Space Beast Terror Fright Femtiosju Early Access (350MB)

0

Download Space Beast Terror Fright Femtiosju Early Access Full Crack – Space Beast Terror Fright Free Download. S.B.T.F. là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất theo phong cách arcade / rogue-like / perma-death rất khó. Bạn vào vai những người lính thủy đánh bộ phải dũng cảm với những phi thuyền Space Beast tối tăm, ngột ngạt và dữ dội đến đáng sợ để lấy dữ liệu quan trọng và nâng cấp sinh lợi. Bạn có thể làm cho nó tồn tại?

Thông tin game

 • TÊN GAME: Space Beast Terror Fright Femtiosju
 • NHÀ PHÁT TRIỂN: nornware AB
 • NHÀ PHÁT HÀNH: nornware AB
 • NGÀY PHÁT HÀNH: 07-Apr-2015
 • THỂ LOẠI: Hành động, Rogue-like, Bắn súng góc nhìn thứ nhất, Early Access
 • DUNG LƯỢNG BỘ CÀI ĐẶT: 350MB

Giới Thiệu Space Beast Terror Fright

SBTF là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất theo phong cách arcade / rogue-like / perma-death rất khó. Bạn vào vai những người lính thủy đánh bộ phải dũng cảm với những phi thuyền Space Beast tối tăm, ngột ngạt và dữ dội đến đáng sợ để lấy dữ liệu quan trọng và nâng cấp sinh lợi. Bạn có thể làm cho nó tồn tại?

Trò chơi xoay quanh khái niệm về một tàu vũ trụ giống như mê cung được tạo theo thủ tục, mỗi lần xuất hiện là duy nhất, trong đó Thủy quân lục chiến phải tìm kiếm DataCores để tải xuống. Tàu vũ trụ bị lây nhiễm bởi những Quái thú cực kỳ nguy hiểm, và Thủy quân lục chiến phải can đảm trong môi trường tối tăm và thù địch này để hoàn thành mục tiêu truy xuất tất cả dữ liệu quan trọng và cuối cùng khiến lõi Lò phản ứng quá tải.

You may like:  Death's Door

Ngoài Súng trường tự động đa năng hay Súng ngắn mạnh mẽ, Thủy quân lục chiến ban đầu chỉ có một thiết bị Tracker thô sơ để phát hiện chuyển động gần đó cũng như khoảng cách đến DataCore gần nhất. Tuy nhiên, DataCores có thể chứa các Bản nâng cấp sinh lợi sẽ trao quyền cho Thủy quân lục chiến với đạn dược tốt hơn, thiết bị theo dõi chuyển động tốt hơn và chức năng hữu ích khác sẽ làm tăng đáng kể cơ hội sống sót.

Chìa khóa để quản lý các không gian không xác định trong mỗi tàu vũ trụ là sử dụng Cửa thông minh, niêm phong các phần phía sau nhóm để tránh bị áp đảo từ nhiều hướng cùng một lúc. Đóng Cửa kiểm soát không gian, nhưng chúng cũng khiến việc chạy trốn khó khăn hơn nếu cần.

Ngoài ra, các robot Sentry tự động được đặt rải rác khắp tàu vũ trụ và chúng có thể được kích hoạt để hỗ trợ thêm trong việc ngăn chặn thủy triều không bao giờ kết thúc của các Quái vật Không gian. Sentries cung cấp một lượng hỏa lực bổ sung đáng kể, và thường có thể là sự khác biệt giữa sự sống và cái chết khi Thủy quân lục chiến đang bị áp đảo. Trong khi Sentries được lập trình để tránh bắn khi Thủy quân lục chiến đi lạc trong vùng hỏa lực của họ, các sự cố hỏa lực thân thiện vẫn có thể xảy ra.

You may like:  UnMetal

Khi tất cả các Kho dữ liệu đã được truy xuất, mục tiêu cuối cùng là vô hiệu hóa tất cả Chất làm mát Lò phản ứng để phá hủy tàu vũ trụ. Một khi điều này được thực hiện, Thủy quân lục chiến chỉ có 90 giây để tìm đường trở lại Khoá khí để khai thác trước khi Lò phản ứng bị quá tải, phá hủy tàu vũ trụ và mọi thứ trên tàu.

Space Beast Terror Fright sử dụng cả cách tạo cấp độ theo thủ tục cũng như điểm âm nhạc được sắp xếp theo thủ tục. Tất cả âm thanh và hình ảnh đều được đồng bộ chặt chẽ với các pha hành động để mang đến trải nghiệm chiến đấu siêu căng thẳng như một bộ phim hành động tuyệt vời.

Cả tính năng chơi co-op nội bộ và kết nối mạng đều được hỗ trợ, với 1-4 người chơi thông qua bàn phím / chuột và bộ điều khiển trò chơi XBox 360. Cả chơi nội bộ và chơi qua mạng đều cho phép xem tất cả các hành động qua màn hình chia nhỏ.

Hình Ảnh Game

Space Beast Terror Fright Free Download
Space Beast Terror Fright Free Download
Space Beast Terror Fright Free Download
ingame image
ingame image

Space Beast Terror Fright Gameplay

Yêu Cầu Hệ Thống Space Beast Terror Fright

Tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo T9600 2,8 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB
 • Đồ họa: GPU tương thích DirectX 9.0c (kiểu đổ bóng 2)
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Lưu trữ: 200 MB dung lượng trống
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectSound 3
You may like:  Yuoni

Download Space Beast Terror Fright Femtiosju Early Access Full Crack

Download Space Beast Terror Fright Femtiosju Early Access Full Crack – (350MB)

1FICHIER (RECOMMENDED-HIGH SPEED DOWNLOAD) :
DOWNLOAD

MEDIAFIRE – (Sử dụng phần mềm IDM để tải game với tốc độ cao nhất)
DOWNLOAD

RACATY:
DOWNLOAD

MIXDROP:
DOWNLOAD

MEGA:
DOWNLOAD

MEGAUP:
DOWNLOAD

ZIPPYSHARE:
DONWLOAD

Hướng Dẫn Cài Đặt Space Beast Terror Fright Femtiosju Early Access Full Crack

 1. Download và giải nén Space Beast Terror Fright Femtiosju Early Access Full Crack về máy tính
 2. Chạy file «[ gamename ].exe », để khởi động game
 3. Play game

Enjoy!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
%d bloggers like this:
Shopping cart