Nigate Tale Early Access (1.6GB)

Deal Score0
Deal Score0

Download Nigate Tale Early Access Full Crack – Nigate Tale Early Access Free Download. Chiến đấu theo cách của bạn thông qua một lâu đài mê cung được tạo theo thủ tục trong trình thu thập thông tin của ngục tối giống như giả mạo này, lấy bối cảnh trong một thế giới anime sống động và đầy màu sắc. Bạn đang lạc vào một thế giới tâm linh, nhưng những cô gái quái vật mạnh mẽ sẽ giúp bạn trở về nhà với sức mạnh và vũ khí mới nếu bạn mang đến cho họ những món quà phù hợp!

Thông tin game

Giới Thiệu Nigate Tale

Nigate Tale Early Access Free Download

Nigate Tile là một trình thu thập dữ liệu hầm ngục giống như giả mạo với nghệ thuật anime 2D và low-poly độc đáo . Chiến đấu theo cách của bạn ra khỏi một lâu đài bị mê hoặc bí ẩn, tìm kiếm nguyên liệu và chiến lợi phẩm để mua và chế tạo thiết bị mới, thăng cấp cho nhân vật của bạn để có được các kỹ năng chiến đấu mới và kết bạn với những cô gái quái vật dễ thương có khả năng thúc đẩy bạn với sức mạnh phép thuật đáng kinh ngạc!

Trong Nigate Tale, bạn sẽ vào vai Roy, một kỹ sư và nhà thám hiểm trẻ xảo quyệt. Một ngày nọ, bạn đang bay trên chiếc máy bay của mình thì một đám mây lạ đã hút bạn vào một thế giới xa lạ, vô định. Bạn bị rơi trong cống của một lâu đài, nơi sinh sống của những sinh vật huyền bí kỳ lạ. Bạn phải khám phá mọi ngóc ngách của lâu đài luôn thay đổi này để tìm tất cả những phần còn thiếu… vàcùng nhau kể câu chuyện bí mật của nơi này, hé mở bí ẩn hàng nghìn năm tuổi đã mắc kẹt nó ngoài thời gian và không gian.

Nhiệm vụ của bạn sẽ không dễ dàng: bạn sẽ phải chiến đấu theo cách của mình để thoát ra khỏi các góc mê cung của lâu đài này, đầy quái vật, cạm bẫy và tất cả các loại nguy hiểm. Mỗi khi bạn chết, bạn sẽ xuất hiện lại ở cùng một nơi, như bị mắc kẹt trong một vòng lặp thời gian không ngừng … nhưng lâu đài sẽ thay đổi cách bố trí, buộc bạn phải bắt đầu lại con đường của mình!

Nigate Tale Early Access Free Download

Hãy tận hưởng cảm giác hồi hộp của một hệ thống chiến đấu có nhịp độ nhanh và sâu sẽ giúp bạn giữ vững vị trí của mình! Nigate Tale cho phép bạn hoàn toàn tự do lựa chọn lối chơi của riêng mình, với hàng tá vũ khí đủ loại (cận chiến và tầm xa, chậm nhưng mạnh và yếu nhưng nhanh…), các loại phép thuật khác nhau và một số cây kỹ năng để bạn tăng cấp, tạo ra trong mỗi lần chơi một nhân vật duy nhất để chiến đấu cùng.

Bạn sẽ cần trau dồi kỹ năng và lên cấp để học các kỹ thuật chiến đấu mới nếu bạn muốn ra khỏi lâu đài này … Nhưng may mắn là bạn sẽ không đơn độc trong cuộc chiến này: lâu đài này cũng là nơi sinh sống của những nữ quái vật thân thiện, có khả năng ban cho bạn sức mạnh ma thuật và thậm chí chiến đấu bên cạnh bạn… nếu bạn quản lý để kết bạn với họ và mang đến cho họ những món quà phù hợp!

Khi bạn đánh bại kẻ thù trong cuộc xâm lăng vào trung tâm lâu đài, bạn sẽ cướp được vàng mà bạn có thể sử dụng để mua thiết bị mới. Bạn cũng có thể thu thập nguyên liệu để chế tạo thiết bị đặc biệt của riêng mình – và tất nhiên, những vật phẩm đặc biệt cần thiết để có được sự ưu ái của các cô gái quái vật!

Hình Ảnh Game

Nigate Tale Early Access Free Download
Nigate Tale Early Access Free Download
Nigate Tale Early Access Free Download

Nigate Tale Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Nigate Tale

Tối thiểu:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1
 • Bộ xử lý: Lõi kép 3.0ghz
 • Bộ nhớ: 2000 MB RAM
 • Đồ họa: Hỗ trợ 1GB VRAM / OpenGL 2.1+
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Lưu trữ: 4000 MB dung lượng trống

Đề nghị:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows10
 • Bộ xử lý: Core i5
 • Bộ nhớ: RAM 4000 MB
 • Đồ họa: 1060
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Lưu trữ: 4000 MB dung lượng trống

Download Nigate Tale Early Access Full Crack

Download Nigate Tale Early Access Full Crack (1.6GB)

1FICHIER
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
DOWNLOAD

MEDIAFIRE – (Sử dụng phần mềm IDM để tải game với tốc độ cao nhất)
DOWNLOAD

MEGA:
DOWNLOAD

MEGAUP:
DOWNLOAD

GOFILE:
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

MIXDROP:
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Full Crack

 1. Download và giải nén  Full Crack về máy tính
 2. Sử dụng phần mềm UltraIso mount file ISO
 3. Chạy tệp cài đặt «[ gamename ] .setup.exe », làm theo hướng dẫn.
 4. Chọn một vị trí trên đĩa, nơi trò chơi sẽ được cài đặt.
 5. Chờ thông báo hoàn tất cài đặt
 6. Copy crack trong thư mục Plaza vào thư mục cài đặt game
 7. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
%d bloggers like this:
Shopping cart