Othercide The Sharing is Caring

Download Othercide The Sharing is Caring Full Crack Google Drive Kịch tính, khó nhằn và phải suy nghĩ chiến thuật kinh hồn. Othercide đang được đánh giá là game chiến thuật hay nhất năm 2020 tính tới thời điểm này.

Thông Tin Game

Nếu thích trò chơi này, hãy ủng hộ nhà phát triển game bằng cách mua game giá rẻ tại:
https://www.cdkeys.com/othercide-pc-steam

Giới Thiệu Othercide Free Download

Được giới thiệu là game chiến thuật theo lượt kinh dị, Othercide Free Download đã tạo được sự tò mò cho cộng đồng từ khi bắt đầu tung ra những trailer đầu tiên. Nó đặc biệt ấn tượng với kiểu tạo hình và pha màu theo tông đen/trắng/đỏ mạnh mẽ, đi kèm thiết kế nhân vật cùng cốt truyện cực kỳ tăm tối đầy máu me. Kết hợp cùng lối chơi đầy chiều sâu, Othercide đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực ngay khi vừa ra mắt.

Cốt truyện tăm tối và đẫm máu

OTHERCIDE BUNDLE EDITION FREE DOWNLOAD

Gần như không có nhân vật chính trong Othercide, khi nó nói về một đại dịch kì lạ đang lan tràn trong thế giới con người với kẻ đứng sau là “đứa con của bóng tối” – The Chosen One, thứ đang lây nhiễm và khiến cho mọi sinh vật trở nên điên loạn. Người chơi sẽ chỉ huy một đội quân được sinh ra từ máu thịt của những chiến binh vĩ đại nhất từng tồn tại gọi là Daughters, tìm cách tiêu diệt The Chosen One để chấm dứt dịch bệnh đang hoành hành.

Thực tế thì cốt truyện của Othercide vô cùng mập mờ và khó hiểu, khi nó không nói rõ phe nào là thiện hoặc ác, cũng như nguồn gốc ra đời của cả The Chosen One lẫn thứ tạo ra các Daughters. Nó nhồi nhét khá nhiều thông tin ngay từ khởi đầu mà không có giải thích rõ ràng, chủ yếu để người chơi từ từ cảm nhận trong quá trình trải nghiệm, đặc biệt khi toàn bộ game bị bao phủ bởi cái chết và sự hi sinh.

Lối chơi của Othercide là dạng chiến thuật theo lượt nhưng có cải tiến, các nhân vật trong game sẽ dùng 2 loại tài nguyên để di chuyển và chiến đấu. Thứ đầu tiên là AP (action point), nó được dùng để di chuyển và ra đòn tấn công, cái thứ hai là máu có tác dụng đưa nhân vật vào những thế công hoặc thủ đặc biệt – thường chỉ kích hoạt dưới các điều kiện nhất định. Mỗi lượt thì số AP sẽ là cố định và xài hết thì thôi, nhưng kỹ năng tốn máu thì hoàn toàn không giới hạn và bạn có thể dùng bao nhiêu lần tùy thích – miễn là có đủ máu để trả.

Không giống như các game chiến thuật theo lượt khác, Othercide có một hệ thống gọi là Burst để thử thách người chơi. Sau khi kết thúc một lượt thì tùy theo lượng AP bạn sử dụng mà nhân vật sẽ tới lượt hành động tiếp theo nhanh hay chậm. Nếu như có thể để dành được tối thiểu 50 AP thì nhân vật đó sẽ chuyển tới lượt tiếp theo nhanh hơn, ngược lại nếu như vượt quá mức này bạn sẽ bị phạt và phải chấp nhận chờ gấp đôi thời gian bình thường.

Cơ chế này khiến cho Othercide là một game cực kỳ đau não, vì nó giới hạn hành động của người chơi rất nhiều. Bạn luôn luôn phải quyết định xem mình sẽ dùng AP như thế nào, để vừa bảo đảm hạ gục được kẻ thù mà vẫn giữ đủ 50 điểm. Hoặc sử dụng toàn bộ AP trong những tình huống sống chết, để rồi sau đó điều khiển các đơn vị còn lại xoay sở trong thời gian chờ.

Othercide cung cấp cho người chơi 3 Daughters khởi đầu là: Shieldbearer, Blademaster và Soulsinger, sau đó chúng ta sẽ được mở khóa thêm các class mới khi đi sâu vào cốt truyện. Mỗi Daughters như vậy sẽ có đặc thù riêng, thí dụ như Shieldbearer là chống chịu, Blademaster sát thương cao nhưng máu ít hoặc Soulsinger bắn xa cùng hỗ trợ đồng đội.

Để tăng thêm phần hack não, các Daughters sẽ có điểm tính lượt (trong game gọi là initiative) khác nhau, hiểu đơn giản thì initiative càng cao thì sẽ càng tới lượt nhanh hơn. Bạn có thể tăng hoặc giảm initiative bằng các kỹ năng khác nhau, do đó một Daughters vừa dùng hết sạch AP và đang bị phạt vẫn có thể chiến đấu ngay lập tức nếu được đồng đội buff initiative.

Tương tự bọn quái vật cũng vậy, đám quái hỗ trợ sẽ có các kỹ năng đặc biệt khiến cho trận đấu xoay chuyển liên tục, đòi hỏi người chơi tính toán rất kỹ. Do đó mang tiếng là chiến thuật theo lượt, nhưng Othercide có tốc độ cực nhanh chứ không phải kiểu nhấm nháp tách trà ngồi nhàn nhã di chuyển chuột đâu.

Để tăng thêm thử thách vốn đã rất khó nhằn này, trong Othercide không có kỹ năng hồi phục, cách duy nhất mà bạn có thể hồi máu cho một Daughters là phải hiến tế một Daughters khác có cấp độ tương đương. Đây là thứ khiến cho Othercide trở nên vô cùng cân não, vì người chơi phải lựa chọn cứu đơn vị nào mà mình cảm thấy mạnh nhất, cũng như tính toán dàn trải đội hình ra sao để lúc nào cũng có dự bị sẵn sàng.

OTHERCIDE BUNDLE EDITION FREE DOWNLOAD

Tất nhiên Othercide cũng không tới mức triệt đường sống của người chơi, game sẽ cung cấp các đồng xu đặc biệt để bạn có thể hồi sinh lại một Daughters đã chết. Hơn nữa nó còn rất nhiều bonus ẩn có thể lấy được sau khi thỏa mãn các điều kiện nhất định, do đó thất bại không phải là chấm hết mà bạn có thể chơi lại từ đầu với các ưu đãi này, nhằm khiến lần chơi tiếp theo dễ dàng hơn.

Hình ảnh độc đáo và giá trị chơi lại cao

Độ khó của Othercide ở mức vô cùng cao chủ yếu vì việc hồi máu khó khăn, một Daughters chỉ có thể hồi phục bằng việc hiến tế một Daughters cùng cấp, mà việc này đòi hỏi người chơi phải hi sinh cực lớn. Vì thế mà bạn phải tính từng li từng tí, đánh đấm sao cho các Daughters của mình tổn thất ít nhất có thể hoặc chắc chắn có đơn vị khác để bù vào.

Trùm trong Othercide thì khỏi cần nói, chúng vừa máu nhiều vừa đánh mạnh lại có lợi thế đi liên tục, chưa kể là hàng đống lâu la xung quanh bảo vệ. Một trận đánh trùm đúng nghĩa là đánh đổi to lớn, vì bạn không thể giữ máu và nhiều khi cũng không thể giữ mạng cho các Daughters quý giá của mình được. Cảm giác mất đi những đơn vị mạnh nhất mà mình chăm bẵm gìn giữ từ đầu cực kỳ đau đớn, chưa kể tới việc trong game này luyện cấp vô cùng cực khổ.

Đồ họa là thứ được đánh giá xuất sắc nhất trong Othercide khi nó chỉ sử dụng 3 tông chủ đạo gồm trắng, đen và đỏ để mô tả mọi thứ, tạo ra hiệu ứng thị giác rất mạnh, đặc biệt là khi chiến đấu. Cảnh tượng các Daughters bị bọn quái vật nuốt chửng hay hiến tế cho các chị em mình trông vô cùng mãn nhãn, đem lại cảm giác tàn bạo và máu me đặc biệt khó quên. Tạo hình đám quái cũng rất đặc biệt, chúng giống như đám đột biến bị nhiễm virus trong các game kinh dị hoặc từ tiểu thuyết Lovecraft bước ra đời thực vậy, nếu chịu khó đọc hết các lore bạn sẽ thấy mọi thứ còn khủng khiếp hơn nữa.

Mặc dù vậy thì âm thanh của game lại không tương xứng với hình ảnh, Othercide có quá ít những bản nhạc phù hợp với khung cảnh, kể cả khi chiến đấu hay trong menu chính thì tất cả chỉ là các tiếng động ngắt quãng và khá kỳ quặc. Có thể nhà phát triển muốn tạo không khí u ám cho người chơi, nhưng dù sao thì đây vẫn là game chiến thuật, ngồi suy nghĩ đã đủ loạn não lắm rồi còn không có nhạc nữa thì khá là nhàm chán.

Nguồn: motgame.vn

Hình Ảnh Game

OTHERCIDE BUNDLE EDITION FREE DOWNLOAD
OTHERCIDE BUNDLE EDITION FREE DOWNLOAD
ingame image
ingame image
ingame image

Othercide Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Othercide Free Download

TỐI THIỂU

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (64-bit)
 • Bộ xử lý: AMD Phenom 9950 (2,6 GHz) / Intel Core2 Quad Q6600 (2,4 GHz)
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: AMD Radeon R7 260 / NVIDIA GeForce GTX 560
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng đĩa: 6 GB dung lượng khả dụng
 • Ghi chú bổ sung: ít nhất 30 FPS trung bình ở 1920×1080 với cài đặt thấp nhất.

ĐỀ NGHỊ

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (64-bit)
 • Bộ xử lý: AMD FX-6300 (3,5 GHz) / Intel i5-2500 (3,3 GHz)
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: AMD Radeon R9 380 / NVIDIA GeForce GTX 770
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng đĩa: 6 GB dung lượng khả dụng
 • Ghi chú bổ sung: 60 FPS ở 1920×1080 với cài đặt cao nhất.

Download Othercide The Sharing is Caring Full Crack

Download Othercide The Sharing is Caring Full Crack – Chronos (4.5GB)

FSHARE:
DOWNLOAD

1FICHIER
DOWNLOAD

MEDIAFIRE – (Sử dụng phần mềm IDM để tải game với tốc độ cao nhất)
DOWNLOAD

GOFILE:
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

SEND.CM:
DOWNLOAD

MIXDROP:
DOWNLOAD

MEGAUP:
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Othercide The Sharing is Caring Full Crack

 1. Download và giải nén Othercide The Sharing is Caring Full Crack về máy tính
 2. Chạy “Othercide.exe” để khoi trò chơi
 3. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x