Order of Battle Allies Defiant – Skidrow (1.6GB)

Download Order of Battle Allies Defiant Full Crack Google Drive – Order of Battle Allies Defiant Free Download. Allies Defiant bao gồm các trận chiến bắt đầu từ mùa xuân năm 1940 đến cuối năm 1942 và là chương đầu tiên trong bộ ba DLC mới mô tả Thế chiến 2 từ góc nhìn của phe Đồng minh. 

Thông tin game

Giới Thiệu Order of Battle Allies Defiant

Allies Defiant bao gồm các trận chiến bắt đầu từ mùa xuân năm 1940 đến cuối năm 1942 và là chương đầu tiên trong bộ ba DLC mới mô tả Thế chiến 2 từ góc nhìn của phe Đồng minh. 

Chiến dịch mới chủ yếu đề cập đến sự tham gia của người Anh trong các trận chiến trên khắp châu Âu, Địa Trung Hải và Bắc Phi từ mùa xuân năm 1940 đến cuối năm 1942.

Trong trận chiến đầu tiên, người chơi sẽ chỉ huy các đơn vị Anh được triển khai đến Na Uy, nhưng khi cuộc chiến ngày càng gia tăng ở Mặt trận phía Tây vào tháng 5 năm 1940, hai kịch bản tiếp theo có các trận chiến phòng thủ ở Bỉ và Pháp.

Sau đó, chiến dịch chuyển sang Bắc Phi, nơi quân Anh giao chiến với quân Trục ở Ai Cập và Libya. Vào mùa xuân năm 1941, người chơi sẽ tham gia trận hải chiến quan trọng tại Cape Matapan trên Biển Địa Trung Hải, trước khi họ được chỉ định tham gia bảo vệ Hy Lạp.

Giai đoạn cuối của Allies Defiant tập trung trở lại vào cuộc chiến sa mạc, cuộc chiến đã thay đổi đáng kể với sự xuất hiện của người Afrikakorps của Rommel. Kể từ khi Cáo sa mạc quản lý để đẩy quân Đồng minh trở lại Ai Cập vào năm 1942, người chơi phải làm suy giảm sức mạnh tấn công của đối phương trước khi có thể tự mình tiếp tục các hoạt động tấn công. Cho phép họ đối phó với phe Trục, quân Trục sẽ thất bại quyết định tại El Alamein.

KỊCH BẢN:

1. Trondheim – Khi Đức xâm lược Na Uy vào tháng 4 năm 1940, quân Anh và Pháp được điều đến để chặn bước tiến của quân Đức, dẫn đến cuộc đụng độ đầu tiên của lực lượng mặt đất Anh và Đức trong Thế chiến 2.

2. Lowlands  – Vào đầu quân Đức chiến dịch ở phía Tây vào tháng 5 năm 1940 Lực lượng Viễn chinh Anh được triển khai để bảo vệ tuyến sông Dyle ở Bỉ.

3. Dunkirk – Sau cuộc đột phá bất ngờ của lực lượng Wehrmacht tại Sedan, quân đội Anh và Đồng minh bị cắt đứt bởi những bước tiến ‘Blitz’ của Đức hy vọng được sơ tán khỏi Dunkirk.

4. Compass – Sau khi Ý tham chiến và mở cuộc tấn công đầu tiên nhằm vào các vị trí của Anh ở Bắc Phi. Lực lượng Sa mạc phía Tây chuẩn bị tấn công lại trong Chiến dịch La bàn.

5. Beda Fomm – Trong giai đoạn thứ hai của Chiến dịch La bàn, người Anh nhắm đến việc đánh bại Tập đoàn quân 10 của Ý đang rút lui.

6. Matapan – Trong khi Anh chuẩn bị cho một cuộc khủng hoảng mới ở Balkan vào mùa xuân năm 1941, Hải quân Hoàng gia tìm cách đánh chặn và tiêu diệt một nhóm chiến đấu của Ý tại Cape Matapan, phía tây nam của Peloponnesus.

7. Greece  – Khi chiến dịch Balkan của Đức di chuyển nhanh chóng, Lực lượng W, một tổ hợp gồm các đơn vị Anh và Khối thịnh vượng chung, được triển khai để hỗ trợ phòng thủ Hy Lạp.

8. Bomb Alley – Sau khi Afrikakorps của Rommel lật ngược tình thế một lần nữa trong cuộc chiến sa mạc, đồn trú của Đồng minh bị bao vây ở Tobruk cần được cung cấp bởi các tàu hải quân đang chịu mối đe dọa thường xuyên từ các cuộc tấn công của phe Trục.

9. Crusader – Cuối năm 1941, người Anh phát động Chiến dịch Crusader, một cuộc tấn công kiên quyết chống lại lực lượng phe Trục để giải vây cho quân phòng thủ Tobruk.

10. Gazala – Với chiếc Panzerarmee Afrika được gia cố của mình, Cáo sa mạc lại tiếp tục tấn công vào mùa hè năm 1942 để tấn công các vị trí của Đồng minh tại Phòng tuyến Gazala.

11. Alam el Halfa – Rommel thực hiện một nỗ lực cuối cùng để đánh bại các lực lượng Đồng minh được đào xung quanh El Alamein.

12. El Alamein – Sau thất bại trong các cuộc tấn công của Rommel và sau nhiều tuần chuẩn bị, các lực lượng Đồng minh bắt đầu một cuộc tấn công quyết định nhằm đánh đuổi quân Trục ra khỏi Ai Cập.

CÁC ĐƠN VỊ MỚI:

1. Hawker Hurricane Mk. IID
2. Trang Handley Halifax
3. Daimler Mk.I
4. Scammell Pioneer

Hình Ảnh Game

Order of Battle Allies Defiant Free Download
Order of Battle Allies Defiant Free Download
Order of Battle Allies Defiant Free Download
ingame image
ingame image

Order of Battle Allies Defiant Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Order of Battle Allies Defiant

Tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 8/10
 • Bộ xử lý: Pentium 4 hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB
 • Đồ họa: Card màn hình 512 Mb DirectX 9 với kiểu đổ bóng 2.0
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Lưu trữ: 1 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX

Download Order of Battle Allies Defiant Full Crack

Download Order of Battle Allies Defiant Full Crack Skidrow (1.6GB)

TORRENT (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD)
GOOGLE DRIVE / ZIPPYSHARE / SENDSPACE / 1FICHIER – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game

1FICHIER (RECOMMENDED-HIGH SPEED DOWNLOAD) :
LINK DOWNLOAD 1 or LINK DOWNLOAD 2

MEDIAFIRE – (Sử dụng phần mềm IDM để tải game với tốc độ cao nhất)
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

MIXDROP:
DOWNLOAD

MEGAUP:
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Order of Battle Allies Defiant Full Crack

 1. Download và giải nén Order of Battle Allies Defiant Full Crack về máy tính
 2. Sử dụng phần mềm UltraIso mount file ISO
 3. Chạy tệp cài đặt «[ gamename ] .setup.exe », làm theo hướng dẫn.
 4. Chọn một vị trí trên đĩa, nơi trò chơi sẽ được cài đặt.
 5. Chờ thông báo hoàn tất cài đặt
 6. Copy crack trong thư mục Skidrow vào thư mục cài đặt game
 7. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x