Download Killing Floor 2 Christmas Crackdown Full Crack Google Drive (38GB)

Download Killing Floor 2 Christmas Crackdown Full Crack Google Drive

Download Killing Floor 2 Christmas Crackdown Full Crack Google Drive – Killing Floor 2 Christmas Crackdown Free Download. Killing Floor 2 là phần tiếp nối của game bắn súng góc nhìn thứ nhất Killing Floor được phát hành từ năm 2009. Game Killing Floor II đang trong giai đoạn Beta và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người chơi.

Thông Tin Game

Giới Thiệu Killing Floor 2 Christmas Crackdown

Killing Floor 2 PC thuộc thể loại game FPS, có thể chơi đơn hoặc chơi hợp tác với tối đa 6 người chơi khác. Game được thiết kế dựa trên những sự kiện từ phiên bản tiền nhiệm khi đại dịch bùng nổ bởi 1 công ty công nghệ sinh học mang tên Horzine tạo ra những con Zeds (những sinh vật giống như zombie) và khiến chúng nhanh chóng tràn ngập khắp châu Ấu, làm tê liệt cả liên minh châu Âu. Bối cảnh trong Killing Floor 2 diễn ra 1 tháng sau khi đại dịch tràn tới châu Âu, khiến cho các chính phủ hoàn toàn tê liệt và hệ thống liên lạc đứt đoạn. Một nhóm được thành lập, đóng cơ sở tại nhiều nơi ở châu Âu với nhiệm vụ quét sạch đại dịch này.

Các điểm cần chú ý trong game gồm hệ thống vũ khí, hệ thống perk (những lợi thế ban đầu mà người chơi có thể lựa chọn), hệ thống đối thủ là những con Zed và đương nhiên không thể thiếu những nhân vật mà bạn sẽ nhập vai. Killing Floor 2 mang tới 45 vũ khí, 8 loại perk, 11 loại Zed và 12 nhân vật mà bạn có thể nhập vai. Mỗi đối tượng đều sở hữu những đặc điểm riêng.

Killing Floor 2 Christmas Crackdown Free Download

Gameplay chủ yếu là các cuộc chiến đấu với zombie – hay có tên gọi là Zed trong game, sau mỗi 1 đợt Zed cũng sẽ có các trận đánh boss. Đặc điểm của boss được xác định ngẫu nhiên, phụ thuộc vào đợt Zed cuosi cùng và mỗi boss cũng cần những chiến thuật khác nhau để đánh hạ. Người chơi được trang bị vũ khí rất đa dạng, từ súng, cho tới áo giáp, lựu đạn và sẽ được khám phá dần dần qua các level. Bạn cũng có thể tùy biến cho nhân vật của mình với nhiều lựa chọn trang phục, phụ kiện…

Cũng như trong Killing Floor, trước khi chơi thì bạn có thể lựa chọn 1 vài perk đại diện cho các lớp chiến đấu cơ bản của mình với nhiều kĩ năng đa dạng, khả năng gây thương tổn phụ thuộc vào từng loại vũ khí. Từ đầu năm 2016, Killing Floor 2 mang đến thêm chế độ chơi PvP, trong đó 1 hoặc nhiều người chơi sẽ vào vai Zed để giết những người chơi khác. Khi đóng vai Zed, bạn cũng sẽ được sử dụng những khả năng của Zed trong game, ví dụ như Stalker Zed có thể vô hình.

Killing Floor 2 được phát triển dựa trên Unreal Engine 3. Hãng đã định sử dụng Unreal Engine 4 nhưng lại lo ngại việc game sẽ khó chơi trên máy cấu hình không mạnh. Tuy vậy, Triple Interactive cũng mang đến 1 vài đặc điểm của Unreal Engine 4 trong phiên bản game này. Việc tung ra dưới dạng Early Access trên hệ thống Steam cũng nhằm thu nhận phản hồi từ người chơi về các vũ khí và perk trong game.

Ngân sách cho dự án này được mở rộng và đó là lý do khiến cho lần đầu tiên Tripware sử dụng công nghệ ghi lại chuyển động (motion capture) trong sản phẩm của mình. Công nghệ này được sử dụng cho các hiệu ứng của Zed và vũ khí trong cả góc nhìn thứ 1 và thứ 3, mang tới tỉ lệ khung hình cao, hình ảnh chi tiết hơn. Killing Floor 2 cũng mang lại hiệu ứng ánh sáng, phá hủy đồ vật chân thực và sống động hơn không hề có trong phiên bản trước đó. Hệ thống perk mới mang lại khả năng tùy biến mạnh mẽ hơn.

Zombie không phải yếu tố gì xa lạ trong game, có thể bạn đã quen thuộc trong Left 4 Dead hay The Walking Dead, nhưng những con Zed trong Killing Floor 2 sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ. Thêm vào đó thì khả năng hóa thân thành “phe bên kia”, tương tự khi được hóa thân thành cá mập trong Depth, cũng là yếu tố hay. Killing Floor 2 có tiềm năng trở thành game bắn súng hợp tác hay nhất mà bạn có thể tìm thấy hiện nay.

Đặc điểm chính của game hành động Killing Floor 2

Cuộc chiến đẫm máu ghê rợn
Killing Floor 2 mang đến cuộc chiến đẫm máu với hệ thống máu được nâng lên 1 tầm cao mới. Người chơi sẽ thấy không chỉ máu mà cả nội tạng của những con zombie trong quá trình chiến đấu và nếu không cẩn thận, chính bạn cũng sẽ là 1 phần của “bữa tiệc máu” này.

Killing Floor 2 Christmas Crackdown Free Download

Cuộc chơi solo hoặc co-op 6 người
Rất nhiều nhân vật đang chờ đợi bạn lựa chọn để tham gia vào chế độ chơi solo nếu bạn đủ dũng cảm để đương đầu với những sinh vật ghê rợn này 1 mình hoặc hợp tác trực tuyến với những người chơi khác.

Killing Floor 2 Christmas Crackdown Free Download

Những sinh vật Zed đáng sợ
Đối thủ vốn được yêu thích trong Killing Floor giờ quay trở lại mở rộng hơn, thông minh hơn, mang tới những cú tấn công đầy sức mạnh, có thể đưa nỗi sợ và thử thách của bạn lên những tầm cao mới.

Killing Floor 2 Christmas Crackdown Free Download

Thử thách mức độ khó “Difficulty”
Hầu hết các game đều chỉ trang bị thanh máu hay mức độ gây thương tổn cho đối phương. Nhưng trong Killing Floor 2, những con Zed sẽ có cách hành xử khác nhau khi mức độ khó của level tăng lên. Những bước di chuyển, tấn công mới, cách tiếp cận mới, chiến thuật mới… Tất cả đều chờ đợi để gây ngạc nhiên cho người chơi.

Killing Floor 2 Christmas Crackdown Free Download

Chế độ kết hợp vũ khí độc đáo
Từ những khẩu súng trường cho tới những vũ khí cổ điển, Killing Floor 2 mang lại cách kết hợp các công cụ chiến đấu có thể làm hài lòng bất kì game thủ nào.

Killing Floor 2 Christmas Crackdown Free Download

Hệ thống perk mở rộng
Perk từ phiên bản ban đầu của game đã được cải tiến. Tất cả các perk đều có thể phát triển thông qua những lựa chọn thông minh của người chơi, mang đến nhiều phong cách chơi, tiến trình phát triển game rộng mở hơn và nhiều dấu mốc đáng chú ý hơn.

Killing Floor 2 Christmas Crackdown Free Download

Các cuộc đấu cận chiến gay cấn
Killing Floor 2 vẫn mang tới những trận đánh cận chiến chết người. Bạn có thể kiểm soát mọi kiểu tấn công gần, mang lại các cú tấn công hạ gục bất kì con Zed nào tới gần.

Killing Floor 2 Christmas Crackdown Free Download

SDK
Người chơi có thể tạo bản đồ, thêm level mới cùng nhiều tính năng khác nhờ vào khả năng hỗ trợ SDK của phiên bản Early Access.

Hình Ảnh Game

INGAME IMAGE
INGAME IMAGE
INGAME IMAGE
INGAME IMAGE
INGAME IMAGE

Killing Floor 2 Christmas Crackdown Trailer

Killing Floor 2 Christmas Crackdown Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Killing Floor 2

Tối thiểu

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Win7 64-bit, Win8 / 8.1 64-bit
 • Bộ xử lý: Core 2 Duo E8200 2,66GHz hoặc Phenom II X2 545
 • Bộ nhớ: RAM 3 GB
 • Đồ họa: GeForce GTS 250 hoặc Radeon HD 4830
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Mạng lưới: kết nối Internet băng thông rộng
 • Lưu trữ: 60 GB dung lượng khả dụng
 • Ghi chú bổ sung: PHẦN CỨNG KHÔNG ĐƯỢC HỖ TRỢ: Chip đồ họa tích hợp IntelHD, Hệ điều hành 32 bit, tính năng NVIDIA ® FleX yêu cầu GeForce ® GTX ™ 770 trở lên (khuyến nghị GeForce ® GTX ™ 980)

Đề nghị

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý: Core 2 Quad Q9550 2,83GHz hoặc Phenom II X4 955
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: GeForce GTX 560 hoặc Radeon HD 6950
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Mạng lưới: kết nối Internet băng thông rộng
 • Lưu trữ: 100 GB dung lượng khả dụng
 • Ghi chú bổ sung: Các tính năng NVIDIA ® FleX yêu cầu GeForce ® GTX ™ 770 trở lên (khuyến nghị GeForce ® GTX ™ 980)

Download Killing Floor 2 Christmas Crackdown Full Crack

Download Killing Floor 2 Christmas Crackdown Full Crack (38GB)

TORRENT (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD)
GOOGLE DRIVE / ZIPPYSHARE / SENDSPACE / 1FICHIER – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game

1FICHIER (RECOMMENDED-HIGH SPEED DOWNLOAD) :
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
PART 1 – PART 2PART 3PART 4PART 5PART 6PART 7

MEGA:
PART 1 – PART 2PART 3PART 4PART 5PART 6PART 7

MEGAUP:
PART 1 – PART 2PART 3PART 4PART 5PART 6PART 7

Hướng Dẫn Cài đặt

 1. Download và giải nén Killing Floor 2 Christmas Crackdown Full Crack về máy tính
 2. Sử dụng phần mềm UltraIso mount file ISO
 3. Chạy tệp cài đặt «[ gamename ] .setup.exe », làm theo hướng dẫn.
 4. Chọn một vị trí trên đĩa, nơi trò chơi sẽ được cài đặt.
 5. Chờ thông báo hoàn tất cài đặt
 6. Play game

Enjoy!

Be the first to comment

Leave a Reply

Translate »