Resident Evil 3

Download Resident Evil 3 Remake Full Crack Google Drive – Tượng đài game kinh dị Resident Evil một lần nữa trở lại với phiên bản thứ 3 được làm lại theo phong cách hoàn toàn mới. Với phong cách đồ họa cùng gameplay được cải tiến để phù hợp với thị hiếu game thủ thời nay. Resident Evil 3 Remake chắc chắn là tựa game kinh dị không thể bỏ qua trong năm 2020 này.

Thông Tin Game

Giới Thiệu Resident Evil 3 Free Download

Resident Evil 3 Remake là phiên bản làm lại của tựa game nổi tiếng một thời gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều game thủ 8x,9x Resident Evil 3: Nemesis. Trò chơi theo chân nữ đặc vụ Jill Valentine và Carlos Oliveira trong chuyến hành trình thoát khỏi sự truy đuổi của quái vật có trí thông minh nhân tạo Nemesis và hàng nghìn hàng triệu con zombie – những sinh vật đột biến do T-virus một loại vũ khí sinh học của tập đoàn Umbrella.

Trò chơi lấy bối cảnh tại thành phố Racoon City trong đại dịch zombies. Vào ngày 28 tháng 9 năm 1998, cựu đặc vụ của biệt đội chiến thuật và cứu hộ đặc biệt (STARS) Jill Valentine bị tấn công ngay trong chính căn hộ của mình bởi Nemesis một loại vũ khí sinh học thế hệ mới của Umbrella. Không chỉ cô mà tất cả những người đồng đội từng làm việc tại STARS đều bị đặt trong vòng nguy hiểm. Sau khi thoát khỏi tòa nhà cô gặp lại Brad Vicker một người đồng đội cũ, nhưng ngay sau đó anh ta đã bị giết bởi một con zombie. Một lần nữa gặp lại Nemesis tưởng chừng như đã nắm chắc cái chết, cô may mắn được cứu thoát bởi Carlos Oliveira một nhóm lính đánh thuê của tổ chức chuyên xử lý các vấn đề sinh học của Umbrella. Carlos và những người đồng đội còn sống sót của anh ta bao gồm Mikhail Victor, Tyrell Patrick và Nicholai Ginovaef đang cố gắng thiết lập lại hệ thống tàu điện ngầm để sơ tán toàn bộ người dân còn sống sót ra khỏi thành phố.

Bằng sự trợ giúp của Jill cả nhóm đã thành công trong việc kích hoạt lại nguồn năng lượng cho tàu điện ngầm. Trong khi Jill, Nicholai và Mikhail khởi hành đoàn tàu để bắt đầu sơ tán người dân ra khỏi thành phố thì Carlos và Patrick tiếp tục ở lại để tìm kiếm tiến sĩ Nathaniel Bard, một nhà khoa học của Umbrella được biết đến là có thể tìm ra vắc xin cho T virus. Mikhail đang bày tỏ sự nghi ngờ của mình với Nicolai về việc trung đội bị đám thây ma phục kích thì bất chợt một con Nemesis tấn công đoàn tàu và giết hại mọi người. Trong lúc hỗn loạn Nicholai đào thoát, khóa chặt cánh cửa nhốt Jill và Mikhail lại, buộc họ phải tìm cách tự vệ. Mikhail bị Nemesis tóm, ngay sau đó đã hy sinh bản thân kích hoạt chất nổ khiến đoàn tàu trật bánh và cũng giúp Jill trốn thoát.

Carlos và Tyrell tìm được đường đến sở cảnh sát thành phố, tại văn phòng của STARS họ đã liên lạc được với Barx biết được rằng ông ta đang ở bệnh viện. Nhận được cuộc gọi từ radio, ở đầu bên kia là Jill, cô nói mình đang tìm cách chạy trốn khỏi sự truy đuổi của Nemesis cùng với việc trong cơ thể cô đã có T-virus do Nemesis truyền vào. Tách nhau ra, Tyrell tiếp tục lần theo dấu vết của Bard còn Carlos tìm cách giải cứu Jill. Tìm thấy Jill đang bất tỉnh nửa ngày sau đó, Carlos đưa cô đến bệnh viện Spencer nơi Bard đang ẩn náu. Tìm thấy Bard đã chết cùng với một đoạn video thú nhận rằng Umbrella chính là tổ chức đứng đằng sau sự phát tán của T-virus, và ông được thuê để phát triển vắc xin bởi ban quản trị của Umbrella muốn tiêu diệt virus và xóa mọi dấu vết liên quan đến nó. Carlos tìm thấy vắc xin và tiêm cbo Jill. Nhưng rồi họ lại phải đối mặt với một vấn đề mới phát sinh, Hoa Kỳ quyết định hủy diệt toàn bộ thành phố Racoon để ngăn chặn sự lây lan. Carlos sau đó đến phòng thí nghiệm NEST 2 bên dưới bệnh viện để tìm thêm vắc xin còn Tyrell cố gắng tìm cách thử ngăn chặn cuộc tấn công.

Jill tỉnh lại vào đúng ngày xảy ra cuộc tấn công bằng tên lửa, đuổi theo Carlos đến NEST 2, cô gặp lại Nicholai. Tại đây hắn ta tiếp lộ là một gián điệp được thuê bởi một tổ chức vô danh để phá hoại nhiệm vụ của đội lính đánh thuê và quan sát thu thập dữ liệu về những vũ khí sinh học bao gồm cả Nemesis. Trong lúc cô cố gắng điều chế lại vắc xin thì Nemesis xuất hiện, trước đó đã giết chết Tyrell, chạm trán Nemesis, Nicholai bỏ mặc Jill lại một mình đối đầu với con quái vật. Trong nỗ lực đẩy con quái vật rơi vào bể xử lý chất thải sinh học vô tình đã đẩy nhanh quá trình đột biến, Nemesis giờ đây biến thành một khối thịt khổng lồ với vô số xúc tu. Tìm thấy một khẩu railgun cô đã thành công tiêu diệt nó. Tìm đường đến sân bay của bệnh viện cùng với vắc xin trong tay, Jill bị Nicholai khống chế sau đó tiêu hủy lọ vắc xin. Hắn thú nhận không quan tâm số phận của thành phố và chỉ quan tâm đến số tiền mà hắn sẽ nhận được từ việc phá hoại. Carlos sau đó xuất hiện khống chế hắn. Khi được hỏi về kẻ đã gây ra tất cả mọi chuyện, hắn đề nghị sẽ nói ra tất cả mọi thứ, trả bất kỳ giá nào để đổi lấy mạng sống. Quá chán ghét lòng tham của con người này, Jill lấy lại hộp vắc xin và cùng Carlos lên trực thăng rời đi bỏ lại Nicholai. Thành phố bị tên lửa phá hủy và Jill thề rằng sẽ hủy diệt Umbrella bằng mọi giá.

Hình Ảnh Game

RESIDENT EVIL 3 REMAKE FULL CRACK
RESIDENT EVIL 3 REMAKE FULL CRACK
RESIDENT EVIL 3 REMAKE FULL CRACK
RESIDENT EVIL 3 REMAKE FULL CRACK
Ingame Image
Ingame Image
Ingame Image

Resident Evil 3 Remake Gameplay

Yêu cầu hệ thống Resident Evil 3 Remake

Tối thiểu :

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: WINDOWS® 7, 8.1, 10 (Yêu cầu 64-BIT)
 • Bộ xử lý: Intel® Core ™ i5-4460 hoặc AMD FX ™ -6300 trở lên
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 760 hoặc AMD Radeon ™ R7 260x với RAM video 2GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Mạng: kết nối Internet băng thông rộng
 • Dung lượng đĩa: 45 GB dung lượng khả dụng

Đề nghị :

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: WINDOWS® 10 (Yêu cầu 64-BIT)
 • Bộ xử lý: Intel® Core ™ i7-3770 hoặc AMD FX ™ -9590 trở lên
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 hoặc AMD Radeon ™ RX 480 với VRAM 3GB
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Mạng: kết nối Internet băng thông rộng
 • Dung lượng đĩa: 45 GB dung lượng khả dụng

Download Resident Evil 3 Full Crack

Download Resident Evil 3 Full Crack – Hoodlum (20.8GB)

1FICHIER:
DOWNLOAD

MEGAUP:
PART 1PART 2PART 3PART 4PART 5

TORRENT – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Resident Evil 3 Remake Full Crack

 1. Download Resident Evil 3 Remake Full Crack về máy tính
 2. Giải nén và chạy tệp cài đặt «[ gamename ] .setup.exe », làm theo hướng dẫn.
 3. Chọn một vị trí trên đĩa, nơi trò chơi sẽ được cài đặt.
 4. Chờ thông báo hoàn tất cài đặt
 5. Copy crack trong thư mục Hoodlum vào thư mục cài đặt game
 6. Tắt tường lửa, phần mềm diệt virus nếu game bị chặn
 7. Play game

Enjoy !

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

where to purchase social shares

rngyxnqyq guiyo qdukzoo qhyx kyggmhqxeohyjaf

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x