Shadowy Contracts (3.3GB)

Download Shadowy Contracts Full Crack Google Drive – là tựa game kết hợp giữa lối chơi hành động lén lút và nhập vai rất hiếm hoi lấy bối cảnh thời trung cổ, rất có tiềm năng nếu nhà phát triển mở rộng phát triển.

Thông Tin Game

 • TÊN GAME: SHADOWY CONTRACTS FREE DOWNLOAD
 • NHÀ PHÁT TRIỂN: ExiledThunder Productions
 • NHÀ PHÁT HÀNH: ExiledThunder Productions
 • NGÀY PHÁT HÀNH: 9-Oct-2020
 • NỀN TẢNG: PC
 • THỂ LOẠI: Nhập vai, Hành động, Lén lút
 • DUNG LƯỢNG BỘ CÀI ĐẶT: 3.3 GB

Đánh Giá Game Shadowy Contracts

Shadowy Contracts là tựa game kết hợp giữa lối chơi hành động lén lút và nhập vai rất hiếm hoi lấy bối cảnh thời trung cổ, rất có tiềm năng nếu nhà phát triển mở rộng phát triển.

SHADOWY CONTRACTS FULL CRACK

Shadowy Contracts được xây dựng trên game engine Unity nên bạn đừng mong đợi nhiều ở chất lượng đồ họa như các game AAA. Trò chơi có chất lượng đồ họa ở mức khá và độ chi tiết tốt, nhưng giao diện nhìn hơi cũ kỹ, hệ thống chiến đấu “lạc hậu” từ thập niên 90 và hơi kén người chơi vì đặc trưng thể loại cũng như một số thiết kế còn thiếu trực quan. Điểm cộng đáng khen ngợi là hệ thống nhiệm vụ khá đơn giản và dễ hiểu ngay cả khi bạn không giỏi tiếng Anh. Trải nghiệm game tuy gợi nhớ đến những cái tên kinh điển ngày xưa như series Thief hay Hitman của những năm 2000, nhưng chất lượng chưa thể sánh bằng và còn nhiều tiềm năng chỉ chờ nhà phát triển có đủ chi phí và thời gian để tận dụng nó.

Ở phiên bản Early Access, trò chơi chưa có cốt truyện cụ thể mà chỉ là một loạt nhiệm vụ ám sát để người chơi thực hiện trong bối cảnh thời vua Arthur. Người chơi có thể chọn giữa ba lớp nhân vật: Human, Dwarven và Giant. Bạn cũng có thể tùy biến nhẹ cho nhân vật nếu muốn, nhưng yếu tố này không gây ảnh hưởng đến trải nghiệm game mà chỉ mang tính tô điểm chút khác biệt cho nhân vật, không có nhiều giá trị. Trò chơi chỉ có hai chế độ chơi Contracts và Battle ở thời điểm hiện tại. Các nhiệm vụ khá rời rạc về nội dung, chủ yếu chỉ đưa ra không gian và tình huống nhất định để bạn “thực tập” ám sát ngày càng phức tạp hơn.

Contracts là những nhiệm vụ mà người chơi tham gia vào tình huống nhất định và thực hiện ám sát một nhân vật nào đó, không để lại nhân chứng hoặc vết tích. Các nhiệm vụ này đòi hỏi bạn phải lợi dụng yếu tố môi trường, toàn bộ các kỹ năng và những trang bị có được để thực hiện các pha hành động lén lút với những mục tiêu nhất định. Battle thì ngược lại, thậm chí tôi cũng không thật sự hiểu vì sao nhà phát triển lại đưa những nhiệm vụ này vào trải nghiệm game. Về cơ bản, những màn chơi Battle là cuộc loạn chiến giữa hai phe với một lượng NPC nhất định. Trải nghiệm kết thúc sau khi bạn tiêu diệt hết kẻ thù phe địch và sống sót.

SHADOWY CONTRACTS FULL CRACK

Hoàn thành các loại nhiệm vụ nói trên sẽ thu về chiến lợi phẩm là tiền và điểm kỹ năng để nâng cấp trang bị và kỹ năng mới cho nhân vật. Tuy nhiên, hệ thống hành trang cần cải thiện nhiều vì chưa thuận tiện và cũng không thể hiện thông tin rõ ràng giúp người chơi nắm bắt mọi thứ được nhanh chóng hơn. Nhà phát triển cần “điểm sáng” các thứ trong giao diện này để dễ so sánh hơn. Chưa kể, bạn cũng không thể bán những thứ không xài đến để kiếm chút tiền, thứ luôn thiếu thốn trong suốt trải nghiệm. Đây là một thiết kế hơi khó hiểu vì nhà phát triển cho biết kẻ thù sẽ luôn được điều chỉnh “ngang tài ngang sức” với người chơi, do vậy những yếu tố mang tính “kiềm hãm” sự phát triển của nhân vật là hoàn toàn không cần thiết.

Số lượng trang bị cũng tương đối nhiều và nhà phát triển cho biết họ sẽ bổ sung thêm trong suốt thời gian Early Access. Phần lớn đều được tìm thấy khi bạn hạ kẻ thù và thu về chiến lợi phẩm từ chúng, để lại “nạn nhân” trong tình trạng khá là buồn cười. Ngoài ra còn có các loại vũ khí có thuộc tính và nhân vật cũng có khả năng dùng phép. Tuy nhiên, các loại vũ khí trong Shadowy Contracts khá mất cân bằng về sát thương, đơn cử như cung khá mạnh so với những loại vũ khí cận chiến khác. Chưa kể, lợi thế tấn công từ xa cũng đã là một điểm cộng không nhỏ của loại vũ khí “sát thủ” này. Được cái, cảm giác khi bạn “xuyên táo” kẻ thù từ khoảng cách xa trước khi tiếp cận mục tiêu ám sát kỳ thực rất thỏa mãn so với đánh cận chiến.

Hệ thống chiến đấu của Shadowy Contracts cũng cần có chút tinh chỉnh để trải nghiệm hấp dẫn hơn. Hiện tại, AI khá kém, chúng chỉ có một hành động duy nhất là tiếp cận khi phát hiện ra bạn và để nhân vật chết là cách duy nhất để “tẩu thoát”. Nếu bị nhiều kẻ thù phát hiện, gần như chắc chắn người chơi không có cơ hội thắng vì hệ thống chiến đấu cận chiến của game cũng tệ như AI. Nó được thiết kế khá giống những tựa game chặt chém ngày xưa mà tôi từng chơi khi phần cứng máy chơi game và PC còn chưa được mạnh như bây giờ, không mang đến cảm giác thỏa mãn và cũng là điểm trừ không nhỏ của trò chơi.

Mặc dù đây có thể là chủ ý thiết kế của nhà phát triển để ngăn việc người chơi cố tình “xáp lá cà” với kẻ thù, nhằm tập trung vào yếu tố hành động lén lút hơn. Thế nhưng, trong trường hợp đó thì nên thiết kế cuộc chiến diễn ra chớp nhoáng, chẳng hạn như “one hit one kill” thay vì kéo dài như hiện tại khá mất thời gian vì đằng nào nhân vật cũng chết. Nhạc nền cũng vậy, không hỗ trợ tốt cho trải nghiệm game hành động lén lút đặc trưng, cảm giác có gì đó sai sai khi những giai điệu cất lên. Hiệu năng game cũng vậy, thỉnh thoảng vẫn có tình trạng một phân đoạn trong màn chơi bỗng dưng chậm hẳn như hiệu ứng slow-mo rất khó chịu và chắc chắn không phải do cấu hình PC chơi game 4K của tôi không đủ sức “gánh tạ” trò chơi.

Sau cuối, Shadowy Contracts mang đến một trải nghiệm hành động lén lút pha trộn yếu tố nhập vai khá hấp dẫn và có tiềm năng rất lớn. Phiên bản Early Access tất nhiên không tránh khỏi lỗi game nhưng việc trò chơi không crash lần nào trong suốt thời gian trải nghiệm đã là một điểm cộng đáng khen, đặc biệt khi đây là trò chơi do một nhà phát triển thực hiện chứ không phải đội ngũ nhiều người cùng phát triển. Nếu yêu thích thể loại hành động lén lút và không ngại việc bổ sung thêm phép thuật “các kiểu con đà điểu” vào hệ thống chiến đấu, đây là một cái tên rất thú vị đáng cân nhắc.

Nguồn:trainghiemso.vn

Hình Ảnh Game

SHADOWY CONTRACTS FULL CRACK
SHADOWY CONTRACTS FULL CRACK
INGAME IMAGE
INGAME IMAGE
INGAME IMAGE

Shadowy Contracts Gameplay

Cấu Hình Game Shadowy Contracts

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

 • Hệ điều hành: Windows 7
 • Bộ xử lý: Ryzen 3 hoặc intel i3
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 560 hoặc tương tự
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Dung lượng đĩa: 4 GB dung lượng khả dụng

CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

 • Hệ điều hành: Windows 10
 • Bộ xử lý: Ryzen 5 hoặc intel i5
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 hoặc tương tự
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng đĩa: 4 GB dung lượng khả dụng

Download Shadowy Contracts Full Crack

Download Shadowy Contracts Full Crack – Chronos (3.3GB)

TORRENT (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD)
GOOGLE DRIVE / ZIPPYSHARE / SENDSPACE / 1FICHIER – – sử dụng  Utorrent để tải game

1FICHIER (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD)
DOWNLOAD

MEGAUP:
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

GOFILE:
DOWNLOAD

BAYFILES:
DOWNLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Shadowy Contracts Full Crack

 1. Download Shadowy Contracts Full Crack về máy tính
 2. Chạy tệp cài đặt «[ gamename ] .setup.exe », làm theo hướng dẫn.
 3. Chọn một vị trí trên đĩa, nơi trò chơi sẽ được cài đặt.
 4. Chờ thông báo hoàn tất cài đặt
 5. Play game

Enjoy !

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x