Nearly Dead Early Access

Deal Score0
Deal Score0

Download Nearly Dead Early Access Full Crack – Nearly Dead Free Download. Nearly Dead là một trò chơi sinh tồn thế giới mở 2D. Đó là một trò chơi về những người sống sót cố gắng duy trì sự sống trong một tình huống mà ma quỷ từ một chiều không gian khác đã biến hầu hết con người thành thây ma.

Thông tin game

Nếu thích trò chơi này, hãy ủng hộ nhà phát triển game bằng cách mua game giá rẻ tại:
https://store.steampowered.com/app/1268900/Nearly_Dead/

Giới Thiệu Nearly Dead Free Download

Nearly Dead Free Download
Nearly Dead Free Download

Gần Chết là một trò chơi điện tử sinh tồn thế giới mở 2D. Đó là về cuộc đấu tranh của bạn để cố gắng tồn tại trong một tình huống tàn khốc, nơi những con quỷ từ một chiều không gian khác đã biến hầu hết nhân loại thành thây ma và những thứ vô nhân đạo.

Bạn sẽ phải đối mặt với ngày tận thế này và vượt qua thời kỳ khó khăn bằng mọi cách, nếu không bạn sẽ trở thành một trong số ‘chúng’. Nói về phương pháp, không phải lúc nào cũng cần thiết phải nghiền nát đầu của zombie. Bạn phải tập hợp những người sống sót khác, thiết lập một khu định cư, chế tạo một chiếc xe tải ngày tận thế và chuẩn bị nhiều nguồn cung cấp khác nhau cho các kế hoạch tiếp theo để tồn tại.

Nearly Dead Free Download

Trận chiến diễn ra trong thời gian thực. Và đôi khi các chi bị cắt bỏ. Nếu bạn bị chảy máu, máu sẽ tự nhiên dính trên tường, và cũng tạo thành vũng trên sàn nhà. Đôi khi nó có thể bị tràn. Tất cả đều được thể hiện trong trò chơi.

ND triển khai ‘hệ thống đường ngắm’ và ‘cơ chế tầm nhìn’, vì vậy bạn sẽ phải quan sát xung quanh thường xuyên để xem ai đang ở phía sau mình và cảnh giác với những ai đang ở ngoài góc của lối đi.

Bạn nên thực sự cẩn thận khi về nhà vào đêm tối.

ND chỉ có thể điều khiển một nhân vật người chơi trong phiên bản truy cập sớm, nhưng cũng sẽ thêm bạn đồng hành NPC. NPC đồng hành sẽ được thực hiện để chạy trên AI thông qua đa luồng. Vì vậy, bạn sẽ chiến đấu chống lại nhiều kẻ thù với những người bạn đồng hành NPC của mình.

Và bạn sẽ phải đối đầu với nhiều loại kẻ thù. Zombies là lực lượng chính bây giờ, nhưng những sinh vật sống khác nhau như ma quỷ sẽ được thêm vào.

Nhân vật chính của trò chơi không nhất thiết phải là con người. Trong ND, sinh vật được nhân hoá có thể là nhân vật chính hoặc bạn đồng hành. Đợi đã! Họ có phải là hình người?

Trên thực tế, ND có kế hoạch được thiết kế để cung cấp cho bạn khả năng chơi như những sinh vật sống khác như ngựa, bò và chuột.

Nearly Dead Free Download

Mũ bảo hiểm, áo giáp, găng tay, giày, thắt lưng. Không có giới hạn nào về việc chỉ đeo một thiết bị cho mỗi bộ phận cơ thể. Vì vậy, ND được thiết kế để cho phép bạn đeo nhiều loại thiết bị.

Bạn có thể mặc đồ lót, áo phông lên trên, áo giáp bên ngoài và hoàn thiện vẻ ngoài với áo khoác bụi. Bạn cũng có thể mang giày crocs yêu thích của mình với tất, nhưng những người sống sót khác có thể sẽ giết bạn trước.

Vũ khí? Tại sao một anh hùng với sức mạnh siêu nhiên phải cầm một chiếc búa tạ bằng cả hai tay? Trong ND, bạn có thể trang bị những vũ khí này bằng một tay. Có, bạn có thể cầm các loại súng trường khác nhau bằng cả hai tay hoặc bạn có thể cầm một khẩu súng trường và một khẩu Zweihander.

Tại sao tất cả áo phông đều có màu xanh lam, váy đều màu hồng và áo khoác dạ đều là màu nâu? Thay đổi màu sắc của hình ảnh không thực sự đòi hỏi một công việc mã hóa khó khăn. Vì vậy, ND được tạo ra để cho phép bạn tự do áp dụng nhiều màu sắc khác nhau cho từng mặt hàng.

Bạn đã cảm thấy thất vọng với những trò chơi không kết nối vùng miền với nhau? Bạn đã bao giờ gặp phải tình trạng thiếu không gian khi lấp đầy một khu vực với các tòa nhà chưa?

Chúng tôi cũng vậy. Và đó là lý do tại sao bạn có thể chơi trong một thế giới ngày càng mở rộng trong ND. Chúng được tạo vô hạn và ngẫu nhiên và chúng được kết nối với nhau mà không có màn hình tải riêng biệt.

Chế tạo và xây dựng để tồn tại ㅍ e.

Nearly Dead Free Download

Phải ăn để tồn tại. Và nông nghiệp là một phương tiện sản xuất lương thực rất tốt.

Hình Ảnh Game

Nearly Dead Free Download
Nearly Dead Free Download
Nearly Dead Free Download

Nearly Dead Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Nearly Dead

Tối thiểu:

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • Hệ điều hành: Windows 10
  • Bộ xử lý: i3
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • DirectX: Phiên bản 12

Download Nearly Dead Early Access Full Crack

Download  Nearly Dead Early Access Full Crack (300MB)

FSHARE:
DOWNLOAD

1FICHIER
DOWNLOAD

MEDIAFIRE – (Sử dụng phần mềm IDM để tải game với tốc độ cao nhất)
DOWNLOAD

GOFILE:
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

SEND.CM:
DOWNLOAD

BAYFILE:
DOWNLOAD

MIXDROP:
DOWNLOAD

MEGA:
DOWNLOAD

MEGAUP:
DOWNLOAD

ZIPPYSHARE:
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Nearly Dead Early Access Full Crack

  1. Download và giải nén Nearly Dead Early Access Full Crack về máy tính
  2. Chạy “Nearly Dead.exe” để khởi động game
  3. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
%d bloggers like this:
Shopping cart