Risk of Rain 2 Anniversary – Codex (1.4GB)

Download Risk Of Rain 2 Anniversary Full Crack Google Drive – Risk of Rain 2 Anniversary Free Download. Risk of Rain 2 là phần tiếp theo của tựa game Risk of Rain do Hopoo Games phát triển vào năm 2013, một tựa game đi cảnh 2D theo phong cách roguelike. Mặc dù đã có những thay đổi so với công thức nguyên bản, Risk of Rain 2 vẫn mang đậm chất của phần đầu tiên, nhưng với nền tảng đồ họa 3D, và đó dường như là một trong những điều tạo nên thành công sớm.

Thông Tin Game

Giới Thiệu Game Risk Of Rain 2

Trong Risk of Rain 2, người chơi sẽ được chọn một trong số rất nhiều nhân vật với các bộ kĩ năng khác nhau. Nhân vật có sẵn đầu tiên, Commando, có kĩ năng lăn và có nhiều loại đạn khác nhau. Các nhân vật khác, có thể tìm thấy trong thế giới game hoặc mở khóa bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ nhất định, có thể đóng băng kẻ thù, đặt ụ súng máy, dịch chuyển, hoặc vung kiếm. Phần lớn các kĩ năng của một nhân vật đều có thời gian hồi lại, do đó bạn cần kiểm soát tình hình lũ quái vật xuất hiện giữa những lúc hồi kĩ năng, vì càng dành nhiều thời gian cho màn chơi, độ khó của game càng tăng lên.

RISK OF RAIN 2 FULL CRACK

Mỗi màn chơi đều có một cổng dịch chuyển, mà khi kích hoạt nó sẽ triệu hồi ra một con trùm, và lúc này bạn biết phải làm gì rồi đấy. Các màn chơi sau ngày càng trở nên hỗn loạn hơn với những quả cầu lửa lơ lửng, những gã khổng lồ bắn laser, và cả những con sứa chết chóc. Trong quá trình khám phá, bạn sẽ thu thập được tiền từ các thùng đồ hoặc giết quái, và dùng chúng để mua vật phẩm, góp phần thay đổi quá trình chơi. Một số món sẽ giúp bạn hồi máu, số khác tăng cơ hội đánh chí mạng. Một số khiến kẻ thù phát nổ khi chết, số khác tạo ra lửa hoặc sấm sét đánh lan, … Những sự kết hợp đúng đắn sẽ góp phần khiến cho bạn trở thành một cỗ máy giết chóc thật sự.

Phần lớn các mảng đồ họa trong Risk of Rain được chuyển thể thành 3D ở phần tiếp theo này khá tốt. Những con quái vật vốn trông có phần đáng yêu khi ở phiên bản 2D giờ đây trở nên đáng sợ hơn khi xuất hiện bên cạnh bạn trong nền tảng đồ họa 3D. Ngoài ra, các vật phẩm bạn tìm được sẽ gắn liền với nhân vật bạn điều khiển, và sẽ khá thú vị khi sử dụng đan xen đàn ukuele, dao cầm tay và súng trôi nổi. Thế giới trong game cũng đặc sắc hơn rất nhiều so với phiên bản 2D, với vùng đất băng giá cằn cỗi rộng lớn, màn chơi lửa bao phủ những hòn đảo trôi nổi và những sợi xích to như cây cầu, tạo nên sự ấn tượng và cả sự đe dọa cho người chơi.

RISK OF RAIN 2 FULL CRACK

Bù lại, bố cục màn chơi không thực sự khác biệt so với bản cũ. Chúng thường mang tính lặp lại, ít thay đổi, và đôi khi cảnh quan màn chơi sẽ khiến bạn khó tìm được cổng dịch chuyển – một vòng đá tròn dẹp với hai cây cột giống móng vuốt xuất hiện hai bên. Ở các màn chơi 2D, bạn dễ dàng tìm thấy nó hơn khi đi ngang qua, nhưng với màn chơi 3D lại khác. Cánh cổng dịch chuyển rất dễ bị lẫn vào cảnh quan của màn chơi, và vì game sẽ khó lên theo thời gian chơi, việc bỏ ra thêm mười mấy phút để chạy ngược lại chỗ có cánh cổng có khả năng khiến cho mọi thứ trở nên căng thẳng hơn. Dù sao thì các nhà phát triển cũng hiểu được điều đó và hứa rằng sẽ làm những cánh cổng này dễ nhìn thấy hơn.

RISK OF RAIN 2 FULL CRACK

Risk of Rain 2 có những nhân vật mới, vật phẩm mới, và một đơn vị tiền tệ hiếm mang tên Lunar Coins, dùng để mở khóa những vật phẩm đặc biệt và một nhân vật. Ngoài ra cổng dịch chuyển cũng đã thay đổi tính năng của nó, không thể kích hoạt đầy đủ giúp bạn thoát khỏi màn chơi trừ khi bạn đứng ở trong một phạm vi nhất định. Điều này khiến cho người chơi hầu như phải chiến đấu với những con trùm ở nơi chúng xuất hiện, thay vì áp dụng chiến thuật dụ chúng ra những địa điểm nhất định trên bản đồ. Dù sao thì, Risk of Rain 2 vẫn mang lại những cảm giác xưa cũ trên một nền tảng đồ họa mới. 

Hình Ảnh Game

RISK OF RAIN 2 FULL CRACK
INGAME IMAGE
INGAME IMAGE
INGAME IMAGE
INGAME IMAGE

Risk Of Rain 2 Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Risk Of Rain 2

Tối thiểu:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7 hoặc mới hơn, 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-6100 / AMD FX-8350
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: GTX 580 / AMD HD 7870
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Mạng: kết nối Internet băng thông rộng
 • Dung lượng đĩa: 4 GB dung lượng khả dụng

Đề nghị:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7 hoặc mới hơn, 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-4670K / AMD Ryzen 5 1500X
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: GTX 680 / AMD HD 7970
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Mạng: kết nối Internet băng thông rộng
 • Dung lượng đĩa: 4 GB dung lượng khả dụng

Download Risk Of Rain 2 Anniversary Full Crack

Download Risk Of Rain 2 Anniversary Full Crack Codex (1.4GB)

TORRENT (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD)
GOOGLE DRIVE / ZIPPYSHARE / SENDSPACE / 1FICHIER – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game

1FICHIER (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD)
DOWNLOAD

MEDIAFIRE – (Sử dụng phần mềm IDM để tải game với tốc độ cao nhất)
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

MIXDROP:
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
DOWNLOAD

MEGAUP:
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Risk Of Rain 2 Anniversary Full Crack

 1. Download và giải nén Risk Of Rain 2 Anniversary Full Crack về máy tính
 2. Sử dụng phần mềm UltraIso mount file ISO
 3. Chạy tệp cài đặt «[ gamename ] .setup.exe », làm theo hướng dẫn.
 4. Chọn một vị trí trên đĩa, nơi trò chơi sẽ được cài đặt.
 5. Chờ thông báo hoàn tất cài đặt
 6. Copy crack trong thư mục Codex vào thư mục cài đặt game
 7. Play game

Enjoy!


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x