Observation V1.17 (5.7GB)

Download Observation V1.17 Full Crack Google Drive – Observation là một trạm không gian quỹ đạo thấp bay quanh Trái Đất. Đây là nơi xảy ra toàn bộ câu chuyện mà người chơi sẽ khám phá nhưng do trải nghiệm game thiên về câu chuyện kể, nên tôi sẽ không nói về nội dung của trò chơi mà để dành cho bạn khám phá. Nhân vật của người chơi là SAM (Systems Administration and Maintenance), một hệ thống trí tuệ nhân tạo chuyên việc quản trị và bảo trì trên trạm không gian này. Cùng với nữ phi hành gia Emma Fisher, bạn sẽ tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra trên trạm không gian này sau một sự cố bất ngờ.

Thông Tin Game

Đánh Giá Game Observation Free Download

Observation Free Download là một trạm không gian quỹ đạo thấp bay quanh Trái Đất. Đây là nơi xảy ra toàn bộ câu chuyện mà người chơi sẽ khám phá nhưng do trải nghiệm game thiên về câu chuyện kể, nên tôi sẽ không nói về nội dung của trò chơi mà để dành cho bạn khám phá. Nhân vật của người chơi là SAM (Systems Administration and Maintenance), một hệ thống trí tuệ nhân tạo chuyên việc quản trị và bảo trì trên trạm không gian này. Cùng với nữ phi hành gia Emma Fisher, bạn sẽ tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra trên trạm không gian này sau một sự cố bất ngờ.

Sở hữu lối chơi walking simulator mà tôi hay gọi vui là “cưỡi ngựa xem hoa”, trải nghiệm Observation chủ yếu xoay quanh việc là khám phá và thu thập các dữ liệu cần thiết để người chơi hình dung ra những mảnh ghép của câu chuyện. Đây là điểm gây hấp dẫn tôi nhất trong trải nghiệm game. Ngay từ những phút đầu tiên, trò chơi đã khơi gợi cho người chơi một sự tò mò với cách dẫn chuyện khéo léo, buộc bạn phải liên tục tìm hiểu nguyên nhân của vấn đề từ đâu. Cách xây dựng nội dung đi từ kết quả rồi mới đến nguyên nhân đã gây sự tò mò rất lớn, khiến tôi cứ muốn tiếp tục trải nghiệm để giải tỏa thắc mắc đó.

Phần lớn trải nghiệm Observation đều khá đơn giản. Người chơi khám phá các khu vực bên trong trạm không gian thông qua những camera giám sát được đặt khắp nơi trong mỗi khu vực. Song song đó, bạn cũng quét các tài liệu và mọi máy tính được tìm thấy trong khi khám phá. Ngoài yếu tố khám phá và thu thập nói trên, việc còn lại chủ yếu chỉ là đóng và mở những hatch door kín ngăn giữa các khu vực hoặc tương tác với các trang thiết bị trên trạm. Đây cũng là các yếu tố giải đố mà trò chơi giao cho người chơi giải quyết. Tuy nhiên, yếu tố này khó lòng mang đến sự thỏa mãn với những ai muốn tìm kiếm thử thách ở những câu đố trong trải nghiệm game.

Yếu tố giải đố không phải là mặt mạnh trong những game walking simulator và Observation cũng không phải là ngoại lệ. Hầu hết các câu đố trong game đều khá đơn giản, dù một số đòi hỏi bạn phải giải quyết nhanh trong thời gian giới hạn. Nếu thất bại trong việc giải đố, trò chơi có thể sẽ tiếp tục đưa ra câu đố khó hơn cho bạn tương tác, nhưng kết quả sau đó vẫn không thay đổi tuyến nội dung. Một số trong đó đòi hỏi khả năng nhớ của người chơi nếu bạn muốn mọi chuyện dễ dàng hơn, chẳng hạn như sử dụng schematic để mở khóa các hatch door kết nối giữa các module trong trạm. Một số khác lại thường có tính lặp lại vài lần khi giải quyết với nhịp độ nhất định.

Với chức năng giám sát và vận hành mọi thứ trên trạm không gian được thông suốt, SAM có khả năng khá hạn chế. Người chơi chủ yếu là điều khiển các camera gắn trong khắp trạm không gian, tương tác với các thiết bị số như máy tính hay bảng điều khiển để tương tác với môi trường, tìm hiểu thêm về cốt truyện và truy cập vào các dữ liệu cần thiết cho trải nghiệm. Càng về sau, trải nghiệm sẽ càng mở rộng với các khu vực mới, cho phép người chơi có thể chuyển qua lại giám soát toàn bộ trạm không gian. Nhà phát triển đã kết hợp khá khéo léo giữa yếu tố câu chuyện kể và khám phá, xen lẫn với những câu đố đơn giản nhằm mang đến một trải nghiệm hấp dẫn, liền mạch.

Không những vậy, Observation Free Download còn được thiết kế giao diện khá khéo léo. Các thao tác trên trạm không gian với những quy trình phức tạp được nhà phát triển chuyển thành những tương tác đơn giản hết sức mượt mà. Từ việc mở hay đóng cửa giữa các khu vực cho tới hoàn thành các mini game trong một thời gian hạn chế, tất cả đều chỉ đòi hỏi người chơi những thao tác đơn giản và dễ thực hiện theo hướng dẫn. Tuy nhiên, thao tác điều khiển giải đố và tương tác lại mang cảm giác trực quan hơn trên phiên bản PlayStation 4, với các thao tác xoay cần analog theo hình tròn phù hợp với yêu cầu giải đố. Ngược lại, bản PC có lợi thế khi người chơi điều hướng droid bằng chuột, nhưng khi tương tác thì khó hơn.

Phần lớn thử thách trong trải nghiệm game đều đến từ sự khác biệt giữa cách vận hành của các trang thiết bị trên trạm không gian và sự thiếu dữ liệu cần thiết để giải quyết một vấn đề nào đó. Yếu tố đầu thì dễ, thường chỉ cần một chút làm quen thuộc thử đi thử lại vài lần là bạn có thể dễ dàng vượt qua. Yếu tố sau lại thuộc về trải nghiệm khám phá, đòi hỏi người chơi phải tìm dữ liệu cần thiết ở các module khác nhau khắp trên trạm không gian. Ở góc độ người chơi, Observation đã kết hợp một cách nhịp nhàng và khéo léo giữa yếu tố khám phá và giải đố trong trải nghiệm. Tuy nhiên, đó không phải là yếu tố hấp dẫn nhất mà trò chơi mang đến.

Tất cả những yếu tố này được “chống lưng” bởi một câu chuyện kể hấp dẫn dưới nền đồ họa ấn tượng. Đó là chưa nói đến sự góp giọng tuyệt vời giúp thổi hồn cho các nhân vật của đội ngũ lồng tiếng, cùng với phần nhạc nền tạo một không khí kỳ lạ và bí ẩn, hết sức phù hợp với nội dung game. Bạn có thể dễ dàng cảm nhận được điều này ngay từ màn hình đầu tiên trước khi vào trải nghiệm. Trò chơi không có những âm thanh rùng rợn hay những trò jump-scare “thoắt ẩn thoắt hiện” như trong những tựa game kinh dị hoặc rùng rợn. Những gì người chơi nhận được là một cảm giác kỳ lạ, khó hiểu và đầy tò mò với diễn biến trong game cho đến tận phút cuối của trải nghiệm.

Hấp dẫn là thế nhưng Observation Free Download vẫn có một số điểm trừ khá khó chịu, phần lớn do thiết kế cố ý của nhà phát triển. Một trong những vấn đề đó là việc điều khiển SAM khá lề mề và nhiều khi khiến tôi cảm thấy rất ức chế. Ngay cả gần về cuối game, người chơi vẫn phải thực hiện các công việc kết nối giữa các hệ thống mới khá mệt mỏi. Vấn đề ở chỗ, bạn phải thường xuyên phóng to thu nhỏ camera chậm chạp để thực hiện việc tương tác với các hệ thống. Trong khi đó, nếu sử dụng droid di chuyển giữa các khu vực để “tương tác trực tiếp” còn khó khăn hơn, nhất là khi vào những khu vực hẹp. Droid không những khó điều khiển trong không gian không trọng lực mà còn bị hạn chế tầm nhìn do hình dạng quả cầu của nó.

Vấn đề thứ hai là checkpoint của trò chơi khá khan hiếm, lại thường không save game thường xuyên. Đã vậy, Observation lại không cho phép người chơi save game thủ công. Mặc dù trò chơi vẫn giữ lại các thông tin mà người chơi thu thập, nhưng rất khó để hình dung phải chơi lại những đoạn nào nếu bạn thoát game giữa chừng và sau đó vào chơi tiếp. Dù vậy, do thời lượng cũng không phải quá dài khiến người chơi phải chia làm nhiều lần chơi nên đây không hẳn là vấn đề lớn hay gây nên “thảm họa” trong trải nghiệm. Tuy nhiên, với những ai không có nhiều thời gian trải nghiệm liên tục thì nó sẽ là vấn đề.

Sau cuối, Observation Free Download mang đến một trải nghiệm phiêu lưu thiên về câu chuyện kể rất hấp dẫn. Trò chơi vận dụng mọi yếu tố từ nghe nhìn cho tới kể chuyện rất tốt, kết hợp với yếu tố giải đố đơn giản giúp giữ trải nghiệm luôn thú vị. Nếu muốn tìm kiếm một tựa game cuốn hút về câu chuyện kể, đây chắc chắn là một cái tên mà bạn không muốn bỏ qua.

Nguồn: trainghiemso.vn

Hình Ảnh Game

OBSERVATION FULL CRACK
OBSERVATION FULL CRACK
OBSERVATION FULL CRACK
INGAME IMAGE
INGAME IMAGE

Observation Full Game

Cấu Hình Game Observation

Cấu hình tối thiểu:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1, 10 x64
 • Bộ xử lý:Hệ điều hành Windows 7, 8, 8.1, 10 x64 Hệ điều hành Windows 7, 8, 8.1, 10 x64 CPU Intel Core i3-3240 (2 * 3400) hoặc tương đương | AMD FX-4300 (4 * 3800) hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa:GeForce GT 640 (2048 MB) | Radeon HD 7750 (2048 MB)
 • Dung lượng đĩa: 12 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1, 10 x64
 • Bộ xử lý:Intel Core i5-6600K (4 * 3500) hoặc tương đương | AMD Ryzen 3 2200G (4 * 3500) hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa:GeForce GTX 960 (4096 MB) | Radeon RX 570 (8192 MB)
 • Dung lượng đĩa: 12 GB dung lượng khả dụng

Download Observation V1.17 Full Crack

Download Observation Full Crack (5.7GB)

TORRENT (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD)
GOOGLE DRIVE / ZIPPYSHARE / SENDSPACE / 1FICHIER – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game

1FICHIER (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD)
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD)
DOWNLOAD

ONE DRIVE:
DOWNLOAD

UPLOADHAVEN:
DOWNLOAD

Download Observation Update V1.17 Codex Full Crack (271MB)

TORRENT:
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE:
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Observation V1.17 Full Crack

 1. Download Observation Full Crack về máy tính
 2. Chạy tệp cài đặt «[ gamename ] .setup.exe », làm theo hướng dẫn.
 3. Chọn một vị trí trên đĩa, nơi trò chơi sẽ được cài đặt.
 4. Chờ thông báo hoàn tất cài đặt
 5. Download và cài đặt bản Update V1.17 Codex vào thư mục cài đặt game
 6. Copy crack Codex của bản update bỏ vào thư mục game
 7. Play game

Enjoy !

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x