512MB NVIDIA GeForce 6800 series hoặc ATI Radeon X800 series trở lên
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 5 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh 16 bit tương thích DirectX 11
 • Ghi chú bổ sung: Cần 4GB bộ nhớ để lưu trữ các trò chơi nhiều người chơi

Cấu hình đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows 7 / Windows 10
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý tương thích x86 3.2GHz hoặc nhanh hơn (Intel core i-series thế hệ thứ 4 trở lên)
 • Bộ nhớ: RAM 6 GB
 • Đồ họa: 1.5GB NVIDIA GeForce 500 series hoặc ATI Radeon 6000 series trở lên
 • DirectX: Phiên bản 11

DOWNLOAD GRIM DAWN FORGOTTEN GODS FULL CRACK

DOWNLOAD GRIM DAWN FORGOTTEN GODS FULL CRACK (12GB)

TORRENT (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD
GOOGLE DRIVE / ZIPPYSHARE / SENDSPACE / 1FICHIER – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game

1FICHIER:
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE: (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
GRIM DAWN FORGOTTEN GODS FULL CRACK GOOGLE DRIVE PART 1
GRIM DAWN FORGOTTEN GODS FULL CRACK GOOGLE DRIVE PART 2
GRIM DAWN FORGOTTEN GODS FULL CRACK GOOGLE DRIVE PART 3

ONE DRIVE:
GRIM DAWN FORGOTTEN GODS FULL CRACK ONE DRIVE PART 1
GRIM DAWN FORGOTTEN GODS FULL CRACK ONE DRIVE PART 2
GRIM DAWN FORGOTTEN GODS FULL CRACK ONE DRIVE PART 3

UPDATE V1.1.8.1:
DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GRIM DAWN FORGOTTEN GODS FULL CRACK

 1. Download GRIM DAWN FORGOTTEN GODS FULL CRACK về máy tính
 2. Chạy “setup_grim_dawn_1.1.8.0_ (xxbit) _ (41419) .exe” để cài đặt trò chơi
 3. Chạy “setup_grim_dawn_- crucible_1.1.8.0 (41.419) .exe” để cài đặt các DLC
 4. Chạy “setup_grim_dawn_- ashes_of_malmouth_1.1.8.0 (41419) .exe” để cài đặt DLC
 5. Run “setup_grim_dawn_- loyalist_item_pack_1.1.8.0 (xxbit) _ (41.419) .exe” để cài đặt các DLC
 6. Chạy “setup_grim_dawn_- loyalist_item_pack_2_1.1.8.0 (xxbit) _ (41.419) .exe” để cài đặt các DLC
 7. Chạy “setup_grim_dawn_- forgotten_gods_1.1.8.0 (41.419) .exe” để cài đặt các DLC
 8. Tải xuống và cài đặt Bản cập nhật v1.1.8.1
 9. Play game

Chúc bạn cài đặt game thành công và tận hưởng những giờ phút chơi game vui vẻ !

Leave a Reply

Translate »