DOWNLOAD LEFT 4 DEAD 2 THE LAST STAND FULL CRACK GOOGLE DRIVE (7.1GB)

DOWNLOAD LEFT 4 DEAD 2 THE LAST STAND FULL CRACK GOOGLE DRIVE – Được viện tương tác và khoa học (AISA) của Mỹ, và nhiều trang tin điện tử uy tín của Mỹ như ISN, Gametv đánh giá là game chơi mạng suất xắc nhất năm 2008 với nhiều giải thưởng lớn đạt được doanh số bán ra ấn tượng giúp cho Left 4 Dead 1 trở con gà đẻ trứng gà mới của Valve bên cạnh Half Life, Counter Strike, Team Fortress vốn đã khá quen thuộc với nhiều game thủ. Không bỏ qua cơ hội khai thác thương hiệu đang hút khách này, hãng valve tiếp tục cho ra mắt phiên bản thứ hai của tựa game này, Left 4 Dead 2.

THÔNG TIN GAME

ĐÁNH GIÁ GAME LEFT 4 DEAD 2

Bối Cảnh
Cốt truyện cũng tương tự như Left 4 Dead nhưng đã có một vài sự thay đổi nhỏ về bối cảnh cũng như cốt truyện,câu truyện bắt đầu vào khoảng giữa trưa tại thành phố Savannah Ellis,các máy bay cứu hộ cuối cùng rời khỏi những căn nhà,bốn người còn sống sót cuối cùng cố gắng trèo lên những nóc nhà để đến các máy bay cứu hộ,nhưng họ đã chậm vài giây và bị mắc kẹt lại thành phố Savannah Ellis, với tình trạng vô cùng tuyệt vọng,nhóm đã cùng nhau lập thành một nhóm,cùng nhau thoát khỏi Savannah ellis,họ bắt đầu lang thang trên những con phố,cố gắng tìm kiếm lương thực,thực phẩm cũng như vũ khí để có thể thoát ra khỏi thành phố,để tìm sự cứu giúp từ lực lượng cứu trợ

Sự thay đổi nhân sự
Tuy tiếp tục điều khiển một nhóm bốn người nhưng người chơi sẽ không gặp lại Francis, Bill, Zoey và Louis ở bản chơi trước, thay vào đó là bốn gương mặt mới có xuất thân khác hoàn toàn với các nhân vật ở phiên bản trước,chúng ta cùng tìm hiểu về các nhân vật này nhé.
Nick – Tay cờ bạc 35 tuổi có xuất thân là một tay bụi đời
Ellis – Chàng thợ máy 23 tuổi sống tại Savannah Ellis là một thợ máy
yêu đời, vui vẻ và lạc quan.
Coach – Huấn luyện viên 44 tuổi sống tại Savannah, Coach là một người tốt bụng, khỏe khoắn và cao lớn.
Rochelle – Nữ đạo diễn 29 tuổi sống tại Cleveland là trợ lý sản xuất tại mộn hãng tin lớn,công việc của cô thường chỉ là loanh quanh pha café hoặc chỉnh dây dợ.
Tất cả bọn họ đều có nhiệm vụ là phải cùng nhau sinh tồn qua thảm họa zombie.

Nâng cấp cả về đồ họa và âm thanh
Nhà sản xuất vẫn xây dựng trên bộ soure, nhưng những hiệu ứng phức tạp trong game đã được nhà sản xuất làm tỉ mỉ hơn, làm cho game trở lên sinh động hơn, ngoài ra nhà sản xuất còn tạo ra nhiều chủng loại zombie hơn như (Charger, Spitter, Jockey,vợ boomer), những chủng loại này đã được tạo hình một cách ghê rợn nhất, về mặt âm thanh nhà phát triển game đã làm rất tốt với những khung bậc âm thanh khác nhau, lúc vào đoạn cao trào đến đoạn bình thường, khiến người chơi lúc nào cũng có một cảm giác ớn lạnh.

Bổ xung nhiều chế độ chơi thú vị
Sau phần 1,nhà sản xuất đã phát triển thêm nhiều chế độ chơi mới hơn,với nhiều map và chế độ chơi mới lạ và đa dạng như (Campaign, venus, survial, mutation, realism, realism vs) khiến người chơi thỏa sức khám phá, đặc biệt hơn trong chế độ chơi survial người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật của phần 1,nhưng không phải cùng nhau chống lại bọn zombie mà sẽ chia làm 2 phe đối đầu với nhau. Các server chơi mạng của Left 4 Dead 2 vẫn luôn đông người chơi cùng đa dạng lối chơi hay nhóm người chơi trên thế giới, điều này khiến Left 4 Dead 2, một tựa game có giờ chơi cốt truyện ngắn lại có thể ngốn hơn 100 giờ chơi của game thủ.

Hỗ trợ Mod phong phú
Được ra mắt từ năm 2009, cách bản Mod của Left 4 Dead 2 vẫn luôn được cập nhật khiến cộng đồng người hâm mộ tựa game này vẫn thu hút lượng chơi mới và cả những người chơi trung thành. không chỉ thay đổi về chế độ chơi, nhà sản xuất còn tạo ra nhiều mod ăn theo một số game đình đám hiện nay như Overwatch, Dota, Csgo, Anime, …., khiến tựa game trở lên vô cùng đa dạng và luôn tươi mới trong mắt game thủ.

Hệ thống vũ khí đa dạng hơn
Để đối phó với những thây ma khát máu, luôn chờ chực cơ hội muốn bạn trở thành miếng mồi ngon và gia nhập đội quân đảo của chúng, người chơi được cung cấp một danh sách dài các vũ khí để lựa chọn. Cũng như phiên bản đầu tiên, vũ khí trong game được chia thành ba nhóm: chính, phụ và tầm xa. Nhóm vũ khí chính bao gồm các loại súng lớn có hỏa lực mạnh như AK 47, súng tỉa tầm xa, súng máy nhưng nhược điểm là lượng đạn mang theo khá hạn chế chỉ được cung cấp vào thời điểm đầu ở mỗi màn chơi hoặc một số khu vực đặc biệt bố trí rải rác trong màn chơi. Giống như nhóm vũ khí chính, nhóm vũ khí tầm xa cũng được cấp rất dè xẻn do tầm hoạt động lẫn sát thương gây ra cho mục tiêu rất lớn ví dụ như bom xăng, mìn hẹn giờ có gắn pháo sáng.

Ngược lại với vũ khí nhóm chính và tầm xa, vũ khí thuộc nhóm phụ lại không giới hạn lượng đạn dược mang theo nhưng hỏa lực rất kém như súng lục hoặc nếu sát thương tạo ra cao thì người chơi buộc phải sáp lá cà với thây ma như rìu , xà beng, gậy bóng chày. Do phải sử dụng ở tầm gần nên độ rủi ro cũng như nguy hiểm cũng tăng lên khá nhiều, khi sử dụng những vũ khí thuộc nhóm này đòi hỏi người chơi phải sử dụng khéo léo hoặc đề ra chiến thuật, chọn vị trí để ra tay thật hợp lý. Chẳng hạn, bạn có thể đứng ở cửa ra vào nơi các thây ma di chuyển để tranh thủ cơ hội xả kiếm Katana trong khi các đồng đội trong nhóm đứng xa bọc lót và làm chim mồi đánh lạc hướng sự chú ý của các thây ma.

Kết luận:
Game Cho người chơi cái nhìn chân thực nhất về thế giới sau sự bùng nổ của đại họa zombie, series Left 4 Dead của Valve có lẽ là một trong những tựa game thành công nhất mọi thời đại khai thác đề tài Zombie và ngày tận thế. Tựa game này vẫn và sẽ thu hút người chơi mới cho đến khi phần 3 của Left 4 Dead được phát hành, có thể là một ngày nào đó.

Nguồn: motgame.vn

HÌNH ẢNH GAME

LEFT 4 DEAD 2 THE LAST STAND TRAILER

LEFT 4 DEAD 2 THE LAST STAND GAMEPLAY

CẤU HÌNH GAME

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows® 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XP
 • Bộ xử lý: Pentium 4 3.0 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB
 • Đồ họa:Card màn hình 128 MB, Shader model 2.0. ATI X800, NVidia 6600 trở lên
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Dung lượng đĩa: 13 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX 9.0c

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows® 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XP
 • Bộ xử lý: Bộ đôi Intel core 2 2.4GHz
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB
 • Đồ họa:Video Card Shader model 3.0. NVidia 7600, ATI X1600 trở lên
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Dung lượng đĩa: 13 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX 9.0c

DOWNLOAD LEFT 4 DEAD 2 THE LAST STAND FULL CRACK

DOWNLOAD LEFT 4 DEAD 2 THE LAST STAND FULL CRACK – CHRONOS (7.1)

TORRENT (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD)
GOOGLE DRIVE / 1FICHIER – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game

1FICHIER:
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE:
LEFT 4 DEAD 2 THE LAST STAND FULL CRACK GOOGLE DRIVE PART 1
LEFT 4 DEAD 2 THE LAST STAND FULL CRACK GOOGLE DRIVE PART 2

ONE DRIVE:
LEFT 4 DEAD 2 THE LAST STAND FULL CRACK ONE DRIVE PART 1
LEFT 4 DEAD 2 THE LAST STAND FULL CRACK ONE DRIVE PART 2

MEGA:
LEFT 4 DEAD 2 THE LAST STAND FULL CRACK MEGA PART 1
LEFT 4 DEAD 2 THE LAST STAND FULL CRACK MEGA PART 2

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT LEFT 4 DEAD 2 THE LAST STAND FULL CRACK

 1. Download LEFT 4 DEAD 2 THE LAST STAND FULL CRACK về máy tính
 2. Giải nén
 3. Chạy file “left4dead2.exe” để khởi chạy game
 4. Play game

Enjoy !

Leave a Reply

Translate »