Redout Space Assault V1.1.0

Deal Score0
Deal Score0

Download Redout Space Assault V1.1.0 Full Crack Google Drive – Redout Space Assault Free Download. Redout: Space Assault là game chiến đấu không gian theo phong cách arcade, kết hợp adrenaline của Redout với cảm giác hồi hộp của trận chiến. Thông minh, vượt trội, chế ngự, vượt trội hơn đối thủ của bạn trong trận chiến không gian một người chơi nhanh như chớp, kích thích adrenaline.

Thông tin game

Giới Thiệu Redout Space Assault

THẾ HỆ TIẾP THEO CỦA GAME BẮN PHI THUYỀN KHÔNG GIAN LÀ ĐÂY

Redout: Space Assault đưa bạn vào quyền điều khiển Máy bay chiến đấu siêu quỹ đạo trong thời kỳ Thuộc địa hóa 2395 của Sao Hỏa: tham gia trận chiến không gian arcade nhanh nhất, hoành tráng nhất và thú vị nhất mà bạn có thể trải nghiệm. Thông minh, vượt trội, chế ngự, vượt trội hơn đối thủ của bạn trong trận chiến không gian một người chơi nhanh như chớp, kích thích adrenaline.

Bạn vào vai Leon Barret, phi công chiến đấu xuất sắc của Lực lượng An ninh Poseidon. Ở đây tại Poseidon Corp., chúng tôi đang cố gắng mở đường cho sự xâm chiếm của sao Hỏa, khi nhân loại đang đấu tranh để sinh tồn, bị chia cắt giữa một Trái đất nóng cạn kiệt và một thuộc địa Mặt trăng lạnh lẽo, ngột ngạt. Công việc của bạn là duy trì trật tự bằng cách tiêu diệt phiến quân và cướp biển không gian, tạo điều kiện thuận lợi cho nghiên cứu của các nhà khoa học của chúng tôi trong khi giữ an toàn cho họ và bảo vệ tất cả nhân viên của chúng tôi khỏi nhiều mối đe dọa bên ngoài.

Đi sâu vào các nhà máy khai thác tiểu hành tinh khổng lồ, bắn hạ máy bay không người lái và máy bay chiến đấu của phiến quân, lăn sang trái và phải để tránh hỏa lực của kẻ thù, tung ra những quả tên lửa cực mạnh, nhưng cũng có thể chạy đua với phi công đi lạc và những người nhặt rác vũ trụ với tốc độ chóng mặt để có được cảm giác hồi hộp tuyệt đối.

Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ mở khóa Thẻ và Mã thông báo để nâng cấp Thân tàu, Khiên, Vũ khí Năng lượng và Tên lửa của máy bay chiến đấu của bạn cho đến khi bạn có thể đối đầu với Tàu Thủ đô khổng lồ và một tay thay đổi cục diện cuộc chiến.

Trong một cuộc đấu tranh giữa các hành tinh mà không ai tốt hay xấu, bạn sẽ trải nghiệm Leon vượt lên qua các cấp bậc, ý nghĩa của “cái xấu cần thiết”, cái giá phải trả của sự chính trực và cuối cùng, ý nghĩa của việc giữ vững lập trường.

ĐẶC TRƯNG

 • Chế độ nghề nghiệp – học mọi kỹ năng bạn cần để tồn tại và chiến thắng trong Redout Universe.
 • Nhiều Thế giới thịnh vượng – các địa điểm kỳ lạ, các sự kiện hoành tráng và các trận chiến hoành tráng vượt mọi biên giới.
 • Gameplay sâu sắc – thể hiện ưu thế chiến thuật của bạn bằng cách đưa sự khéo léo, tư duy nhanh và khả năng thích ứng của bạn vào thử nghiệm.
 • Các loại vũ khí lớn hơn, tồi tệ hơn – Từ đại bác Plasma cho đến tia xung kích, súng bắn lửa, súng bắn tia, tên lửa không đối không và súng nạp đạn, một loạt vũ khí có sẵn cho bạn sử dụng. Chọn, nâng cấp và thậm chí cài đặt nhiều phiên bản trên tàu của bạn.
 • Pimp my Ride – nâng cấp tàu vũ trụ của bạn để mở rộng quy mô: để chúng đến với hàng chục người hoặc một mình điều khiển Tàu chiến khu trục! Thả và hoán đổi các Thẻ để cải thiện các khía cạnh đơn lẻ của tàu và phù hợp hơn với phong cách của bạn.
 • Âm nhạc dành cho đôi tai của bạn – Một bản nhạc hoàn toàn sống động sẽ làm giảm nhịp đập trầm trọng hơn và buồn hơn, trải nghiệm càng khó hơn!

RẤT NHIỀU VIỆC LÀM TRONG KHÔNG GIAN
Chống máy bay không người lái, máy bay chiến đấu và tất cả các loại tàu của đối phương trong các phần bắn súng đường sắt: tránh tên lửa và hàng loạt đạn trong khi bạn hạ từng người một.
Khám phá các mỏ Iridium và các cấu trúc không gian bị bỏ hoang để tìm kiếm nơi ẩn náu, tài nguyên và Phiến quân: tận hưởng quyền tự do di chuyển, cắt công suất động cơ của bạn để lách qua những lối đi hẹp, nhưng hãy cẩn thận để không làm xước lớp sơn của bạn.
Chạy đua qua các cơ sở của kẻ thù, đằng sau chiến tuyến của kẻ thù, thông qua các trận chiến không gian khổng lồ hoặc chống lại cướp biển không gian để kiếm tiền nhanh chóng.
Assault Capital Ships trong các nhiệm vụ được thiết kế đặc biệt để bạn chống lại những con tàu khổng lồ: mỗi chiếc đều có điểm mạnh, điểm yếu và các đòn tấn công đặc biệt, mỗi nhiệm vụ là một bước ngoặt trong câu chuyện của trò chơi!

CUỘC CHIẾN NGOÀI KHÔNG GIAN VỚI NHỊP ĐỘ NHANH
Redout: Space Assault đi kèm với con dấu Redout Adrenaline chất lượng. Mọi chuyển động của con tàu, từ lăn để tránh tên lửa đến đẩy giới hạn của con tàu của bạn thông qua hệ thống tăng cường, sẽ khiến bạn cảm thấy như đang thực sự lái một chiếc máy bay chiến đấu có khả năng vượt qua vũ trụ, trên bờ vực kiểm soát. Bạn sẽ không cần phải ngay lập tức trở thành một khẩu súng hàng đầu để thưởng thức trò chơi, nhưng bạn chắc chắn sẽ cần một số kỹ năng nếu bạn muốn đạt được tất cả các mục tiêu tiền thưởng và tối đa hóa chỉ số máy bay chiến đấu của mình!

Hình Ảnh Game

Redout Space Assault Free Download
Redout Space Assault Free Download
Redout Space Assault Free Download
ingame image
ingame image

Redout Space Assault Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Redout Space Assault

Tối thiểu

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7
 • Bộ xử lý: i3 2.6Ghz
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: GTX 570 hoặc tương đương
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 14 GB dung lượng khả dụng

Đề nghị

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 10
 • Bộ xử lý: i5 2.6Ghz
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: GTX 970 hoặc tương đương
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 14 GB dung lượng khả dụng

Download Redout Space Assault V1.1.0 Full Crack

Download Redout Space Assault V1.1.0 Full Crack GOG (12.9GB)

1FICHIER:
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
PART 1 – PART 2PART 3

GOFILE:
PART 1 – PART 2PART 3

TORRENT – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game
GOOGLE DRIVE / 1FICHIER

Hướng Dẫn Cài Đặt Redout Space Assault V1.1.0 Full Crack

 1. Download và giải nén Redout Space Assault V1.1.0 Full Crack về máy tính
 2. Chạy “setup_redout_space_assault_1.1.0_ (64bit) _ (47146) .exe” để cài đặt trò chơi
 3. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
%d bloggers like this:
Shopping cart