Sekiro Shadow Die Twice Việt Hóa (14.8GB)

Trailer game Sekiro Shadow Die Twice

Download Sekiro Shadow Die Twice Việt Hóa – chỉ có duy nhất 2 từ để nói về tựa game này, đó là tuyệt đỉnh. Và nếu bạn chưa từng trải nghiệm tựa game hay nhất 2019 thì hãy tìm link tải game ngay trong bài viết này.

Thông Tin Game

 • Tên game : Sekiro Shadow Die Twice Việt Hóa
 • Nhà phát triển : From Software
 • Nhà phát hành : From Software, Activision
 • Ngày phát hành : 22/03/2019
 • Nền tảng : PC, PS4, Xbox One
 • Thể loại : Hành động, nhập vai, Souls game
 • Dung lượng bộ cài đặt : 14.8 GB

Cốt Truyện Sekiro Shadow Die Twice Việt Hóa

Bối cảnh

Trò chơi diễn ra trong một thời Chiến Quốc tưởng tượng vào cuối thế kỷ 16 ở Nhật. Người chơi vào vai một shinobi bị bỏ mặc cho đến chết sau khi anh bị một samurai hàng đầu của tộc Ashina chặt đứt một cánh tay và bắt cóc chủ nhân của anh. Khi thức dậy, anh thấy cánh tay bị mất của mình đã được thay bằng một bộ phận giả bởi một nhà điêu khắc bí ẩn.

Cốt truyện

Vào cuối thời Chiến Quốc, lãnh chúa Isshin Ashina thực hiện một cuộc đảo chính đẫm máu và chiếm lấy vùng đất Ashina. Trong thời này, một đứa trẻ mồ côi không tên được nhận nuôi bởi Owl, một shinobi lang thang. Ông sau đó đặt tên cho đứa trẻ mồ côi là Seju (Wolf).

Hai mươi năm sau, tộc Ashina đang có nguy cơ tan rã do Isshin giờ đã già yếu và kẻ thù của họ đang ập về từ mọi phía. Mong muốn tìm cách ngăn chặn sự sụp đổ của gia tộc mình, cháu trai của Isshin là Genichiro đã bắt cóc Kuro, một hậu duệ của dòng huyết thống cổ xưa để hiến tế Huyết Rồng của Kuro nhằm tạo ra một đội quân bất tử. Seju, giờ đã trở thành một shinobi đầy bản lĩnh và là vệ sĩ riêng của Kuro, đã cố ngăn chặn Genichiro nhưng đã thất bại và bị chém đứt cánh tay trái. Sekiro sống sót sau những vết thương vì Kuro đã cho anh Huyết Rồng từ ba năm trước. Tỉnh dậy trong một ngôi đền bỏ hoang, anh gặp Nhà điêu khắc, một cựu shinobi hiện đang chạm khắc tượng Phật. Ông cho Sekiro một cánh tay nhẫn giả nhân tạo tinh vi có thể sử dụng nhiều thiết bị và vũ khí khác nhau.

Với cánh tay nhân tạo, Sekiro tấn công thành Ashina và đối đầu với Genichiro một lần nữa, lần này anh đánh bại hắn. Thay vì trốn khỏi Ashina mãi mãi, Kuro quyết định ở lại và thực hiện nghi thức “Immortal Severance” xóa bỏ Huyết Rồng để ngăn không cho bất kỳ ai khác có được sự bất tử. Sekiro miễn cưỡng đồng ý giúp Kuro và lên đường đến các khu vực quanh thành để thu thập tất cả các thành phần cần thiết của nghi lễ. Khi Sekiro trở về, anh gặp Owl, người được cho là đã bị giết ba năm trước. Owl tiết lộ rằng ông ta cũng tìm kiếm Huyết Rồng của Kuro và ra lệnh cho Sekiro từ bỏ lòng trung thành của anh với Kuro.

 • Nếu Sekiro chọn từ bỏ lòng trung thành của mình, Isshin già sẽ đối đầu với anh nhưng bị đánh bại. Khi Isshin chết, Owl tự hào rằng không có gì ngăn cản ông ta giành quyền kiểm soát Nhật Bản nhưng ông bất ngờ bị Sekiro đâm vào lưng. Kuro chứng kiến điều này, nhận ra rằng Sekiro đã bị Huyết Rồng vấy bẩn và đã biến thành 1 con ác quỷ (Shura). Sau đó Sekiro tàn sát gần như toàn bộ dân số của Ashina, và nhiều năm sau, những câu chuyện về một con quỷ ẩn nấp trong vùng vẫn còn là điều chắc chắn.
 • Nếu Sekiro chọn cách trung thành với Kuro, anh buộc phải chiến đấu và giết Owl. Sekiro sau đó tìm đường đến cõi Thần, nơi anh ta chiến đấu với Rồng Thiêng trú ngụ ở đó để lấy Lệ Rồng, là thành phần cuối cùng cần thiết để thực hiện nghi lễ. Khi Sekiro trở về Ashina, anh thấy rằng Isshin cuối cùng đã bị căn bệnh của ông đánh bại và kẻ thù của tộc đã bắt đầu tấn công thành Ashina. Sekiro gặp Kuro ở ngoại thành, nhưng họ bị Genichiro phục kích. Sekiro đánh bại hắn một lần nữa, và trong cơn tuyệt vọng, Genichiro đã hy sinh bản thân để hồi sinh Isshin mà Sekiro buộc phải đánh bại.

Từ đây, ba kết thúc khác có thể xảy ra dựa trên hành động trước đó của Sekiro.

 • Nếu Sekiro thắng thế mà không hoàn toàn nhớ về quá khứ của mình, Kuro nuốt phải Nước mắt rồng và ra lệnh cho Sekiro giết mình để hoàn thành nghi lễ. Sekiro miễn cưỡng làm theo lệnh của Kuro và giết chết cậu. Sau đó, Sekiro trở thành một nhà điêu khắc và bắt đầu chạm khắc tượng Phật để chuộc lại hành động của mình và giữ cánh tay nhân tạo cho một shinobi khác.
 • Nếu Sekiro thắng sau khi nhớ lại hoàn toàn quá khứ của anh, anh đưa cho Kuro Lệ rồng nhưng hiến tế thân mình thay cho Kuro, đảm bảo rằng Kuro có thể sống mà không cần bất tử. Một thời gian sau, Kuro đến thăm mộ của Sekiro trước khi rời khỏi hành trình của chính mình.
 • Nếu Sekiro có thể lấy được Lệ Rồng đông lạnh từ Thiên Nhi (Divine Child), Kuro uống nó và được hấp thụ vào trái tim của Thiên Nhi. Với linh hồn của Kuro bên trong cô, Thiên Nhi quyết định đi về phía tây đến nơi Rồng Thiêng sinh ra để trả lại Dragon Heritage về đúng vị trí của nó trong Cõi Thần, ngoài tầm với của mọi phàm nhân nào muốn chiếm lấy nó. Sekiro quyết định đồng hành cùng Thiên Nhi và Kuro trên hành trình của họ.

Nguồn : Wikipedia

Hình Ảnh Sekiro Shadow Die Twice

Gameplay :

Gameplay Sekiro Shadow Die Twice

Cấu Hình Game Sekiro Shadow Die Twice

Cấu hình tối thiểu :

 • OS : Windows 7 64 bit, Windows 8 64 bit, Windows 10 64 bit
 • CPU : Intet Core I3 2100 / AMD FX 6300
 • RAM : 4 GB
 • VGA : NVIDIA Geforce GTX 760 / AMD Radeon HD 7950
 • DirectX : Version 11
 • Storage : 25 GB

Cấu hình yêu cầu :

 • OS : Windows 7 64 bit, Windows 8 64 bit, Windows 10 64 bit
 • CPU : Intet Core I5 2500K / AMD Ryzen 5 1400
 • RAM : 8 GB
 • VGA : NVIDIA Geforce GTX 970 / AMD Radeon RX 570
 • DirectX : Version 11
 • Storage : 25 GB

Download Sekiro Shadow Die Twice Việt Hóa

Download Sekiro Shadow Die Twice Việt Hóa Full Crack

1FICHIER:
DOWNLOAD

MEGA:
PART 1PART 2PART 3

MEGAUP:
PART 1PART 2PART 3

TORRENT – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game
ZIPPYSHARE / SENDSPACE / 1FICHIER

UPDATE V1.06 – CODEX:
GOOGLE DRIVE1FICHIERMEGAUPMEGA

Bản Việt Hóa Của Hội Game Á Châu

Fshare : Download

Google Drive : Download

Hướng Dẫn Cài Đặt

 1. Download SEKIRO SHADOW DIE TWICE VIỆT HÓA về máy tính
 2. Giải nén hoặc dùng phần mềm Ultra Iso để mở file
 3. Chạy file setup để cài đặt game
 4. Tiến hành download và cài đặt file theo thứ tự
 5. Copy crack trong folder Codex của bản update cuối cùng bỏ vào thư mục cài game
 6. Tải Pack việt hóa của hội game Á châu
 7. Chạy pack “[HGAC] VH – Sekiro DAST 1.02.exe” chọn đường dẫn tới thư mục cài đặt game và cài đặt
 8. Play game

Video hướng dẫn cài đặt bản Sekiro Việt Hóa của Hội game Á Châu

Chúc bạn cài đặt game thành công và tận hưởng những giờ phút chơi game vui vẻ !

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
7 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments

[…] Sekiro Shadow Die Twice : với cơ hội sống lại lần thứ hai để tiếp tục chiến đấu […]

[…] khó nhằn. Nó giống như phiên bản “lite” của hệ thống chiến đấu trong Sekiro: Shadows Die Twice với mức độ “đột tử” thấp hơn, nhưng chắc chắn không phải là trải […]

[…] như phiên bản 2D của một trong những tựa game khó nhất hệ mặt trời là Sekiro: Shadows Die Twice. Minh chứng cho điều này là hệ thống chiến đấu của trò chơi có nhiều nét […]

[…] như phiên bản 2D của một trong những tựa game khó nhất hệ mặt trời là Sekiro: Shadows Die Twice. Minh chứng cho điều này là hệ thống chiến đấu của trò chơi có nhiều nét […]

[…] khó nhằn. Nó giống như phiên bản “lite” của hệ thống chiến đấu trong Sekiro: Shadows Die Twice với mức độ “đột tử” thấp hơn, nhưng chắc chắn không phải là trải […]

Sơn

ad mở quyền truy cập drive giúp mình với

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
7
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
%d bloggers like this: