Heidelberg 1693

0

Download Heidelberg 1693 Full Crack – Heidelberg 1693 Free Download. Ma thuật đen trong thời đại của giáo và bắn! Nạp lại súng hỏa mai của bạn sau mỗi vụ nổ trong “Heidelberg 1693”, một cuộc phiêu lưu hành động 2D đầy thử thách lấy bối cảnh là một viễn cảnh đen tối và khó hiểu của nước Đức vào cuối thế kỷ 17.

Thông tin game

 • TÊN GAME: Heidelberg 1693
 • NHÀ PHÁT TRIỂNAndrade Games
 • NHÀ PHÁT HÀNHAndrade Games
 • NGÀY PHÁT HÀNH: 21/05/2021
 • THỂ LOẠI: Kinh dị, Platformer
 • DUNG LƯỢNG BỘ CÀI ĐẶT: 300MB

Giới Thiệu Heidelberg 1693 Free Download

Khắc một con đường đẫm máu…
… xuyên qua đám quái vật và xác sống trong thành phố bị tàn phá của Heidelberg thế kỷ 17. Tải lại súng hỏa mai của bạn theo cách thủ công sau mỗi lần bắn khi bạn đưa trận chiến đến ngưỡng cửa địa ngục và vượt qua những thử thách này bằng cách sử dụng những tài nguyên hạn chế mà bạn có thể thu nhặt trên chiến trường.

Heidelberg 1693 Free Download

Đối mặt với những điều chưa biết…
… Và chiến đấu với vô số kẻ thù được làm thủ công và điều khiển bằng tay ở hơn 20 cấp độ chi tiết đáng yêu. Đối đầu với những tên trùm chết chóc được lấy cảm hứng từ những nhân vật lịch sử có thật được nhìn qua lăng kính méo mó của một thế giới đầy ác mộng nơi ma thuật đen và khoa học đen tối thống trị tối cao. Thách thức Vua Mặt Trăng và đưa anh ta trở lại hố!

Heidelberg 1693 Free Download

Đặc trưng

 • Hành động 2D cổ điển: Không quay lén, không tồn kho. Chỉ có lối chơi nền tảng hành động thuần túy, truyền thống.
 • Chiến thuật: Dựa vào một khẩu súng hỏa mai mạnh mẽ, bắn một phát phải được nạp lại sau mỗi hiệp và một cây kiếm nhanh nhẹn để tiết kiệm đạn dược trong các cuộc giao tranh nội bộ.
 • Đối mặt với đám xác sống kiên cường, được hiển thị trong các mô hình hoạt hình tuyệt đẹp!
 • Khám phá khoảng 20 giai đoạn ngoạn mục với các tuyến đường khác nhau.
 • Ghé thăm các địa điểm đích thực và gặp gỡ các nhân vật lịch sử của thời đó.
 • Các đoạn cắt cảnh hoạt hình – lấy cảm hứng từ thời kỳ phim câm – mang đến chương đen tối nhất của Heidelberg cho cuộc sống.

Câu chuyện
Năm 1693: Chiến tranh nhấn chìm châu Âu với tư cách là nước Pháp, dưới sự lãnh đạo của Louis XIV lừng lẫy, giao chiến với Liên minh lớn. Còn được gọi là Vua Mặt Trời vì sở thích sang trọng và vẻ ngoài lộng lẫy, ông được thúc đẩy bởi niềm tin rằng mặt trời – mặt trời của ông – sẽ chiếu sáng tất cả các dân tộc trên thế giới. Kẻ thù của anh ta nhiều như những vì sao, nhưng nó là mặt trăng ngự trị trong
đêm. Bị đầu độc và bỏ mặc cho đến chết, đứa con hoang của Louis xuất hiện từ khói và tro tàn của chiến trường nước Đức dưới vỏ bọc của Vua Mặt Trăng. Với lòng căm thù đang cồn cào trong lòng, anh ta đã sử dụng sự trợ giúp của các khoa học ma quỷ và bị cấm để xây dựng một đội quân mà thế giới chưa từng thấy kể từ những ngày Lucifer nổi loạn.
Bây giờ những người chết sống lại từ những ngôi mộ tập thể của họ, tìm cách trả thù vị vua yêu cầu cái chết của họ trong khi ông đắm mình trong vinh quang. Bạn, người lính ngự lâm dũng cảm nhất của Vua Mặt Trời, có thể ngăn chặn nhật thực đang đến gần trước khi nó nuốt chửng mặt trời không?

You may like:  Osiris New Dawn Dark Horizons Early Access

Quy tắc
Thời gian thực hiện các hành động của bạn là rất quan trọng để thành công trong trò chơi này, vì một bước nhảy hoặc tấn công đúng thời điểm có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng vinh quang và thất bại đáng xấu hổ. Hơn nữa, việc nghiên cứu và hiểu rõ kẻ thù của bạn sẽ vô cùng quan trọng. Chỉ bằng cách tìm hiểu những con quỷ của bạn, bạn mới có thể hy vọng tìm ra điểm yếu của chúng – và khai thác chúng. Ví dụ, nhiều kẻ thù có thể làm tổn thương không chỉ bạn mà còn cả nhau. Việc bắt chúng tự giết thịt của chúng thường là yếu tố quan trọng để thành công.
Cuối cùng, một lời cảnh báo: Quân đội của Moon King không bao gồm những người lính thông thường. Đây là những người chết còn sống, và chỉ giết họ một lần là không đủ để đảm bảo họ đầu hàng. Chỉ có một liều thuốc giải độc chống lại căn bệnh ung thư chết: thuốc súng và thuốc bắn. Hạ gục đòn kết liễu bằng súng hỏa mai của bạn sẽ xé xác cơ thể và khiến việc hồi sinh không thể tiếp tục. Hãy nhớ rằng bạn cũng có thể bắn xác chết trước khi chúng hồi sinh.

Heidelberg 1693 Free Download

Trong khoảng
Quá trình phát triển trò chơi bắt đầu vào tháng 1 năm 2018. Tính năng mà chúng tôi làm việc lâu nhất là súng hỏa mai. Hầu như không có tiền lệ từ các trò chơi khác cho một thợ máy tương tự, vì vậy chúng tôi không thể chỉ đơn giản lấy một thợ máy hiện có và đặt vòng quay của riêng mình vào nó. Thay vào đó, cần phải đi sâu vào và thực sự hiểu thế kỷ 17 để biến các quy tắc lịch sử của vũ khí thuốc súng thời kỳ đầu thành một cơ chế trò chơi khả thi cho một nền tảng hành động 2D. Chúng tôi đã dành nhiều thời gian đến thăm các viện bảo tàng và nghiền ngẫm sách để làm cho trò chơi chân thực nhất có thể. Sau khi chúng tôi có nền tảng chính xác, chúng tôi tự do sáng tạo và tạo ra một “Trò chơi Andrade” điển hình luôn là sự giao thoa giữa lịch sử và sự ma mị bệnh hoạn.

You may like:  Critadel

Chết đi, vui vẻ, chết đi sống lại!

Hình Ảnh Game

Heidelberg 1693 Free Download
Heidelberg 1693 Free Download
Heidelberg 1693 Free Download

Heidelberg 1693 Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Heidelberg 1693

Tối thiểu:

 • Hệ điều hành: WINDOWS 7 / WINDOWS 8 / WINDOWS 10
 • Bộ xử lý: Bất kỳ bộ xử lý x64 và x86 nào
 • Bộ nhớ: RAM 500 MB
 • Đồ họa: Thẻ video tương thích DirectX hoặc OpenGL

Download Heidelberg 1693 Full Crack

Download Heidelberg 1693 Full Crack – Chronos (300MB)

1FICHIER
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
DOWNLOAD

MEDIAFIRE – (Sử dụng phần mềm IDM để tải game với tốc độ cao nhất)
DOWNLOAD

GOFILE:
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

DOODRIVE:
DOWNLOAD

MIXDROP:
DOWNLOAD

MEGA:
DOWNLOAD

MEGAUP:
DOWNLOAD

ZIPPYSHARE:
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Heidelberg 1693 Full Crack

 1. Download và giải nén Heidelberg 1693 Full Crack về máy tính
 2. Chạy «[ gamename ].exe », để khởi động trò chơi
 3. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
%d bloggers like this:
Shopping cart