No Man’s Sky V3.53 Prisms

Download No Man’s Sky V3.53 Prisms Full Crack Google Drive – No Man’s Sky Free Download. No Man’s Sky là một trò chơi về khám phá và sinh tồn trong một vũ trụ vô hạn được tạo ra ngẫu nhiên Lấy cảm hứng từ cuộc phiêu lưu và trí tưởng tượng mà chúng ta yêu thích từ khoa học viễn tưởng cổ điển, No Man’s Sky giới thiệu cho bạn một thiên hà để khám phá, chứa đầy các hành tinh và dạng sống độc đáo, cùng những nguy hiểm và hành động liên tục.

Thông Tin Game

Nếu thích trò chơi này, hãy MUA NÓ để hỗ trợ các nhà phát triển phần mềm:
https://www.cdkeys.com/pc/no-mans-sky-pc-steam-cd-key

Giới Thiệu No Man’s Sky Free Download

Lấy cảm hứng từ cuộc phiêu lưu và trí tưởng tượng mà chúng ta yêu thích từ khoa học viễn tưởng cổ điển, No Man’s Sky Free Download giới thiệu cho bạn một thiên hà để khám phá, chứa đầy các hành tinh và dạng sống độc đáo, cùng những nguy hiểm và hành động liên tục.

Trong No Man’s Sky Free Download, mỗi ngôi sao là ánh sáng của một mặt trời xa xôi, mỗi ngôi sao quay quanh bởi các hành tinh tràn đầy sự sống, và bạn có thể đến bất kỳ hành tinh nào mà bạn chọn. Bay nhẹ nhàng từ không gian sâu đến bề mặt hành tinh, không có màn hình tải và không có giới hạn. Trong vũ trụ được tạo ra theo thủ tục vô hạn này, bạn sẽ khám phá những địa điểm và sinh vật mà chưa người chơi nào khác từng thấy trước đây – và có lẽ sẽ không bao giờ nữa.

Bây giờ bao gồm …
Chơi với tất cả các bản cập nhật chính kể từ khi ra mắt: Foundation, Pathfinder, Atlas Rises, NEXT, The Abyss, Visions, bản cập nhật 2.0 SAU, Tổng hợp, Con tàu sống, Exo Mech, Desolation và bản cập nhật 3.0 mới nhất, ORIGINS.

Một chuyến đi hoành tráng đến trung tâm của vũ trụ chung đang chờ đợi, cho phép bạn khám phá, giao dịch, chiến đấu và tồn tại một mình hoặc với bạn bè.

Bắt tay vào một chuyến đi hoành tráng
Ở trung tâm của thiên hà là một xung không thể cưỡng lại, lôi cuốn bạn vào một cuộc hành trình hướng tới nó để tìm hiểu bản chất thực sự của vũ trụ. Tuy nhiên, đối mặt với những sinh vật thù địch và những tên cướp biển hung dữ, bạn sẽ biết rằng cái chết phải trả giá đắt, và sự sống còn sẽ phụ thuộc vào lựa chọn của bạn về cách bạn nâng cấp tàu, vũ khí và bộ đồ của mình.

Tìm số phận của chính bạn
Chuyến đi của bạn qua No Man’s Sky Free Download là tùy thuộc vào bạn. Bạn sẽ là một chiến binh, săn đuổi kẻ yếu và lấy đi sự giàu có của họ, hay tiêu diệt những tên cướp biển để lấy tiền thưởng của họ? Sức mạnh là của bạn nếu bạn nâng cấp con tàu của mình về tốc độ và vũ khí.

Hay một thương nhân? Tìm các nguồn tài nguyên phong phú trên những thế giới bị lãng quên và khai thác chúng với giá cao nhất. Đầu tư vào nhiều không gian chở hàng hơn và bạn sẽ gặt hái được những phần thưởng lớn.

Hoặc có lẽ là một nhà thám hiểm? Vượt ra ngoài biên giới đã biết và khám phá những địa điểm và những điều chưa ai từng thấy trước đây. Nâng cấp động cơ của bạn để nhảy xa hơn bao giờ hết và tăng cường sức mạnh cho bộ đồ của bạn để tồn tại trong môi trường độc hại có thể giết chết những người không cẩn thận.

Chia sẻ hành trình của bạn
Thiên hà là một nơi sống và thở. Các đoàn xe thương mại di chuyển giữa các ngôi sao, các phe phái tranh giành lãnh thổ, cướp biển săn lùng những kẻ bất cẩn, và cảnh sát luôn theo dõi. Mọi người chơi khác đều sống trong cùng một thiên hà và bạn có thể chọn chia sẻ những khám phá của mình với họ trên bản đồ trải dài không gian đã biết. Có lẽ bạn sẽ thấy kết quả hành động của họ cũng như của chính bạn …

Hình Ảnh Game

No Mans Sky Expeditions Free Download
No Mans Sky Expeditions Free Download
No Mans Sky Expeditions Free Download
ingame image
ingame image

No Man’s Sky Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống No Man’s Sky

TỐI THIỂU

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10 (phiên bản 64-bit)
  • Bộ xử lý: Intel Core i3
  • Bộ nhớ: RAM 8 GB
  • Đồ họa: nVidia GTX 480, AMD Radeon 7870
  • Lưu trữ: 10 GB dung lượng khả dụng

Download No Man’s Sky V3.53 Prisms Full Crack

Download No Man’s Sky Prisms V3.53 Prisms Full Crack – GOG (10.8GB)

FSHARE:
DOWNLOAD

1FICHIER:
DOWNLOAD

TORRENT – sử dụng  Utorrent để tải game
ZIPPYSHARE / SENDSPACE / 1FICHIER

UPDATE V3.52_PRISMS-GOG
1FICHIERMEGAUPSEND.CM

UPDATE V3.53_PRISMS-GOG
1FICHIERMEGAUPSEND.CM

Hướng Dẫn Cài Đặt No Man’s Sky V3.53 Prisms Full Crack

  1. Download và giải nén No Man’s Sky Season 2 V3.51 Full Crack về máy tính
  2. Chạy “setup_no_mans_sky_3.51_prisms_73558_(47552)” để cài đặt trò chơi
  3. Download và cài đặt Update V3.52 & V3.53
  4. Play game

Enjoy!


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
cc@gmail.com
no
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x