Mirror’s Edge V1.01 – GOG (9GB)

Download Mirror’s Edge V1.01 Full Crack Google Drive – Mirror’s Edge Free Download. Trong một thành phố nơi thông tin được giám sát chặt chẽ, những người vận chuyển được gọi là Runners vận chuyển dữ liệu nhạy cảm. Tại thiên đường dường như không tưởng này, một tội ác đã được thực hiện và bạn đang bị săn đuổi. Bạn là một runner được gọi là Faith và cuộc phiêu lưu hành động góc nhìn thứ nhất sáng tạo này là câu chuyện của bạn.

Thông Tin Game

Giới Thiệu Game Mirror’s Edge

Trong một thành phố nơi thông tin được giám sát chặt chẽ, những người vận chuyển được gọi là Runners vận chuyển dữ liệu nhạy cảm. Tại thiên đường dường như không tưởng này, một tội ác đã được thực hiện và bạn đang bị săn đuổi. Bạn là một runner được gọi là Faith và cuộc phiêu lưu hành động góc nhìn thứ nhất sáng tạo này là câu chuyện của bạn.

Mirror’s Edge ™ đưa bạn đến thẳng với đôi giày của nữ anh hùng độc đáo này khi cô ấy băng qua cảnh quan thành phố chóng mặt, tham gia vào những trận chiến căng thẳng và những cuộc rượt đuổi nhịp độ nhanh. Với cảm giác chuyển động và góc nhìn chưa từng thấy trước đây, bạn sẽ bị thu hút vào thế giới của Faith. Một thế giới mang tính nội tạng, tức thời và rất nguy hiểm.

Sống hoặc chết? Trèo lên hay ngã xuống? Có một điều chắc chắn rằng, ở thành phố này bạn sẽ học được cách chạy. Từ những nhà sản xuất của nhượng quyền thương mại Battlefield đột phá, Mirror’s Edge là một trải nghiệm phiêu lưu hành động không giống bất kỳ trò chơi nào khác.

Đặc trưng

 • Di chuyển bản thân : Đan xen lại với nhau một một loạt các khả năng tuyệt vời bao gồm chạy xuyên tường, nhảy vọt, hầm trú ẩn và còn nhiều hơn thế nữa, trong các chuyển động nhào lộn linh hoạt biến mọi cấp độ của môi trường đô thị thành lợi thế và sự cứu rỗi của bạn.
 • Cảm nhận những tác động : Ở góc nhìn thứ nhất mọi hơi thở, mọi va chạm, mọi tác động đều được cảm nhận một cách nhạy bén. Độ cao tạo ra chóng mặt thực sự, các chuyển động diễn ra tự nhiên, va chạm và tác động của viên đạn tạo ra sự sợ hãi và adrenaline thực sự.
 • Thử thách bản thân : Chiến đấu hoặc bay. Tốc độ và sự nhanh nhẹn của bạn không chỉ cho phép bạn trốn tránh, bắt giữ và thực hiện các cuộc chạy trốn táo bạo, mà còn vô hiệu hóa và tước vũ khí của những đối thủ không cẩn thận, trong sự kết hợp của rượt đuổi, giải đố, chiến lược và chiến đấu căng thẳng.
 • Giải phóng bản thân : Tầm nhìn của người chạy cho phép bạn nhìn thấy thành phố như họ đang làm. Xem dòng chảy. Mái nhà trở thành lối đi và đường dẫn, cơ hội và lối thoát. Dòng chảy là thứ giúp bạn tiếp tục chạy ?? điều gì giúp bạn sống sót.

Hình Ảnh Game

Mirror's Edge Free Download
Mirror's Edge Free Download
Mirror's Edge Free Download
ingame image
ingame image

Mirror’s Edge Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Mirror’s Edge

Tối thiểu

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows® XP SP2 hoặc Vista
 • Bộ xử lý: 3.0 GHz hoặc nhanh hơn
 • Bộ nhớ: RAM 1 GB trở lên
 • Đồ họa:Cần có card màn hình tương thích DirectX® 9.0c, Shader Model 3.0. Card màn hình phải có 256 MB, NVIDIA GeForce 6800 trở lên
 • Ổ cứng: 8 GB dung lượng trống
 • Âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX® 9.0c

Download Mirror’s Edge V1.01 Full Crack

Download Mirror’s Edge V1.01 Full Crack – GOG (9GB)

TORRENT (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD)
GOOGLE DRIVE / 1FICHIER – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game

1FICHIER (RECOMMENDED-HIGH SPEED DOWNLOAD) :
LINK DOWNLOAD 1 or LINK DOWNLOAD 2

GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
PART 1 – PART 2

Hướng Dẫn Cài Đặt Mirror’s Edge V1.01 Full Crack

 1. Download và giải nén Mirror’s Edge V1.01 Full Crack về máy tính
 2. Chạy “setup_mirrors_edge_1.01_jpfix_ (41238) .exe” để cài đặt trò chơi
 3. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x