Left 4 Dead 2 The Last Stand Online Multiplayer (9.5 GB)

Download Left 4 Dead 2 The Last Stand Online Multiplayer – Sau 8 năm kể từ bản cập nhật Cold Stream (2012), cuối cùng Left 4 Dead 2 đã được bổ sung thêm phần chơi mới. Với tên gọi The Last Stand Update, DLC này sẽ ra mắt vào ngày 24.9.2020. Điểm nhấn trong The Last Stand Update của Left 4 Dead 2 là game thủ sẽ được trải nghiệm thêm 20 bản đồ và đối đầu với các loài zombie mới xuất hiện.

Thông Tin Game

Giới Thiệu Game

Một đoạn trailer dài chưa đầy một phút được tung ra, trong đó bối cảnh là một bờ biển hoang vắng, bên vách đá và một chiếc ô tô. Phần đáng chú ý nhất là một ngọn hải đăng mà người hâm mộ Left 4 Dead 2 chắc chắn sẽ thấy quen thuộc.

Sau rất nhiều năm, Left 4 Dead 2 hiện vẫn là một tựa game được nhiều người yêu thích, đang nhận được một bản cập nhật chính thức hoàn toàn mới do cộng đồng tạo ra.Mặc dù ngày nay khi nhắc đến Valve các game thủ sẽ nghĩ ngay đến nền tảng gameSteam tuy nhiên trước đây Valve đã tung ra rất nhiều cú hit và một trong những game nổi tiếng nhất của hãng là Left 4 Dead và Left 4 Dead 2. Tựa game bắn súng zombie co-op đã là trò tiêu khiển yêu thích của nhiều nhóm bạn và mong muốn Left 4 Dead 2 được làm lại đã được cộng đồng game thủ bàn tán trong thời gian dài.Kiểu chơi của Left 4 Dead 2 không phải là duy nhất nhưng nó được thiết kế rất tốt. Trong đó 4 người sống sót được điều khiển bởi người chơi hoặc A.I. với nhiệm vụ phải thoát khỏi một đám zombie xuyên qua một bản đồ gồm một số trạm kiểm soát. Điều làm cho tựa game này khác biệt với những game khác là sự nhấn mạnh vào tính đồng đội và độ chính xác, cũng như các loại zombie độc đáo như Smoker và Xe tăng đáng sợ. Với thành công vang dội trong quá khứ có vẻ như chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi Left 4 Dead 3 được công bố.

Thật không may, Valve đã có một tin xấu cho những ai đang chờ Left 4 Dead 3. Khi một số hình ảnh của game được cho là đã bị rò rỉ gần đây, thì hóa ra trò chơi cũng chết như những thây ma của nó. Tuy nhiên, các game thủ đã nhận được một số tin tức đáng ngạc nhiên cách đây vài ngày. Đã có thông báo rằng một bản cập nhật hoàn toàn mới sẽ đến với Left 4 Dead 2 lần đầu tiên sau 11 năm có tên “The Last Stand” được “tạo ra bởi cộng đồng, vì cộng đồng” theo một thông báo chính thức.Một đoạn trailer dài chưa đầy một phút được tung ra, trong đó bối cảnh là một bờ biển hoang vắng, bên vách đá và một chiếc ô tô. Phần đáng chú ý nhất là một ngọn hải đăng mà người hâm mộ Left 4 Dead 2 chắc chắn sẽ thấy quen thuộc.

Nhiều khả năng nội dung mới trong bản cập nhật Last Stand sẽ liên quan đến chế độ sinh tồn gốc của game hay còn gọi là Last Stand. Điều này diễn ra trong một ngọn hải đăng, và nhiệm vụ của người chơi là cố gắng sống sót càng lâu càng tốt chứ không phải là một phiên bản đầy đủ. Tuy vậy game thủ chắc chắn rất hào hứng và cho dù bản cập nhật hóa ra là một chế độ sinh tồn được cải tiến lại hay một chiến dịch đầy đủ.

Hình Ảnh Game

Left 4 Dead 2 The Last Stand Gameplay

Cấu Hình Game

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows® 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XP
 • Bộ xử lý: Pentium 4 3.0 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB
 • Đồ họa:Card màn hình 128 MB, Shader model 2.0. ATI X800, NVidia 6600 trở lên
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Dung lượng đĩa: 13 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX 9.0c

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows® 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XP
 • Bộ xử lý: Bộ đôi Intel core 2 2.4GHz
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB
 • Đồ họa:Video Card Shader model 3.0. NVidia 7600, ATI X1600 trở lên
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Dung lượng đĩa: 13 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX 9.0c

Download Left 4 Dead 2 The Last Stand Online Multiplayer

Download Left 4 Dead 2 – V2.2.0.2 / Build 5608010 + Multiplayer (9.5GB)

TORRENT (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD)
GOOGLE DRIVE / 1337X – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game

Hướng Dẫn Cài Đặt Left 4 Dead 2 The Last Stand Online Multiplayer

 1. Download LEFT 4 DEAD 2 THE LAST STAND ONLINE MULTIPLAYER về máy tính
 2. Chạy tệp cài đặt «[ gamename ] .setup.exe », làm theo hướng dẫn.
 3. Chọn một vị trí trên đĩa, nơi trò chơi sẽ được cài đặt.
 4. Chờ thông báo hoàn tất cài đặt
 5. Add game vào Steam’s Library
 6. Play game

Enjoy !

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x