Realpolitiks II

Download Realpolitiks II Full Crack – Realpolitiks II Free Download. Dẫn dắt người dân của bạn đến vinh quang và viết nên một chương lịch sử mới trong Realpolitiks II, một trò chơi chiến lược lớn trong thời gian thực, nơi bạn lãnh đạo bất kỳ quốc gia đương đại nào trong nỗ lực đảm bảo sự thống trị thế giới.

Thông Tin Game

Giới Thiệu Realpolitiks II Free Download

Dẫn dắt người dân của bạn đến vinh quang và viết nên một chương lịch sử mới trong Realpolitiks II, một trò chơi chiến lược lớn trong thời gian thực, nơi bạn lãnh đạo bất kỳ quốc gia đương đại nào trong nỗ lực đảm bảo sự thống trị thế giới. Con đường dẫn tới vị thế tối cao đầy rẫy những vấn đề của thế giới hiện đại khi bạn quản lý nền kinh tế của quốc gia mình, chỉ huy quân đội, tiến hành các hành động ngoại giao và gián điệp, đồng thời giải quyết các mối đe dọa toàn cầu như khủng bố, đại dịch, nạn đói, v.v.

REALPOLITIKS II EARLY ACCESS FREE DOWNLOAD

Realpolitiks II cung cấp một hệ thống kinh tế hoàn toàn mới giúp bạn kiểm soát quốc gia của mình nhiều hơn bao giờ hết. Xây dựng các tòa nhà mới, đưa ra chính sách giao dịch và sử dụng khả năng đặc biệt của cố vấn để cải thiện hơn nữa hoặc cản trở cuộc sống của công dân của bạn. Chuyển đổi từ chế độ dân chủ sang chủ nghĩa toàn trị quá nhanh và bạn có thể có một cuộc nổi loạn trong tay.

REALPOLITIKS II EARLY ACCESS FREE DOWNLOAD

Đưa các đơn vị của bạn tham chiến trong một hệ thống chiến đấu hoàn toàn mới giúp bạn kiểm soát hoàn toàn mọi chiến trường. Chỉ huy các đơn vị của bạn và phát triển các kỹ năng của tướng để có được các cơ hội chiến thuật mới trên bộ, trên biển và trên không. Lập kế hoạch chiến lược chiến tranh của bạn một cách cẩn thận, thời tiết, địa hình, đội hình đơn vị, thiết bị, và nhiều hơn nữa đều phải được tính đến để đảm bảo chiến thắng quyết định.

REALPOLITIKS II EARLY ACCESS FREE DOWNLOAD

Ngoại giao đã được hồi sinh với một loạt các hành động ngoại giao hoàn toàn mới như các hiệp ước phòng thủ và không xâm lược, tiếp cận quân sự, các hiệp định thương mại và các cuộc đàm phán hòa bình tiên tiến. Hoạt động gián điệp ngày càng sâu rộng hơn với một loạt các hoạt động gián điệp; thăng cấp cho các điệp viên của bạn và phát triển các kỹ năng siêu phàm của họ để tạo ra sự hỗn loạn hơn trong hàng ngũ của kẻ thù hoặc đánh lừa người dân của chính bạn. Chọn cách tiếp cận của bạn và thống trị thế giới.

ĐẶC TRƯNG

Thống trị toàn cầu
Chọn bất kỳ quốc gia nào từ 208 quốc gia đương đại (bao gồm Sealand & Kiribati) và chinh phục đối thủ của bạn. Điều chỉnh chiến lược của bạn cho phù hợp cho dù bạn bắt đầu như một siêu cường hay một quốc gia độc lập nhỏ.

Chiến tranh hiện đại mới
Một hệ thống chiến đấu hoàn toàn mới cho phép kiểm soát hoàn toàn các đơn vị của bạn trên chiến trường đồng thời tính đến các lợi thế chiến lược như thời tiết, địa hình, trang thiết bị và hơn thế nữa. Với hệ thống tác chiến trên biển hoàn toàn mới, quốc gia của bạn có thể chiếm và kiểm soát các tỉnh hải quân quan trọng. Kiểm soát biển, kiểm soát thế giới!

Hệ thống quản lý mở rộng
Tạo ra một cộng sản không tưởng, một quốc gia thị trường hoàn toàn tự do, hoặc trở thành bạo chúa giám sát mọi bước đi của công dân của bạn. Với hơn 700 dự án và công nghệ để lựa chọn, bạn quyết định con đường dẫn đến sự vĩ đại.

Cải thiện Ngoại giao
Tham gia vào các cuộc đàm phán nâng cao để thiết lập các tuyến đường thương mại mới hoặc tiếp cận quân sự đến các khu vực lân cận. Với một AI được làm lại hoàn toàn, và các hệ thống Ưu đãi và Đầu tư mới cho phép bạn ảnh hưởng đến các quốc gia khác – ngoại giao một lần nữa trở thành một công cụ quan trọng, đặc biệt là khi các nhà lãnh đạo khác sẽ chứng tỏ là nhà đàm phán cứng rắn.

Gián điệp nâng cao
Tiến hành các hành động bí mật với các điệp viên của bạn, đánh cắp các công nghệ đột phá để tăng thêm sức mạnh quân sự của bạn và phát minh ra các cách tiêu diệt hàng loạt mới. Thống trị kẻ thù của bạn từ trong bóng tối.

Sự kiện mới và không thể đoán trước
Hơn 1000 sự kiện mới khác nhau, từ các vấn đề nhỏ của tỉnh đến một vụ thiên thạch đe dọa thế giới. Hãy cảnh giác với thế giới luôn thay đổi vì mỗi lần chơi sẽ hoàn toàn khác nhau. Mỗi chiến dịch trong số 3 chiến dịch có sẵn sẽ có các sự kiện không thể đoán trước của riêng chúng để bạn giải quyết.

Phát triển bằng các
Tòa nhà cơ sở hạ tầng là một phần chính trong chiến dịch của bạn vì chúng cho phép bạn tuyển thêm đơn vị, đào tạo điệp viên và tướng lĩnh của bạn nhanh hơn, phòng thủ trước các cuộc tấn công tên lửa hoặc tăng phạm vi cung cấp cho quân đội của bạn.

Hỗ trợ Mod
Sử dụng rất nhiều công cụ trong trò chơi để tạo các chiến dịch, kịch bản, đơn vị và quốc gia của riêng bạn. Trò chơi chiến lược lớn của chúng tôi có thể trở thành trò chơi chiến lược lớn hoàn toàn mới của bạn.

Hình Ảnh Game

REALPOLITIKS II EARLY ACCESS FREE DOWNLOAD
INGAME IMAGE
INGAME IMAGE
INGAME IMAGE
INGAME IMAGE

Realpolitiks II Early Access Trailer

Yêu Cầu Hệ Thống Realpolitiks II

TỐI THIỂU

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64-bit
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý lõi kép 3,2 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: GeForce GTX 760, Radeon HD 7950 hoặc tương đương với 2 GB RAM video
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 14 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX
 • Ghi chú bổ sung: Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

ĐỀ NGHỊ

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64-bit
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý lõi tứ 3,2 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: GeForce 980, Radeon RX 580 hoặc tương đương với 4GB RAM video
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 14 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX
 • Ghi chú bổ sung: Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Download Realpolitiks II Full Crack

Download Realpolitiks II Full Crack – Codex (4.9GB)

1FICHIER:
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
DOWNLOAD

MEDIAFIRE – (Sử dụng phần mềm IDM để tải game với tốc độ cao nhất)
DOWNLOAD

GOFILE:
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

MIXDROP:
DOWNLOAD

TORRENT – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game
GOOGLE DRIVE / ZIPPYSHARE / SENDSPACE1FICHIER

Hướng Dẫn Cài Đặt Realpolitiks II Full Crack

 1. Download và giải nén Realpolitiks II Full Crack về máy tính
 2. Sử dụng phần mềm UltraIso mount file ISO
 3. Chạy tệp cài đặt «[ gamename ] .setup.exe », làm theo hướng dẫn.
 4. Chọn một vị trí trên đĩa, nơi trò chơi sẽ được cài đặt.
 5. Chờ thông báo hoàn tất cài đặt
 6. Copy crack trong thư mục Codex vào thư mục cài đặt game
 7. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x