Lost Ruins V1.0.8

Deal Score0
Deal Score0

Download Lost Ruins V1.0.8 Full Crack – Lost Ruins Free Download. Lost Ruins là một trò chơi hành động sinh tồn cuộn cảnh 2D, nơi bạn vào vai một cô gái trẻ thức dậy ở một nơi xa lạ và xa lạ mà không có ký ức của mình. Khám phá một thế giới đen tối và nguy hiểm, chiến đấu với những con quái vật gớm ghiếc và lật đổ những tên trùm đáng kinh ngạc.

Thông tin game

Giới Thiệu Lost Ruins Free Download

Một cô gái trẻ thức dậy trong một ngục tối mờ ảo mà không có bất kỳ ký ức nào của cô. Bị bao vây bởi những con quái vật khủng khiếp, khát máu, cô được cứu bởi một pháp sư bí ẩn, Beatrice. Với sự giúp đỡ của Beatrice, cô gái bắt đầu một cuộc hành trình đầy nguy hiểm để tìm ra câu trả lời và mở khóa những bí mật của Di tích đã mất.

TÍNH NĂNG:

Tham gia chiến đấu
Chiến đấu trong Lost Ruins diễn ra trong thời gian thực, vừa nhanh vừa bài bản. Chém kẻ thù, đốt cháy chúng cho giòn, hoặc thậm chí làm chệch hướng đường đạn của chúng về phía chúng. Trang bị cho mình nhiều loại kiếm, rìu và các loại vũ khí thời trung cổ khác, và hack quái vật thành từng mảnh.

Master Spells
Đối với những người có niềm yêu thích với ma thuật, Lost Ruins cho phép bạn sử dụng nhiều loại phép thuật thông qua đũa phép, thuốc bổ và cuộn giấy. Đốt quái vật, đóng băng trùm và tự hồi máu khi gặp nguy hiểm. Chọn những gì phù hợp với lối chơi của bạn và tạo ra một nhân vật đúc ma thuật hoàn toàn của riêng bạn.

Chọn phụ kiện của bạn
Thế giới của Lost Ruins là một thế giới nguy hiểm và việc trang bị vũ khí khủng khiếp đôi khi là không đủ. Đó là nơi xuất hiện của phụ kiện. Phụ kiện là những phần thiết bị độc nhất vô nhị với đủ loại hiệu ứng. Một phụ kiện có thể bảo vệ bạn khỏi lửa, trong khi một phụ kiện khác có thể chữa lành cho bạn khi bạn bị nhiễm độc. Sự kết hợp phù hợp của các phụ kiện có thể tạo ra các lựa chọn chiến lược khác nhau cho cuộc phiêu lưu của bạn.

Tận dụng Môi trường
Khi khám phá độ sâu của các ngục tối thiếu ánh sáng của Lost Ruin, bạn sẽ thấy rằng mặc dù mọi thứ xung quanh bạn có thể mang lại cái chết cho bạn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng môi trường xung quanh để làm lợi thế cho mình. Các yếu tố trong thế giới sẽ phản ứng với các yếu tố khác một cách thực tế. Chất lỏng dễ cháy sẽ bốc cháy khi tiếp xúc với đèn lồng thắp sáng. Phép thuật băng giá sẽ đóng băng các khối nước, khiến chúng trở nên lạnh một cách nguy hiểm. Bạn càng hiểu rõ về môi trường và cách sử dụng nó có lợi cho mình, bạn càng trở nên nguy hiểm hơn.

Hình Ảnh Game

Lost Ruins Free Download
Lost Ruins Free Download
Lost Ruins Free Download

Lost Ruins Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Lost Ruins

Tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7
 • Bộ xử lý: 1,6 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB
 • Đồ họa: 512MB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 600 MB dung lượng trống

Đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows 7
 • Bộ xử lý: 2 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: 1GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 1 GB dung lượng khả dụng

Download Lost Ruins V1.0.8 Full Crack

Download Lost Ruins V1.0.8 Full Crack – Chronos (400MB)

1FICHIER
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
DOWNLOAD

MEDIAFIRE – (Sử dụng phần mềm IDM để tải game với tốc độ cao nhất)
DOWNLOAD

GOFILE:
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

DOODRIVE:
DOWNLOAD

MIXDROP:
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Lost Ruins V1.0.8 Full Crack

 1. Download và giải nén Lost Ruins V1.0.8 Full Crack về máy tính
 2. Chạy “setup_lost_ruins_1.0.8_(47194).exe” để cài đặt game
 3. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
%d bloggers like this:
Shopping cart