Rogue Star Rescue – Chronos (827MB)

Deal Score0
Deal Score0

Download Rogue Star Rescue Full Crack Google Drive – Rogue Star Rescue Free Download. Sự kết hợp của Bullet Hell Insanity + Tower Defense Strategy. Rogue Star Rescue là một game bắn súng rogue-like mới kỳ quặc. Di chuyển qua các hành tinh khác nhau trong khi giải cứu đồng đội của bạn và thu thập bẫy cho chiến lược phòng thủ. Chơi solo hoặc trực tuyến để ngăn chặn Rogue Star trước khi nó tiêu diệt mọi thứ!

Thông tin game

Giới Thiệu Rogue Star Rescue

Rogue Star Rescue Free Download

Một thể loại mới của Roguelite Shooter. 
Đã đến lúc đưa roguelites lên một tầm cao mới! Rogue Star Rescue là sự kết hợp độc đáo giữa trò chơi roguelite địa ngục đạn và phòng thủ tháp. Chúng tôi đã thêm các yếu tố chiến lược mạnh mẽ vào sự điên rồ toàn diện của những kẻ bắn súng địa ngục đạn. Hành động mượt mà, lối chơi đầy thử thách, cốt truyện phức tạp và phi tuyến tính. Đó là một trò chơi mà bạn sẽ bị cuốn hút vào và cuối cùng sẽ dành nhiều tháng để khám phá nhiều phức tạp và kết quả. Giữ cho trò chơi vui vẻ qua mốc 50 giờ là trọng tâm thiết kế cốt lõi của chúng tôi.

Hợp tác trực tuyến!
Trò chơi như thế này tốt hơn với bạn bè. Kết nối với cộng đồng của chúng tôi trực tuyến để khám phá thiên hà RSR với tối đa 4 người cùng một lúc! Bạn sẽ không tìm thấy tính năng này trong các game bắn súng roguelite phổ biến khác. Tiến bộ với bạn bè của bạn và mở khóa bí mật của thiên hà với tư cách là một đội. Cùng với nội dung nhiều người chơi độc quyền, sẽ luôn có điều gì đó mới để khám phá.

Rogue Star Rescue Free Download

Couch Co-op! 
Mời một người bạn đến chơi? Lập nhóm với họ theo cách cổ điển! Chia sẻ màn hình và bùng nổ theo thông qua vũ trụ RSR. Tối đa 2 người chơi. Không cần kết nối internet.

Rogue Star Rescue Free Download

Chiến đấu với Đội của bạn!
Bạn sẽ không thể ngăn Rogue Star một mình. Giải cứu đồng đội của bạn trên đường đi và họ sẽ chiến đấu bên cạnh bạn chống lại những người ngoài hành tinh độc ác. Ngay cả trong chế độ chơi đơn, nhiệm vụ của bạn mang tính tương tác và đầy những cuộc đối thoại vui nhộn, không chỉ là một nhiệm vụ đơn lẻ khác.

Ngôi sao Rogue. 
Một Ngôi sao Rogue khổng lồ đã hình thành từ vũ trụ và đang trên đường va chạm trực tiếp với chúng ta! Nó có nguy cơ làm bốc hơi mọi thứ. Các nhà lãnh đạo từ các hành tinh xung quanh thiên hà đã tập hợp một đội máy bay chiến đấu hàng đầu để ngăn chặn Rogue Star bằng mọi giá. Chọn con đường phi tuyến tính của riêng bạn qua thiên hà và khám phá cẩn thận từng hành tinh trong số hơn 10 hành tinh.

Rogue Star Rescue Free Download

Lựa chọn của bạn, Kết thúc của bạn.
Chọn hành tinh nào để du hành và đưa ra quyết định quan trọng quyết định số phận của thiên hà! Tùy thuộc vào con đường bạn đi, có hàng chục kết quả khác nhau. Rogue Star có thể phá hủy toàn bộ thiên hà, bị phản chiếu với thiên hà của kẻ thù, bị nuốt chửng bởi một lỗ đen, bị đưa đi xa qua một lỗ sâu thiên hà, và hàng chục khả năng vui nhộn khác ở giữa. Việc đưa ra quyết định đúng đắn dựa trên kết quả bạn muốn thấy và người bạn muốn giải cứu thực sự phụ thuộc vào bạn.

Rogue Star Rescue Free Download

Bẫy và Phòng thủ.
Trong khi khám phá mỗi hành tinh, bạn phải thu thập các bẫy và tài nguyên để đối mặt với một tên trùm nhỏ hoành tráng và làn sóng tay sai của hắn ở cuối mỗi cấp độ. Đặt bẫy theo chiến lược làm chậm, chặn, đẩy, đâm, đốt, đóng băng và bắn vào kẻ thù. Bẫy có thể được nâng cấp để làm cho chúng mạnh hơn. Quản lý kho và sử dụng bẫy một cách thông minh là rất quan trọng để bạn thành công trong trò chơi, đặc biệt là trong các cấp độ sau.

ingame image

Anh hùng. 
Chọn từ một trong những thành viên ưu tú của nhóm với một bộ khả năng đặc biệt duy nhất, mỗi người đều có một động lực riêng để cứu hành tinh quê hương của họ khỏi bị diệt vong. Mở khóa những người chơi mới bằng cách đạt được các kết quả cụ thể.

ingame image

Lên cấp!
Không giống như roguelikes truyền thống, chúng tôi đã thêm một hệ thống tăng cấp bền bỉ. Với mỗi cấp độ, bạn kiếm được điểm thuộc tính có thể cải thiện sức mạnh, tốc độ, sức khỏe, bẫy và may mắn. Chiến đấu càng nhiều, điểm kinh nghiệm càng nhiều, càng mạnh. Xây dựng cầu thủ của bạn một cách khôn ngoan.

Súng và Vật phẩm. 
Khám phá và mở khóa hàng trăm vật phẩm độc đáo! Chúng tôi rất vui khi được giới thiệu nhiều loại súng từ vũ khí vũ trụ tiên tiến, đến vũ khí lịch sử và mọi thứ ở giữa. Bên cạnh việc mang theo khẩu súng chính của mình, bạn sẽ có một kho vũ khí gồm các loại lựu đạn mạnh mẽ sẵn sàng chỉ bằng một nút bấm. Bạn cũng sẽ được đi cùng với những người bạn có thể nâng cấp, mỗi người có khả năng chiến đấu độc đáo của riêng mình (Bạn có biết có những con rồng trong không gian?).

ingame image

Ba chế độ khó.
Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay là một nhà thám hiểm hầm ngục dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi đã giúp bạn bảo hiểm! Chọn chế độ Wimpy, Normal hoặc Insane để thử thách kỹ năng của bạn và duy trì niềm vui. Lưu ý đối với những game thủ cuồng đạn: ngay cả các nhà phát triển cũng gặp khó khăn khi đánh bại trò chơi ở chế độ Insane;)

ingame image

Thời gian đang trôi qua, bạn có thể ngăn chặn ngày tận thế của thiên hà này trước khi quá muộn?

Hình Ảnh Game

Rogue Star Rescue Free Download
Rogue Star Rescue Free Download
Rogue Star Rescue Free Download
ingame image
ingame image

Rogue Star Rescue Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Rogue Star Rescue

Tối thiểu

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E6320 (2 * 1866) hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 1 GB
 • Đồ họa: GeForce 7600 GS (512 MB) hoặc tương đương
 • Lưu trữ: 1 GB dung lượng khả dụng

Download Rogue Star Rescue Full Crack

Download Rogue Star Rescue Full Crack – Chronos (827MB)

1FICHIER (RECOMMENDED-HIGH SPEED DOWNLOAD) :
DOWNLOAD

MEDIAFIRE – (Sử dụng phần mềm IDM để tải game với tốc độ cao nhất)
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

MIXDROP:
DOWNLOAD

GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
DOWNLOAD

MEGA:
DOWNLOAD

MEGAUP:
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Rogue Star Rescue Full Crack

 1. Download và giải nén Rogue Star Rescue Full Crack về máy tính
 2. Chạy tệp cài đặt «[ gamename ] .setup.exe », làm theo hướng dẫn.
 3. Chọn một vị trí trên đĩa, nơi trò chơi sẽ được cài đặt.
 4. Chờ thông báo hoàn tất cài đặt
 5. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
%d bloggers like this:
Shopping cart