Project Car 3 Deluxe Edition V1.0.0.0.0705

Deal Score0
Deal Score0

Download Project Car 3 Deluxe Edition V1.0.0.0.0705 Full Crack Google Drive – Project Car 3 Free Download. Project Car 3 là game đua xe tiếp nối thành công của hai phần chơi trước. Tuy nhiên, phiên bản thứ ba trong series này có sự thay đổi khá lớn về lối chơi, không còn mang định hướng trải nghiệm thiên về mô phỏng như trước nữa.

Thông tin game

 • Tên game: Project Car 3 Deluxe Edition V1.0.0.0.0705
 • Nhà phát triển: Slightly Mad Studios
 • Nhà phát hành: BANDAI NAMCO Entertainment
 • Ngày phát hành: 28/08/2020
 • Nền tảng: PC, PS4, Xbox One
 • Thể loại: Đua xe
 • Dung lượng bộ cài đặt:27GB
 • Bao gồm các DLCS:
  • Project CARS 3 – Style Pack
  • Project CARS 3 – Legends Pack
  • Project CARS 3 – Ignition Pack
  • Project CARS 3 – Power Pack

Giới thiệu Project Car 3 Free Download

Sự thay đổi trong trải nghiệm của Project CARS 3 so với hai tựa game tiền nhiệm để lại cho tôi ít nhiều cảm giác hụt hẫng. Nó không đơn thuần bình mới rượu cũ hay ngược lại, mà thay đổi hoàn toàn trải nghiệm đã làm nên danh tiếng cho series Project CARS từ trước đến nay. Thay cho chặng đua dài đến mòn lốp và những “trạm dừng xả hơi”, phần chơi mới chuyển trọng tâm sang yếu tố tùy biến với những bản nhạc nền đầy hào hứng, tận dụng triệt để các gam màu gợi sự hào nhoáng và bóng bẩy mà bạn rất hiếm thấy trong hai phần chơi cũ.

Project CARS 3 mở đầu với phần tùy biến vô cùng cơ bản, cho phép người chơi tùy chỉnh giữa giới tính và quốc gia của tay đua. Đáng chú ý là quốc kỳ của nước ta hiện diện nổi bật giữa nhiều màu cờ của các quốc gia khác trên thế giới. Sau phần thiết lập cơ bản nói trên, người chơi sẽ tham gia vào màn đua hướng dẫn với con xế xịn và lựa chọn độ khó. Sự khác biệt nằm ở các hệ thống “trợ lái”, giúp trải nghiệm có tính thực tế cao hoặc phù hợp nhiều người chơi hơn, bất chấp khác biệt khả năng điều khiển vô lăng ảo.

Project Car 3 Free Download

Chế độ chơi Career mở đầu bằng việc lựa chọn giữa một trong ba mẫu xe cũ. Trong số này, đáng chú ý nhất có lẽ là mẫu Honda Civic Type R, nhưng sau đó tôi đã hối hận vì sự lựa chọn “tham thì thâm” đó. Mục tiêu của người chơi là thắng thật nhiều để thu thập điểm kinh nghiệm, đồng thời kiếm tiền nâng cấp hoặc mua những con xế xịn, tham gia vào những hạng đua đẳng cấp hơn. Con đường sở hữu những mẫu xe mới toanh như Chevrolet Corvette C8 hay Le Mans Prototype trong mấy giải đua Le Mans khắp thế giới cũng khá chông gai.

Về cơ bản, người chơi sẽ tham gia đua ở nhiều hạng xe khác nhau để kiếm tiền và điểm kinh nghiệm. Mỗi đường đua sẽ có ba yêu cầu nhiệm vụ mang tính thử thách, nhưng có yêu cầu chẳng hạn như Perfect Corner là tôi mãi vẫn không hiểu được cơ chế vận hành của nó như thế nào. Đôi lúc không mong đợi thì nó lại hiện thông báo vừa thực hiện thành công, có lúc cần nhưng làm mãi vẫn chẳng được. Cái tên nghe thật mông lung. Cứ nghĩ chỉ cần vào cua tốt là được, nhưng hóa ra mọi thứ không như tôi nghĩ mà phức tạp hơn thế.

Sau khi quyết định bật “chỉ báo trợ giúp”, tôi cũng hiểu được khái niệm thế nào là Perfect Corner. Đó là những vị trí trên đường đua mà bạn phải lái xe thành thục, được chia thành ba điểm là điểm giảm tốc, tăng tốc và bứt phá. Thực hiện “tuyệt đối” các điểm này theo đúng mô tả nói trên sẽ thưởng cho bạn cái gọi là “góc cua hoàn hảo”. Đây chỉ là một trong số nhiều yêu cầu khác mà người chơi có thể thực hiện. Bạn có thể không làm cũng được, nhưng vì thưởng điểm kinh nghiệm khá nhiều khiến nó trở nên quyến rũ khó cưỡng.

Chưa kể, những yêu cầu nhiệm vụ nói trên cũng góp phần không nhỏ trong giá trị chơi lại cho Project CARS 3, nhất là phần lớn đều có tính thử thách hấp dẫn với tài “lái xe an toàn” của bạn. Không những vậy, bên cạnh chế độ chơi Career, phiên bản mới của series Project CARS còn có thêm vài chế độ khác, nhưng đáng chú ý nhất là Rivals. Chế độ chơi này chủ yếu xoay quanh thử thách tài lái xe tốc độ của người chơi để giành điểm cao nhất. Các trận đua Rivals được thay đổi liên tục theo ngày, tuần hoặc theo tháng.

Phần lớn những chế độ chơi ngoài Career đều tạo giá trị chơi lại khá cao cho Project CARS 3. Nếu không muốn “cày” tiền và điểm kinh nghiệm để mua xe và thăng hạng, bạn vẫn có thể “quẹo lựa” con xế bất kỳ ở chế độ chơi Custom Event với “luật rừng” do chính bạn thiết lập. Đây là chế độ chơi có thể dùng để “chạy thử” xe trước khi mua. Nếu thích thử thách cùng những người chơi khác trên khắp thế giới, đã có chế độ Multiplayer lo từ A tới Z. Kỳ thực, trải nghiệm game khá hào hứng với giá trị chơi lại cao là điều không cần bàn cãi.

Cảm giác điều khiển xe cũng khá thỏa mãn. Bạn sẽ thấy rõ điều này ngay từ đầu trải nghiệm với ba con xe đầu tiên. Xe dẫn động hai cầu có cảm giác lái rất khác với con xế dẫn động một cầu. Khác biệt càng lớn hơn với những chiếc xe đua. Mỗi mẫu xe đều mang đến cảm giác lái rất khác, nhất là sau khi bạn nâng cấp nhiều phụ tùng cho con xe. Tuy nhiên, Project CARS 3 lại khiến tôi khó hiểu với hệ thống PIR. Về cơ bản, đây là chỉ số xe để bạn biết mức độ “đẳng cấp” của nó như thế nào trên đường đua.

Thế nhưng, chỉ số này dễ tạo sự nhầm lẫn trong phần lớn trường hợp, khiến tôi nghi ngờ về tính chính xác của nó. Trong trải nghiệm game, tôi thường gặp tình trạng dù có chỉ số PIR tương đương nhau, nhưng vẫn bị đối thủ cho con xe “độ” của tôi hít khói một cách dễ dàng. Thế nhưng, cay nhất là trường hợp mà tôi gặp ở đầu trải nghiệm. Sau khi nâng cấp sạch tiền khiến xe thăng hạng, tôi không được tham gia bất kỳ cuộc đua nào trong Career vì khác hạng. Thế nhưng, muốn gỡ hàng “độ” để về “zin” cũng phải tốn tiền!

Project Car 3 Free Download
800

Hậu quả sau đó là tôi phải xóa file save chơi lại từ đầu, vì Project CARS 3 không có tính năng “làm lại từ đầu” như phần lớn những tựa game mô phỏng khác. Trong cái rủi cũng có cái may. Nhờ thế mà tôi có thể “thải loại” mẫu xe dẫn động một cầu lựa chọn ban đầu để chuyển sang mẫu Evolution VI cũ mèm của Mitsubishi có dẫn động hai cần, mang cảm giác cầm lái ngon hơn. Kỳ thực, nếu xét ở góc độ game đua xe thuần túy, trải nghiệm game vẫn khá hào hứng. Vậy vấn đề của Project CARS 3 nằm ở đâu?

Ở góc độ người chơi, tôi nghĩ nó nằm ở cái tên dễ khiến người chơi lầm tưởng đây là phần tiếp theo và cùng lối chơi mô phỏng đua xe, có tính thực tế cao tương tự như những phần chơi cũ. Nếu được đặt một cái tên hoàn toàn mới và được xem xét như một game mới toanh, mọi chuyện gần như đã có thể giải quyết và không gây ý kiến trái chiều từ những người chơi kỳ cựu của series này. Đáng tiếc, tôi là một trong số đó. Đáng chú ý, trò chơi vẫn giữ lại một số yếu tố từ các game cũ, khiến trải nghiệm mang cảm giác khá nửa vời và ức chế.

Điều này khiến tôi cảm thấy khó hiểu với định hướng game, không xác định được nhà phát triển muốn xây dựng Project CARS 3 hướng đến đối tượng nào và theo những tiêu chí gì. Yếu tố trừng phạt trong tựa game này khá nặng nề, khiến nó không phải là trải nghiệm đua xe cho vui như Need for Speed Heat dù có vài nét tương đồng về xây dựng cơ chế gameplay. Thế nhưng, trò chơi cũng chẳng hề mang đến cảm giác mô phỏng giống đời thật như series Forza Motosport hay những phần chơi cũ trong series Project CARS.

Đơn cử như chạy xe vào góc trong khúc cua là tèn tén ten: phạt! Tông xe vào “hai bên đường” là thời gian đua của bạn bị “dán nhãn” vô giá trị (invalidate) vô cùng ức chế, nhất là trong một số sự kiện nhất định như Hot Lap. Bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc đua lại từ đầu và cố gắng đừng để xảy ra những “tai nạn đáng tiếc” như trên. Nói dễ hơn làm. Project CARS 3 có các tay đua AI vô cùng “trẻ trâu” và liên tục cản phá bạn bằng mọi giá, khiến việc dính invalidate trên chặng đua gần như không thể tránh khỏi.

Mặc dù người chơi có thể giảm mức độ “trẻ trâu” của AI trong thiết lập độ khó, nhưng điều chỉnh này cũng đồng thời giảm đi điểm thưởng kinh nghiệm mà bạn nhận được. Đáng nói, ngay cả trong trường hợp đã giảm “kịch sàn”, AI vẫn thỉnh thoảng gây nên những “thảm họa” không thể lường trước, khiến bạn chỉ muốn bỏ ngang sự nghiệp đua xe sau một số vòng đua nhất định. Điều an ủi nhất là nhà phát triển Slightly Mad Studios đã không gây nên vụ “nổ lốp” thảm họa như Fast & Furious: Crossroads với phần chơi Project CARS này.

Sau cuối, Project CARS 3 mang đến một trải nghiệm đua xe khá hào hứng, nếu bạn không quan tâm hoặc là người chơi mới và chưa từng chơi hai phần đầu trong series này. Hậu bản của dòng game này vẫn giữ lại nhiều điểm nhấn trong series như số lượng xe khá “khủng”, đồ họa đẹp nhất là hiệu ứng thời tiết và cảm giác lái khá thật. Thế nhưng, sự thay đổi về định hướng gameplay có thể để lại nhiều ý kiến trái chiều với người chơi cũ, trong khi mức độ trừng phạt cao dễ khiến người chơi mới mất kiên nhẫn và bỏ cuộc.

Nguồn: trainghiemso.vn

Hình Ảnh Game

Project Car 3 Gameplay

Yêu cầu hệ thống Project Car 3

Tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Window 10 (+ phiên bản hư cấu của 7)
 • Bộ xử lý: 3,5 GHz Intel Core i5 3450 hoặc 4,0 GHz AMD FX-8350
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: GTX680 hoặc tương đương
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 50 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích Direct X
 • Ghi chú bổ sung: Để sử dụng VR hoặc ba màn hình, GTX980 hoặc tương đương

Đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows 10
 • Bộ xử lý: Intel i7 8700k hoặc AMD Ryzen 7 2700X
 • Bộ nhớ: RAM 16 GB
 • Đồ họa: Nvidia RTX 2070 hoặc AMD RX5700
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 50 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DIrectX
 • Ghi chú bổ sung: Để sử dụng VR hoặc ba màn hình, RTX 2080 hoặc tương đương

Download Project Car 3 Deluxe Edition V1.0.0.0.0705 Full Crack

Download Project Car 3 Update 4 Incl Dlc Full Crack – Codex (41GB)

1FICHIER:
LINK DOWNLOAD 1 / LINK DOWNLOAD 2

GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
PART 1 – PART 2 – PART 3 – PART 4 – PART 5PART 6PART 7PART 8PART 9PART 10

TORRENT – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game
GOOGLE DRIVE / ZIPPYSHARE / SENDSPACE / 1FICHIER

Hướng Dẫn Cài Đặt Project Car 3 Deluxe Edition V1.0.0.0.0705 Full Crack

 1. Download và giải nén Project Car 3 Full Crack về máy tính
 2. Sử dụng phần mềm UltraIso mount file ISO
 3. Chạy tệp cài đặt «[ gamename ] .setup.exe », làm theo hướng dẫn.
 4. Chọn một vị trí trên đĩa, nơi trò chơi sẽ được cài đặt.
 5. Chờ thông báo hoàn tất cài đặt
 6. Copy crack trong thư mục Codex vào thư mục cài đặt game
 7. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
%d bloggers like this:
Shopping cart