Sid Meier’s Civilization VI New Frontier Pass Portugal Update V1.0.12.9

Download Sid Meier’s Civilization VI New Frontier Pass Portugal Update V1.0.12.9 Full Crack Google Drive – Sid Meier’s Civilization VI New Frontier Pass Portugal Free Download. Civilization VI cung cấp những cách thức mới để tương tác với thế giới của bạn, mở rộng đế chế của bạn trên bản đồ, nâng cao nền văn hóa của bạn và cạnh tranh với những nhà lãnh đạo vĩ đại nhất trong lịch sử để xây dựng một nền văn minh trường tồn với thời gian. Vào vai một trong 20 nhà lãnh đạo lịch sử bao gồm Roosevelt (Mỹ) và Victoria (Anh).

Thông Tin Game

 • Tên game: Sid Meier’s Civilization VI New Frontier Pass Portugal Update V1.0.12.9
 • Nhà phát triển: Firaxis Games
 • Nhà phát hành: 2K Games
 • Ngày phát hành: 21-Oct-2016
 • Nền tảng: PC, MacOs, Linux
 • Thể loại: Chiến thuật
 • Dung lượng bộ cài đặt: 12.3GB
 • Bao gồm 20 DLCs:
  • Sid Meier’s Civilization VI: Aztec Civilization Pack
  • Sid Meier’s Civilization VI: 25th Anniversary Soundtrack
  • Sid Meier’s Civilization VI: Vikings Scenario Pack
  • Sid Meier’s Civilization VI: Poland Civilization & Scenario Pack
  • Sid Meier’s Civilization VI: Australia Civilization & Scenario Pack
  • Sid Meier’s Civilization VI: Persia and Macedon Civilization & Scenario Pack
  • Sid Meier’s Civilization VI: Digital Deluxe Extras
  • Sid Meier’s Civilization VI: Nubia Civilization & Scenario Pack
  • Sid Meier’s Civilization VI: Khmer and Indonesia Civilization & Scenario Pack
  • Sid Meier’s Civilization VI: Rise and Fall
  • Sid Meier’s Civilization VI: Gathering Storm
  • Sid Meier’s Civilization VI: Maya & Gran Colombia Pack
  • Sid Meier’s Civilization VI: Ethiopia Pack
  • Sid Meier’s Civilization VI: Teddy Roosevelt Persona Pack
  • Sid Meier’s Civilization VI: Byzantium & Gaul Pack
  • Sid Meier’s Civilization VI: New Frontier Pass
  • Sid Meier’s Civilization VI: Catherine de Medici Persona Pack
  • Sid Meier’s Civilization VI: Babylon Pack
  • Sid Meier’s Civilization VI: Vietnam & Kublai Khan Pack
  • Sid Meier’s Civilization VI: Portugal Pack

Giới Thiệu Sid Meier’s Civilization VI

Với bề dày lịch sử từ xưa đến nay và đặc trưng thao tác điều khiển, game chiến thuật mà đặc biệt là dòng 4X luôn mặc nhiên xem PC như “mái ấm” khi phát hành. Người chơi console gần như rất hiếm khi được trải nghiệm thể loại này vì nhiều lý do. Một trong số đó là vấn đề tương tác thiếu thuận tiện và trực quan khi thiết kế lại thao tác điều khiển bằng chuột hoặc cảm ứng sang tay cầm. Đây cũng là trở ngại lớn nhất của bất kỳ tựa game chiến thuật nào, đặc biệt là dòng game chiến thuật quy mô lớn (4X) đòi hỏi nhiều tương tác. Chính vì thế, thông tin Sid Meier’s Civilization VI phát hành trên các hệ console khiến tôi khá bất ngờ.

Kỳ thực, Sid Meier’s Civilization VI là tựa game chiến thuật hết sức phức tạp trong lối chơi. Nó thậm chí phức tạp hơn nhiều so với các phần chơi cũ trong series này. Chưa bàn đến điều khiển quân, trải nghiệm trên PC đòi hỏi nhấp chuột chính xác vào khung hoặc điểm tương tác, xem xét thường xuyên giữa các trang số liệu và thống kê với lượng thông tin khá đồ sộ. Nói một cách đơn giản, trò chơi chưa bao giờ phù hợp với kiểu điều khiển bằng tay cầm trong trải nghiệm game. Chưa kể, nếu không tính bản spin-off Civilization Revolution, đây là phần chơi đầu tiên trong series game 4X này được phát hành trên các hệ console.

Thế nhưng, cảm giác trải nghiệm trên console lại khá thỏa mãn và hào hứng. Trên PS4, việc điều hướng khá dễ dàng trong Sid Meier’s Civilization VI. Di chuyển quân và triển khai “mệnh lệnh hành chính” đến các thành phố cũng vậy. Mặc dù không linh hoạt bằng thao tác tương tự sử dụng chuột trên PC, nhưng việc di chuyển trong bản đồ màn chơi trên các hệ console diễn ra nhanh và mượt mà hơn tôi tưởng. Thao tác điều quân khá dễ với cần analog trái và các nút bấm chính trên tay cầm, trong khi các nút L và R được thiết lập để truy cập vào các menu thông tin. Chỉ có một điểm trừ nhỏ là ban đầu cũng mất chút thời gian làm quen thao tác.

Với những ai từng chơi không sót bất kỳ bản spin-off nào trong series Civilization, bạn sẽ thấy có nhiều cơ chế gameplay thú vị được nhà phát triển tái sử dụng, kết hợp với nhau một cách hài hòa để mang đến trải nghiệm hấp dẫn và mới mẻ trong Sid Meier’s Civilization VI. Thế nhưng, người chơi cũ sẽ cảm thấy quen thuộc với xuất phát điểm như các phần chơi trước. Bạn vẫn bắt đầu với nhóm người khai phá nền văn minh mới, liên tục gầy dựng và phát triển nó trở nên hùng mạnh hay thậm chí vang danh vũ trụ. Tất cả đều tùy thuộc vào lựa chọn của bạn muốn phát triển mạnh hay thống trị ở khía cạnh nào.

Điểm nhấn đáng chú ý trong Sid Meier’s Civilization VI chính là trải nghiệm game mang cảm giác cân bằng hơn. Tất cả mọi hành động xây dựng và phát triển của người chơi, thậm chí danh nhân lịch sử đều có tác động nhân quả lẫn nhau. Thiết kế này giúp hạn chế rất nhiều những kiểu trải nghiệm “chiêu trò”, tập trung khai thác vào những điểm yếu trong cơ chế gameplay của các phần chơi cũ mà không ít người hay chơi như thói quen xấu xí cố hữu để giành chiến thắng. Mặt khác, nó cũng khiến trải nghiệm trở nên phức tạp hơn, đòi hỏi bạn phải tính toán cẩn thận trước mọi quyết định thay vì chỉ tập trung một hướng phát triển như trước đây.

Ở góc độ người chơi, Sid Meier’s Civilization VI tạo sự thay đổi rất lớn trong chiến thuật của người chơi, mang đến trải nghiệm đa dạng và hấp dẫn hơn rất nhiều so với Civilization III luôn được đánh giá cao trước đây. Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất vẫn là chiến thuật mà bạn vận dụng để đạt được kết quả cuối cùng. Đó có thể là dùng quân sự chinh phạt “nước bạn” vốn được rất nhiều người chơi yêu thích, nhưng không chỉ gói gọn như vậy. Bạn cũng có thể giành chiến thắng bằng khía cạnh văn hóa, tôn giáo hoặc cuộc đua chạy đua vũ trang ngoài vũ trụ v.v… Mọi lựa chọn đều phụ thuộc chiến thuật của người chơi và đều có hệ quả của nó.

Đơn cử như bỏ phí một vài lượt chơi cho những quyết định “sai lầm” có thể khiến nền văn minh của bạn tụt hậu rất nhiều so với các đối thủ. Đây rõ ràng không phải là điều mong muốn của bất kỳ người chơi nào trong trải nghiệm game. Vấn đề ở chỗ, không có khái niệm đúng hay sai trong Sid Meier’s Civilization VI. Ngay cả thiết lập hiệp ước với các nền văn minh khác cũng vậy, tất cả chỉ vì lợi ích mà bạn muốn theo đuổi cho đất nước của mình mà thôi. Kỳ thực, game có giá trị chơi lại rất cao và trải nghiệm rất có chiều sâu. Mỗi thay đổi của người chơi dù nhỏ cũng có thể làm thay đổi cục diện rất nhiều.

Tương tự, vấn đề tôn giáo được phản ánh gần giống với hiện thực hơn, chẳng hạn xung đột tôn giáo tiềm ẩn dẫn đến hậu quả như thế nào chắc bạn cũng có thể đoán ra. Các tình tiết sự kiện trong Sid Meier’s Civilization VI diễn ra khó đoán hơn, mang đến trải nghiệm phong phú và nhờ thế tạo giá trị chơi lại rất lớn. Cơ chế gameplay trong phần chơi mới cũng mở rộng hơn. Đơn cử như đặt các công trình ở vị trí và địa hình phù hợp, thuận tiện cho người dân sẽ mang đến lợi thế tốt hơn. Đây cũng là yếu tố chiến thuật mới mẻ so với các phần chơi cũ, đòi hỏi bạn phải cân nhắc khi kiến thiết thành phố.

Bên cạnh cơ chế gameplay nhiều cải tiến hấp dẫn hơn, Sid Meier’s Civilization VI cũng có nhiều cải thiện đáng khen ngợi về đồ họa. Không những đẹp hơn rất nhiều so với những phiên bản trước, mà mức độ chi tiết trong chuyển động của các nhân vật cũng làm trải nghiệm game trở nên sinh động và hấp dẫn hơn so với hình ảnh có phần nhạt nhẽo trước đây. Sự thay đổi này dù không gây vấn đề hiệu năng khi tôi trải nghiệm trên PS4 Pro, nhưng phiên bản Nintendo Switch ít nhiều đều có sự ảnh hưởng thấy rõ. Những khi kéo bản đồ ở chế độ dock thường không mượt mà, có hiện tượng giật hình nhẹ.

Ngược lại, chế độ handheld trên Nintendo Switch lại được tối ưu hóa tốt hơn rất nhiều. Phiên bản này hỗ trợ điều khiển cảm ứng lẫn tay cầm nên trải nghiệm khá thoải mái. Ngoại trừ chất lượng đồ họa tiết giảm cho phù hợp với phần cứng của Nintendo Switch, cảm giác điều khiển không khác nhiều so với sử dụng chuột trên PC. Chưa kể, Sid Meier’s Civilization VI còn tinh chỉnh giao diện đơn giản hơn, góp phần không nhỏ trong việc giúp điều khiển bằng tay cầm dễ tương tác hơn rất nhiều. Một điểm cộng khác cũng không thể không nhắc tới là phần nhạc nền “cực chất”, lại còn được sáng tác riêng cho mỗi nền văn minh khác nhau.

Thế nhưng, điểm trừ lớn nhất của Sid Meier’s Civilization VI lại là AI. Đáng nói, từ trước đến nay nó luôn là vấn đề muôn thuở của series này, nhưng phần chơi mới nhất vẫn không hề ngoại lệ. Ở độ khó thấp, AI dễ khiến bạn “ảo tưởng sức mạnh” trong khi từ các độ khó cao, chúng dễ khiến người chơi vô cùng ức chế vì hành vi gian lận trắng trợn đến mức không thể tin được. Bù lại, trò chơi làm khá tốt khâu hướng dẫn các cơ chế gameplay cơ bản chi tiết và rõ ràng, giúp người chơi mới dễ dàng tiếp cận trải nghiệm game ngay cả khi lần đầu đến với series vốn nổi tiếng “khó nhằn” nhưng rất dễ gây nghiện này.

Sau cuối, Sid Meier’s Civilization VI mang đến một trải nghiệm chiến thuật theo lượt 4X xuất sắc với vấn đề điều khiển cố hữu trên các nền tảng console gần như đã được loại trừ. Bất kể bạn sở hữu hệ máy nào nhưng nếu yêu thích thể loại này, đây là cái tên phải có trong thư viện game. Đơn giản vậy thôi!

Nguồn: trainghiemso.vn

Hình Ảnh Game

SID MEIER’S CIVILIZATION VI DIGITAL DELUXE
SID MEIER’S CIVILIZATION VI DIGITAL DELUXE
SID MEIER’S CIVILIZATION VI DIGITAL DELUXE
INGAME IMAGE
INGAME IMAGE

Sid Meier’s Civilization VI Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Sid Meier’s Civilization VI

Tối thiểu

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7×64 / Windows 8.1×64 / Windows 10×64
 • Bộ xử lý: Intel Core i3 2,5 Ghz hoặc AMD Phenom II 2,6 Ghz trở lên
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: 1 GB & AMD 5570 hoặc nVidia 450 hoặc Đồ họa tích hợp Intel 530
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng đĩa: 12 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Thiết bị âm thanh tương thích DirectX

Đề nghị

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7×64 / Windows 8.1×64 / Windows 10×64
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 2.5 Ghz thế hệ thứ tư hoặc AMD FX8350 4.0 Ghz trở lên
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: 2GB & AMD 7970 hoặc nVidia 770 trở lên
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng đĩa: 12 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Thiết bị âm thanh tương thích DirectX

Download Sid Meier’s Civilization VI New Frontier Pass Portugal Update V1.0.12.9 Full Crack

Download Sid Meier’s Civilization VI New Frontier Pass Portugal Update V1.0.12.9 Full Crack – Codex (10.4GB)

TORRENT – sử dụng phần mềm Utorrent để tải game
GOOGLE DRIVE / ZIPPYSHARE / 1FICHIER 

1FICHIER (RECOMMENDED – HIGH SPEED DOWNLOAD)
LINK DOWNLOAD 1 / LINK DOWNLOAD 2

1-GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive)
DOWNLOAD

2-GOOGLE DRIVE (hướng dẫn cách tải file bị “giới hạn số lần tải” trên Google Drive) – Pass giải nén: www.ovagames.com
PART 1 – PART 2PART 3

MEDIAFIRE – (Sử dụng phần mềm IDM để tải game với tốc độ cao nhất) – Pass giải nén: www.ovagames.com
PART 1 – PART 2PART 3

UPDATE V1.0.12.9:
GOOGLE DRIVE – MEDIAFIRE

Hướng Dẫn Cài Đặt Sid Meier’s Civilization VI New Frontier Pass Portugal Update V1.0.12.9 Full Crack

 1. Download và giải nén Sid Meier’s Civilization VI New Frontier Pass Portugal Full Crack về máy tính
 2. Sử dụng phần mềm UltraIso mount file ISO
 3. Chạy tệp cài đặt «[ gamename ] .setup.exe », làm theo hướng dẫn.
 4. Chọn một vị trí trên đĩa, nơi trò chơi sẽ được cài đặt.
 5. Chờ thông báo hoàn tất cài đặt
 6. Download và cài đặt Update V1.0.12.9
 7. Copy các file trong thư mục Codex của bản Update chép vào thư mục cài đặt game
 8. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x