Low Magic Age 0.91.42

0

Download Low Magic Age 0.91.42 Full Crack – Low Magic Age Free Download. Phiêu lưu và chiến đấu trong một thế giới mở tưởng tượng thời trung cổ! Xây dựng các nhân vật anh hùng với nhiều khả năng khác nhau, du hành qua các làng mạc, thành phố hoặc các ngục tối nguy hiểm. Hệ thống chiến đấu theo lượt chiến lược và xây dựng nhân vật nâng cao – Sương mù chiến tranh, nạp năng lượng và nhiều hơn thế nữa trong chế độ Đấu trường nhịp độ nhanh.

Thông tin game

Nếu thích trò chơi này, hãy ủng hộ nhà phát triển game bằng cách mua game giá rẻ tại:
https://store.steampowered.com/app/576770/Low_Magic_Age/

Giới Thiệu Low Magic Age Free Download

Phiêu lưu và chiến đấu trong một thế giới mở tưởng tượng thời trung cổ! Xây dựng các nhân vật anh hùng với nhiều khả năng khác nhau, du hành qua các làng mạc, thành phố hoặc các ngục tối nguy hiểm. Trong thế giới kiếm và ma thuật này, bạn có thể tự do lựa chọn cách sống của mình.

Là một trong những gameplays cốt lõi, Low Magic Age sở hữu hệ thống chiến đấu theo lượt chiến lược và xây dựng nhân vật tiên tiến. Trường nhìn, sương mù chiến tranh, sạc và sườn, phép thuật và diễn tập chiến đấu, bạn có thể trải nghiệm các tính năng trò chơi thú vị hơn trong chế độ Đấu trường nhịp độ nhanh.

You may like:  Five Nations

Đặc trưng:

 • Chế độ phiêu lưu:
  Open Sandbox World: Một thế giới sandbox mở có thể chơi lại với nhiều dạng địa hình và các yếu tố phiêu lưu.

  Thành phố và Làng: Làng, thị trấn, thành phố và đô thị thuộc các quy mô cộng đồng khác nhau. Tại những nơi này, các nhà thám hiểm có thể bổ sung nguồn cung cấp, mua thiết bị và các dịch vụ khác.

  Ngục tối ngẫu nhiên: Nhiều hầm ngục ngẫu nhiên, chẳng hạn như hang động và tàn tích cổ, chứa đầy nguy hiểm và kho báu hấp dẫn (bẫy?).

  Nhiệm vụ Thị trấn: Các thành phố, làng mạc và các khu định cư khác của con người thường xuyên đưa ra nhiều loại công việc và nhiệm vụ khác nhau. Giúp các thị trấn hoàn thành những nhiệm vụ này là một cách quan trọng để nâng cao danh tiếng và mối quan hệ với người dân địa phương.

  Hàng hóa Thương mại và Đặc sản: Nhiều loại hàng hóa thương mại được phân phối khắp nơi trên thế giới theo khu vực và thị trấn. Mua đặc sản địa phương rồi bán lại cho các vùng xa để kiếm tiền chênh lệch là một công việc kinh doanh siêu lợi nhuận.
 • Chế độ đấu trường: Chiến đấu nhịp độ nhanh, cướp bóc và trải nghiệm phát triển nhân vật.
 • Kế thừa từ các quy tắc trò chơi cổ điển: Được phát triển từ Giấy phép Trò chơi Mở (OGL) của Wizards of the Coast , bộ quy tắc dựa trên phiên bản pen-n-paper của trò chơi nhập vai giả tưởng mọi thời đại. Cộng với giao diện người dùng hiển thị thông tin được thiết kế tốt, lời nhắc rõ ràng về phần trăm đòn đánh và phạm vi sát thương, giúp người chơi nghiên cứu và đắm chìm trong thế giới tưởng tượng. Hệ thống chiến đấu sáng tạo, tấn công toàn diện, bao vây, cận chiến, tấn công, v.v., các điều chỉnh tình huống khác nhau mang lại nhiều lựa chọn chiến thuật có ý nghĩa hơn.
 • Quái vật tưởng tượng cổ điển: 7 loại, hơn 100 quái vật tưởng tượng cổ điển. Yêu tinh, troll, kiến ​​khổng lồ, húng quế và nhiều hơn nữa. Những con quái vật khác nhau cần các chiến lược và chiến thuật khác nhau để đánh bại.
 • Hàng tấn thiết bị và vật phẩm kỳ diệu: 60+ vật phẩm thông thường, 90+ vật phẩm kỳ diệu, hơn 80 bùa phép. Chém, xuyên và bắn, các loại vũ khí khác nhau chống lại những con quái vật khác nhau. Găng tay khéo léo, Phanh phản công, Nhẫn tái sinh, Đai tráng lệ, Áo choàng gai, Viên ngọc quý, thu thập các đồ tạo tác phép thuật mạnh mẽ để tạo nên nhân vật anh hùng trong tâm trí bạn.
 • Các kỹ năng và phép thuật được thiết kế tốt: Các võ sĩ sở hữu nhiều động tác võ thuật khác nhau, không chỉ là các đòn tấn công cơ bản. Tất cả các phép thuật bí ẩn và phép thuật thần thánh của các lớp caster cũng được cải thiện rất nhiều.
You may like:  Subverse V0.3.201 Early Access

Hình Ảnh Game

Low Magic Age Free Download
Low Magic Age Free Download
Low Magic Age Free Download

Yêu Cầu Hệ Thống Low Magic Age

Tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows XP SP3/7/8/10
 • Bộ xử lý: 1 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 512 MB
 • Đồ họa: Đồ họa Intel HD trở lên
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Lưu trữ: 200 MB dung lượng trống
 • Card âm thanh: Bất kì

Download Low Magic Age 0.91.42 Full Crack

Download Low Magic Age 0.91.42 Full Crack – GOG (179MB)

FSHARE:
DOWNLOAD

1FICHIER
DOWNLOAD

MEDIAFIRE – (Sử dụng phần mềm IDM để tải game với tốc độ cao nhất)
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

DOODRIVE:
DOWNLOAD

SEND.CM:
DOWNLOAD

MIXDROP:
DOWNLOAD

MEGAUP:
DOWNLOAD

ZIPPYSHARE:
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Low Magic Age 0.91.42 Full Crack

 1. Download và giải nén Low Magic Age 0.91.42 Full Crack về máy tính
 2. Chạy “ setup_low_magic_age_0.91.42_ (47938) .exe ” để cài đặt trò chơi
 3. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
%d bloggers like this:
Shopping cart