Phoenix Point Year One Edition V1.11.1

Download Phoenix Point Year One Edition V1.11.1 Full Crack Google Drive – Phoenix Point Year One Edition Free Download. Trò chơi chiến lược mới rất được mong đợi từ người tạo ra X-COM. Đánh trận chiến chiến thuật trên bản đồ ngẫu nhiễn chống lại kẻ thù có khả năng thích ứng với chiến thuật của bạn. Quản lý ngoại giao và kinh tế trên phạm vi toàn cầu. Nghiên cứu, tìm tòi, khắc phục. Bao gồm tất cả các DLC đã phát hành trước đó.

Thông Tin Game

Nếu thích trò chơi này, hãy ủng hộ nhà phát triển game bằng cách mua game giá rẻ tại:
https://www.cdkeys.com/phoenix-point-year-one-edition-pc-steam

Giới Thiệu Phoenix Point Year One Edition Free Download

Phoenix Point: Year One Edition là phiên bản cuối cùng của trò chơi chiến lược nổi tiếng từ người tạo ra X-COM, thu thập tất cả các DLC, bản cập nhật và nội dung bổ sung đã phát hành trước đó.

Trái đất đã bị phá hủy. Một mối đe dọa từ người ngoài hành tinh, đột biến đe dọa những tàn dư cuối cùng của nhân loại. Chỉ có Dự án Phượng hoàng, một tổ chức bí mật của những bộ óc tốt nhất và những người lính dũng cảm nhất còn sót lại trên trái đất, mới có thể đẩy lùi cuộc xâm lược và đảo ngược điều không thể tránh khỏi. Dự án Phoenix trông đợi bạn cho vị trí lãnh đạo. Nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới, khám phá một địa cầu bị tàn phá, xây dựng căn cứ của bạn, quản lý tài nguyên và thống trị chiến trường.

Chỉ cần nhớ: bạn không đơn độc ở ngoài đó. Các khuôn mặt, bao gồm cả New Jericho theo chủ nghĩa tập thể, Synedrion thiếu quyết đoán, và các Môn đồ cuồng tín của Anu, cũng như một loạt các giao dịch phụ nhánh, có giá trị, mục tiêu và quan điểm riêng về Pandorans. Làm việc với các phe phái này thông qua hệ thống ngoại giao của Phoenix Point, sử dụng siêu năng lực để đánh cắp những gì bạn cần từ họ hoặc đơn giản là tiêu diệt tất cả xung quanh bạn bằng sức mạnh quân sự. Không có vấn đề gì bạn chọn, chiến thắng sẽ không dễ dàng. Trải nghiệm phiên bản tốt nhất của trò chơi đầy thử thách Phoenix Point trong Phoenix Point: Year One Edition.

PHEONIX POINT YEAR ONE EDITION FREE DOWNLOAD

Các tính năng của phiên bản Year One Edition:

 • Nội dung: Phiên bản Year One Edition của Phoenix Point bao gồm tất cả nội dung đã phát hành trước đó: 3 Gói DLC (DLC Blood & Titanium, DLC Legacy of the Ancients và Gói Vũ khí Sống) và một loạt các bản cập nhật, nâng cấp, sửa lỗi và mới nội dung do cộng đồng của chúng tôi đề xuất.
 • Mối đe dọa từ người ngoài hành tinh gây đột biến : Đối mặt với mối đe dọa từ người ngoài hành tinh luôn thay đổi phù hợp với chiến thuật của bạn và không cung cấp thời gian nghỉ ngơi ngay cả khi nhóm của bạn trở nên mạnh mẽ hơn và công nghệ tiên tiến hơn.
 • Khám phá bí mật của Pandoravirus: Tham gia với một câu chuyện phức tạp, hoàn chỉnh với nhiều kết thúc mà người chơi chỉ có thể khám phá qua một số màn chơi. Khám phá, nghiên cứu và khám phá một lịch sử bí mật, khi bạn tìm hiểu về nguồn gốc của các dị nhân, Pandoravirus và chính Phoenix Point.
 • Quản lý các mối quan hệ ngoại giao: Dự án Phoenix không phải là tổ chức duy nhất cố gắng giành lại Trái đất. Tân Jericho quân phiệt, các Môn đồ thần bí của Anu, và các kỹ nữ của Synedrion đều đưa ra những phần thưởng độc đáo cho sự hợp tác và đe dọa phe đối lập. Tùy thuộc vào bạn để quyết định làm thế nào, hoặc thậm chí nếu, để đối phó với chúng.
Phoenix Point Year One Edition Free Download
 • Take Aim on the Battlefield: Ngoài việc trang bị và chỉ huy các đơn vị, Phoenix Point cho phép bạn kiểm soát trực tiếp các phát bắn của người lính của bạn trong chiến đấu, với hệ thống ngắm tự do độc đáo. Nhắm mục tiêu vào các điểm yếu, vũ khí hoặc vật có giá trị của đối phương hoặc chỉ đi tìm khối lượng trung tâm.
 • Công nghệ thế hệ tiếp theo với cổ điển Pedigree: Phoenix Point được thiết kế bởi Julian Gollop, người tạo ra loạt X-COM vào những năm 1990. Tích hợp các đặc tính cốt lõi của X-COM trong khi cập nhật hình ảnh, công nghệ và hệ thống theo tiêu chuẩn hiện đại đã làm cho Phoenix Point trở nên tốt nhất trong phân khúc.
Phoenix Point Year One Edition Free Download

Hình Ảnh Game

Phoenix Point Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Phoenix Point Year One Edition

TỐI THIỂU

 • Hệ điều hành : Win 7 64
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-530 2.9GHz / AMD Phenom II X3 710
 • Đồ họa : AMD Radeon R9 270 / NVIDIA GeForce GTX 660
 • Bộ nhớ : 8 GB RAM
 • Dung lượng đĩa: 25 GB dung lượng đĩa khả dụng
 • DirectX : phiên bản 11

ĐỀ NGHỊ

 • Hệ điều hành: Win 10 64
 • Bộ xử lý : Intel Core i5-650 3.2GHz / AMD FX-4100
 • Đồ họa: AMD Radeon R9 390X / NVIDIA GeForce GTX 1060
 • VRAM : 6GB
 • Bộ nhớ : 16 GB RAM
 • Dung lượng đĩa: 25 GB dung lượng đĩa khả dụng

Download Phoenix Point Year One Edition V1.11.1 Full Crack

Download Phoenix Point Year One Edition V1.11.1 Full Crack – GOG (18.6GB)

FSHARE:
DOWNLOAD

1FICHIER:
DOWNLOAD

TORRENT – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game
ZIPPYSHARE / CLICKNUPLOAD / 1FICHIER

Hướng Dẫn Cài Đặt Phoenix Point Year One Edition V1.11.1 Full Crack

 1. Download và giải nén Phoenix Point Year One Edition V1.11.1 Full Crack về máy tính
 2. Chạy “setup_phoenix_point_year_one_edition_1.11.1_ (48001) .exe” để cài đặt trò chơi
 3. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
%d bloggers like this: