Halo 3 Odst (50.4GB)

Download Halo 3 Odst Full Crack Google Drive – Halo 3: ODST đến với PC như là phần tiếp theo trong Halo: The Master Chief Collection. Hiện được tối ưu hóa cho PC, trải nghiệm các sự kiện trước Halo 3 qua con mắt của Đội quân xung kích Orbital Drop (ODST) khi họ trở lại vùng đất quen thuộc và cố gắng khám phá động cơ đằng sau cuộc xâm lược của Covenant vào New Mombasa. Bị cô lập và dễ bị tổn thương, hãy sử dụng khả năng tàng hình và độ chính xác để sống sót trước những nguy hiểm của việc chiếm đóng Covenant trong một trận chiến mới hấp dẫn trong vũ trụ Halo.

Thông Tin Game

Giới Thiệu Halo 3 Odst

Mới đây Halo 3: ODST vừa thông báo sẽ sớm có mặt trên nền tảng PC như một phần của Halo: Master Chief Collection.Tin tức về Halo Infinite đã có phần thưa thớt kể từ khi gameplay của nó được tiết lộ tuy nhiên sức nóng của game chưa bao giờ giảm nhiệt. Điều này không có gì lạ, vì Halo kiếm được doanh thu lớn trên Xbox kể từ phiên bản Xbox đầu tiên. Bộ ba Halo gốc và các phiên bản sau vẫn được coi là các game bắn súng góc nhìn thứ nhất hay nhất từng được sản xuất. Vì vậy, các game thủ sẽ cảm thấy hài lòng khi một game nữa đang được thêm vào Halo: The Master Chief Collection.

Halo: The Master Chief Collection bao gồm một số tựa game Halo hay nhất trong seri. Game đã xuất hiện trên Xbox One vào năm 2015 và lần lượt là PC … thành từng phần. Các game đã được thêm từ từ vào bộ sưu tập và điều này vẫn đang tiếp diễn (tổng số cuối cùng sẽ là 6 game). Gần đây, quá trình thử nghiệm beta của Halo 3: ODST đã bắt đầu trên PC và Xbox One, vì vậy rõ ràng rằng nó sẽ sớm được phát hành trên các hệ máy đó.

Đối với những người không chắc liệu sự chậm trễ của Halo Infinite có dẫn đến cải tiến hay không thì câu trả lời là Halo 3: ODST là một lựa chọn tốt và an toàn. Tựa game này ban đầu được hình dung như một bản phát hành vượt thời gian giữa Halo 3 và Halo: Reach khi phạm vi của nó được mở rộng. 

Không chỉ Master Chief Collection là một trong những gameHalo được đánh giá tốt nhất hiện có, mà các game trong bộ sưu tập này cũng vậy, đặc biệt là bây giờ với Halo 3: ODST được thêm vào. Ở một khía cạnh khác, tương lai của Halo Infinite vẫn chưa chắc chắn. Với những tin đồn về sự chậm trễ, gameplay dễ đoán cùng với sự thay đổi trước đó trong vai trò lãnh đạo của Infinite thì tương lai của Halo là một dấu hỏi khó hiểu. May mắn thay, sự thành công của các game trong quá khứ vẫn còn vững chắc.

Tính năng trò chơi

 • Cài đặt / Tối ưu hóa PC: Halo 3: ODST hiện đã được tối ưu hóa cho PC và trông đẹp hơn bao giờ hết ở tốc độ lên tới 4k UHD và ở 60+ FPS. .
 • Chiến dịch: Chơi qua một chương mới trong Halo saga và trải nghiệm 11 nhiệm vụ khó quên.
 • Firefight: Lần đầu tiên ODST Firefight tham gia Master Chief Collection! Hiện đang chạy trên các máy chủ chuyên dụng, Firefight hỗ trợ tối đa 4 người chơi co-op và có cả tính năng mai mối trực tuyến và chế độ chơi tùy chỉnh mới. Chiến đấu vượt qua làn sóng của những kẻ xâm lược Covenant để giải phóng thành phố New Mombasa trong 10 bản đồ di sản.
 • Record: Sử dụng Record để ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc Halo yêu thích của bạn với cộng đồng.

Hình Ảnh Game

HALO 3 ODST FULL CRACK
HALO 3 ODST FULL CRACK
HALO 3 ODST FULL CRACK

Halo 3 Odst Gameplay

Yêu cầu hệ thống Halo 3 Odst

Tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7
 • Bộ xử lý:Intel Core i7-975 | APU AMD A12-9800
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB
 • Đồ họa:GeForce GTS 450 | Đồ họa Radeon R7
 • Dung lượng đĩa: 20 GB dung lượng khả dụng
 • Ghi chú bổ sung: 30 FPS trên cài đặt hiệu suất ở 1920×1080

Download Halo 3 Odst Full Crack

Download Halo 3 Odst Full Crack – Elamigos (50.4GB)

TORRENT (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD)
DOWNLOAD – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game

1FICHIER: (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD)
DOWNLOAD

Update 14.07.2020 – 22.09.2020 (Halo 3 Odst)

GOOGLE DRIVE:
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Halo 3 Odst Full Crack

 1. Download HALO 3 ODST FULL CRACK về máy tính
 2. Chạy tệp cài đặt «[ gamename ] .setup.exe », làm theo hướng dẫn.
 3. Chọn một vị trí trên đĩa, nơi trò chơi sẽ được cài đặt.
 4. Chờ thông báo hoàn tất cài đặt
 5. Download và cài đặt Update 14.07.2020 – 22.09.2020
 6. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x