DOWNLOAD MEDIEVAL DYNASTY V0.2.0.1 EARLY ACCESS FULL CRACK GOOGLE DRIVE (3.17GB)

DOWNLOAD MEDIEVAL DYNASTY V0.2.0.1 EARLY ACCESS FULL CRACK GOOGLE DRIVE

DOWNLOAD MEDIEVAL DYNASTY V0.2.0.1 EARLY ACCESS FULL CRACK GOOGLE DRIVE – Medieval Dynasty miễn phí là tựa game nhập vai hành động sinh tồn đưa bạn về thời kỳ Trung Cổ được phát triển bởi studio Render Cube đến từ Ba Lan. Dưới đây là những thông tin chính cũng như link download Medieval Dynasty Full miễn phí mới nhất cho PC.

THÔNG TIN GAME

GIỚI THIỆU GAME MEDIEVAL DYNASTY

MEDIEVAL DYNASTY V0.1.1.5 EARLY ACCESS

Medieval Dynasty là một game nhập vai 3D và giả lập sinh tồn được tạo ra bởi studio Render Cube của Ba Lan. Đây là trò chơi thứ hai từ nhóm ód hoàn toàn khác với dự án đầu tay của nó, trò chơi đua xe kart Monster League từ năm 2018. Lần này, người Ba Lan đã tạo ra một loạt phim thực tế về thời Trung cổ, gợi nhớ đến trò chơi Séc Kingdom Come: Deliverance . Trò chơi cũng là một phần khác của series Dynasty, mặc dù nó rõ ràng là khác biệt so với những người tiền nhiệm. Nhân vật chính là một thợ săn tài ba bị đuổi khỏi nhà không rõ lý do. Giờ đây anh và gia đình phải chiến đấu tuyệt vọng để tồn tại trong một thế giới thời trung cổ đầy rẫy những nguy hiểm.

Các trò chơi trong triều đại Trung cổgợi nhớ đến Kingdom Come Deliverance. Hành động được quan sát từ góc nhìn thứ nhất TPP và lối chơi hướng đến việc khám phá thế giới mở của trò chơi. Trong đó, chúng ta có thể tìm thấy các NPC có thể giao cho chúng ta nhiều nhiệm vụ khác nhau, cũng như những kẻ cướp thù địch và động vật hoang dã. Khởi đầu giống như một trò chơi sinh tồn điển hình, chúng tôi cố gắng chăm sóc các nhu cầu cơ bản của anh hùng, cung cấp cho anh ta nước và thức ăn, săn bắn và trồng trọt. Theo thời gian, chúng tôi tìm thấy những vật liệu cần thiết để tạo ra những công cụ đầu tiên và xây một ngôi nhà đơn giản để cung cấp nhà ở cho chúng tôi. Mục tiêu chính của trò chơi Vương triều Trung cổ là tạo ra ngôi làng của riêng bạn và cuối cùng biến nó thành một thành phố thịnh vượng.

MEDIEVAL DYNASTY V0.1.1.5 EARLY ACCESS

Trong trò chơi, bạn sẽ tìm thấy 18 loại công trình mà bạn có thể phát triển bằng cách mở khóa các tùy chọn sau từ cây kỹ năng của anh hùng. Lối chơi bao gồm các sự kiện ngẫu nhiên cũng như khả năng khởi động triều đại ông trùm của riêng bạn. Điều này giả định một hệ thống danh tiếng đặc biệt, thể hiện ở sự quan tâm của nhà vua đối với khu vực của chúng ta. Trong mọi trường hợp, quyết định của chúng tôi có ảnh hưởng đáng kể đến lối chơi. Hơn nữa, khi làng xã phát triển, chúng ta sẽ phải lo kinh tế, buôn bán với bà con lối xóm, chăm lo phúc lợi cho các đối tượng. Hình ảnh 3D của Vương triều Trung cổ tập trung vào chủ nghĩa hiện thực. Thế giới của trò chơi thay đổi theo hành động của chúng ta, trò chơi cho phép bạn tương tác với nhiều đối tượng như cây cối, đá, thời tiết động và các mùa cũng ảnh hưởng đến trò chơi. Động vật hoang dã không chỉ sinh sản chính xác, mà còn tương tác với nhau theo cách giống như đối tác thực của chúng. Trò chơi dựa trên Unreal Engine 4 nên đồ họa chủ yếu ở mức cao.

Nguồn: downsieutoc.com

HÌNH ẢNH GAME

MEDIEVAL DYNASTY V0.1.1.5 EARLY ACCESS
MEDIEVAL DYNASTY V0.1.1.5 EARLY ACCESS
ingame image
ingame image
ingame image

MEDIEVAL DYNASTY TRAILER

MEDIEVAL DYNASTY GAMEPLAY

YÊU CẦU HỆ THỐNG

TỐI THIỂU

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý lõi tứ 3 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: GPU tương thích DirectX 11, VRAM chuyên dụng 4GB (GeForce GTX 970 / Radeon RX 480)
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Mạng lưới: kết nối Internet băng thông rộng
 • Dung lượng đĩa: 10 GB dung lượng khả dụng
 • Ghi chú bổ sung: Dung lượng đĩa sẽ thay đổi

ĐỀ NGHỊ

 • Hệ điều hành: Windows 10
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý lõi tứ 4 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 16 GB
 • Đồ họa: GPU tương thích DirectX 11, VRAM chuyên dụng 6GB (GeForce GTX 1060 / Radeon RX 580)
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Mạng lưới: kết nối Internet băng thông rộng
 • Dung lượng đĩa: 10 GB dung lượng khả dụng
 • Ghi chú bổ sung: Dung lượng đĩa sẽ thay đổi

DOWNLOAD MEDIEVAL DYNASTY V0.2.0.1 EARLY ACCESS FULL CRACK

DOWNLOAD MEDIEVAL DYNASTY V0.2.0.1 EARLY ACCESS FULL CRACK (3.17GB)

1FICHIER (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD)
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE:
DOWNLOAD

ONE DRIVE:
DOWNLOAD

MEGAUP:
DOWNLOAD

GOFILE:
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

BAYFILES:
DOWNLOAD

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MEDIEVAL DYNASTY V0.2.0.1 EARLY ACCESS FULL CRACK

 1. Download và giải nén MEDIEVAL DYNASTY V0.2.0.1 EARLY ACCESS FULL CRACK về máy tính
 2. Chạy “ Med Middle_Dyosystem.exe ” để bắt đầu trò chơi
 3. Play game

Enjoy !

Be the first to comment

Leave a Reply

Translate »